Du học ngành Giảng dạy đặc biệt

VỀ NGÀNH HỌC

  • VỀ NGÀNH HỌC
  • NGÀNH HỌC NÀY CÓ DÀNH CHO BẠN?
  • CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP
  • ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH
  • HỌC Ở ĐÂU?
Teaching

Việc chọn lựa địa điểm và ngôi trường học tập tùy thuộc vào nhiều yếu tố, trước hết là về vấn đề địa điểm học tập. Vì bạn sẽ phải theo học ít nhất trong vòng một năm nên cần chọn được một nơi có thể đảm bảo cả hai vấn đề học tập và đời sống. Ngoài ra bạn cũng nên chọn một ngôi trường có quan hệ gắn bó với ngành công nghiệp để tìm kiếm cơ hội thực tập và làm việc. Cuối cùng, hai yếu tố quan trọng khác nữa là yêu cầu đầu vào và tình hình tài chính. Nếu yêu cầu tuyển sinh quá cao mà bạn chưa thể đáp ứng trong năm nay thì hãy xem xét các trường khác nhau để chọn ra khóa học phù hợp. Tương tự, nếu vấn đề tài chính không cho phép thì bạn cũng phải xem xét khả năng học bổng, làm thêm trong quá trình đi học.

NGÀNH HỌC NÀY CÓ DÀNH CHO BẠN?

Đam mê sư phạm là vô cùng quan trọng, nhưng để theo được ngành học này, bạn còn cần có một hiểu biết sâu sắc về kiến thức chuyên môn, cũng như các kĩ năng giảng bài làm sao cho người học dễ hiểu nhất.Những phẩm chất cần có để học tốt ngành này là yêu thích làm việc với nhiều người và yêu thích môn học chuyên ngành mà bạn đang theo đuổi.

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Điều quan trọng nhất để chọn được công việc phù hợp là phải biết ngành học chuyên môn mà bạn yêu thích. Hầu hết sinh viên theo học ngành này đều muốn trở thành giáo viên các cấp tiểu học và trung học. Nếu bạn là người thích phiêu lưu thì tại sao không thử tìm kiếm việc làm ở nước ngoài. Trên thực tế, có rất nhiều người nước ngoài đã đến Việt Nam để dạy học và ngược lại, bạn cũng hoàn toàn có thể trở thành giáo viên ở nước ngoài, hoặc trở thành giáo viên cho cộng đồng người Việt ở nước ngoài.

ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH

Các khóa trợ giảng rất đa dạng và có nhiều cấp bậc khác nhau. Để vào học bậc Cử nhân, bạn phải đạt ít nhất 3 chứng chỉ A-level hoặc tương đương, trong khi đó, các chương trình Sau Cử nhân sẽ đòi hỏi bạn phải có bằng Đại học loại 2:1 (loại khá) trở lên.Ngoài ra, bạn cũng phải chứng tỏ mình là một người có vốn tiếng Anh lưu loát. Sinh viên quốc tế thường phải đạt IELTS 6.0 trở lên để được nhận vào học.

Trong quá trình theo học, bạn sẽ không chỉ được đánh giá năng lực qua các bài kiểm tra giấy hay bài viết luận mà còn phải thực hành dạy thử.

HỌC Ở ĐÂU?

Tất nhiên môi trường học tập rất quan trọng vì nó quyết định lớn đến động lực học hành của bạn. Hãy tìm tới những trường Đại học có nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị dành cho sinh viên, hoặc những thành phố có văn hóa cởi mở với sinh viên nước ngoài. Cách tốt nhất để có được thông tin về trường là tham gia vào các buổi hội thảo giới thiệu trường, đến dự Ngày hội cửa mở (Open day) hay hỏi các sinh viên đi trước.Khi chọn trường, bạn cũng nên lưu ý về danh tiếng của nhà trường và mối quan hệ của trường với các doanh nghiệp vì thực tế đã có rất nhiều công ty tuyển dụng sinh viên ngay khi họ còn đang ngồi trên ghế nhà trường. Để lọt vào tầm ngắm của các nhà tuyển dụng, bạn có thể xin thực tập trong quá trình học để tạo được ấn tượng trước khi xin việc.Hai vấn đề về chi phí và điều kiện tuyển sinh cũng khá quan trọng, trong đó, về học bổng, bạn có thể tìm đến các chương trình hỗ trợ của nhà trường.

Một số lựa chọn ngành Giảng dạy đặc biệt khác dành cho bạn

1

Giảng Dạy Khoa Học Tự Nhiên

2

Giảng Dạy/ Đào Tạo Nghệ Thuật Và Thủ Công/ Giao Tiếp/ Nghệ Thuật Biểu Diễn

3

Giảng Dạy / Đào Tạo Âm Nhạc

4

Giảng Dạy Toán

CẤP HỌC Đại học / Cao học

10 địa điểm tốt nhất để du học ngành Giảng dạy đặc biệt

1
9
Úc
1,186 LƯỢT XEM Xem 39 khóa học
2
210
Anh Quốc
1,020 LƯỢT XEM Xem 147 khóa học
3
32
Canada
906 LƯỢT XEM Xem 50 khóa học
4
211
Mỹ
752 LƯỢT XEM Xem 627 khóa học
5
134
New Zealand
229 LƯỢT XEM Xem 12 khóa học
6
168
Singapore
156 LƯỢT XEM Xem 5 khóa học
7
131
Hà Lan
151 LƯỢT XEM Xem 9 khóa học
8
62
Phần Lan
114 LƯỢT XEM Xem 3 khóa học
9
114
Malaysia
91 LƯỢT XEM Xem 30 khóa học
10
154
Ireland
78 LƯỢT XEM Xem 13 khóa học

Tư vấn du học