University of Kent

Anh Quốc

5647 LƯỢT XEM

XẾP HẠNG THE TIMES 301

Là đại học hàng đầu VQ Anh, Kent được sinh viên quốc tế ưa thích vì chương trình đào tạo được thế giới công nhận & môi trường quốc tế

 • Đạt hạng Vàng, cao nhất Khung chất lượng giảng dạy VQ Anh
 • Trong tốp đầu Bảng xếp hạng ĐH thế giới QS theo ngành 2017
 • Điểm cao thứ tư về sự hài lòng chung của SV (NSS 2016)
 • 97% nghiên cứu của Kent đạt chất lượng quốc tế (REF)
THÊM VÀO DANH SÁCH YÊU THÍCH

Thông tin về trường đại học

 • Giới thiệu Đại học Kent
 • Các khu học xá của trường
 • Lựa chọn học tập
 • Nghiên cứu đi đầu thế giới
 • Cơ sở vật chất hạng nhất và hỗ trợ cao nhất
 • Học phí và kinh phí
 • Nộp đơn như thế nào
Giới thiệu Đại học Kent

Kent là một trong những đại học hàng đầu VQ Anh. Được xếp hạng Vàng, thứ hạng cao nhất trong Khung đánh giá chất lượng giảng dạy của Chính phủ VQ Anh, lại có uy tín toàn cầu về chất lượng – 3 trong số các chuyên ngành đào tạo của Kent được xếp trong Top 100 thế giới, và 8 chuyên ngành nữa trong Top 200* - Kent đảm bảo chất lượng giảng dạy xuất sắc, nghiên cứu hàng đầu thế giới, khu học tập ở vị trí có phong cảnh ngoạn mục, và sinh viên sẽ có những trải nghiệm thú vị nhất đất nước.

Trường đào tạo các chương trình cơ sở, đại họcsau đại học, các cơ hội du học nước ngoài, thực tập ngắn hạn và dài hạn, khóa mùa hè châu Âukinh phí cấp học bổng hào phóng, kể cả các khoản thưởng thành tích học tập, thể thao và âm nhạc xuất sắc.

Nếu sinh viên chưa có trình độ văn bằng hay năng lực tiếng Anh cần thiết, trường tổ chức các khóa dự bị linh hoạt và Chương trình cơ sở quốc tế (IFP) để giúp sinh viên chuyển tiếp lên chương trình chính khóa đã đăng ký. Trong quá trình học tập sinh viên cũng có thể tham gia các bài học tiếng Anh miễn phí.

Báo cáo kết quả của Đại học Kent có thể xem tại đây

*2017 Xếp hạng Đại học Thế giới QS 2012 theo ngành học

Xếp hạng

Đứng thứ 21 trong “Bảng xếp hạng” của THE 2017, và thứ 22 trong Cẩm nang đại học của tờ The Guardian 2018, trường cũng đạt mức điểm cao thứ tư về độ hài lòng tổng thể trong Khảo sát sinh viên toàn quốc 2016. Chất lượng giảng dạy xuất sắc của trường được xếp hạng vàng theo Khung chất lượng giảng dạy. Căn cứ vào những bằng chứng hiện có, Ban TEF đánh giá Đại học Kent liên tục đảm bảo chất lượng giảng dạy, học tập và kết quả đầu ra xuất sắc cho sinh viên. Chất lượng của trường đạt mức cao nhất trên toàn VQ Anh.

97% nghiên cứu của trường được đánh giá đạt chất lượng quốc tế theo Khung chất lượng nghiên cứu gần đây nhất; đây là Khung được sử dụng trong khảo sát các đại học trên toàn VQ Anh của một đơn vị độc lập. Giảng viên của trường tham gia các đề tài nghiên cứu tiêu chuẩn quốc tế và đưa kết quả nghiên cứu vào giảng dạy nên sinh viên có cơ hội được học hỏi những nhà tư tưởng có ảnh hưởng nhất trong ngành học của mình.

