Thông tin du học
Du học nước ngoài: LÊN KẾ HOẠCH DU HỌC

Hotcourses’ Picks: 6 khoá học kinh doanh tốt với chi phí phải chăng

164
business administration studies

Kinh doanh là một ngành học chưa bao giờ hết “hot”, luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo các bạn học sinh, sinh viên bởi sự năng động của ngành cũng như sự đa dạng về những lựa chọn phát triển nghề nghiệp. Cùng Hotcourses Vietnam khám phá 6 ngôi trường đại học tốt trên thế giới để theo học ngành kinh doanh mà vẫn đảm bảo được mức học phí phải chăng nhé!

 

> Bạn phù hợp với chuyên ngành Kinh tế hay Kinh doanh?

 

Đại học Pittsburg, Mỹ

Tọa lạc tại Pittsburg, Kansas - một tiểu bang thuộc vùng trung tây Hoa Kỳ với mức sinh hoạt phí phải chăng, Đại học bang Pittsburg có khoảng 25.000 sinh viên đại học và 10.000 sinh viên sau đại học với các cơ sở trên toàn tiểu bang. Trường vinh dự nằm trong top 120 trường đại học tốt nhất thế giới theo bảng xếp hạng World University Rankings 2020 của Times.

 

Theo học tại đại học bang Pittsburg, sinh viên có thể lựa chọn các khóa học Quản trị kinh doanh với nhiều chuyên ngành khác nhau như Kinh tế kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Quản lí, Marketing, Kế toán, Thông tin máy tính. Mức học phí của trường rơi vào khoảng  18.682 USD / năm (tương đương 430 triệu đồng). Với phương châm “học đi đôi với hành”, ngoài việc học kiến thức trên lớp, sinh viên sẽ được tham gia những dự án thực tế và trực tiếp giải quyết những vấn đề kinh doanh mà các công ty đang gặp phải. Một số đối tác của trường có thể kể đến Major League Baseball, Fox Sports, hay Dịch vụ tài chính PNC. 

 

Đăng ký ngay để được IDP tư vấn về điều kiện xét học bổng của trường và cập nhật thông tin mới nhất.

 

Liên hệ tư vấn

 

Đại học Texas State, Mỹ

Đại học bang Texas (TXST) là trường đại học lớn thứ năm của tiểu bang với số lượng hơn 38.000 sinh viên đến từ 70 quốc gia trên thế giới. 

 

Trường cung cấp các khóa học kinh doanh bậc đại học với mức học phí là 19.355 USD / năm (tương đương 448 triệu đồng). Đặc biệt, khoa kế toán trường đại học bang Texas đem đến chương trình tích hợp, cho phép sinh viên theo học liên tiếp khoá học Quản trị kinh doanh - chuyên ngành Kế toán bậc đại học và khoá học Kế toán bậc Thạc sĩ. Theo đó, sinh viên theo học chương trình tích hợp sẽ có cơ hội hoàn thành 2 chương trình nhanh hơn so với chương trình học liên tiếp. Ngoài ra, trường cũng có nhiều chương trình học bổng dành cho sinh viên quốc tế dựa trên thành tích học tập và hồ sơ ứng tuyển của các ứng viên.

 

Đăng ký ngay để được IDP tư vấn về điều kiện xét học bổng của trường và cập nhật thông tin mới nhất.

 

Liên hệ tư vấn

 

Đại học Trent, Canada

Được thành lập với trọng tâm giáo dục tương tác, Đại học Trent được xếp hạng là trường đại học tốt nhất tại Ontario trong 8 năm hoạt động và top 5 trường đại học tại Canada theo bảng xếp hạng Maclean’s University Rankings 2020 của tạp chí Maclean. Trường có cơ sở học xá chính tọa lạc tại Peterborough, chỉ cách trung tâm Toronto 90 phút di chuyển.

