Tìm học bổng du học

Tìm kiếm từ danh sách hơn 8292 học bổng du học tại Mỹ, Anh, Úc, New Zealand, Singapore và Malaysia!

Find a scholarship

TÓM TẮT VỀ DANH SÁCH HỌC BỔNG

Trung bình giá trị của học bổng: đ115,301,340
Số lượng học bổng: 8292

HỌC BỔNG DU HỌC

...không chỉ giành cho người có tài mà còn là phần thưởng cho những nỗ lực tìm kiếm không mệt mỏi!

Hiện Hotcourses đang sở hữu cơ sở dữ liệu hơn 40.000 học bổng được cập nhập hàng năm chủ yếu đến từ các trường đại học. Có một số điểm bạn nên lưu ý để tận dụng được tối đa tính năng tìm kiếm trên Hotcourses như sau:

  • "Vào website trường": để xem thông tin về nhà trường và thông tin chi tiết học bổng.
  • "Cẩm nang du học": nguồn thông tin cực giá trị vì hầu hết các trường đều có tổ chức hỗ trợ tài chính và thông tin chi tiết về những tổ chức này luôn được cập nhật trong cẩm nang.
  • ''Liên hệ nhà trường'': Nếu có thắc mắc nào về trường, khóa học và hỗ trợ sinh viên. Bạn có thể xem danh sách các trường có thể liên hệ trực tiếp tại đây.TOP TIPS

Bạn đã lên kế hoạch xin học bổng chưa? Thông thường một bộ hồ sơ du học nào cũng cần có:

trong đó Bài tự luận và Thư giới thiệu đặc biệt quan trọng trong việc xin học bổng du học. Ngoài ra bạn cũng nên lên các diễn đàn, hội, nhóm du học sinh Việt của các trường, thành phố, bang... nơi có điểm đến du học bạn mơ ước để hỏi các tiền bối đi trước không chỉ kinh nghiệm làm hồ sơ học bổng mà còn để giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm du học sau này.

CÒN NẾU VẪN ĐANG CÂN NHẮC NÊN DU HỌC Ở ĐÂU

... thì bạn có thể tham khảo các Ebook hướng dẫn du học dưới đây nhé. Tạm thời Hotcourses mới "dày công biên soạn" được bộ 3 dưới đây thôi, danh sách sẽ tiếp tục được cập nhật trong thời gian gần nhất...

Ebook du học ÚcEbook du học AnhEbook du học Mỹ

Chọn vùng
Chọn quốc gia
Theo ngành học*
Theo cấp độ học vấn*

Xem danh sách học bổng