Thông tin du học
Anh Quốc: TÀI CHÍNH & HỌC BỔNG

Học bổng Vice-Chancellor excellence tại đại học South Bank London

share image

Về chương trình học bổng Vice Chancellor’s và học bổng Excellence

Đại học South Bank London (LSBU) hiểu được tầm quan trọng của chương trình cao học trong con đường sự nghiệp và nâng cao kiến thức chuyên ngành. Chính vì vậy, trường lập ra chương trình học bổng Vice-Chancellor’s trị giá 48.000 bảng Anh với nhiều suất học bổng thạc sĩ khác nhau, trong đó có học bổng Excellence. Học bổng áp dụng cho toàn bộ khóa cao học tại đại học South Bank London.

Các bạn có thể nghiên cứu thêm thông tin về các học bổng khác trong chương trình học bổng Vice – Chancellor’s tại đây

>> Toàn bộ khóa học thạc sĩ tại đại học South Bank London

Giá trị học bổng excellence

Ứng viên sẽ được miễn hoàn toàn học phí cho bất cứ chương trình thạc sĩ tại LSBU, cộng với một học bổng trị giá 1000 bảng Anh ngoài tiền học phí.

Hạn nộp hồ sơ: 10 tháng 7 năm 2015.

Yêu cầu học bổng

Tất cả sinh viên được nhận thư mời học (unconditional/ conditional offer) vào học thạc sĩ tại LSBU đều được quyền đăng ký học bổng.

Bạn cũng phải Sở hữu bằng đại học tương đương với hạng nhất (first-class) tại Anh* và chứng minh được bản thân mình đã dùng kiến thức và kinh nghiệm để đóng góp và tạo ra ảnh hưởng tích cực cho xã hội.

* Tại Anh, "first class honours" là bằng loại cao nhất có thể đạt được ("tương đương" với bằng xuất sắc - bằng giỏi) tại VN) tuy nhiên tại Anh chỉ có khoảng 10% sinh viên trên toàn nước Anh đạt được tấm bằng loại này . Cho nên yêu cầu tối thiểu để đăng ký có thể coi là bằng giỏi trở lên .

>> Tự luyện IELTS với 0 đồng học phí

>> Tài chính và học bổng du học Anh

Hướng dẫn nộp hồ sơ

Sau khi chấp nhận thư mời học từ đại học LSBU, bạn sẽ được gửi link đăng ký học bổng qua email. Nhà trường khuyên bạn nên nộp hồ sơ càng sớm càng tốt.

Trong quá trình đăng ký,bạn sẽ được yêu cầu nộp kèm bài luận cá nhân. Nếu lọt vào lựa chọn của ban giám khảo (nằm trong danh sách shortlist), bạn sẽ được phỏng vấn với các giáo sư và đại diện của LSBU.

Tips viết bài luận

Một bài luận tốt và chặt chẽ thường theo cấu trúc S.T.A.R:

  • Situation: Miêu tả hoàn cảnh của bản thân
  • Task: Nhiệm vụ hoặc mục tiêu bạn đặt ra cho mình
  • Action: cụ thể hóa các hành động bạn làm để đạt được mục tiêu, hoàn thành công việc
  • Result: Đưa ra các bằng chứng chứng minh cho sự thành công đến từ chính hành động của bạn.

Một số tài liệu tham khảo

Các bạn Tải yêu cầu học bổng bản đầy đủ về và nghiên cứu kỹ trước khi nộp đơn nhé

Câu chuyện của những ứng viên thành công trong chương trình học bổng Vice-Chancellor

Nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào về chương trình học bổng Vice-Chancellor hoặc quá trình xin học, hãy gửi thư điện tử đến email pgscholarships@lsbu.ac.uk.

Hoặc Inbox Hotcourses Việt Nam nhé, Hotcourses sẽ giúp bạn tìm câu trả lời.

>> Tham khảo những học bổng cao học khác tại Anh

Study in the UK

Free

Ebook 'Hướng dẫn du học Anh'

Bạn thấy bài viết vô cùng hữu ích? Bạn có thể tìm thấy các bài viết tương tự đã được HCVN dày công biên soạn trong cuốn eBook Du học Anh trên nhé.

XEM NGAY

Tìm khóa học

Anh Quốc
Thạc sĩ

Không thể bỏ lỡ

Du học Vương quốc Anh tốn bao nhiêu tiền?

Chi phí du học Anh có đắt đỏ như đồn thổi? Để giúp bạn trả lời câu hỏi Du học Anh tốn bao nhiêu tiền, Hotcourses Vietnam sẽ giúp bạn liệt kê các khoản phí mà sinh viên quốc tế cần chuẩn bị trong bài viết dưới đây.   >>  So sánh chi phí du học   Học phí: trung bình 11.000 bảng Anh/năm   Đây là khoản phí lớn nhất mà bạn phải đối diện khi du học Anh và nó có thể tốn đến ½ ngân sách du học. Mức

65.9K

Mức học phí trung bình ở Anh dành cho sinh viên quốc tế

Du học Anh sẽ mở cho bạn cánh cửa đến với nền giáo dục ưu việt hàng đầu thế giới, và điều này tỉ lệ thuận với mức học phí tương xứng - ở ngưỡng trung bình trên £10.000/năm, chiếm khoảng 50% chi phí du học. Cùng Hotcourses Vietnam điểm qua mức học phí trung bình các chương trình đào tạo của Anh để có sự chuẩn bị tốt nhất về chi phí.   >> Toàn cảnh hệ thống giáo dục phổ thông và đại học ở Anh   Học phí bậc Cử nhân: £36.000 -

7K

Sang Anh học thạc sĩ bằng học bổng Chevening, bạn vẫn còn cơ hội!

Bạn muốn theo học thạc sĩ tại Vương quốc Anh bằng học bổng danh giá của chính phủ - như tác giả cuốn du ký “Ngón tay mình còn thơm mùi oải hương” đình đám một thời? Hãy ghi chú ngay vào sổ tay: h ọc bổng Chevening mùa 2020 - 2021 vẫn đang nhận hồ sơ đến 5/11/2019 , và ngay sau đây là những gạch đầu dòng đáng chú ý nhất!   Chương trình học bổng Chevening   Chevening là một trong những học bổng danh giá không thể bỏ lỡ đối

2.7K

Kinh nghiệm mở tài khoản ngân hàng tại Anh Quốc cho du học sinh: Những điều cần biết

Về cơ bản, các bước mở tài khoản ngân hàng ở Anh không khác so với ở Việt Nam hay bất cứ quốc gia nào. Điều khác biệt là bạn đang ở một quốc gia xa lạ và không tránh khỏi cảm giác bỡ ngỡ do không nắm đầy đủ thông tin cũng như các lựa chọn hiện có. Đừng lo lắng, hãy tham khảo những bước sau đây để tìm kiếm cho mình một ngân hàng phù hợp với nhu cầu của bạn khi du học tại Anh nhé!   > Du học Vương Quốc Anh tốn… chừng này tiền > Bí quyết

223