Những điều cần biết
Anh Quốc: TÀI CHÍNH & HỌC BỔNG

Tổng hợp học bổng bậc cử nhân đại học Westminster năm 2015

1805

Ngày 1/5/2015 là thời điểm hết hạn đăng ký học bổng cho các khóa học Cử nhân bắt đầu vào tháng 9 năm 2015.

>> Học bổng toàn phần cao học, Đại học Westminster, Anh quốc

>> Học bổng các trường Đại học Vương quốc Anh cho sinh viên quốc tế

 

CÓ NHIỀU HỌC BỔNG CHO BẠN LỰA CHỌN

Trường Đại học Westminster có tổng cộng 12 học bổng bậc cử nhân cho sinh viên quốc tế. Bài viết này do Hotcourses tổng hợp sẽ chỉ nói đến những học bổng liên quan đến phần đông sinh viên Việt Nam.

Lưu ý là bạn phải được nhận vào học một chương trình Cử nhân toàn thời gian của trường để được xét học bổng. Mỗi học bổng sẽ có những tiêu chí và điều kiện khác nhau nên bạn cần có sự lựa chọn kĩ lưỡng để khỏi vuột mất cơ hội của mình.

 

HỌC BỔNG TOÀN PHẦN: University of Westminster Full International Scholarships

Đây là những học bổng rất cạnh tranh của trường và hàng năm có đến hàng trăm sinh viên giỏi từ nhiều quốc gia trên thế giới nộp đơn xin học bổng này.

 • Giá trị học bổng: toàn bộ học phí, phí nhà ở, sinh hoạt phí và vé máy bay khứ hồi tới London
 • Điều kiện học bổng: Bạn phải là sinh viên quốc tế đến từ một quốc gia phát triển (trong đó có Việt Nam) và đã được trường nhận vào học tại một chương trình cử nhân toàn thời gian.
 • Tiêu chí xét tuyển: Thành tích học tập, tiềm năng phát triển và nhu cầu tài chính (có thể hiểu là những sinh viên có điều kiện tài chính giới hạn)

 

HỌC BỔNG TOÀN PHẦN HỌC PHÍ: Westminter Full Fee Scholarships

Đại học Westminster có chương trình học bổng học phí toàn phần dành cho những sinh viên thành tích cao đến từ khu vực ngoài Vương quốc Anh/Châu Âu.

 • Giá trị học bổng: học phí toàn phần (không bao gồm sinh hoạt phí và phí nhà ở)
 • Điều kiện nhận học bổng: Bạn phải là sinh viên quốc tế đã được trường nhận vào một chương trình đào tạo bậc cử nhân toàn thời gian. Học bổng này sẽ được “làm mới” lại mỗi năm , với điều kiện bạn phải thỏa mãn những yêu cầu học tập do nhà trường đề ra.

 

HỌC BỔNG BÁN PHẦN HỌC PHÍ: Westminster Half Fee Scholarships

Nhà trường có 3 suất học bổng bán phần học phí dành cho sinh viên có thành tích học tập tốt, đến từ các quốc gia ngoài Vương quốc Anh/Liên minh châu Âu.

 • Giá trị học bổng: 50% học phí
 • Điều kiện: Bạn phải là sinh viên quốc tế và được nhận vào học một chương trình cử nhân toàn thời gian của trường. Nếu đạt yêu cầu về kết quả học tập, học bổng này có thể được “làm mới” lại mỗi năm.
 • Tiêu chí cấp học bổng: Thành tích học tập tốt và có điều kiện tài chính giới hạn

 

HỌC BỔNG MỘT PHẦN HỌC PHÍ: Westminster 175 Half Fee Scholarships

Từ dịp kỷ niệm 175 ngày thành lập trường vào năm 2013, hàng năm, Đại học Westminster dành ra 175 học bổng một phần học phí cho sinh viên quốc tế đến từ những quốc gia có mối liên kết gắn bó với trường (trong đó có Việt Nam).

 • Giá trị học bổng: 3.500 bảng Anh học phí
 • Điều kiện: Bạn phải là sinh viên quốc tế đến từ các nước có trong danh sách được trường Westminster liệt kê (trong đó có Việt Nam) và đã được nhận vào học một chương trình cử nhân toàn thời gian của trường. Học bổng này có thể được “làm mới” hàng năm, miễn bạn đạt được các yêu cầu do nhà trường đề ra trong vấn đề học tập.
 • Tiêu chí xét tuyển: Thành tích học tập và nhu cầu tài chính

 

HỌC BỔNG MỘT PHẦN HỌC PHÍ: Westminster Partial Fee Scholarships

Đây là học bổng dành cho sinh viên quốc tế đến từ ngoài khu vực Vương quốc Anh/Liên minh châu Âu và có kết quả học tập tốt.

 • Giá trị: 3000 bảng Anh học phí
 • Điều kiện: Bạn phải là sinh viên quốc tế đã được nhận vào học một chương trình cử nhân toàn thời gian của nhà trường. Học bổng này có thể được làm mới lại, nếu bạn thỏa mãn các điều kiện về học tập cho nhà trường đề ra.
 • Tiêu chí xét tuyển: Kết quả học tập và nhu cầu tài chính

 

Tìm khóa học

Anh Quốc
Tất cả các cấp học*
VỀ TÁC GIẢ

Sau thời gian du học chuyên ngành Truyền thông tại Pháp, Hà Lan và hoàn tất nhiệm kỳ Tình nguyện viên quốc tế Pháp ngữ (VIF) tại Lào, Trang Ami hiện sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng. Bên cạnh công việc biên tập cho Hotcourses Vietnam từ 2012 đến nay, cô thường xuyên cộng tác cho Travellive magazine, đồng thời tham gia dịch phụ đề cho các phim tài liệu từ tiếng Pháp sang tiếng Việt. Cô là tác giả cuốn sách “Du học từ A tới đích” và là blogger kể chuyện hành trình qua trang blog cá nhân www.trangami.com.