Thông tin du học
New Zealand: TÀI CHÍNH & HỌC BỔNG

Học bổng toàn phần Auckland niên học 2015

6.9K
Học bổng toàn phần Auckland niên học 2015

Đại học Auckland là trường cổ nhất và lớn nhất New Zealand, cũng là đại học tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu. Auckland thuộc Universitas 21 – hiệp hội các nhà nghiên cứu tầm cỡ quốc tế.

Hàng năm đại học Auckland trao tặng hơn 140 suất học bổng tiến sĩ cho sinh viên quốc tế. Học bổng được xét duyệt dựa trên thành tích học tập. Những ứng viên học tiến sĩ toàn thời gian tại Auckland và nhận học bổng sẽ được trợ cấp trong 3 năm, có thể kéo dài thêm 6 tháng.

Học bổng toàn phần Auckland áp dụng cho khoa nghệ thuật, viện kỹ thuật sinh học Auckland, khoa kinh doanh và kinh tế, khoa học, giáo dục, kỹ thuật, luật, Liggins, khoa học y và dược.

>> Quy trình đăng ký du học Thụy Điển

>> Tải ebook du học đại học Auckland - Khoa Khoa học Tự nhiên

Giá trị học bổng

Ứng viên sẽ được hỗ trợ toàn bộ học phí và nhận thêm NZ$25,000 chi phí sinh hoạt 2 lần mỗi tháng. (Chi phí sinh hoạt sẽ khác nhau với các khóa học khác nhau).

Hướng dẫn đăng ký

Hoàn thiện mẫu đơn tuyển sinh AfA (Application for Admission)

Trước khi đăng ký học bổng, bạn cần hoàn thành hồ sơ nhập học online để có thể lựa chọn các khóa học tiến sĩ ở đại học Auckland. Nếu đã có người hướng dẫn phù hợp và đáp ứng được mọi yêu cầu đầu vào của khóa học, bạn sẽ nhận được giấy mời học.

Quá trình này có thể mất đến vài tuần, vì vậy ban tuyển sinh Auckland khuyên bạn hoàn thiện mẫu đơn AfA sớm nhất có thể. Mọi thông tin về mẫu đơn Afa và đăng ký học tiến sĩ tại Auckland bạn tham khảo tại đây.

Nộp hồ sơ học bổng

  • Tất cả ứng viên đều phải nộp hồ sơ học bổng online.
  • Hồ sơ học bổng sẽ không được duyệt nếu bạn chưa nhận được thư mời học từ một trường cao học trực thuộc đại học Auckland
  • Mỗi khoa và trường cao học thuộc Auckland đều có mẫu đơn đăng ký riêng, vì vậy chú ý chọn đúng khoa bạn dự định theo học khi upload mẫu đơn học bổng.  
  • Ấn “Apply Now” sau khi đã upload toàn bộ giấy tờ liên quan và thư giới thiệu từ giám sát viên của bạn

Hạn nộp hồ sơ: 

Khoa/ viện nghiên cứu

Hạn nộp

Arts

1 tháng 3 năm 2015 hoặc 1 tháng 7 năm 2015

Auckland Bioengineering Institute

1 tháng 2 năm 2015

Business and Economics

1 tháng 2 năm 2015 hoặc 1 tháng 7 năm 2015 

Education

1 tháng 5 năm 2015

Engineering

1 tháng 2 năm 2015 hoặc 1 tháng 6 năm 2015

Law

1 tháng 6 năm 2015

Liggins

1 tháng 2 năm 2015 hoặc 1 tháng 5 năm 2015

Medical and Health Sciences

1 tháng 2 năm 2015 hoặc 1 tháng 2 năm 2015

NICAI

1 tháng 11 năm 2014

Science

1 tháng 2 năm 2015, 1 tháng 5 năm 2015, 1 tháng 8 năm 2015

Mọi câu hỏi về học bổng, bạn có thể gửi mail tới scholarships@auckland.ac.nz hoặc truy cập website trường để biết thêm chi tiết.

>> Tải ebooks khác của các trường đại học New Zealand

Tìm khóa học

New Zealand
Thạc sĩ

Không thể bỏ lỡ

article Img

Du học New Zealand năm 2021 tốn chừng này tiền…

B ạn có thể tham khảo chi phí du học New Zealand trong năm 2021 bao gồm học phí và các khoản chi khác do Hotcourses Vietnam tổng hợp để lên kế hoạch du học phù hợp trong thời gian tới .   >> Cuộc sống của du học sinh New Zealand có gì đặc biệt?     Học phí du học New Zealand Trừ bậc học Tiến sĩ, du học sinh nhìn chung phải đóng học phí nhiều hơn sinh viên bản địa. Nếu bạn chọn học tại các trường đại học

82.3K
article Img

Học bổng chính phủ New Zealand: Những điều bạn chưa biết

Học bổng chính phủ New Zealand dành cho sinh viên quốc tế (New Zealand Scholarships for international tertiary students) là chương trình học bổng toàn phần bao gồm toàn bộ học phí, chi phí đi lại, ăn ở, bảo hiểm… dành cho sinh viên nước ngoài, trong đó có Việt Nam. Hotcourses mời bạn cùng điểm qua những điều cần lưu ý khi đăng ký học bổng chính phủ New Zealand:    >>  Săn học bổng New Zealand trên Hotcourses Việt Nam

34.5K
article Img

Học bổng toàn phần chính phủ New Zealand 2020

Thời gian nhận hồ sơ của học bổng toàn phần chính phủ New Zealand chỉ kéo dài trong vòng một tháng nên bạn hãy xắn tay áo lên và bắt đầu chuẩn bị cho bộ hồ sơ của mình ngay từ bây giờ thì mới kịp.   Giá trị học bổng “siêu to khổng lồ” Ứng viên được chọn sẽ nhận được những lợi ích như sau: Miễn toàn bộ học phí Một khoản trợ cấp trị giá 491 NZD (khoảng 7,5 triệu đồng) một tuần. Điều đó có nghĩa một tháng

1.6K
article Img

Tài chính du học bậc thạc sĩ tại New Zealand năm 2020 và những điều cần biết

Là một trong những quốc gia khống chế thành công dịch Covid-19, New Zealand đang lên kế hoạch đón sinh viên quốc tế quay lại giảng đường. Đây là một trong những điểm đến du học an toàn, với nhiều chính sách hỗ trợ đáng để cân nhắc nếu dự định du học thạc sĩ của bạn bị đại dịch Covid làm gián đoạn. Cùng Hotcourses Vietnam tìm hiểu những thông tin mới nhất về học phí hệ thạc sĩ tại New Zealand, những khoản hỗ trợ mới sau khi dịch Covid-19 hoành hành, và những trường

748