Liên hệ với chúng tôi

Chúng tôi luôn cố gắng cải thiện trang web. Chúng tôi hoan nghênh mọi phản hồi và góp ý của bạn tại địa chỉ internationalenquiries@idp-connect.com, dù khen hay chê đều vô cùng hữu ích. Chúng tôi sẽ cố gắng phản hồi và xử lý một cách nhanh nhất. Những đóng góp của các bạn sẽ giúp ích cho hàng nghìn người sử dụng Hotcourses Việt Nam để tìm kiếm khóa học mỗi ngày.

Bạn có thể dõi theo chúng tôi từ rất nhiều các kênh truyền thông khác nhau của Hotcourses.

Nếu bạn là cơ sở giáo dục và nhận thấy có thông tin chưa chính xác trên website của chúng tôi, bạn có thể đăng nhập vào My IDP Connect và sửa hoặc cập nhật thông tin.

Nếu bạn cần thêm thông tin hoặc lời khuyên, xin vui lòng liên hệ internationalproviders@idp-connect.com

Nếu bạn thấy có lỗi hoặc sự cố trên website trong quá trình tìm kiếm thông tin, xin vui lòng thông báo cho Madhan Kumar tại madhan.kumar@idp-connect.co.in

Nếu bạn muốn đóng góp nội dung cho chúng tôi như bài viết, hình ảnh, video,…hoặc hợp tác truyền thông với Hotcourses Việt Nam, xin vui lòng liên hệ Trinh Hoang tại trinh.hoang@idp-connect.com

Hotcourses cung cấp rất nhiều lựa chọn quảng cáo như banner, profile trường học, khoa; bài PR, hợp tác về nội dung và quảng bá thương hiệu, email marketing và mạng xã hội. Nếu bạn muốn kết nối tới hàng trăm nghìn sinh viên quốc tế, Ed, Vik và Laura sẽ giúp bạn lựa chọn phương án quảng bá phù hợp. Bạn có thể liên hệ Ed tại ed.kelly@idp-connect.com nếu bạn ở Châu Âu, Vik tại vik.singh@idp-connect.com nếu bạn ở Châu Á hay Châu Úc và Laura tại laura.holmes@idp-connect.com nếu bạn ở châu Mỹ.

Văn phòng của chúng tôi

Văn phòng tại Vương Quốc Anh
IDP Connect Limited
First Floor,
Bedford House,
Fulham Green,
69-79 Fulham High Street,
London SW6 3JW

Văn phòng tại Úc
Hotcourses Pty Ltd.
Suite 512,
Holt Street,
Surry Hills,
NSW 2010

Văn phòng tại Ấn Độ
Hotcourses India Pvt Ltd
R.M.S Towers,
No: 2, Mahalakshmi Street, T.Nagar,
Chennai-600017

Văn phòng tại Mỹ
Hotcourses Inc.
240 Commercial St
STE 4A
Boston
MA 02109-1383
USA