Thông tin du học
Anh Quốc: TÀI CHÍNH & HỌC BỔNG

Chương trình học bổng toàn phần ISH/UAL của đại học nghệ thuật London

share image

Đại học nghệ thuật London, Anh Quốc trao tặng một số suất học bổng toàn phần hệ cao học cho sinh viên quốc tế xuất sắc, mong muốn học thạc sĩ tại đại học London.

>> 10 ngày ngang dọc nước Anh

>> Bắt lấy học bổng

Về học bổng ISH/ UAL

Năm học 2014 – 2015, đại học nghệ thuật London (UAL) và văn phòng sinh viên quốc tế (ISH) cùng hợp tác tài trợ học phí + phí thuê nhà, sinh hoạt tại khu học xá cho ứng viên. Sinh viên quốc tế, đặc biệt là những người có hoàn cảnh khó khăn ở các nước đang phát triển được khuyến khích nộp đơn vào chương trình ISH/UAL.

 

Số lượng học bổng: 2 suất/ trường

 

Lĩnh vực ưu tiên

Cao đẳng truyền thông London

  • MA Public Relations

 

Cao đẳng nghệ thuật Wimbledon

​>> Tìm hiểu trường Truyền thông London & Nghệ thuật Wimbledone của UAL 

 

Giá trị học bổng

Học bổng bao gồm toàn bộ học phí khoá học. Ứng viên được ISH tài trợ 1 phòng đơn tại trung tâm sinh viên quốc tế, nơi toàn bộ sinh viên ngoại quốc ở trong thời gian theo học tại trường. Học bổng cũng bao gồm các suất ăn trong nhà hàng của ISH trị giá lên đến 2000 bảng Anh cho toàn bộ năm học 2014 – 2015.

 

Điều kiện học bổng:

Để đủ điều kiện nộp đơn học bổng ISH/UAL, bạn cần:

  • Là sinh viên quốc tế theo diện trả phí
  • Đã nhận được thư mời học 1 trong những chương trình phía trên
  • Tốt nghiệp cử nhân trước 31 tháng 7 năm 2014, hoặc đã tốt nghiệp cử nhân loại giỏi.
  • Cần sự hỗ trợ về tài chính
  • Sẵn sàng theo học và tham gia vào cộng đồng đa văn hoá tại đại học nghệ thuật London.

>> Yêu cầu tuyển sinh trường UAL

 

Hạn nộp hồ sơ:

13 tháng 6 năm 2014, 5:00pm GMT. Kết quả sẽ được thông báo sau ngày 11 tháng 7 năm 2014.

 

Hướng dẫn nộp hồ sơ học bổng cao học ISH/UAL

Lưu ý: Bạn phải nhận được thư mời học từ 1 trong những khoá học phía trên trước khi bắt tay vào làm hồ sơ học bổng. 

 

Hoàn thiện và gửi đơn đăng ký tới email: m.chatton@arts.ac.uk hoặc nộp hồ sơ tới địa chỉ:

  • Melissa Chatton

          International Centre

          University of the Arts London

          272 High Holborn, London, UK

          WC1V 7EY

 

Để chắc chắn, bạn hãy nghiên cứu kỹ hướng dẫn dành cho ứng viên của đại học nghệ thuật London trước khi đăng ký!

 

Quy trình xét duyệt học bổng

Hồ sơ được xét duyệt thông qua thành tích học tập và tình trạng tài chính của ứng viên. Hội đồng xét duyệt bao gồm những giảng viên được chọn lọc của đại học nghệ thuật London và ISH. Các ứng viên lọt qua vòng hồ sơ sẽ được yêu cầu phỏng vấn qua điện thoại hoặc video.

 

Kết quả vòng phỏng vấn sẽ được quyết định thông qua các yếu tố: Chất lượng của hồ sơ và buổi phỏng vấn, tinh thần sẵn sàng học hỏi, và việc nhận học bổng này sẽ giúp bạn phát triển bản thân cũng như mục tiêu học tập và định hướng dài hạn như thế nào.

