Bản tin Du học từ Anh

Tin tức mới nhất từ Anh và các bí quyết hữu ích cho hành trình du học của bạn

CẬP NHẬT MỚI NHẤT

 • 24 Tháng Chín 2020

  Chính phủ Anh cam kết giúp đỡ các cơ sở Anh ngữ

  Chính phủ Anh có thiện chí muốn giúp đỡ hệ thống các trường đào tạo tiếng Anh trong nước. Các cơ sở Anh ngữ này luôn đóng vai trò quan trọng trong việc trang bị cho sinh viên quốc tế kỹ năng cần thiết để học tập trên giảng đường và đạt yêu cầu tuyển sinh.
  STUDYINUK
 • 23 Tháng Chín 2020

  Chính phủ Anh điều chỉnh chính sách cấp thị thực du học

  Chính phủ Anh vừa công bố thông tin sinh viên quốc tế có thể bắt đầu nộp hồ sơ thị thực theo hệ thống mới dựa trên thang điểm từ ngày 5 tháng 10 năm 2020 thay vì đầu tháng 1 năm 2021 như đã thông báo trước đó.
  STUDYINUK UKVISA
 • 19 Tháng Chín 2020

  Học bổng Chevening mở đơn đăng ký

  Chương trình học bổng Chevening của chính phủ Anh vừa mở đơn đăng ký cho các sinh viên quốc tế khao khát du học Anh. Hơn 700 suất học bổng được trao mỗi năm cho các sinh viên muốn sang Anh học Thạc sĩ.
  STUDYINUK SCHOLARSHIPS CHEVENING
 • 15 Tháng Chín 2020

  Bảng xếp hạng Guardian 2021 vừa được công bố

  Bảng xếp hạng Guardian 2021 phân loại các trường đại học ở Anh và trên thế giới dựa trên chất lượng đào tạo của ngành học và lĩnh vực cụ thể. 121 trường đại học được đánh giá trong bảng xếp hạng dựa vào trải nghiệm thực tế của sinh viên. Trong đó trường đại học Oxford vinh dự giữ vị trí đầu bảng.

  UNIVERSITYRANKINGS
 • 08 Tháng Chín 2020

  Biện pháp mới chống dịch Covid-19 cho các trường đại học Scotland

  Các biện pháp mới để chống dịch Covid-19 cho các trường đại học Scotland vừa được chính quyền thành phố Glasgow công bố. Một số biện pháp bao gồm triển khai lệnh giãn cách xã hội, áp dụng công nghệ kỹ thuật, thực hiện thủ tục xét nghiệm và chú trọng truyền thông hiệu quả.

  COVID-19 STUDYINUK
 • 08 Tháng Chín 2020

  Các trường đại học Anh bày tỏ cam kết giúp đỡ sinh viên quốc tế

  Mặc dù chính phủ Anh vừa ban hành một số thay đổi về chỉ tiêu tuyển sinh gây áp lực cho các cơ sở đào tạo nhưng nhiều trường đại học vẫn nhất quyết giữ chỗ cho nhiều sinh viên quốc tế trong giới hạn cho phép.

  COVID-19 STUDYINUK