Thông tin du học
New Zealand: TÀI CHÍNH & HỌC BỔNG

Đại học Waikato cấp học bổng Asia Excellence niên học 2015 - 2016

học bổng Đại học Waikato

Đôi nét về đại học Waikato và học bổng Asia Excellence

 

Waikato là trường đại học New Zealand với thành tích xếp hạng ấn tượng:

 

 • Top 2% các trường đại học tốt nhất thế giới

 • Xếp 44 trong bảng xếp hạng 100 Under 50, những đại học tốt nhất thế giới dưới 50 tuổi của phụ trương thời báo TIMES HIGHER EDUCATION.

>> Xin visa vào New Zealand trong 10 ngày

 

Theo một khảo sát của International Student Barometer vào năm 2013, 90% sinh viên Waikato hài long với trải nghiệm học tập tại trường. Waikato cũng là đại học đứng thứ 11 về dịch vụ hỗ trợ và hướng nghiệp sinh viên.

 

Học bổng Asia Excellence ưu ái dành riêng cho sinh viên các nước Châu Á. Chương trình Asia Excellence niên học 2015 - 2016 dành cho du học sinh lần đầu đăng ký nhập học tại đại học Waikato, bất kể hệ cử nhân, cao học hay dự bị (foundation).

 

Giá trị học bổng

 

Học bổng trị giá NZ$5000 và sẽ được trừ trực tiếp vào học phí. Học bổng chỉ có giá trị trong năm học đầu tiên.

 

Yêu cầu học bổng

 

Để đủ điều kiện đăng ký học bổng Asia Excellence, bạn cần:

 

 • Là công dân thuộc các nước:  Trung quốc, Ấn độ, Indonesia, Malaysia, Việt nam, Hồng Kông, Singapore, Thái Lan, Đài Loan, Nhật, Hàn Quốc, và Philippines.

 • Đăng ký nhập học với tư cách sinh viên quốc tế.

 • Lần đầu theo học tại đại học Waikato (hệ dự bị (foundation), cử nhân, cao học)

 • Nhận được thư mời học (Conditional or Formal Offer) cho một chương trình bất kỳ trong niên học 2015 - 2016 tại đại học Waikato.

 • Đạt yêu cầu tiếng Anh để bắt đầu ngay khóa học.

 • Đạt yêu cầu học thuật của khóa học dự định đăng ký

 

Hạn nộp hồ sơ

 

 • 31 tháng 10 năm 2015 cho kỳ học tháng 2 năm 2016.
 • 30 tháng 4 năm 2016 cho kỳ học tháng 7 năm 2016.
 • 31 tháng 8 năm 2016 cho kỳ học tháng 11 năm 2016.

 

Cách thức đăng kí

 

Ứng viên cần điền vào mẫu đăng kí trực tuyến trước thời hạn. Hồ sơ học bổng nộp cùng với mẫu đơn đăng ký nhập học (Application to Enrol - ATE) và bảng điểm.

 

Ứng viên sẽ được thông báo ngay khi có kết quả. Trong vòng 4 tuần, ứng viên phải đồng ý nhận học bổng, nếu không phần thưởng này sẽ được dành cho ứng viên khác.

 

Mọi thông tin chính thức về học bổng Asia Excellence được đăng tải trên website trường. Bạn hãy tìm hiểu thêm về yêu cầu đầu vàoquy trình đăng ký nhập học trước khi bắt tay điền và nộp hồ sơ nhé.

Không thể bỏ lỡ

article Img

Du học New Zealand năm 2021 tốn chừng này tiền…

B ạn có thể tham khảo chi phí du học New Zealand trong năm 2021 bao gồm học phí và các khoản chi khác do Hotcourses Vietnam tổng hợp để lên kế hoạch du học phù hợp trong thời gian tới .   >> Cuộc sống của du học sinh New Zealand có gì đặc biệt?     Học phí du học New Zealand Trừ bậc học Tiến sĩ, du học sinh nhìn chung phải đóng học phí nhiều hơn sinh viên bản địa. Nếu bạn chọn học tại các trường đại học

82K
article Img

Học bổng chính phủ New Zealand: Những điều bạn chưa biết

Học bổng chính phủ New Zealand dành cho sinh viên quốc tế (New Zealand Scholarships for international tertiary students) là chương trình học bổng toàn phần bao gồm toàn bộ học phí, chi phí đi lại, ăn ở, bảo hiểm… dành cho sinh viên nước ngoài, trong đó có Việt Nam. Hotcourses mời bạn cùng điểm qua những điều cần lưu ý khi đăng ký học bổng chính phủ New Zealand:    >>  Săn học bổng New Zealand trên Hotcourses Việt Nam

34.3K
article Img

Học bổng toàn phần chính phủ New Zealand 2020

Thời gian nhận hồ sơ của học bổng toàn phần chính phủ New Zealand chỉ kéo dài trong vòng một tháng nên bạn hãy xắn tay áo lên và bắt đầu chuẩn bị cho bộ hồ sơ của mình ngay từ bây giờ thì mới kịp.   Giá trị học bổng “siêu to khổng lồ” Ứng viên được chọn sẽ nhận được những lợi ích như sau: Miễn toàn bộ học phí Một khoản trợ cấp trị giá 491 NZD (khoảng 7,5 triệu đồng) một tuần. Điều đó có nghĩa một tháng

1.5K
article Img

Tài chính du học bậc thạc sĩ tại New Zealand năm 2020 và những điều cần biết

Là một trong những quốc gia khống chế thành công dịch Covid-19, New Zealand đang lên kế hoạch đón sinh viên quốc tế quay lại giảng đường. Đây là một trong những điểm đến du học an toàn, với nhiều chính sách hỗ trợ đáng để cân nhắc nếu dự định du học thạc sĩ của bạn bị đại dịch Covid làm gián đoạn. Cùng Hotcourses Vietnam tìm hiểu những thông tin mới nhất về học phí hệ thạc sĩ tại New Zealand, những khoản hỗ trợ mới sau khi dịch Covid-19 hoành hành, và những trường

731