Tin tức Sinh viên Quốc tế

Tin tức mới nhất và lời khuyên hữu ích cho hành trình du học của bạn

Tin mới nhất

lupdribble CẬP NHẬT MỚI NHẤT

 • 12 Tháng Mười 2021

  Canada vẫn là địa điểm du học được sinh viên yêu thích nhất

  IDP Connect công bố khảo sát cho thấy 39% sinh viên quốc tế chọn Canada làm địa điểm du học ưu tiên. Theo sau đó là Mỹ và Anh với 17% và Úc với 16%.
 • 11 Tháng Mười 2021

  Khảo sát cho thấy 79% du học sinh mong muốn học trực tiếp trên giảng đường

  Khảo sát mới của IDP Connect cho thấy 79% sinh viên quốc tế chỉ muốn học trên giảng đường. 18% khác mong muốn học trực tuyến với lựa chọn được phép quay lại giảng đường khi tình hình phù hợp.
 • 10 Tháng Mười 2021

  Úc lên kế hoạch mở lại đường bay quốc tế từ tháng 11

  Kể từ tháng 11 năm 2021, khi đạt tỉ lệ tiêm chủng 80% thì các bang ở Úc sẽ mở lại đường bay quốc tế cho phép người dân Úc hoặc những người có giấy phép định cư nhập cảnh hoặc xuất ngoại. Khi nhập cảnh, người dân Úc cần phải tiêm phòng đủ 2 mũi, thực hiện xét nghiệm Covid trước khi bay và tự cách ly tại nhà trong 1 tuần.
 • 09 Tháng Mười 2021

  Úc sẽ công nhận vaccine Sinovac của Trung Quốc và Covishield của Ấn Độ

  Hai loại vaccine Sinovac và Covishield sẽ được công nhận để nhập cảnh vào Úc. Vậy nên sinh viên đến từ Trung Quốc và Ấn Độ được tiêm hai loại này sẽ được phép đến Úc khi biên giới tái mở cửa.
 • 08 Tháng Mười 2021

  Du học sinh Ireland gặp khó khăn trong việc tìm nhà ở

  Truyền thông Ireland đưa tin việc thiếu hụt nhà ở của quốc gia này ảnh hưởng không ít đến cộng đồng du học sinh. Hiệp hội Sinh viên Ireland đang yêu cầu Chính phủ can thiệp để giải quyết vấn đề này.
 • 05 Tháng Mười 2021

  Nhiều trường đại học Úc yêu cầu sinh viên phải được tiêm phòng đầy đủ

  Số lượng các trường đại học Úc yêu cầu du học sinh tương lai phải tiêm phòng đủ 2 mũi ngày càng tăng. Quyết định này là nỗ lực của nhà trường trong việc phòng chống dịch Covid-19.