Tin tức Sinh viên Quốc tế

Tin tức mới nhất và lời khuyên hữu ích cho hành trình du học của bạn

Tin mới nhất

CẬP NHẬT MỚI NHẤT

 • 05 Tháng Mười Hai 2020

  Du học sinh chấp nhận thực hiện cách ly khi nhập cảnh vào Anh

  Khảo sát của IDP cho thấy 90% sinh viên quốc tế chấp nhận thực hiện quy trình cách ly khi nhập cảnh vào Anh để giảm thiểu rủi ro lây lan dịch bệnh Covid-19. Tỉ lệ này đã tăng đáng kể từ 72% hồi tháng 6 năm 2020.
 • 04 Tháng Mười Hai 2020

  Khảo sát cho thấy các sinh viên quốc tế muốn lên giảng đường

  Khảo sát mới nhất của IDP cho thấy sinh viên quốc tế không chỉ quan tâm tới các quốc gia sẵn sàng mở cửa đón du học sinh mà còn mong muốn được học trực tiếp trên giảng đường. Điều này sẽ khiến sinh viên quốc tế thay đổi địa điểm du học tiềm năng.
 • 03 Tháng Mười Hai 2020

  Các trường đại học Canada chờ đợi kế hoạch phòng dịch được thông qua

  Nhiều trường đại học Canada không thể đón sinh viên quốc tế nhập học vì kế hoạch phòng chống dịch Covid-19 chưa được chính phủ thông qua. Nhiều trường đại học thuộc tỉnh Ontario và British Columbia đang chờ để được cấp phép.
 • 02 Tháng Mười Hai 2020

  Du học sinh Mỹ lo âu vì lịch phỏng vấn thị thực hạn chế

  Các sinh viên quốc tế dự định du học Mỹ đang gặp khó khăn trong quá trình xin thị thực tại các đại sứ quán địa phương. Trước đó Bộ ngoại giao Mỹ đã tuyên bố việc cấp thị thực cho du học sinh sẽ được ưu tiên khi dịch vụ thị thực được khôi phục trong đại dịch Covid-19.
 • 27 Tháng Mười Một 2020

  Đức trở thành địa điểm du học phổ biến của sinh viên quốc tế

  Nghiên cứu gần đây của German Academic Exchange Service cho thấy Đức đã trở thành lựa chọn du học phổ biến của sinh viên quốc tế, đặc biệt là hệ cao học với khoảng 10% sinh viên là người nước ngoài.
 • 26 Tháng Mười Một 2020

  Úc ưu tiên đón công dân về nước

  Trong quá trình thử nghiệm kế hoạch cho phép sinh viên quốc tế nhập cảnh vào Úc thì chính phủ quyết định ưu tiên các trường hợp công dân hồi hương nhưng vẫn cố gắng kiểm soát biên giới. Chính sách này ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến các sinh viên quốc tế có dự định du học Úc.