Tin tức Sinh viên Quốc tế

Tin tức mới nhất và lời khuyên hữu ích cho hành trình du học của bạn

Tin mới nhất

lupdribble CẬP NHẬT MỚI NHẤT

 • 17 Tháng Năm 2021

  Chương trình định cư mới của Canada được ủng hộ nhiệt liệt

  Chương trình định cư mới dành cho sinh viên mới tốt nghiệp và lao động tay nghề cao đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt của du học sinh. Chỉ trong vòng 1 ngày sau khi chương trình chính thức triển khai thì đã đạt đủ chỉ tiêu 40,000 hồ sơ gửi về.
 • 16 Tháng Năm 2021

  Tỉnh Ontario có thể cấm du học sinh nhập cảnh vì ca mắc Covid tăng cao

  Vì ca mắc Covid-19 đang tăng cao ở tỉnh Ontario nên chính phủ mong muốn tạm thời cấm du học sinh nhập cảnh vào vùng này. Hiện tại, du học sinh sẽ được nhập cảnh Canada nếu được cấp giấy phép du học hợp pháp tại một trường đại học được chính phủ công nhận.
 • 15 Tháng Năm 2021

  Chỉ 7% du học sinh Úc sẵn sàng học trực tuyến

  Kết quả khảo sát 6,000 sinh viên của IDP cho thấy các sinh viên có dự định du học Úc đều không mặn mà với việc học trực tuyến. Cụ thể, 43% sinh viên cho biết họ thà tạm hoãn việc học cho tới khi được học trên giảng đường. Trong khi đó 38% sinh viên trả lời họ cảm thấy thoải mái với việc học trực tuyến miễn là sau đó họ có thể học trực tiếp.
 • 13 Tháng Năm 2021

  Các trường đại học ở Anh lo lắng về việc nhận trợ cấp mùa dịch

  Khoảng 26% hồ sơ xin trợ cấp đến từ 66 trường đại học Anh bị từ chối trong giai đoạn từ tháng 3 năm 2020 đến tháng 1 năm 2021. Hồ sơ bị từ chối chủ yếu là do thiếu thuyết phục và chưa được hoàn thiện. Các trường đại học Anh đã yêu cầu được cấp thông tin cụ thể và rõ ràng hơn để giúp đỡ sinh viên trong quá trình xin trợ cấp.
 • 06 Tháng Năm 2021

  Sinh viên quốc tế chấp nhận học trực tuyến nếu được học trực tiếp về sau

  Dựa trên khảo sát của IDP Connect, 43% sinh viên được khảo sát cho biết họ sẽ chỉ học trực tuyến nếu về sau có thể chuyển sang hình thực học trực tiếp. Trong khi đó, 31% sinh viên lại cho rằng họ sẽ tạm hoãn việc du học cho tới khi có thể học trực tiếp.
 • 05 Tháng Năm 2021

  Sinh viên quốc tế sẵn sàng tiêm phòng và cách ly để được học trên giảng đường

  Kết quả khảo sát của IDP Connect cho thấy 55% sinh viên quốc tế sẵn sàng tiêm phòng vaccine càng sớm càng tốt để có thể trải nghiệm du học hoàn chỉnh. Khảo sát trước đó của IDP cũng chỉ ra rằng 92% sinh viên chấp nhận thực hiện cách ly để được học tập ở giảng đường.