Thông tin du học
Anh Quốc: TÀI CHÍNH & HỌC BỔNG

Tổng hợp học bổng đại học Nottingham Trent niên học 2015

29 Tháng Chín 2014
3.8K
Nottingham trent university

Bài viết tổng hợp các học bổng hệ cao học của đại học Nottingham Trent niên học 2014 - 2015. Học bổng dành cho sinh viên quốc tế nhập học từ tháng 1 năm 2015, với giá trị học bổng dao động từ £4,000 đến 100% học phí.

>> Phân biệt những nhóm trường đại học vương quốc Anh

Học bổng Development Office dành cho sinh viên Việt

Chỉ cần là sinh viên quốc tế đến từ Việt Nam và nhận được thư mời học của trường cho kỳ học mùa xuân 01/2015, bạn đã đủ điều kiện đăng ký học bổng này. Chương trình Development Office áp dụng cho toàn bộ khóa học thạc sĩ toàn thời gian tại đại học Nottingham Trent (trừ khóa học thạc sĩ của trường kinh doanh Nottingham).

  • Giá trị học bổng: £4,000
  • Hạn nộp hồ sơ: 30 tháng 11 năm 2014

Để đăng ký học bổng Development Office cho sinh viên Việt, các bạn tải mẫu đơn đăng ký tại đây

Các học bổng của trường kinh doanh Nottingham

Nếu theo học MBA hoặc khóa học thạc sĩ của trường kinh doanh Nottingham, hồ sơ học bổng sẽ được xét riêng theo chương trình học bổng của trường kinh doanh Nottingham.

Học bổng thạc sĩ

Sinh viên quốc tế đăng ký một khóa học thạc sĩ toàn thời gian bất kỳ của trường kinh doanh Nottingham (trừ chương trình MBA) đều có cơ hội nhận học bổng giá trị lên đến 50% học phí khóa học. Học bổng được cấp dưới dạng trừ trực tiếp vào tiền học.

  • Giá trị học bổng: 50% học phí
  • Hạn nộp hồ sơ: 28 tháng 11 năm 2014. Kết quả sẽ được thông báo trước ngày 19 tháng 12.

Để đủ điều kiện đăng ký, bạn phải tốt nghiệp cử nhân với thành tích học tập giỏi, tương đương tối thiểu 2:2 honours degree của Anh.  (Xem thêm xếp loại bằng cấp tại Anh để biết chi tiết)

Hồ sơ học bổng nộp kèm bản sao bằng tốt nghiệp đại học và bảng điểm. Để đăng ký học bổng thạc sĩ trường kinh doanh Nottingham, các bạn tải mẫu đơn đăng ký tại đây.

Học bổng MBA

Riêng với chương trình MBA của trường kinh doanh Nottingham, ứng viên có cơ hội nhận học bổng trị giá 100% học phí.

  • Hạn nộp hồ sơ: 21 tháng 11/2014
  • Giá trị học bổng: lên đến 100% học phí

Để đăng ký học bổng MBA, bạn cần hoàn thiện Mẫu đơn đăng ký

Về đại học Nottingham Trent

Đại học Nottingham Trent là một trong những đại học lớn nhất ở Anh với hơn 160 năm tuổi đời. Trường đứng thứ 3 vương quốc Anh về tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm và nằm trong top 10 trường đào tạo giỏi về ngành Kinh doanh, Quản trị dự án, Xây dựng, Kiến trúc, CNTT.

Cụ thể: tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm sau 6 tháng ra trường  của Nottingham Trent là 97.5%. Trường xếp thứ nhất trong các chuyên ngành Kiến trúc, Nghệ thuật, Thiết kế và Luật.

Sinh viên Nottingham sẽ học trong môi trường kết hợp giữa nét đẹp cổ điển và hiện đại. Bên cạnh nhữn tòa nhà cổ của 3 khu học xá, bạn sẽ thấy những trang thiết bị hiện đại phục vụ học tập như: nhà hát mới, nhà hàng, thư viện, phòng thí nghiệm tâm lý tại Chaucer và đài thiên văn tại Cliffton…

Mọi thông tin chính thức về học bổng đều được cập nhật tại website trường

>> Gợi ý chọn trường du học Anh

Study in the UK

Free

Ebook 'Hướng dẫn du học Anh'

Bạn thấy bài viết vô cùng hữu ích? Bạn có thể tìm thấy các bài viết tương tự đã được HCVN dày công biên soạn trong cuốn eBook Du học Anh trên nhé.

XEM NGAY

Tìm khóa học

Anh Quốc
Thạc sĩ

Không thể bỏ lỡ

article Img

Du học Vương quốc Anh tốn bao nhiêu tiền?

Chi phí du học Anh có đắt đỏ như đồn thổi? Để giúp bạn trả lời câu hỏi Du học Anh tốn bao nhiêu tiền, Hotcourses Vietnam sẽ giúp bạn liệt kê các khoản phí mà sinh viên quốc tế cần chuẩn bị trong bài viết dưới đây.   >>  So sánh chi phí du học   Học phí: trung bình 11.000 bảng Anh/năm   Đây là khoản phí lớn nhất mà bạn phải đối diện khi du học Anh và nó có thể tốn đến ½ ngân sách du học. Mức

66.8K
article Img

Học bổng Chevening: Những điều bạn cần biết

Chevening là một trong những học bổng danh giá không nên bỏ lỡ đối với các bạn đang tìm kiếm cơ hội du học tại Vương quốc Anh.   >>  Kinh nghiệm giành học bổng Chevening ngay lần đầu đăng ký   >>  Học bổng du học Anh     Chương trình học bổng Chevening     Chevening là chương trình học bổng toàn phần của Chính phủ Anh dành cho bậc học Thạc sỹ 1 năm tại

62K
article Img

Danh sách học bổng du học Anh dành cho sinh viên Việt Nam

Các trường đại học tại Vương quốc Anh luôn có những suất học bổng hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế, trong đó có sinh viên Việt Nam. Tham khảo ngay danh sách tổng hợp những học bổng nổi bật ở Anh của Hotcourses Vietnam nhé.   Rhodes Global Scholarship – Đại học Oxford Được thành lập theo nguyện vọng của Cecil Rhodes từ năm 1902, học bổng Rhodes của trường đại học Oxford là một trong những học bổng lâu đời và uy tín bậc nhất

21.3K
article Img

Bí quyết giảm thiểu chi tiêu khi du học tại thủ đô London

London là một trong những điểm đến du học hấp dẫn nhất đối với sinh viên quốc tế không chỉ bởi chất lượng giáo dục hàng đầu mà còn bởi sự năng động, sầm uất của thành phố này. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng chi phí sinh hoạt ở thủ đô Anh Quốc khá đắt đỏ, nhất là đối với sinh viên quốc tế. Cùng tham khảo 10 bí quyết mà không phải ai cũng biết, giúp bạn tiết kiệm chi tiêu khi du học tại London, Anh Quốc nhé!   >> Những khoản chi có thể bạn

253