Thông tin du học
Anh Quốc: TÀI CHÍNH & HỌC BỔNG

Học bổng Westminster- ISH bậc Thạc sĩ năm 2014

2.6K
share image

Thông tin học bổng

Đối tượng có thể nhận được học bổng này là những sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc có đăng ký theo học một chương trình Thạc sĩ toàn phần tại Đại học Westminster (Vương quốc Anh).

Yêu cầu của học bổng này là bạn phải đạt thành tích xuất sắc và đồng thời phải cần sự trợ giúp về mặt tài chính để đảm bảo việc học.

Điều kiện cần lưu ý là học bổng này chỉ dành cho những ai đã đăng ký nhập học và được trường Westminster chấp nhận vào một chương trình học khai giảng vào tháng 9 năm 2014. Ngoài ra, bạn cũng phải đến từ một quốc gia đang phát triển.

Giá trị học bổng bao gồm toàn bộ học phí, chỗ ở tại Ngôi nhà sinh viên (International Students House), sinh hoạt phí và vé máy bay khứ hồi đi London.

Thời hạn đăng ký là vào ngày 25 tháng 4 năm 2014

Ngoài ra, bạn cũng cần đọc sách giới thiệu (brochure) cũng như ghé thăm website chính thức cung cấp thông tin học bổng  để có được những thông tin chi tiết.

>> Tất cả các học bổng của trường Westminster

Tóm lược về trường Westminster

Được thành lập vào năm 1838, trường Đại học công lập Westminster nằm tại Regent Street, London. Hiện nay, số lượng sinh viên toàn trường đã lên tới 22,000 sinh viên và các khóa học đã được mở rộng ra nhiều lĩnh vực (kiến trúc, môi trường, xây dựng, sinh học, luật, khoa học xã hội, nhân văn và ngôn ngữ, phương tiện truyền thông, nghệ thuật và thiết kế, sức khỏe, tin học, kinh doanh và khoa học máy tính), tương xứng với nhiều cấp độ khác nhau, từ các chương trình cử nhân đến sau đại học.

Về chất lượng giảng dạy, trường Westminster nắm vị trí thứ 95 Times Good University Guide 2013 và cũng là ngôi trường được đánh giá rất cao về lĩnh vực Truyền thông. Theo trải nghiệm của chị Hiền Bạch (cựu sinh viên, tốt nghiệp năm 2010): “Nhìn chung, mình đã có thời gian tuyệt đẹp ở đây. Chất lượng dạy học hoàn toàn đúng với những gì mình kỳ vọng, một trường đi đầu về truyền thông đại chúng ở UK. Dịch vụ sinh viên tuyệt vời và nhân viên, giảng viên cũng thân thiện. Mình đã có thời gian tá túc tại Harrow Hall với những người bạn quốc tế đáng yêu. Không khí rất thanh bình và cảnh thì đẹp. Bếp cũng to và tuyệt vời.”

>> Các bài viết về Tài chính sinh viên (học bổng và tiết kiệm chi phí) tại Anh

>> Danh sách các học bổng cao học khác tại Anh

                                                                                  

Ảnh: Nguyễn Huy Kháng

 

Study in the UK

Free

Ebook 'Hướng dẫn du học Anh'

Bạn thấy bài viết vô cùng hữu ích? Bạn có thể tìm thấy các bài viết tương tự đã được HCVN dày công biên soạn trong cuốn eBook Du học Anh trên nhé.

XEM NGAY

Không thể bỏ lỡ

Du học Vương quốc Anh tốn bao nhiêu tiền?

Chi phí du học Anh có đắt đỏ như đồn thổi? Để giúp bạn trả lời câu hỏi Du học Anh tốn bao nhiêu tiền, Hotcourses Vietnam sẽ giúp bạn liệt kê các khoản phí mà sinh viên quốc tế cần chuẩn bị trong bài viết dưới đây.   >>  So sánh chi phí du học   Học phí: trung bình 11.000 bảng Anh/năm   Đây là khoản phí lớn nhất mà bạn phải đối diện khi du học Anh và nó có thể tốn đến ½ ngân sách du học. Mức

66.1K

Mức học phí trung bình ở Anh dành cho sinh viên quốc tế

Du học Anh sẽ mở cho bạn cánh cửa đến với nền giáo dục ưu việt hàng đầu thế giới, và điều này tỉ lệ thuận với mức học phí tương xứng - ở ngưỡng trung bình trên £10.000/năm, chiếm khoảng 50% chi phí du học. Cùng Hotcourses Vietnam điểm qua mức học phí trung bình các chương trình đào tạo của Anh để có sự chuẩn bị tốt nhất về chi phí.   >> Toàn cảnh hệ thống giáo dục phổ thông và đại học ở Anh   Học phí bậc Cử nhân: £36.000 -

7K

Sang Anh học thạc sĩ bằng học bổng Chevening, bạn vẫn còn cơ hội!

Bạn muốn theo học thạc sĩ tại Vương quốc Anh bằng học bổng danh giá của chính phủ - như tác giả cuốn du ký “Ngón tay mình còn thơm mùi oải hương” đình đám một thời? Hãy ghi chú ngay vào sổ tay: h ọc bổng Chevening mùa 2020 - 2021 vẫn đang nhận hồ sơ đến 5/11/2019 , và ngay sau đây là những gạch đầu dòng đáng chú ý nhất!   Chương trình học bổng Chevening   Chevening là một trong những học bổng danh giá không thể bỏ lỡ đối

2.7K

Kinh nghiệm mở tài khoản ngân hàng tại Anh Quốc cho du học sinh: Những điều cần biết

Về cơ bản, các bước mở tài khoản ngân hàng ở Anh không khác so với ở Việt Nam hay bất cứ quốc gia nào. Điều khác biệt là bạn đang ở một quốc gia xa lạ và không tránh khỏi cảm giác bỡ ngỡ do không nắm đầy đủ thông tin cũng như các lựa chọn hiện có. Đừng lo lắng, hãy tham khảo những bước sau đây để tìm kiếm cho mình một ngân hàng phù hợp với nhu cầu của bạn khi du học tại Anh nhé!   > Du học Vương Quốc Anh tốn… chừng này tiền > Bí quyết

240