Ngoài việc đảm bảo trải nghiệm học tập hạng nhất, trường muốn sinh viên có vị thế chắc chắn để đương đầu với các thử thách trong môi trường kinh tế toàn cầu. Trường đã giành giải về các Dịch vụ Hướng nghiệp và Việc làm, Tư vấn hướng nghiệp, phù đạo và cơ hội việc làm do JobShop giới thiệu. Các sáng kiến này thật hiệu quả: trên 96% sinh viên tốt nghiệp năm 2016 của trường đi làm hoặc học tiếp trong vòng 6 tháng sau khi ra trường.

Giảng dạy đầy hứng khởi và chất lượng học thuật xuất sắc

Kent nổi tiếng về phong cách giảng dạy của mình; các giảng viên của trường có khả năng đặc biệt trong việc truyền đam mê học tập và tranh luận cho sinh viên. Sinh viên sẽ được thử thách và động viên, và phát triển thành người có tư duy độc lập và năng lực vươn lên trong mọi tình huống. Phương thức này được tăng cường bằng cơ hội cho sinh viên tham dự nhiều cuộc thảo luận và hội thảo trong các lĩnh vực liên quan, góp phần gắn học tập của sinh viên với bối cảnh rộng lớn hơn.

Học viên sau đại học của trường tiếp tục phát triển các kĩ năng bằng cách trình bày công trình của mình tại các hội thảo nghiên cứu, tham gia hội nghị và công bố các bài báo.

Khả năng tuyển dụng

Kent trang bị cho sinh viên những kỹ năng thiết yếu để có lợi thế khi đi tìm việc. Trên 96% sinh viên tốt nghiệp Kent năm 2016 đi làm hoặc học tiếp trong vòng 6 tháng sau khi ra trường.

Trường đã giành giải về Dịch vụ hướng nghiệp và việc làm, nơi sinh viên được hỗ trợ hoạch định nghề nghiệp tương lai và có thể liên hệ với Mạng lưới nghề nghiệp của cựu sinh viên. Hội chợ việc làm hàng năm của trường tạo điều kiện cho sinh viên gặp gỡ nhà tuyển dụng tương lai để thảo luận chế độ sau khi tốt nghiệp, năm đi thực tập thực tế ngắn hạn và dài hạn trong ngành.

Ngoài ra, Jobshop là dịch vụ của các hội sinh viên ở Kent có thể giúp sinh viên tìm được việc làm bán thời gian có trả lương. Việc này giúp sinh viên phát triển kỹ năng và thử nghiệm nhiều lĩnh vực công việc khác nhau.

Du học nước ngoài và Một năm thực tập trong ngành

Trong nội dung chương trình đào tạo tại Kent, sinh viên có thể mở rộng kinh nghiệm của mình bằng cách đi học ở một nước châu Âu khác hoặc các nơi khác trên thế giới. Trường có rất nhiều địa chỉ trên thế giới để sinh viên có thể đến như châu Âu, châu Á, Nam Mỹ và Bắc Mỹ, Úc và Nam Phi. Sinh viên chọn đi du học hay đi thực tập cũng đều được trường hỗ trợ trong từng bước.

Nhiều chương trình đào tạo của trường tạo cơ hội đi thực tập một năm trong ngành hoặc thực tập nghiệp vụ để sinh viên có được những kỹ năng thực tế và kinh nghiệm sống, qua đó họ sẽ nổi bật trong thị trường việc làm đầy cạnh tranh toàn cầu. Các nhà tuyển dụng đều rất thích tuyển những sinh viên đã có kinh nghiệm công tác khi tốt nghiệp. Năm thực tập trong ngành có thể tăng cường triển vọng việc làm của sinh viên rất nhiều vì nhờ thực tập mà sinh viên có kinh nghiệm thực tiễn giá trị. Đồng thời, qua đó sinh viên cũng có thể đánh giá con đường nghề nghiệp của mình và thêm hiểu biết về môi trường làm việc.

