Tin tức Sinh viên Quốc tế

Tin tức mới nhất và lời khuyên hữu ích cho hành trình du học của bạn

Tin mới nhất

CẬP NHẬT MỚI NHẤT

 • 07 Tháng Tám 2020

  New Zealand đầu tư vào mảng giáo dục quốc tế

  Chính phủ New Zealand đã đầu tư khoản kinh phí lên đến 51 triệu đô la New Zealand (NZD) cho mảng giáo dục quốc tế để bù đắp thiệt hại do đại dịch Covid-19 gây ra.

  COVID-19 STUDYINNEWZEALAND
 • 06 Tháng Tám 2020

  Mỹ điều chỉnh luật thị thực cho sinh viên học trực tuyến

  Cơ quan Thực thi Di trú và Hải quan Mỹ đưa ra thông báo rằng các sinh viên quốc tế sắp du học Mỹ vào kỳ mùa thu tới nhưng chỉ học trực tuyến hoàn toàn sẽ không được cấp thị thực diện F-1 hay M-1.

  COVID-19 STUDYINUSA
 • 05 Tháng Tám 2020

  Sinh viên có thể ở lại New Zealand học tiếp nếu chưa tốt nghiệp

  Sinh viên quốc tế ở New Zealand có thể sẽ phải ở lại trong những tháng hè nếu muốn tiếp tục việc học vì chưa tốt nghiệp. Chính phủ New Zealand hiện chưa có chính sách cụ thể để triển khai quy trình cách ly cho sinh viên quốc tế nhập cảnh vào mùa dịch nên nếu rời New Zealand lúc này thì khi trở lại có thể sẽ gặp nhiều trở ngại.

  COVID-19 STUDYINNEWZEALAND
 • 04 Tháng Tám 2020

  Tâm tư của sinh viên qua khảo sát của IDP Connect

  Khảo sát gần đây do IDP Connect thực hiện cho thấy hơn ba phần tư sinh viên quốc tế sẵn sàng chấp nhận thực hiện các quy trình cách ly cần thiết để có thể quay trở lại giảng đường sớm hơn.

  COVID-19 STUDYABROAD
 • 03 Tháng Tám 2020

  Sinh viên thú y ở Anh rục rịch quay lại giảng đường

  150 sinh viên ngành thú y của trường Nottingham ở Anh mới đây đã quay trở lại giảng đường lần đầu tiên kể từ khi đại dịch bùng phát. Mặc dù công tác phòng chống dịch bệnh vẫn đang được thực hiện nghiêm ngặt, nhưng sự việc này vẫn là tín hiệu đáng mừng cho cộng đồng sinh viên ở Vương Quốc Anh.

  COVID-19 STUDYINUK
 • 31 Tháng Bảy 2020

  Cựu đại sứ Mỹ phản đối việc hạn chế thị thực diện J-1

  Nhiều cựu đại sứ Mỹ yêu cầu tổng thống Donald Trump bãi bỏ lệnh cấm cấp thị thực vừa mới được ban hành cho các chương trình trao đổi văn hóa. Lệnh cấm này chủ yếu nhắm đến diện thị thực J-1 dành cho các chương trình trao đổi văn hóa Mỹ.

  COVID-19 STUDYINUSA