Những điều cần biết
Anh Quốc: TÀI CHÍNH & HỌC BỔNG

Học bổng toàn phần cao học Đại học Westminster, Anh Quốc

4 Tháng Mười 2013
5.7K
share image

>> Cuộc sống ở Anh

>> Chuyên trang du học Anh

Đôi nét về đại học Westminster

Trường Đại học công lập Westminster được thành lập năm 1838 như một Đại học Bách khoa Hoàng gia. Trường nằm tại Regent Street, London với gần 22,000 sinh viên. Tại đây cung cấp một loạt các chương trình cử nhân và sau đại học trong các lĩnh vực kiến ​​trúc và môi trường xây dựng, Khoa học Sinh học, luật, khoa học xã hội, nhân văn và ngôn ngữ, phương tiện truyền thông, nghệ thuật và thiết kế, sức khỏe, tin học, kinh doanh và khoa học máy tính.

Về học bổng quốc tế Westminster

Học bổng quốc tế Westminster là học bổng toàn phần hệ thạc sĩ mà đại học Westminster trao tặng cho sinh viên đến từ các quốc gia đang phát triển. Học bổng áp dụng cho tất cả các ngành học hệ thạc sĩ được giảng dạy tại đại học Westminster.

Giá trị học bổng

Học bổng quốc tế Westminster là học bổng toàn phần bao gồm toàn bộ học phí chương trình thạc sĩ, chỗ ở, chi phí sinh hoạt và vé máy bay khứ hồi tới London, Anh Quốc.

>> Các bài viết về Tài chính sinh viên (học bổng và tiết kiệm chi phí) tại Anh

>> Danh sách các học bổng cao học khác tại Anh

Điều kiện học bổng

Học bổng dành cho những ứng viên có:

- Kiến thức và thành tích học thuật tốt

- Có tiềm năng lớn phát triển bản thân

- Cần hỗ trợ về tài chính

- Kế hoạch và mục tiêu học tập phù hợp với mục đích của học bổng quốc tế Westminster.

Ngoài những điều kiện trên, Đại học Westminster ưu tiên những ứng viên đang làm việc tại các trường đại học đối tác của Westminster ở Việt Nam.

Hạn đăng ký

  • 1 tháng 11 hàng năm (cho kỳ học bắt đầu vào tháng 1)
  • 31 tháng 5 hàng năm (cho kỳ học bắt đầu tháng 9)

Hướng dẫn đăng ký học bổng

Bạn phải đăng ký một khóa học (conditional/unconditional) của trường Westminster bởi học bổng quốc tế Westminster chỉ dành cho những ứng viên đã nhận được thư mời học của trường.

Bạn có thể đọc thông tin chính thức về học bổng quốc tế Westminster tại đây.

Study in the UK

Free

Ebook 'Hướng dẫn du học Anh'

Bạn thấy bài viết vô cùng hữu ích? Bạn có thể tìm thấy các bài viết tương tự đã được HCVN dày công biên soạn trong cuốn eBook Du học Anh trên nhé.

XEM NGAY

Tìm khóa học

Anh Quốc
Thạc sĩ

Không thể bỏ lỡ

Du học Vương quốc Anh tốn bao nhiêu tiền?

Chi phí du học Anh có đắt đỏ như đồn thổi? Để giúp bạn có được cái nhìn thực tế về tổng kinh phí du học Anh, Hotcourses Vietnam sẽ giúp bạn liệt kê các khoản phí mà sinh viên quốc tế cần chuẩn bị trong bài viết dưới đây.   >>  So sánh chi phí du học   Học phí: từ 11.000 đến 55.000 bảng Anh/năm   Đây là khoản phí lớn nhất mà bạn phải đối diện khi du học Anh và nó có thể tốn đến ½ ngân sách du học.

65.2K

Học bổng Chevening mùa 2018 - 2019 nhận hồ sơ đến 7/11/2017

Chevening là một trong những học bổng danh giá không nên bỏ lỡ đối với các bạn đang tìm kiếm cơ hội du học tại Vương quốc Anh.   >>  Kinh nghiệm giành học bổng Chevening ngay lần đầu đăng ký   >>  Học bổng du học Anh     Chương trình học bổng Chevening     Học bổng Chevening là chương trình học bổng toàn cầu của chính phủ Anh, được tài trợ bởi Bộ Ngoại

61.8K

Kinh nghiệm giành học bổng Chevening ngay lần đầu đăng ký

Lê Minh Khương là một trong những người đã vinh dự nhận học bổng danh giá Chevening 2012/2013. Tháng 2 này, anh bạn sẽ lên đường sang Anh để theo học ngành Truyền thông doanh nghiệp tại University of West London . Hotcourses đã có một cuộc phỏng vấn nhỏ với Minh Khương để nghe bạn ấy chia sẻ những bí quyết chinh phục học bổng ngay lần đăng ký đầu tiên. Hi vọng những kinh nghiệm của Minh Khương sẽ giúp ích cho các bạn chinh phục được học bổng danh giá này vào

31.4K

Học bổng các trường Đại học Vương quốc Anh cho sinh viên quốc tế

Các trường đại học tại Vương quốc Anh luôn có những hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế có mong muốn học tập tại đây. Ngay bên dưới là tổng hợp những học bổng nổi bật ở các trường Đại học danh tiếng tại Vương quốc Anh kèm theo thời hạn của những suất học bổng này.   >>  10 học bổng hàng đầu cho sinh viên quốc tế >>  Danh sách các học bổng du học Anh     Học bổng Gates Cambridge – Đại học Cambridge

18.4K