Thông tin du học
Anh Quốc: TÀI CHÍNH & HỌC BỔNG

Tổng hợp học bổng bậc cử nhân đại học Westminster năm 2015

2.1K
share image

Ngày 1/5/2015 là thời điểm hết hạn đăng ký học bổng cho các khóa học Cử nhân bắt đầu vào tháng 9 năm 2015.

>> Học bổng toàn phần cao học, Đại học Westminster, Anh quốc

>> Học bổng các trường Đại học Vương quốc Anh cho sinh viên quốc tế

 

CÓ NHIỀU HỌC BỔNG CHO BẠN LỰA CHỌN

Trường Đại học Westminster có tổng cộng 12 học bổng bậc cử nhân cho sinh viên quốc tế. Bài viết này do Hotcourses tổng hợp sẽ chỉ nói đến những học bổng liên quan đến phần đông sinh viên Việt Nam.

Lưu ý là bạn phải được nhận vào học một chương trình Cử nhân toàn thời gian của trường để được xét học bổng. Mỗi học bổng sẽ có những tiêu chí và điều kiện khác nhau nên bạn cần có sự lựa chọn kĩ lưỡng để khỏi vuột mất cơ hội của mình.

 

HỌC BỔNG TOÀN PHẦN: University of Westminster Full International Scholarships

Đây là những học bổng rất cạnh tranh của trường và hàng năm có đến hàng trăm sinh viên giỏi từ nhiều quốc gia trên thế giới nộp đơn xin học bổng này.

 • Giá trị học bổng: toàn bộ học phí, phí nhà ở, sinh hoạt phí và vé máy bay khứ hồi tới London
 • Điều kiện học bổng: Bạn phải là sinh viên quốc tế đến từ một quốc gia phát triển (trong đó có Việt Nam) và đã được trường nhận vào học tại một chương trình cử nhân toàn thời gian.
 • Tiêu chí xét tuyển: Thành tích học tập, tiềm năng phát triển và nhu cầu tài chính (có thể hiểu là những sinh viên có điều kiện tài chính giới hạn)

 

HỌC BỔNG TOÀN PHẦN HỌC PHÍ: Westminter Full Fee Scholarships

Đại học Westminster có chương trình học bổng học phí toàn phần dành cho những sinh viên thành tích cao đến từ khu vực ngoài Vương quốc Anh/Châu Âu.

 • Giá trị học bổng: học phí toàn phần (không bao gồm sinh hoạt phí và phí nhà ở)
 • Điều kiện nhận học bổng: Bạn phải là sinh viên quốc tế đã được trường nhận vào một chương trình đào tạo bậc cử nhân toàn thời gian. Học bổng này sẽ được “làm mới” lại mỗi năm , với điều kiện bạn phải thỏa mãn những yêu cầu học tập do nhà trường đề ra.

 

HỌC BỔNG BÁN PHẦN HỌC PHÍ: Westminster Half Fee Scholarships

Nhà trường có 3 suất học bổng bán phần học phí dành cho sinh viên có thành tích học tập tốt, đến từ các quốc gia ngoài Vương quốc Anh/Liên minh châu Âu.

 • Giá trị học bổng: 50% học phí
 • Điều kiện: Bạn phải là sinh viên quốc tế và được nhận vào học một chương trình cử nhân toàn thời gian của trường. Nếu đạt yêu cầu về kết quả học tập, học bổng này có thể được “làm mới” lại mỗi năm.
 • Tiêu chí cấp học bổng: Thành tích học tập tốt và có điều kiện tài chính giới hạn

 

HỌC BỔNG MỘT PHẦN HỌC PHÍ: Westminster 175 Half Fee Scholarships

Từ dịp kỷ niệm 175 ngày thành lập trường vào năm 2013, hàng năm, Đại học Westminster dành ra 175 học bổng một phần học phí cho sinh viên quốc tế đến từ những quốc gia có mối liên kết gắn bó với trường (trong đó có Việt Nam).

