Tin tức Sinh viên Quốc tế

Tin tức mới nhất và lời khuyên hữu ích cho hành trình du học của bạn

Tin mới nhất

CẬP NHẬT MỚI NHẤT

 • 04 Tháng Mười Hai 2020

  Khảo sát cho thấy các sinh viên quốc tế muốn lên giảng đường

  Khảo sát mới nhất của IDP cho thấy sinh viên quốc tế không chỉ quan tâm tới các quốc gia sẵn sàng mở cửa đón du học sinh mà còn mong muốn được học trực tiếp trên giảng đường. Điều này sẽ khiến sinh viên quốc tế thay đổi địa điểm du học tiềm năng.
 • 03 Tháng Mười Hai 2020

  Các trường đại học Canada chờ đợi kế hoạch phòng dịch được thông qua

  Nhiều trường đại học Canada không thể đón sinh viên quốc tế nhập học vì kế hoạch phòng chống dịch Covid-19 chưa được chính phủ thông qua. Nhiều trường đại học thuộc tỉnh Ontario và British Columbia đang chờ để được cấp phép.
 • 02 Tháng Mười Hai 2020

  Du học sinh Mỹ lo âu vì lịch phỏng vấn thị thực hạn chế

  Các sinh viên quốc tế dự định du học Mỹ đang gặp khó khăn trong quá trình xin thị thực tại các đại sứ quán địa phương. Trước đó Bộ ngoại giao Mỹ đã tuyên bố việc cấp thị thực cho du học sinh sẽ được ưu tiên khi dịch vụ thị thực được khôi phục trong đại dịch Covid-19.
 • 27 Tháng Mười Một 2020

  Đức trở thành địa điểm du học phổ biến của sinh viên quốc tế

  Nghiên cứu gần đây của German Academic Exchange Service cho thấy Đức đã trở thành lựa chọn du học phổ biến của sinh viên quốc tế, đặc biệt là hệ cao học với khoảng 10% sinh viên là người nước ngoài.
 • 26 Tháng Mười Một 2020

  Úc ưu tiên đón công dân về nước

  Trong quá trình thử nghiệm kế hoạch cho phép sinh viên quốc tế nhập cảnh vào Úc thì chính phủ quyết định ưu tiên các trường hợp công dân hồi hương nhưng vẫn cố gắng kiểm soát biên giới. Chính sách này ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến các sinh viên quốc tế có dự định du học Úc.
 • 25 Tháng Mười Một 2020

  Anh bổ sung hướng dẫn phòng chống dịch cho các trường đại học

  Với mục đích kiểm soát sự lây lan của dịch bệnh, bên cạnh việc áp dụng cách ly xã hội thì chính phủ còn mới bổ sung một số luật lệ, hướng dẫn và lưu ý mới cho các trường đại học.