Những điều cần biết
Anh Quốc: TÀI CHÍNH & HỌC BỔNG

Tổng hợp học bổng đại học Nottingham Trent niên học 2015

Nottingham trent university
3761

Bài viết tổng hợp các học bổng hệ cao học của đại học Nottingham Trent niên học 2014 - 2015. Học bổng dành cho sinh viên quốc tế nhập học từ tháng 1 năm 2015, với giá trị học bổng dao động từ £4,000 đến 100% học phí.

>> Phân biệt những nhóm trường đại học vương quốc Anh

Học bổng Development Office dành cho sinh viên Việt

Chỉ cần là sinh viên quốc tế đến từ Việt Nam và nhận được thư mời học của trường cho kỳ học mùa xuân 01/2015, bạn đã đủ điều kiện đăng ký học bổng này. Chương trình Development Office áp dụng cho toàn bộ khóa học thạc sĩ toàn thời gian tại đại học Nottingham Trent (trừ khóa học thạc sĩ của trường kinh doanh Nottingham).

  • Giá trị học bổng: £4,000
  • Hạn nộp hồ sơ: 30 tháng 11 năm 2014

Để đăng ký học bổng Development Office cho sinh viên Việt, các bạn tải mẫu đơn đăng ký tại đây

Các học bổng của trường kinh doanh Nottingham

Nếu theo học MBA hoặc khóa học thạc sĩ của trường kinh doanh Nottingham, hồ sơ học bổng sẽ được xét riêng theo chương trình học bổng của trường kinh doanh Nottingham.

Học bổng thạc sĩ

Sinh viên quốc tế đăng ký một khóa học thạc sĩ toàn thời gian bất kỳ của trường kinh doanh Nottingham (trừ chương trình MBA) đều có cơ hội nhận học bổng giá trị lên đến 50% học phí khóa học. Học bổng được cấp dưới dạng trừ trực tiếp vào tiền học.

  • Giá trị học bổng: 50% học phí
  • Hạn nộp hồ sơ: 28 tháng 11 năm 2014. Kết quả sẽ được thông báo trước ngày 19 tháng 12.

Để đủ điều kiện đăng ký, bạn phải tốt nghiệp cử nhân với thành tích học tập giỏi, tương đương tối thiểu 2:2 honours degree của Anh.  (Xem thêm xếp loại bằng cấp tại Anh để biết chi tiết)

Hồ sơ học bổng nộp kèm bản sao bằng tốt nghiệp đại học và bảng điểm. Để đăng ký học bổng thạc sĩ trường kinh doanh Nottingham, các bạn tải mẫu đơn đăng ký tại đây.

Học bổng MBA

Riêng với chương trình MBA của trường kinh doanh Nottingham, ứng viên có cơ hội nhận học bổng trị giá 100% học phí.

  • Hạn nộp hồ sơ: 21 tháng 11/2014
  • Giá trị học bổng: lên đến 100% học phí

Để đăng ký học bổng MBA, bạn cần hoàn thiện Mẫu đơn đăng ký

Về đại học Nottingham Trent

Đại học Nottingham Trent là một trong những đại học lớn nhất ở Anh với hơn 160 năm tuổi đời. Trường đứng thứ 3 vương quốc Anh về tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm và nằm trong top 10 trường đào tạo giỏi về ngành Kinh doanh, Quản trị dự án, Xây dựng, Kiến trúc, CNTT.

Cụ thể: tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm sau 6 tháng ra trường  của Nottingham Trent là 97.5%. Trường xếp thứ nhất trong các chuyên ngành Kiến trúc, Nghệ thuật, Thiết kế và Luật.

Sinh viên Nottingham sẽ học trong môi trường kết hợp giữa nét đẹp cổ điển và hiện đại. Bên cạnh nhữn tòa nhà cổ của 3 khu học xá, bạn sẽ thấy những trang thiết bị hiện đại phục vụ học tập như: nhà hát mới, nhà hàng, thư viện, phòng thí nghiệm tâm lý tại Chaucer và đài thiên văn tại Cliffton…

Mọi thông tin chính thức về học bổng đều được cập nhật tại website trường

>> Gợi ý chọn trường du học Anh

Tìm khóa học

Anh Quốc
Thạc sĩ
VỀ TÁC GIẢ

Nottingham trent university

Marketing và biên tập viên tại Hotcourses Vietnam.

Không thể bỏ lỡ

Học bổng Chevening mùa 2018 - 2019 nhận hồ sơ đến 7/11/2017

Chevening là một trong những học bổng danh giá không nên bỏ lỡ đối với các bạn đang tìm kiếm cơ hội du học tại Vương quốc Anh.   >>  Kinh nghiệm giành học bổng Chevening ngay lần đầu đăng ký   >>  Học bổng du học Anh     Chương trình học bổng Chevening     Học bổng Chevening là chương trình học bổng toàn cầu của chính phủ Anh, được tài trợ bởi Bộ Ngoại

59507

Kinh nghiệm giành học bổng Chevening ngay lần đầu đăng ký

Lê Minh Khương là một trong những người đã vinh dự nhận học bổng danh giá Chevening 2012/2013. Tháng 2 này, anh bạn sẽ lên đường sang Anh để theo học ngành Truyền thông doanh nghiệp tại University of West London . Hotcourses đã có một cuộc phỏng vấn nhỏ với Minh Khương để nghe bạn ấy chia sẻ những bí quyết chinh phục học bổng ngay lần đăng ký đầu tiên. Hi vọng những kinh nghiệm của Minh Khương sẽ giúp ích cho các bạn chinh phục được học bổng danh giá này vào

28384

Học bổng các trường Đại học Vương quốc Anh cho sinh viên quốc tế

Các trường đại học tại Vương quốc Anh luôn có những hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế có mong muốn học tập tại đây. Ngay bên dưới là tổng hợp những học bổng nổi bật ở các trường Đại học danh tiếng tại Vương quốc Anh kèm theo thời hạn của những suất học bổng này.   >>  10 học bổng hàng đầu cho sinh viên quốc tế >>  Danh sách các học bổng du học Anh     Học bổng Gates Cambridge – Đại học Cambridge

15800

Sống ở Anh với một túi tiền khiêm tốn? “Yes, You can!”

Ela Siddiqui, nhân viên bộ phận Quan hệ quốc tế của trường đại học Chester chia sẻ với Hotcourses những kinh nghiệm “sống sót” tại Anh thời du học.   >> Những bí kíp tiết kiệm tiền cho du học sinh >> Tiết kiệm chi phí khi học tại Anh quốc >>  Những kĩ năng sẽ giúp bạn “sống sót” khi đi du học   Tôi vẫn còn nhớ những tháng đầu tiên khi vừa từ Ba Lan đặt chân tới Vương quốc Anh vào năm 2004. 

5434