Những điều cần biết
Anh Quốc: TÀI CHÍNH & HỌC BỔNG

Học bổng Westminster- ISH bậc Thạc sĩ năm 2014

2.6K
share image

Thông tin học bổng

Đối tượng có thể nhận được học bổng này là những sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc có đăng ký theo học một chương trình Thạc sĩ toàn phần tại Đại học Westminster (Vương quốc Anh).

Yêu cầu của học bổng này là bạn phải đạt thành tích xuất sắc và đồng thời phải cần sự trợ giúp về mặt tài chính để đảm bảo việc học.

Điều kiện cần lưu ý là học bổng này chỉ dành cho những ai đã đăng ký nhập học và được trường Westminster chấp nhận vào một chương trình học khai giảng vào tháng 9 năm 2014. Ngoài ra, bạn cũng phải đến từ một quốc gia đang phát triển.

Giá trị học bổng bao gồm toàn bộ học phí, chỗ ở tại Ngôi nhà sinh viên (International Students House), sinh hoạt phí và vé máy bay khứ hồi đi London.

Thời hạn đăng ký là vào ngày 25 tháng 4 năm 2014

Ngoài ra, bạn cũng cần đọc sách giới thiệu (brochure) cũng như ghé thăm website chính thức cung cấp thông tin học bổng  để có được những thông tin chi tiết.

>> Tất cả các học bổng của trường Westminster

Tóm lược về trường Westminster

Được thành lập vào năm 1838, trường Đại học công lập Westminster nằm tại Regent Street, London. Hiện nay, số lượng sinh viên toàn trường đã lên tới 22,000 sinh viên và các khóa học đã được mở rộng ra nhiều lĩnh vực (kiến trúc, môi trường, xây dựng, sinh học, luật, khoa học xã hội, nhân văn và ngôn ngữ, phương tiện truyền thông, nghệ thuật và thiết kế, sức khỏe, tin học, kinh doanh và khoa học máy tính), tương xứng với nhiều cấp độ khác nhau, từ các chương trình cử nhân đến sau đại học.

Về chất lượng giảng dạy, trường Westminster nắm vị trí thứ 95 Times Good University Guide 2013 và cũng là ngôi trường được đánh giá rất cao về lĩnh vực Truyền thông. Theo trải nghiệm của chị Hiền Bạch (cựu sinh viên, tốt nghiệp năm 2010): “Nhìn chung, mình đã có thời gian tuyệt đẹp ở đây. Chất lượng dạy học hoàn toàn đúng với những gì mình kỳ vọng, một trường đi đầu về truyền thông đại chúng ở UK. Dịch vụ sinh viên tuyệt vời và nhân viên, giảng viên cũng thân thiện. Mình đã có thời gian tá túc tại Harrow Hall với những người bạn quốc tế đáng yêu. Không khí rất thanh bình và cảnh thì đẹp. Bếp cũng to và tuyệt vời.”

>> Các bài viết về Tài chính sinh viên (học bổng và tiết kiệm chi phí) tại Anh

>> Danh sách các học bổng cao học khác tại Anh

                                                                                  

Ảnh: Nguyễn Huy Kháng

 

Study in the UK

Free

Ebook 'Hướng dẫn du học Anh'

Bạn thấy bài viết vô cùng hữu ích? Bạn có thể tìm thấy các bài viết tương tự đã được HCVN dày công biên soạn trong cuốn eBook Du học Anh trên nhé.

XEM NGAY

Không thể bỏ lỡ

Du học Vương quốc Anh tốn bao nhiêu tiền?

Chi phí du học Anh có đắt đỏ như đồn thổi? Để giúp bạn có được cái nhìn thực tế về tổng kinh phí du học Anh, Hotcourses Vietnam sẽ giúp bạn liệt kê các khoản phí mà sinh viên quốc tế cần chuẩn bị trong bài viết dưới đây.   >>  So sánh chi phí du học   Học phí: từ 11.000 đến 55.000 bảng Anh/năm   Đây là khoản phí lớn nhất mà bạn phải đối diện khi du học Anh và nó có thể tốn đến ½ ngân sách du học.

65.2K

Học bổng Chevening mùa 2018 - 2019 nhận hồ sơ đến 7/11/2017

Chevening là một trong những học bổng danh giá không nên bỏ lỡ đối với các bạn đang tìm kiếm cơ hội du học tại Vương quốc Anh.   >>  Kinh nghiệm giành học bổng Chevening ngay lần đầu đăng ký   >>  Học bổng du học Anh     Chương trình học bổng Chevening     Học bổng Chevening là chương trình học bổng toàn cầu của chính phủ Anh, được tài trợ bởi Bộ Ngoại

61.8K

Kinh nghiệm giành học bổng Chevening ngay lần đầu đăng ký

Lê Minh Khương là một trong những người đã vinh dự nhận học bổng danh giá Chevening 2012/2013. Tháng 2 này, anh bạn sẽ lên đường sang Anh để theo học ngành Truyền thông doanh nghiệp tại University of West London . Hotcourses đã có một cuộc phỏng vấn nhỏ với Minh Khương để nghe bạn ấy chia sẻ những bí quyết chinh phục học bổng ngay lần đăng ký đầu tiên. Hi vọng những kinh nghiệm của Minh Khương sẽ giúp ích cho các bạn chinh phục được học bổng danh giá này vào

31.4K

Học bổng các trường Đại học Vương quốc Anh cho sinh viên quốc tế

Các trường đại học tại Vương quốc Anh luôn có những hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế có mong muốn học tập tại đây. Ngay bên dưới là tổng hợp những học bổng nổi bật ở các trường Đại học danh tiếng tại Vương quốc Anh kèm theo thời hạn của những suất học bổng này.   >>  10 học bổng hàng đầu cho sinh viên quốc tế >>  Danh sách các học bổng du học Anh     Học bổng Gates Cambridge – Đại học Cambridge

18.4K