Những điều cần biết
Mỹ: ĐẾN CHÂN TRỜI MỚI

Một trường Đại học của Mỹ đã “hô biến” thư viện thành hộp đêm

1.9K
night club

Nhằm mục đích tạo điều kiện cho sinh viên ăn mừng kỳ thi cuối kỳ, một trường Đại học ở Mỹ đã quyết định biến thư viện thành hộp đêm tạm thời sau khi đọc được những tin nhắn “trào phúng” của sinh viên trên mạng Xã hội.

>> Để đi chơi đêm an toàn ở Vương quốc Anh (và những nơi khác)

>> Những kiểu bạn bè bạn sẽ cần ở trường Đại học

Trước đó, một số sinh viên đã viết lên Twitter để “chua cay” về việc “không thể đi chơi tối nay bởi vì đang học tại #ClubAlex” - một cách ví von hài hước khi gọi thư viện trường (Alexander Library ở Rutgers University, New Jersey) là “câu lạc bộ”. Để đáp trả, các nhân viên của trường đã quyết định biến tòa nhà của trường thành câu lạc bộ đêm trong dịp Senior Week – tuần lễ mà sinh viên năm cuối sẽ “giải trí” trước khi rời trường.

Video sau sẽ giúp bạn rõ hơn về trải nghiệm độc đáo đã được tổ chức ngay sau khi các sinh viên hoàn tất kỳ thi hồi tháng 5 vừa rồi.

Một sinh viên chia sẻ rằng: “Thật quá hào hứng bởi vì cách đây 48 tiếng mình còn ở đây để ôn cho kỳ thi cuối và giờ thì lại đang ở đây để uống (rượu)”. Một bạn khác nói thêm rằng cậu ấy sẽ chẳng bao giờ nghĩ được là “sẽ có thể tiệc tùng ngay tại thư viện Alexander”.

>> Top thư viện các trường Đại học tại Anh

>> Top thư viện các trường Đại học tại Mỹ

Tổ chức tiệc tùng ngay trên khu học xá không phải là điều gì quá mới mẻ, nhưng party ngay trong thư viện thì thật sự là chuyện xưa nay hiếm.

Trường Đại học York của Anh gần đây cũng đã khẳng định việc họ đang định biến sân quần vợt cũ của trường thành một câu lạc bộ đêm. Một đại diện của trường cho rằng: “Sinh viên vẫn sẽ lên phố để đi hộp đêm, nhưng nếu có thêm một phương án địa điểm tiệc tùng ngay tại khu học xá thì cũng sẽ rất tuyệt”.

Nguồn: Independent.co.uk

Study in the USA

Free

EBook Hướng dẫn du học Mỹ

Bạn thấy bài viết vô cùng hữu ích? Bạn có thể tìm thấy các bài viết tương tự đã được HCVN dày công biên soạn trong cuốn ebook Hướng dẫn du học Mỹ trên nhé.

XEM NGAY