 

Ở bậc cử nhân, trường cung cấp các khóa học Quản trị Kinh doanh chuyên sâu về Kế toán, Tài chính, Quản trị nguồn nhân lực, Hệ thống thông tin và E-commerce. Mức học phí của trường rơi vào khoảng CAD$21.385 /năm (tương đương 370 triệu đồng). Tham gia khóa học tại trường, sinh viên sẽ có 100 giờ thực tập thực tế với những doanh nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh. Ngoài ra, đại học Trent cũng có nhiều sự kiện và hoạt động hướng nghiệp cho sinh viên, như Prosperity Business Tradeshow, Global Entrepreneurship Week,...

 

Đăng ký ngay để được IDP tư vấn về điều kiện xét học bổng của trường và cập nhật thông tin mới nhất.

 

Liên hệ tư vấn

 

> Du học ngành Quản trị kinh doanh ở đâu tốt nhất tại châu Á?

 

Đại học Kent, Anh Quốc

Tọa lạc tại thành phố Canterbury cổ kính với mức sinh hoạt phí khiêm tốn, đại học Kent sở hữu những khu học xá chỉ cách thành phố London chưa đầy 1 giờ đi tàu. Đại học Kent là một trong những trường đại học hàng đầu tại Vương Quốc Anh với xếp hạng Vàng - xếp hạng đánh giá cao nhất trong Khung Giảng dạy Xuất sắc (Teaching Excellence Framework - TEF) của chính phủ Anh. Đặc biệt, trường đại học Kent nằm trong top 40 trường đào tạo Kinh doanh tốt nhất tại Vương Quốc Anh theo bảng xếp hạng The Complete University Guide 2020.

 

Trường cung cấp các khóa học về Kinh doanh, Kinh doanh và Quản lí, Kinh doanh quốc tế dành cho sinh viên bậc cử nhân với mức học phí £16.200 /năm (tương đương 480 triệu đồng). Một điểm tuyệt vời khi theo học ngành Kinh doanh tại đại học Kent là sinh viên có thể lựa chọn đi làm toàn thời gian trong vòng 1 năm dưới sự hỗ trợ và định hướng của trường sau khi kết thúc năm học thứ 2. Cơ hội này sẽ giúp sinh viên được trực tiếp áp dụng những kiến thức được học vào môi trường kinh doanh thực tế, từ đó giúp bạn trở thành ứng cử viên sáng giá và tiềm năng trong mắt các nhà tuyển dụng.

 

Đăng ký ngay để được IDP tư vấn về điều kiện xét học bổng của trường và cập nhật thông tin mới nhất.

 

Liên hệ tư vấn

 

Đại học Birmingham City, Anh Quốc

Đại học Birmingham City là trường đại học lớn thứ hai tại thành phố Birmingham, Anh Quốc với khoảng 24.000 sinh viên đến từ 80 quốc gia. Theo khảo sát năm 2017 từ Higher Education, hơn 97% sinh viên đến từ đại học Birmingham City tìm được việc làm hoặc tiếp tục học các chương trình cao hơn sau 6 tháng kể từ khi tốt nghiệp.

 

Hiện tại, trường cung cấp các khóa học về Kinh doanh với mức học phí phải chăng £12.800 /năm (tương đương 380 triệu đồng). Khóa học sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức về thị trường kinh doanh, quản trị những nguồn lực thiết yếu của doanh nghiệp như quản lý chiến lược, quản lý tài chính, quản trị nhân lực,... Đồng thời, nhằm đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp trong thời kì 4.0, bạn sẽ được học về việc áp dụng công nghệ và kỹ thuật số vào kinh doanh.

 

Đăng ký ngay để được IDP tư vấn về điều kiện xét học bổng của trường và cập nhật thông tin mới nhất.

 

Liên hệ tư vấn

 

Đại học Massey, New Zealand

Với nhiều chương trình đào tạo và giáo dục từ xa linh hoạt, đại học Massey sở hữu 3 khu học xá hiện đại tại các thành phố Auckland, Wellington và Palmerston North. Trường Massey nằm trong top 300 trường đại học hàng đầu thế giới theo QS World University Rankings 2020. Đặc biệt, các khóa học kinh doanh của trường được công nhận bởi tổ chức AACSB và chứng nhận này chỉ được cấp cho 5% các trường đào tạo ngành kinh doanh trên thế giới.

