Thông tin du học
Anh Quốc: LÊN KẾ HOẠCH DU HỌC

Đại học Nottingham, Vương Quốc Anh

3.6K
share image

>> Tìm hiểu thêm về du học tại Anh Quốc.

>> Các khóa học tại Anh Quốc.

Đại học Nottingham (The University of Nottingham) là một trong những trường đại học và cơ sở nghiên cứu hàng đầu Vương quốc Anh. Trường luôn nằm trong top 100 trường đại học hàng đầu thế giới và là một thành viên của Russell Group và Universitas 21 - hệ thống các trường đại học có uy tín trong lĩnh vực nghiên cứu. Hàng năm trường Nottingham thu hút trên 8.000 sinh viên quốc tế đến từ 150 quốc gia khác nhau trong đó du học sinh Việt Nam chiếm một phần lớn trong số này.

 

Các khóa học tại Đại Học Nottingham

Trường Đại học Nottingham tổ chức hơn 400 chương trình ở cả cấp đại học và sau đại học, bao gồm chương trình học tập trên lớp (Thạc sỹ Văn chương/Thạc sỹ Khoa học) và nghiên cứu (Thạc sỹ Triết học, Tiến sỹ Triết học), về Nghệ thuật và Nhân văn, Giáo dụcCơ khíLuật và Khoa học Xã hội (bao gồm Khoa Kinh doanh), Y tế và Khoa học Sức khỏe và các môn khoa học.

 

Thông tin học bổng tại Đại học Nottingham

Hàng năm Đại học Nottingham đưa ra hàng trăm mức học bổng khác nhau cho sinh viên cũng như du học sinh trên toàn thế giới. Thông tin học bổng của trường cho khóa học 2011-2012 đã được cập nhật trên website trường và trang Hotcourses Việt Nam. Mời các bạn học sinh ghé thăm tìm hiểu thông tin về thủ tục nộp hồ sơ (Các bạn có thể gửi thư trực tiếp cho trường để hỏi thông tin học bổng bằng cách click vào nút ‘Yêu cầu thông tin’).

 

Tại sao lại chọn Nottingham?

Trường có 26 môn học được xếp hạng 5 hoặc 5* (xuất sắc ở cấp độ quốc tế) trong Kì đánh giá nghiên cứu (RAE) và có hơn 30 môn học được xếp hạng xuất sắc trong Kì đánh giá chất lượng giảng dạy (TQA).  Trường cũng được biết đến với khu học xá vốn được xem là đẹp và hiện đại bậc nhất tại Anh.

 

Với hơn 35000 sinh viên đang theo học đến từ 150 quốc gia trên thế giới, Đại học Nottingham là một trong những trường đại học có số lượng học sinh quốc tế đăng ký nộp hồ sơ nhiều nhất tại Anh mỗi năm. Một số ngành học do nhà trường cung cấp hiện đang rất được các bạn du học sinh quan tâm như Tài chính, Đầu tư, Quản trị kinh doanh, Xây dựng, Kiến trúc, Kỹ thuật điện - điện tử, Công nghệ thông tin, Y, Dược. 

 

Trung tâm Hướng nghiệp không chỉ tư vấn về việc làm ở Vương quốc Anh mà còn ngay tại đất nước của sinh viên. Mạng lưới toàn cầu các cựu sinh viên trường Nottingham có chi nhánh trên khắp thế giới, có thể giúp bạn xây dựng mạng lưới xã hội và chuyên môn sau khi tốt nghiệp. Trường cũng có phòng Quốc tế chuyên giúp đỡ và hỗ trợ sinh viên quốc tế - trong suốt quá trình tuyển sinh và học tập tại trường và sau khi tốt nghiệp.

 

Bạn có thể xem thêm các thông tin chi tiết về trường tại đây.

 

Study in the UK

Free

Ebook 'Hướng dẫn du học Anh'

Bạn thấy bài viết vô cùng hữu ích? Bạn có thể tìm thấy các bài viết tương tự đã được HCVN dày công biên soạn trong cuốn eBook Du học Anh trên nhé.

XEM NGAY

Không thể bỏ lỡ

Xếp loại bằng cấp tại Anh

Ở Anh, các bằng cử nhân được xếp hạng dựa trên kết quả học tập hoặc độ dài khoá học. Trong đó, bằng cấp được chia làm hai hạng là “ordinary” (bình thường) hoặc “honours” (danh dự).   >> Sự khác nhau giữa bằng cấp (degree) và chứng chỉ (diploma) >> Cắt nghĩa “college” trong hệ thống giáo dục nước ngoài   Các thứ hạng của bằng cử nhân   Những chương trình cử nhân thường kéo dài trong khoảng ba đến

130.4K

Điều kiện du học bậc đại học tại Anh

Anh Quốc là một trong những địa điểm du học được sinh viên quốc tế lựa chọn nhiều nhất trên thế giới. Việc hiểu rõ về hệ thống giáo dục bậc đại học tại Anh là vô cùng cần thiết nếu bạn cũng có mong ước du học tại đây. Du học INDEC sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn cảnh hơn về du học bậc đại học tại Anh thông qua bài viết dưới đây.     Tại sao nên du học bậc đại học tại Anh?   Có rất nhiều lý do khiến nước Anh trở

22.6K

Du học Anh Quốc hậu Covid-19: Các trường đại học đang có kế hoạch gì?

Chỉ vài tháng trước, đa số các trường đại học đã buộc phải đóng cửa do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Trong bối cảnh hiện tại, các trường đại học đều đang có những kế hoạch hành động cụ thể nhằm đảm bảo an toàn cho sinh viên khi quay trở lại trường vào năm học mới, bên cạnh đó tạo ra những trải nghiệm du học ý nghĩa cho sinh viên. Cùng tìm hiểu về kế hoạch chào đón sinh viên quay trở lại của các trường đại học tại Anh Quốc nhé!   > Vương Quốc Anh

108