Bản tin Du học từ Mỹ

Tin tức mới nhất từ Mỹ và các bí quyết hữu ích cho hành trình du học của bạn

CẬP NHẬT MỚI NHẤT

 • 21 Tháng Chín 2020

  Công bố bảng xếp hạng giáo dục quốc tế US News

  Bảng xếp hạng giáo dục quốc tế US News 2021 đánh giá các trường đại học Mỹ vừa được công bố. Đại học Princeton đứng đầu bảng trong khi Đại học Harvard đứng thứ hai và Đại học Columbia đứng thứ ba.
  STUDYINUSA UNIVERSITYRANKINGS
 • 31 Tháng Tám 2020

  Mỹ gỡ bỏ lệnh hạn chế nhập cảnh cho sinh viên

  Lệnh hạn chế nhập cảnh đã được gỡ bỏ đối với sinh viên thuộc khối Schengen gồm Châu Âu, Ireland và Vương quốc Anh. Sinh viên đến từ các vùng lãnh thổ trên có thị thực F-1 và M-1 còn hiệu lực hiện đã được phép nhập cảnh vào Mỹ.

  COVID-19 STUDYINUSA
 • 29 Tháng Tám 2020

  Mỹ cấp thị thực cho sinh viên Ấn Độ

  Chính quyền Mỹ vừa công bố thông tin các lãnh sự quán ở Ấn Độ sẽ bắt đầu cấp thị thực du học từ ngày 17 tháng 8. Quá trình cấp thị thực này sẽ được thực hiện tại các lãnh sự quán ở Delhi, Mumbai, Chennai, Hyderabad và Kolkata.

  COVID-19 STUDYINUSA
 • 26 Tháng Tám 2020

  Mỹ bảo vệ quyền lợi cho sinh viên quốc tế

  Liên đoàn gồm 75 chính trị gia Hoa Kỳ đã gửi thư ngỏ lên Bộ An ninh Nội địa Mỹ để phản đối điều luật ngăn cấm sinh viên học trực tuyến toàn thời gian ở Mỹ.

  COVID-19 STUDYINUSA
 • 25 Tháng Tám 2020

  Đại học Mỹ áp dụng hình thức giảng dạy phối hợp

  Khảo sát gần đây thực hiện bởi Viện giáo dục quốc tế cho thấy nhiều trường đại học Mỹ đang áp dụng các phương thức đào tạo mới. Trong đó 87% trường đại học ưu ái hình thức giảng dạy phối hợp vừa trực tuyến vừa trực tiếp.

  COVID-19 STUDYINUSA
 • 13 Tháng Tám 2020

  Số lượng sinh viên ứng tuyển vào trường đại học Mỹ sụt giảm

  Khảo sát gần đây về các trường đại học Mỹ của Viện đào tạo Quốc tế Hoa Kỳ cho thấy sự sụt giảm về số lượng hồ sơ đăng ký nhập học. 18% trường đại học được khảo sát thừa nhận số lượng sinh viên mới giảm thiểu đáng kể.

  COVID-19 STUDYINUSA