 • Giá trị học bổng: 3.500 bảng Anh học phí
 • Điều kiện: Bạn phải là sinh viên quốc tế đến từ các nước có trong danh sách được trường Westminster liệt kê (trong đó có Việt Nam) và đã được nhận vào học một chương trình cử nhân toàn thời gian của trường. Học bổng này có thể được “làm mới” hàng năm, miễn bạn đạt được các yêu cầu do nhà trường đề ra trong vấn đề học tập.
 • Tiêu chí xét tuyển: Thành tích học tập và nhu cầu tài chính

 

HỌC BỔNG MỘT PHẦN HỌC PHÍ: Westminster Partial Fee Scholarships

Đây là học bổng dành cho sinh viên quốc tế đến từ ngoài khu vực Vương quốc Anh/Liên minh châu Âu và có kết quả học tập tốt.

 • Giá trị: 3000 bảng Anh học phí
 • Điều kiện: Bạn phải là sinh viên quốc tế đã được nhận vào học một chương trình cử nhân toàn thời gian của nhà trường. Học bổng này có thể được làm mới lại, nếu bạn thỏa mãn các điều kiện về học tập cho nhà trường đề ra.
 • Tiêu chí xét tuyển: Kết quả học tập và nhu cầu tài chính

 

Study in the UK

Free

Ebook 'Hướng dẫn du học Anh'

Bạn thấy bài viết vô cùng hữu ích? Bạn có thể tìm thấy các bài viết tương tự đã được HCVN dày công biên soạn trong cuốn eBook Du học Anh trên nhé.

XEM NGAY

Không thể bỏ lỡ

article Img

Du học Vương quốc Anh tốn bao nhiêu tiền?

Chi phí du học Anh có đắt đỏ như đồn thổi? Để giúp bạn trả lời câu hỏi Du học Anh tốn bao nhiêu tiền, Hotcourses Vietnam sẽ giúp bạn liệt kê các khoản phí mà sinh viên quốc tế cần chuẩn bị trong bài viết dưới đây.   >>  So sánh chi phí du học   Học phí: trung bình 11.000 bảng Anh/năm   Đây là khoản phí lớn nhất mà bạn phải đối diện khi du học Anh và nó có thể tốn đến ½ ngân sách du học. Mức

67K
article Img

Học bổng Chevening: Những điều bạn cần biết

Chevening là một trong những học bổng danh giá không nên bỏ lỡ đối với các bạn đang tìm kiếm cơ hội du học tại Vương quốc Anh.   >>  Kinh nghiệm giành học bổng Chevening ngay lần đầu đăng ký   >>  Học bổng du học Anh     Chương trình học bổng Chevening     Chevening là chương trình học bổng toàn phần của Chính phủ Anh dành cho bậc học Thạc sỹ 1 năm tại

62K
article Img

Danh sách học bổng du học Anh dành cho sinh viên Việt Nam

Các trường đại học tại Vương quốc Anh luôn có những suất học bổng hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế, trong đó có sinh viên Việt Nam. Tham khảo ngay danh sách tổng hợp những học bổng nổi bật ở Anh của Hotcourses Vietnam nhé.   Rhodes Global Scholarship – Đại học Oxford Được thành lập theo nguyện vọng của Cecil Rhodes từ năm 1902, học bổng Rhodes của trường đại học Oxford là một trong những học bổng lâu đời và uy tín bậc nhất

21.9K
article Img

Mọi điều cần biết về chứng minh tài chính du học

Chứng minh tài chính là một trong những thủ tục quan trọng cần thực hiện khi xin visa du học. Vậy tại sao cần chứng minh tài chính du học? Cần chứng minh tài chính bao nhiêu là đủ? Cần chuẩn bị hồ sơ như thế nào? Cũng Hotcourses giải đáp những câu hỏi trên qua bài viết dưới đây.   Chứng minh tài chính du học là gì? Chứng minh tài chính là việc xuất trình các loại giấy tờ cho thấy bạn có đủ khả năng tài chính để thực hiện mục đích du

1.8K