Ở bậc cử nhân, trường cung cấp các khóa học về Kinh doanh với nhiều chuyên ngành khác nhau như Tài chính, Kinh doanh Quốc tế, Marketing, Truyền thông chiến lược, Quản lý công nghệ tổ chức,... với mức học phí NZ$29.370 / năm (tương đương 450 triệu đồng). Trong năm học đầu tiên, sinh viên sẽ được tiếp xúc với 6 môn học nền tảng trong kinh doanh, bao gồm kinh tế, truyền thông chiến lược, tài chính, kế toán, quản lý và marketing. Sang đến năm học thứ 2, sinh viên sẽ được chọn một hoặc 2 chuyên ngành mà bạn yêu thích, và tiếp tục hoàn thành 2 môn học nền tảng về lãnh đạo - làm việc theo nhóm và luật kinh doanh. Trong năm học cuối cùng, sinh viên có thể lựa chọn đi thực tập và tiếp tục đào sâu kiến thức về chuyên ngành mà bạn đã chọn.

 

Đăng ký ngay để được IDP tư vấn về điều kiện xét học bổng của trường và cập nhật thông tin mới nhất.

 

Liên hệ tư vấn

 

 

Không thể bỏ lỡ

Bằng cấp (degree), chứng chỉ (diploma) và chứng nhận (certificate) là gì?

Bằng cấp (degree) , chứng chỉ (diploma) và chứng nhận (certificate) là gì và có điểm nào giống hay khác nhau thế nào? Sau khi đưa ra định nghĩa ngắn gọn, Hotcourses Vietnam sẽ so sánh ba khái niệm này dựa trên các tiêu chí cụ thể để bạn dễ hình dung.    Định nghĩa cơ bản 1. Bằng cấp là gì? Bằng cấp (degree) là văn bằng được trao cho người đã hoàn tất khóa học về một ngành lớn.   2. Chứng

162.9K

Bí quyết luyện thi IELTS phần Reading

Phần thi đọc IELTS Reading đánh giá khả năng chắt lọc thông tin cụ thể từ các bài khóa của bạn cũng như việc bạn hiểu được đại ý của chúng. Trong bài IELTS Reading có thể có rất nhiều từ phức tạp mà bạn chưa biết, vậy làm thế nào để có thể đạt được điểm cao trong bài thi Đọc này? Dưới đây là một số kinh nghiệm luyện thi IELTS Reading mà Hotcourses đã thu thập được.     >> Tớ đã đi thi IELTS như thế đó! >>  Thi

128.4K

Phân biệt các chứng chỉ tiếng Anh: IELTS, TOEFL, SAT, GMAT và GRE

Tùy thuộc vào loại khóa học mà bạn quan tâm, bạn sẽ được yêu cầu thi một hoặc một số văn bằng tiếng anh quốc tế. Cùng Hotcourses tìm hiểu thông tin về các chứng chỉ tiếng anh phổ biến thường được các trường đại học nước ngoài yêu cầu như IELTS,  TOEFL, SAT, GMAT, GRE.   IELTS (Hệ thống kiểm tra ngôn ngữ tiếng Anh quốc tế)  IELTS ( viết tắt của International English Language Testing System ) là  chứng

98.3K

Motivation letter - Cover letter là gì?

Motivation Letter hay Cover letter là một lá thư thường được yêu cầu trong các hồ sơ xin học bổng, xin việc hay xin vào một chương trình học hoặc ngoại khóa nào bên cạnh CV và Statement of Purpose/Pesonal Statement (tuyên bố mục đích ứng cử) để bày tỏ nguyện vọng của ứng viên về vị trí họ đang nhắm tới.   >> Viết CV xin học và học bổng >> Bí quyết viết đơn xin học   Phân biệt Motivation (Cover) letter và Statement

95.4K