Thông tin du học
Anh Quốc: TÀI CHÍNH & HỌC BỔNG

Học bổng Westminster- ISH bậc Thạc sĩ năm 2014

2.6K
share image

Thông tin học bổng

Đối tượng có thể nhận được học bổng này là những sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc có đăng ký theo học một chương trình Thạc sĩ toàn phần tại Đại học Westminster (Vương quốc Anh).

Yêu cầu của học bổng này là bạn phải đạt thành tích xuất sắc và đồng thời phải cần sự trợ giúp về mặt tài chính để đảm bảo việc học.

Điều kiện cần lưu ý là học bổng này chỉ dành cho những ai đã đăng ký nhập học và được trường Westminster chấp nhận vào một chương trình học khai giảng vào tháng 9 năm 2014. Ngoài ra, bạn cũng phải đến từ một quốc gia đang phát triển.

Giá trị học bổng bao gồm toàn bộ học phí, chỗ ở tại Ngôi nhà sinh viên (International Students House), sinh hoạt phí và vé máy bay khứ hồi đi London.

Thời hạn đăng ký là vào ngày 25 tháng 4 năm 2014

Ngoài ra, bạn cũng cần đọc sách giới thiệu (brochure) cũng như ghé thăm website chính thức cung cấp thông tin học bổng  để có được những thông tin chi tiết.

>> Tất cả các học bổng của trường Westminster

Tóm lược về trường Westminster

Được thành lập vào năm 1838, trường Đại học công lập Westminster nằm tại Regent Street, London. Hiện nay, số lượng sinh viên toàn trường đã lên tới 22,000 sinh viên và các khóa học đã được mở rộng ra nhiều lĩnh vực (kiến trúc, môi trường, xây dựng, sinh học, luật, khoa học xã hội, nhân văn và ngôn ngữ, phương tiện truyền thông, nghệ thuật và thiết kế, sức khỏe, tin học, kinh doanh và khoa học máy tính), tương xứng với nhiều cấp độ khác nhau, từ các chương trình cử nhân đến sau đại học.

Về chất lượng giảng dạy, trường Westminster nắm vị trí thứ 95 Times Good University Guide 2013 và cũng là ngôi trường được đánh giá rất cao về lĩnh vực Truyền thông. Theo trải nghiệm của chị Hiền Bạch (cựu sinh viên, tốt nghiệp năm 2010): “Nhìn chung, mình đã có thời gian tuyệt đẹp ở đây. Chất lượng dạy học hoàn toàn đúng với những gì mình kỳ vọng, một trường đi đầu về truyền thông đại chúng ở UK. Dịch vụ sinh viên tuyệt vời và nhân viên, giảng viên cũng thân thiện. Mình đã có thời gian tá túc tại Harrow Hall với những người bạn quốc tế đáng yêu. Không khí rất thanh bình và cảnh thì đẹp. Bếp cũng to và tuyệt vời.”

>> Các bài viết về Tài chính sinh viên (học bổng và tiết kiệm chi phí) tại Anh

>> Danh sách các học bổng cao học khác tại Anh

                                                                                  

Ảnh: Nguyễn Huy Kháng

 

Study in the UK

Free

Ebook 'Hướng dẫn du học Anh'

Bạn thấy bài viết vô cùng hữu ích? Bạn có thể tìm thấy các bài viết tương tự đã được HCVN dày công biên soạn trong cuốn eBook Du học Anh trên nhé.

XEM NGAY

Không thể bỏ lỡ

article Img

Du học Vương quốc Anh tốn bao nhiêu tiền?

Chi phí du học Anh có đắt đỏ như đồn thổi? Để giúp bạn trả lời câu hỏi Du học Anh tốn bao nhiêu tiền, Hotcourses Vietnam sẽ giúp bạn liệt kê các khoản phí mà sinh viên quốc tế cần chuẩn bị trong bài viết dưới đây.   >>  So sánh chi phí du học   Học phí: trung bình 11.000 bảng Anh/năm   Đây là khoản phí lớn nhất mà bạn phải đối diện khi du học Anh và nó có thể tốn đến ½ ngân sách du học. Mức

67K
article Img

Học bổng Chevening: Những điều bạn cần biết

Chevening là một trong những học bổng danh giá không nên bỏ lỡ đối với các bạn đang tìm kiếm cơ hội du học tại Vương quốc Anh.   >>  Kinh nghiệm giành học bổng Chevening ngay lần đầu đăng ký   >>  Học bổng du học Anh     Chương trình học bổng Chevening     Chevening là chương trình học bổng toàn phần của Chính phủ Anh dành cho bậc học Thạc sỹ 1 năm tại

62K
article Img

Danh sách học bổng du học Anh dành cho sinh viên Việt Nam

Các trường đại học tại Vương quốc Anh luôn có những suất học bổng hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế, trong đó có sinh viên Việt Nam. Tham khảo ngay danh sách tổng hợp những học bổng nổi bật ở Anh của Hotcourses Vietnam nhé.   Rhodes Global Scholarship – Đại học Oxford Được thành lập theo nguyện vọng của Cecil Rhodes từ năm 1902, học bổng Rhodes của trường đại học Oxford là một trong những học bổng lâu đời và uy tín bậc nhất

21.9K
article Img

Mọi điều cần biết về chứng minh tài chính du học

Chứng minh tài chính là một trong những thủ tục quan trọng cần thực hiện khi xin visa du học. Vậy tại sao cần chứng minh tài chính du học? Cần chứng minh tài chính bao nhiêu là đủ? Cần chuẩn bị hồ sơ như thế nào? Cũng Hotcourses giải đáp những câu hỏi trên qua bài viết dưới đây.   Chứng minh tài chính du học là gì? Chứng minh tài chính là việc xuất trình các loại giấy tờ cho thấy bạn có đủ khả năng tài chính để thực hiện mục đích du

1.8K