 

Những ứng viên xuất sắc nhất được lựa chọn sẽ được thông báo qua email và gửi thư trao học bổng đến Việt Nam để xin thị thực. Các ứng viên còn lại cũng được ISH/ UAL thông báo qua email.

 

Ngoài chương trình học bổng ISH/ UAL, đại học nghệ thuật London còn rất nhiều chương trình học bổng khác với trị giá từ một phần học phí cho tới hỗ trợ toàn diện một hoặc vài năm học – tuỳ chương trình.

 

Đừng quên tìm hiểu thêm về các học bổng và hình thức hỗ trợ tài chính khác cho sinh viên quốc tế qua Ebook của trường nhé

>> Tổng quan về trường UAL 

>> Cẩm nang du học Anh 

Study in the UK

Free

Ebook 'Hướng dẫn du học Anh'

Bạn thấy bài viết vô cùng hữu ích? Bạn có thể tìm thấy các bài viết tương tự đã được HCVN dày công biên soạn trong cuốn eBook Du học Anh trên nhé.

XEM NGAY

Tìm khóa học

Anh Quốc
Thạc sĩ

Không thể bỏ lỡ

Du học Vương quốc Anh tốn bao nhiêu tiền?

Chi phí du học Anh có đắt đỏ như đồn thổi? Để giúp bạn trả lời câu hỏi Du học Anh tốn bao nhiêu tiền, Hotcourses Vietnam sẽ giúp bạn liệt kê các khoản phí mà sinh viên quốc tế cần chuẩn bị trong bài viết dưới đây.   >>  So sánh chi phí du học   Học phí: trung bình 11.000 bảng Anh/năm   Đây là khoản phí lớn nhất mà bạn phải đối diện khi du học Anh và nó có thể tốn đến ½ ngân sách du học. Mức

65.9K

Mức học phí trung bình ở Anh dành cho sinh viên quốc tế

Du học Anh sẽ mở cho bạn cánh cửa đến với nền giáo dục ưu việt hàng đầu thế giới, và điều này tỉ lệ thuận với mức học phí tương xứng - ở ngưỡng trung bình trên £10.000/năm, chiếm khoảng 50% chi phí du học. Cùng Hotcourses Vietnam điểm qua mức học phí trung bình các chương trình đào tạo của Anh để có sự chuẩn bị tốt nhất về chi phí.   >> Toàn cảnh hệ thống giáo dục phổ thông và đại học ở Anh   Học phí bậc Cử nhân: £36.000 -

7K

Sang Anh học thạc sĩ bằng học bổng Chevening, bạn vẫn còn cơ hội!

Bạn muốn theo học thạc sĩ tại Vương quốc Anh bằng học bổng danh giá của chính phủ - như tác giả cuốn du ký “Ngón tay mình còn thơm mùi oải hương” đình đám một thời? Hãy ghi chú ngay vào sổ tay: h ọc bổng Chevening mùa 2020 - 2021 vẫn đang nhận hồ sơ đến 5/11/2019 , và ngay sau đây là những gạch đầu dòng đáng chú ý nhất!   Chương trình học bổng Chevening   Chevening là một trong những học bổng danh giá không thể bỏ lỡ đối

2.7K

Kinh nghiệm mở tài khoản ngân hàng tại Anh Quốc cho du học sinh: Những điều cần biết

Về cơ bản, các bước mở tài khoản ngân hàng ở Anh không khác so với ở Việt Nam hay bất cứ quốc gia nào. Điều khác biệt là bạn đang ở một quốc gia xa lạ và không tránh khỏi cảm giác bỡ ngỡ do không nắm đầy đủ thông tin cũng như các lựa chọn hiện có. Đừng lo lắng, hãy tham khảo những bước sau đây để tìm kiếm cho mình một ngân hàng phù hợp với nhu cầu của bạn khi du học tại Anh nhé!   > Du học Vương Quốc Anh tốn… chừng này tiền > Bí quyết

225