Thông tin du học
Anh Quốc: TÀI CHÍNH & HỌC BỔNG

Chương trình học bổng toàn phần ISH/UAL của đại học nghệ thuật London

share image

Đại học nghệ thuật London, Anh Quốc trao tặng một số suất học bổng toàn phần hệ cao học cho sinh viên quốc tế xuất sắc, mong muốn học thạc sĩ tại đại học London.

>> 10 ngày ngang dọc nước Anh

>> Bắt lấy học bổng

Về học bổng ISH/ UAL

Năm học 2014 – 2015, đại học nghệ thuật London (UAL) và văn phòng sinh viên quốc tế (ISH) cùng hợp tác tài trợ học phí + phí thuê nhà, sinh hoạt tại khu học xá cho ứng viên. Sinh viên quốc tế, đặc biệt là những người có hoàn cảnh khó khăn ở các nước đang phát triển được khuyến khích nộp đơn vào chương trình ISH/UAL.

 

Số lượng học bổng: 2 suất/ trường

 

Lĩnh vực ưu tiên

Cao đẳng truyền thông London

  • MA Public Relations

 

Cao đẳng nghệ thuật Wimbledon

​>> Tìm hiểu trường Truyền thông London & Nghệ thuật Wimbledone của UAL 

 

Giá trị học bổng

Học bổng bao gồm toàn bộ học phí khoá học. Ứng viên được ISH tài trợ 1 phòng đơn tại trung tâm sinh viên quốc tế, nơi toàn bộ sinh viên ngoại quốc ở trong thời gian theo học tại trường. Học bổng cũng bao gồm các suất ăn trong nhà hàng của ISH trị giá lên đến 2000 bảng Anh cho toàn bộ năm học 2014 – 2015.

 

Điều kiện học bổng:

Để đủ điều kiện nộp đơn học bổng ISH/UAL, bạn cần:

  • Là sinh viên quốc tế theo diện trả phí
  • Đã nhận được thư mời học 1 trong những chương trình phía trên
  • Tốt nghiệp cử nhân trước 31 tháng 7 năm 2014, hoặc đã tốt nghiệp cử nhân loại giỏi.
  • Cần sự hỗ trợ về tài chính
  • Sẵn sàng theo học và tham gia vào cộng đồng đa văn hoá tại đại học nghệ thuật London.

>> Yêu cầu tuyển sinh trường UAL

 

Hạn nộp hồ sơ:

13 tháng 6 năm 2014, 5:00pm GMT. Kết quả sẽ được thông báo sau ngày 11 tháng 7 năm 2014.

 

Hướng dẫn nộp hồ sơ học bổng cao học ISH/UAL

Lưu ý: Bạn phải nhận được thư mời học từ 1 trong những khoá học phía trên trước khi bắt tay vào làm hồ sơ học bổng. 

 

Hoàn thiện và gửi đơn đăng ký tới email: m.chatton@arts.ac.uk hoặc nộp hồ sơ tới địa chỉ:

  • Melissa Chatton

          International Centre

          University of the Arts London

          272 High Holborn, London, UK

          WC1V 7EY

 

Để chắc chắn, bạn hãy nghiên cứu kỹ hướng dẫn dành cho ứng viên của đại học nghệ thuật London trước khi đăng ký!

 

Quy trình xét duyệt học bổng

Hồ sơ được xét duyệt thông qua thành tích học tập và tình trạng tài chính của ứng viên. Hội đồng xét duyệt bao gồm những giảng viên được chọn lọc của đại học nghệ thuật London và ISH. Các ứng viên lọt qua vòng hồ sơ sẽ được yêu cầu phỏng vấn qua điện thoại hoặc video.

 

Kết quả vòng phỏng vấn sẽ được quyết định thông qua các yếu tố: Chất lượng của hồ sơ và buổi phỏng vấn, tinh thần sẵn sàng học hỏi, và việc nhận học bổng này sẽ giúp bạn phát triển bản thân cũng như mục tiêu học tập và định hướng dài hạn như thế nào.

 

Những ứng viên xuất sắc nhất được lựa chọn sẽ được thông báo qua email và gửi thư trao học bổng đến Việt Nam để xin thị thực. Các ứng viên còn lại cũng được ISH/ UAL thông báo qua email.

 

Ngoài chương trình học bổng ISH/ UAL, đại học nghệ thuật London còn rất nhiều chương trình học bổng khác với trị giá từ một phần học phí cho tới hỗ trợ toàn diện một hoặc vài năm học – tuỳ chương trình.

 

Đừng quên tìm hiểu thêm về các học bổng và hình thức hỗ trợ tài chính khác cho sinh viên quốc tế qua Ebook của trường nhé

>> Tổng quan về trường UAL 

>> Cẩm nang du học Anh 

Study in the UK

Free

Ebook 'Hướng dẫn du học Anh'

Bạn thấy bài viết vô cùng hữu ích? Bạn có thể tìm thấy các bài viết tương tự đã được HCVN dày công biên soạn trong cuốn eBook Du học Anh trên nhé.

XEM NGAY

Tìm khóa học

Anh Quốc
Thạc sĩ

Không thể bỏ lỡ

Du học Vương quốc Anh tốn bao nhiêu tiền?

Chi phí du học Anh có đắt đỏ như đồn thổi? Để giúp bạn có được cái nhìn thực tế về tổng kinh phí du học Anh, Hotcourses Vietnam sẽ giúp bạn liệt kê các khoản phí mà sinh viên quốc tế cần chuẩn bị trong bài viết dưới đây.   >>  So sánh chi phí du học   Học phí: từ 11.000 đến 55.000 bảng Anh/năm   Đây là khoản phí lớn nhất mà bạn phải đối diện khi du học Anh và nó có thể tốn đến ½ ngân sách du học.

65.5K

Học bổng Chevening mùa 2018 - 2019 nhận hồ sơ đến 7/11/2017

Chevening là một trong những học bổng danh giá không nên bỏ lỡ đối với các bạn đang tìm kiếm cơ hội du học tại Vương quốc Anh.   >>  Kinh nghiệm giành học bổng Chevening ngay lần đầu đăng ký   >>  Học bổng du học Anh     Chương trình học bổng Chevening     Học bổng Chevening là chương trình học bổng toàn cầu của chính phủ Anh, được tài trợ bởi Bộ Ngoại

61.8K

Kinh nghiệm giành học bổng Chevening ngay lần đầu đăng ký

Lê Minh Khương là một trong những người đã vinh dự nhận học bổng danh giá Chevening 2012/2013. Tháng 2 này, anh bạn sẽ lên đường sang Anh để theo học ngành Truyền thông doanh nghiệp tại University of West London . Hotcourses đã có một cuộc phỏng vấn nhỏ với Minh Khương để nghe bạn ấy chia sẻ những bí quyết chinh phục học bổng ngay lần đăng ký đầu tiên. Hi vọng những kinh nghiệm của Minh Khương sẽ giúp ích cho các bạn chinh phục được học bổng danh giá này

31.6K

Học bổng các trường Đại học Vương quốc Anh cho sinh viên quốc tế

Các trường đại học tại Vương quốc Anh luôn có những hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế có mong muốn học tập tại đây. Ngay bên dưới là tổng hợp những học bổng nổi bật ở các trường Đại học danh tiếng tại Vương quốc Anh kèm theo thời hạn của những suất học bổng này.   >>  10 học bổng hàng đầu cho sinh viên quốc tế >>  Danh sách các học bổng du học Anh     Học bổng Gates Cambridge – Đại học Cambridge

18.5K