Thông tin du học
Anh Quốc: TÀI CHÍNH & HỌC BỔNG

Cơ hội làm đại sứ quốc tế của Đại học Tây London

1.3K
share image

Thời hạn đăng ký học bổng đại sứ quốc tế của trường University of West London (Đại học Tây London) đang ở giai đoạn nước rút. Bạn đã ứng cử chưa?

Học bổng đại sứ quốc tế là gì?

Học bổng đại sứ quốc tế tại, Đại học Tây London là một dạng học bổng cấp trường dành tặng những sinh viên có mong muốn tham gia những hoạt động giới thiệu, quảng bá hình ảnh của trường.

Đã gọi là đại sứ, tức là bạn sẽ phải tham gia vào tất cả những hoạt động nhà trường hướng tới sinh viên và cả những học sinh có nhu cầu theo học tại trường trong tương lai. Ngoài ra bạn cũng sẽ được bộ phận marketing của trường mời tham gia phỏng vấn, chụp ảnh cho các hoạt động quảng bá của trường. Tất nhiên cũng không thể thiếu việc có mặt tại các sự kiện do văn phòng sinh viên quốc tế của nhà trường tổ chức. 

Các sinh viên đại sứ năm 2012 của trường đến từ nhiều quốc gia khác nhau, trong đó có Colombia, Kenya, Trung Quốc, Nepal và Sri Lanka…

Ở các trường Đại học phương Tây, đại sứ trường học cũng là một công việc làm thêm.   

Giá trị học bổng ra sao?

Trong năm 2014, nhà trường sẽ dành tặng 100 học bổng có giá trị 5.000 bảng Anh cho sinh viên.

Yêu cầu dành cho ứng viên là bạn sẽ phải được nhận vào một chương trình Cử nhân hoặc Thạc sĩ tại trường, bất kể khóa học của bạn bắt đầu vào kỳ nhập học tháng 1 hay tháng 9 năm 2014.

>> Các học bổng khác tại Anh

Thời hạn đăng ký

Để ứng cử, bạn cần điền vào mẫu đơn đăng ký học bổng (scholarship application form (158 kb) và nộp đơn vào trước hai thời hạn sau:

  • Thời hạn cho sinh viên nhập học tháng 1 năm 2014: 5 giờ chiều thứ 6, ngày 6 tháng 12 năm 2013 (giờ Anh)
  • Thời hạn cho sinh viên nhập học tháng 9 năm 2014: 5 giờ chiều thứ 6, ngày 15 tháng 8 năm 2014 (giờ Anh)

* Lưu ý: Trong trường hợp không thể lưu mẫu đơn, có khả năng bạn không sở hữu phần mềm đúng yêu cầu. Cách tốt nhất trong trường hợp này là in mẫu đơn ra để điền bằng tay rồi scan đến int.app@uwl.ac.uk.

Mọi câu hỏi thắc mắc về học bổng này, bạn có thể liên hệ trường tại đây.

Một chút về trường Tây London

Đại học Tây London hiện được xem là ngôi trường số một London theo Cẩm nang Đại học của báo Guardian 2013, với nhiều giải thưởng quan trọng trong việc giảng dạy (trường Đại học duy nhất trên toàn Vương quốc Anh được nhận Giải thưởng Nữ hoàng về thành tích và hoạt động xuất sắc trong ngành khách sạn).

Năm học 2012-2013, đây cũng là ngôi trường được The Guardian xếp hạng nhất ở London trong các ngành Khách sạn và Du lịch, Kinh doanh và Quản lý học, Luật, Tâm lý học, Điều dưỡng, Âm nhạc, Khoa học Máy tính và CNTT (kể cả cơ khí).

Ngoài ra, đây còn là ngôi trường được trang bị những phương tiện học tập hiện đại nhất trong các lĩnh vực nghệ thuật, thiết kế và truyền thông, hoạt hình số, thời trang và dệt, điện ảnh, thiết kế đồ họa, truyền thông, nhiếp ảnh và cả quản lý âm nhạc.

Trở thành đại sứ quốc tế của ngôi trường số một ở London - dại gì mà không thử, phải không?

Study in the UK

Free

Ebook 'Hướng dẫn du học Anh'

Bạn thấy bài viết vô cùng hữu ích? Bạn có thể tìm thấy các bài viết tương tự đã được HCVN dày công biên soạn trong cuốn eBook Du học Anh trên nhé.

XEM NGAY

Không thể bỏ lỡ

Du học Vương quốc Anh tốn bao nhiêu tiền?

Chi phí du học Anh có đắt đỏ như đồn thổi? Để giúp bạn trả lời câu hỏi Du học Anh tốn bao nhiêu tiền, Hotcourses Vietnam sẽ giúp bạn liệt kê các khoản phí mà sinh viên quốc tế cần chuẩn bị trong bài viết dưới đây.   >>  So sánh chi phí du học   Học phí: trung bình 11.000 bảng Anh/năm   Đây là khoản phí lớn nhất mà bạn phải đối diện khi du học Anh và nó có thể tốn đến ½ ngân sách du học. Mức

66.1K

Mức học phí trung bình ở Anh dành cho sinh viên quốc tế

Du học Anh sẽ mở cho bạn cánh cửa đến với nền giáo dục ưu việt hàng đầu thế giới, và điều này tỉ lệ thuận với mức học phí tương xứng - ở ngưỡng trung bình trên £10.000/năm, chiếm khoảng 50% chi phí du học. Cùng Hotcourses Vietnam điểm qua mức học phí trung bình các chương trình đào tạo của Anh để có sự chuẩn bị tốt nhất về chi phí.   >> Toàn cảnh hệ thống giáo dục phổ thông và đại học ở Anh   Học phí bậc Cử nhân: £36.000 -

7.1K

Sang Anh học thạc sĩ bằng học bổng Chevening, bạn vẫn còn cơ hội!

Bạn muốn theo học thạc sĩ tại Vương quốc Anh bằng học bổng danh giá của chính phủ - như tác giả cuốn du ký “Ngón tay mình còn thơm mùi oải hương” đình đám một thời? Hãy ghi chú ngay vào sổ tay: h ọc bổng Chevening mùa 2020 - 2021 vẫn đang nhận hồ sơ đến 5/11/2019 , và ngay sau đây là những gạch đầu dòng đáng chú ý nhất!   Chương trình học bổng Chevening   Chevening là một trong những học bổng danh giá không thể bỏ lỡ đối

2.7K

Kinh nghiệm mở tài khoản ngân hàng tại Anh Quốc cho du học sinh: Những điều cần biết

Về cơ bản, các bước mở tài khoản ngân hàng ở Anh không khác so với ở Việt Nam hay bất cứ quốc gia nào. Điều khác biệt là bạn đang ở một quốc gia xa lạ và không tránh khỏi cảm giác bỡ ngỡ do không nắm đầy đủ thông tin cũng như các lựa chọn hiện có. Đừng lo lắng, hãy tham khảo những bước sau đây để tìm kiếm cho mình một ngân hàng phù hợp với nhu cầu của bạn khi du học tại Anh nhé!   > Du học Vương Quốc Anh tốn… chừng này tiền > Bí quyết

243