Thông tin du học
Anh Quốc: TÀI CHÍNH & HỌC BỔNG

Học bổng toàn phần cao học Đại học Westminster, Anh Quốc

4 Tháng Mười 2013
5.7K
share image

>> Cuộc sống ở Anh

>> Chuyên trang du học Anh

Đôi nét về đại học Westminster

Trường Đại học công lập Westminster được thành lập năm 1838 như một Đại học Bách khoa Hoàng gia. Trường nằm tại Regent Street, London với gần 22,000 sinh viên. Tại đây cung cấp một loạt các chương trình cử nhân và sau đại học trong các lĩnh vực kiến ​​trúc và môi trường xây dựng, Khoa học Sinh học, luật, khoa học xã hội, nhân văn và ngôn ngữ, phương tiện truyền thông, nghệ thuật và thiết kế, sức khỏe, tin học, kinh doanh và khoa học máy tính.

Về học bổng quốc tế Westminster

Học bổng quốc tế Westminster là học bổng toàn phần hệ thạc sĩ mà đại học Westminster trao tặng cho sinh viên đến từ các quốc gia đang phát triển. Học bổng áp dụng cho tất cả các ngành học hệ thạc sĩ được giảng dạy tại đại học Westminster.

Giá trị học bổng

Học bổng quốc tế Westminster là học bổng toàn phần bao gồm toàn bộ học phí chương trình thạc sĩ, chỗ ở, chi phí sinh hoạt và vé máy bay khứ hồi tới London, Anh Quốc.

>> Các bài viết về Tài chính sinh viên (học bổng và tiết kiệm chi phí) tại Anh

>> Danh sách các học bổng cao học khác tại Anh

Điều kiện học bổng

Học bổng dành cho những ứng viên có:

- Kiến thức và thành tích học thuật tốt

- Có tiềm năng lớn phát triển bản thân

- Cần hỗ trợ về tài chính

- Kế hoạch và mục tiêu học tập phù hợp với mục đích của học bổng quốc tế Westminster.

Ngoài những điều kiện trên, Đại học Westminster ưu tiên những ứng viên đang làm việc tại các trường đại học đối tác của Westminster ở Việt Nam.

Hạn đăng ký

  • 1 tháng 11 hàng năm (cho kỳ học bắt đầu vào tháng 1)
  • 31 tháng 5 hàng năm (cho kỳ học bắt đầu tháng 9)

Hướng dẫn đăng ký học bổng

Bạn phải đăng ký một khóa học (conditional/unconditional) của trường Westminster bởi học bổng quốc tế Westminster chỉ dành cho những ứng viên đã nhận được thư mời học của trường.

Bạn có thể đọc thông tin chính thức về học bổng quốc tế Westminster tại đây.

Study in the UK

Free

Ebook 'Hướng dẫn du học Anh'

Bạn thấy bài viết vô cùng hữu ích? Bạn có thể tìm thấy các bài viết tương tự đã được HCVN dày công biên soạn trong cuốn eBook Du học Anh trên nhé.

XEM NGAY

Tìm khóa học

Anh Quốc
Thạc sĩ

Không thể bỏ lỡ

Du học Vương quốc Anh tốn bao nhiêu tiền?

Chi phí du học Anh có đắt đỏ như đồn thổi? Để giúp bạn trả lời câu hỏi Du học Anh tốn bao nhiêu tiền, Hotcourses Vietnam sẽ giúp bạn liệt kê các khoản phí mà sinh viên quốc tế cần chuẩn bị trong bài viết dưới đây.   >>  So sánh chi phí du học   Học phí: trung bình 11.000 bảng Anh/năm   Đây là khoản phí lớn nhất mà bạn phải đối diện khi du học Anh và nó có thể tốn đến ½ ngân sách du học. Mức

66.1K

Mức học phí trung bình ở Anh dành cho sinh viên quốc tế

Du học Anh sẽ mở cho bạn cánh cửa đến với nền giáo dục ưu việt hàng đầu thế giới, và điều này tỉ lệ thuận với mức học phí tương xứng - ở ngưỡng trung bình trên £10.000/năm, chiếm khoảng 50% chi phí du học. Cùng Hotcourses Vietnam điểm qua mức học phí trung bình các chương trình đào tạo của Anh để có sự chuẩn bị tốt nhất về chi phí.   >> Toàn cảnh hệ thống giáo dục phổ thông và đại học ở Anh   Học phí bậc Cử nhân: £36.000 -

7.1K

Sang Anh học thạc sĩ bằng học bổng Chevening, bạn vẫn còn cơ hội!

Bạn muốn theo học thạc sĩ tại Vương quốc Anh bằng học bổng danh giá của chính phủ - như tác giả cuốn du ký “Ngón tay mình còn thơm mùi oải hương” đình đám một thời? Hãy ghi chú ngay vào sổ tay: h ọc bổng Chevening mùa 2020 - 2021 vẫn đang nhận hồ sơ đến 5/11/2019 , và ngay sau đây là những gạch đầu dòng đáng chú ý nhất!   Chương trình học bổng Chevening   Chevening là một trong những học bổng danh giá không thể bỏ lỡ đối

2.7K

Kinh nghiệm mở tài khoản ngân hàng tại Anh Quốc cho du học sinh: Những điều cần biết

Về cơ bản, các bước mở tài khoản ngân hàng ở Anh không khác so với ở Việt Nam hay bất cứ quốc gia nào. Điều khác biệt là bạn đang ở một quốc gia xa lạ và không tránh khỏi cảm giác bỡ ngỡ do không nắm đầy đủ thông tin cũng như các lựa chọn hiện có. Đừng lo lắng, hãy tham khảo những bước sau đây để tìm kiếm cho mình một ngân hàng phù hợp với nhu cầu của bạn khi du học tại Anh nhé!   > Du học Vương Quốc Anh tốn… chừng này tiền > Bí quyết

243