Một cộng đồng quốc tế thực sự

Sinh viên Kent sẽ hòa nhập vào một cộng đồng quốc tế thực sự - 27% sinh viên của trường là từ các nước ngoài VQ Anh, đại diện cho 150 quốc tịch, 37% giảng viên của trường là người nước ngoài và trường có 155.000 cựu sinh viên ở 185 quốc gia. Sự hòa trộn quốc tế này tạo ra môi trường năng động và hứng khởi, tạo cơ hội cho sinh viên khám phá các nền văn hóa khác nhau xem họ giải quyết các vấn đề toàn cầu như thế nào và giúp sinh viên có bạn mới từ khắp thế giới.

Các hiệp hội sinh viên tổ chức nhiều lễ hội liên hoan khác nhau như Tết Nguyên đán, Lễ hội xuân Holi, Lễ tạ ân, và Lễ hội hoa đăng Diwali, và Quỹ hoạt động đa văn hóa của trường có trợ cấp để giúp sinh viên tự tổ chức sự kiện văn hóa đa dạng của riêng mình.

Các khu học xá của trường
Lựa chọn học tập
Nghiên cứu đi đầu thế giới
Cơ sở vật chất hạng nhất và hỗ trợ cao nhất
Học phí và kinh phí
Nộp đơn như thế nào

CÓ CÂU HỎI GÌ BẠN HỎI Ở ĐÂY NHÉ

Cần có điểm tiếng Anh

IELTS tối thiểu

CAO HỌC

6.5

ĐẠI HỌC

6.5

Tìm trung tâm khảo thí và thời gian thi IELTS gần nhất

Có thể có những yêu cầu khác nhau về IELTS tùy thuộc vào khóa học bạn chọn

Điểm nổi bật tại University of Kent

Xếp hạng

Hotcourses Diversity Index (Chỉ số này là gì?)

CHỈ SỐ ĐA DẠNG
Nguồn: HESA

143 quốc tịch của sinh viên quốc tế

CHỈ SỐ ĐỒNG HƯƠNG
Nguồn: HESA

0.54% sinh viên quốc tế mang quốc tịch Việt Nam

Bảng xếp hạng Times Higher Education 2017-2018
Nguồn: THE

301

TỔNG ĐIỂM

42.4%

GIẢNG DẠY

25.1%

TRIỂN VỌNG QUỐC TẾ

90.2%

THU NHẬP TỪ CÁC NGHIÊN CỨU

32.1%

NGHIÊN CỨU

23.6%

TẦM ẢNH HƯỞNG CỦA CÁC NGHIÊN CỨU

67.8%
Bảng xếp hạng QS 2017/2018
Nguồn: QS

373

Bảng xếp hạng học thuật ARWU 2017
Nguồn: ARWU

601

Đời sống sinh viên qua các con số

CHI PHÍ THEO NĂM*
CHI PHÍ SINH HOẠT

£21368

CHI PHÍ KÝ TÚC XÁ

£11133

HỌC PHÍ TRUNG BÌNH THEO NĂM*

BẬC ĐẠI HỌC

£16090

BẬC CAO HỌC

£14420

*Chi phí chỉ mang tính tham khảo, tốt nhất bạn nên liên hệ nhà trường để có thông tin chính xác nhất.

Nhận xét, đánh giá của sinh viên

Chưa có nhận xét nào về trường học này. Bạn sẽ là người đầu tiên nếu viết nhận xét lúc này đấy!

Bạn có thể học gì tại University of Kent?

Tìm khóa học

Chọn bậc học*
Chọn ngành học*

Ngành học được xem nhiều nhất tại University of Kent

1
Khoa học Xã hội và Truyền thông
Khoa học Xã hội và Truyền thông
2
Kinh doanh & Quản lý
Kinh doanh & Quản lý
391 views XEM 75 khóa học
3
Khoa học Máy tính và Công nghệ thông tin (CNTT)
Khoa học Máy tính và Công nghệ thông tin (CNTT)
276 views XEM 40 khóa học
4
Khoa học Ứng dụng và Khoa học Cơ bản
Khoa học Ứng dụng và Khoa học Cơ bản
5
Nhân văn
Nhân văn
6
Kiến trúc và Xây dựng
Kiến trúc và Xây dựng
159 views XEM 12 khóa học