Thông tin du học
Anh Quốc: TÀI CHÍNH & HỌC BỔNG

Học bổng toàn phần cao học Đại học Westminster, Anh Quốc

4 Tháng Mười 2013
5.8K
share image

>> Cuộc sống ở Anh

>> Chuyên trang du học Anh

Đôi nét về đại học Westminster

Trường Đại học công lập Westminster được thành lập năm 1838 như một Đại học Bách khoa Hoàng gia. Trường nằm tại Regent Street, London với gần 22,000 sinh viên. Tại đây cung cấp một loạt các chương trình cử nhân và sau đại học trong các lĩnh vực kiến ​​trúc và môi trường xây dựng, Khoa học Sinh học, luật, khoa học xã hội, nhân văn và ngôn ngữ, phương tiện truyền thông, nghệ thuật và thiết kế, sức khỏe, tin học, kinh doanh và khoa học máy tính.

Về học bổng quốc tế Westminster

Học bổng quốc tế Westminster là học bổng toàn phần hệ thạc sĩ mà đại học Westminster trao tặng cho sinh viên đến từ các quốc gia đang phát triển. Học bổng áp dụng cho tất cả các ngành học hệ thạc sĩ được giảng dạy tại đại học Westminster.

Giá trị học bổng

Học bổng quốc tế Westminster là học bổng toàn phần bao gồm toàn bộ học phí chương trình thạc sĩ, chỗ ở, chi phí sinh hoạt và vé máy bay khứ hồi tới London, Anh Quốc.

>> Các bài viết về Tài chính sinh viên (học bổng và tiết kiệm chi phí) tại Anh

>> Danh sách các học bổng cao học khác tại Anh

Điều kiện học bổng

Học bổng dành cho những ứng viên có:

- Kiến thức và thành tích học thuật tốt

- Có tiềm năng lớn phát triển bản thân

- Cần hỗ trợ về tài chính

- Kế hoạch và mục tiêu học tập phù hợp với mục đích của học bổng quốc tế Westminster.

Ngoài những điều kiện trên, Đại học Westminster ưu tiên những ứng viên đang làm việc tại các trường đại học đối tác của Westminster ở Việt Nam.

Hạn đăng ký

  • 1 tháng 11 hàng năm (cho kỳ học bắt đầu vào tháng 1)
  • 31 tháng 5 hàng năm (cho kỳ học bắt đầu tháng 9)

Hướng dẫn đăng ký học bổng

Bạn phải đăng ký một khóa học (conditional/unconditional) của trường Westminster bởi học bổng quốc tế Westminster chỉ dành cho những ứng viên đã nhận được thư mời học của trường.

Bạn có thể đọc thông tin chính thức về học bổng quốc tế Westminster tại đây.

Study in the UK

Free

Ebook 'Hướng dẫn du học Anh'

Bạn thấy bài viết vô cùng hữu ích? Bạn có thể tìm thấy các bài viết tương tự đã được HCVN dày công biên soạn trong cuốn eBook Du học Anh trên nhé.

XEM NGAY

Tìm khóa học

Anh Quốc
Thạc sĩ

Không thể bỏ lỡ

article Img

Du học Vương quốc Anh tốn bao nhiêu tiền?

Chi phí du học Anh có đắt đỏ như đồn thổi? Để giúp bạn trả lời câu hỏi Du học Anh tốn bao nhiêu tiền, Hotcourses Vietnam sẽ giúp bạn liệt kê các khoản phí mà sinh viên quốc tế cần chuẩn bị trong bài viết dưới đây.   >>  So sánh chi phí du học   Học phí: trung bình 11.000 bảng Anh/năm   Đây là khoản phí lớn nhất mà bạn phải đối diện khi du học Anh và nó có thể tốn đến ½ ngân sách du học. Mức

66.9K
article Img

Học bổng Chevening: Những điều bạn cần biết

Chevening là một trong những học bổng danh giá không nên bỏ lỡ đối với các bạn đang tìm kiếm cơ hội du học tại Vương quốc Anh.   >>  Kinh nghiệm giành học bổng Chevening ngay lần đầu đăng ký   >>  Học bổng du học Anh     Chương trình học bổng Chevening     Chevening là chương trình học bổng toàn phần của Chính phủ Anh dành cho bậc học Thạc sỹ 1 năm tại

62K
article Img

Danh sách học bổng du học Anh dành cho sinh viên Việt Nam

Các trường đại học tại Vương quốc Anh luôn có những suất học bổng hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế, trong đó có sinh viên Việt Nam. Tham khảo ngay danh sách tổng hợp những học bổng nổi bật ở Anh của Hotcourses Vietnam nhé.   Rhodes Global Scholarship – Đại học Oxford Được thành lập theo nguyện vọng của Cecil Rhodes từ năm 1902, học bổng Rhodes của trường đại học Oxford là một trong những học bổng lâu đời và uy tín bậc nhất

21.8K
article Img

Mọi điều cần biết về chứng minh tài chính du học

Chứng minh tài chính là một trong những thủ tục quan trọng cần thực hiện khi xin visa du học. Vậy tại sao cần chứng minh tài chính du học? Cần chứng minh tài chính bao nhiêu là đủ? Cần chuẩn bị hồ sơ như thế nào? Cũng Hotcourses giải đáp những câu hỏi trên qua bài viết dưới đây.   Chứng minh tài chính du học là gì? Chứng minh tài chính là việc xuất trình các loại giấy tờ cho thấy bạn có đủ khả năng tài chính để thực hiện mục đích du

1.8K