Tin tức Sinh viên Quốc tế

Tin tức mới nhất và lời khuyên hữu ích cho hành trình du học của bạn

Tin mới nhất

CẬP NHẬT MỚI NHẤT

 • 21 Tháng Mười 2020

  Các trường đại học ở Anh công bố hướng dẫn phòng chống Covid-19

  Với mong muốn đồng hành cùng các trường đại học trong việc giúp đỡ sinh viên đang tự cách ly vì dịch Covid-19, đại diện các trường đại học ở Anh quyết định công bố các bước hướng dẫn cụ thể và hữu ích để đối phó với dịch bệnh. Mục đích chính của hướng dẫn là để đảm bảo sức khỏe tinh thần của sinh viên bị cách ly không bị ảnh hưởng nghiêm trọng.
  COVID-19 STUDYINUK
 • 20 Tháng Mười 2020

  Sinh viên quốc tế hệ Cao học quay lại New Zealand

  Bắt đầu từ tháng 11 sắp tới, 250 sinh viên hệ Cao học sẽ được phép quay lại New Zealand. Quyết định này nằm trong kế hoạch đón sinh viên quốc tế trở lại của chính phủ.
  COVID-19 STUDYINNEWZEALAND
 • 19 Tháng Mười 2020

  Tổ chức hội thảo du học trực tuyến cho du học sinh tiềm năng

  Sinh viên quốc tế có mong muốn học tại Thụy Điển có thể tham dự hội thảo du học trực tuyến được thực hiện bởi tổ chức Study in Sweden. Sinh viên sẽ có cơ hội tìm hiểu về 24 trường đại học, trò chuyện trực tiếp với đại diện tuyển sinh của các trường và cân nhắc nhiều lựa chọn du học.
  COVID-19 STUDYINSWEDEN
 • 18 Tháng Mười 2020

  Tổ chức mới cho sinh viên quốc tế vừa được thành lập

  Một tổ chức mới tên The Global Alliance for Student Advancement vừa được thành lập với nhiệm vụ chăm lo mọi khía cạnh trong đời sống của sinh viên quốc tế. Mục đích chính của tổ chức là đáp ứng các nhu cầu của sinh viên quốc tế, nhất là trong tình cảnh đại dịch Covid-19.
  COVID-19
 • 15 Tháng Mười 2020

  Úc thử nghiệm chương trình đào tạo mới cho du học sinh

  Chính quyền phía Bắc nước Úc vừa công bố chương trình học thử nghiệm sẽ khai giảng vào tháng 10 với sự tham gia của 70 sinh viên từ Singapore đến học tập tại Darwin. Toàn bộ sinh viên sẽ phải tuân thủ mọi quy định về an toàn sức khỏe, bao gồm cả việc tự cách ly bắt buộc.
  COVID-19 STUDYINAUS
 • 14 Tháng Mười 2020

  Các trường đại học ở Scotland có động thái giúp đỡ sinh viên

  Với mục đích giúp đỡ du học sinh và sinh viên bản địa trong mùa dịch, các trường đại học Scotland đã triển khai chương trình cứu trợ khẩn cấp về nhiều mặt. Hoạt động này bao gồm cung cấp mọi thông tin về các quỹ cứu trợ khác mà sinh viên có thể tìm thấy ở nhiều tổ chức tư nhân trong khu vực.
  COVID-19 STUDYINUK