Những điều cần biết
Úc: TÀI CHÍNH & HỌC BỔNG

Học bổng quốc tế Vice – Chancellor’s – đại học Macquarie chi nhánh North Ryde

share image

Về đại học Macquarie

 

Đại học Macquarie (Macquarie University) là một trong top 50 trường đại học tại Úc (Theo bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS). Trường nổi tiếng với khuôn viên xanh, môi trường thân thiện với sinh viên quốc tế và học bổng hào phóng. Hàng năm, đại học Macquarie chi nhánh North Ryde, Sydney trao học bổng quốc tế Vice – Chancellor’s cho sinh viên quốc tế muốn theo đuổi chương trình cử nhân hoặc thạc sĩ tại trường. 

 

>> Xem toàn bộ khóa học tại đại học Macquarie

 

>> Tham quan đại học Macquarie qua Video giới thiệu trường của Hotcourses

 

Giá trị của học bổng quốc tế Vice-Chancellor's

 

Học bổng Vice-Chancellor's chi trả một phần học phí lên đến 10.000 AUD cho hệ Cử nhân và Sau đại học thuộc các chuyên ngành: Kỹ thuật, Môi trường, Khoa học Con người, Truyền thông, Ngôn ngữ họcGiáo dục. Tuy nhiên, học bổng không bao gồm các dịch vụ hỗ trợ tài chính khác như: chi phí sinh hoạt, visa, bảo hiểm du học sinh (OSHC), vé máy bay, chỗ ở, hội thảo hoặc các khoản phí liên quan tới học tập khác.

 

Học bổng quốc tế Vice-Chancellor’s sẽ được gia hạn hàng năm nếu kết quả học tập của ứng viên thỏa mãn điều kiện chương trình học của đại học Macquarie.

 

Hạn nộp học bổng

 

30 Tháng 6 năm 2015.

 

Yêu cầu học bổng

 

Yêu cầu học bổng dành cho các ứng viên như sau:

 

 • Không phải công dân của Úc và New Zealand.

 • Được nhận vào một chương trình Cử nhân/ Cao học tại đại học Macquarie North Ryde trước hạn nộp học bổng. Để nhận được thư mời học (full administration offer), bạn cần phải đáp ứng được yêu cầu học thuật và tiếng Anh của chương trình học bạn dự định đăng ký.

 • Điểm trung bình tối thiểu 3/4 GPA cho khóa học Thạc sĩ, và 90/100 ATAR (Australian Tertiary Admission Rank – Hệ thống điểm của Úc) hoặc tương đương.

 • Đã đăng kí một khoá học toàn thời gian.

 

Học bổng Vice-chancellor’s không dành cho:

 

 • Sinh viên đang học tại các chi nhánh khác của đại học Macquarie và Viện kinh doanh & công nghệ Sydey (SIBT)

 • Công dân người Úc hoặc New Zealand

 • Người đã hoàn thành chương trình học dự định đăng ký học bổng (hoặc các chương trình học ở mức cao hơn) trước đó. (Chẳng hạn, nếu bạn đã hoàn thành chương trình cử nhân trước đó và mong muốn đăng ký học chương trình cử nhân của đại học Macquarie, hồ sơ đăng ký học bổng Vice-Chancellor’s của bạn sẽ được coi là không hợp lệ).

 • Người đã nhận được học bổng tương đương hoặc các khoản hỗ trợ tài chính khác từ đại học Macquarie.

 • Sinh viên trao đổi tại đại học Macquarie

 

Bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin về đăng ký khóa học và học bổng tại đại học Macquarie thông qua trung tâm tuyển sinh của trường.

 

Hướng dẫn nộp hồ sơ học bổng

 

Bước 1:

 

Để được nhận thư mời học, bạn phải đăng ký thành công một chương trình học của đại học qua hệ thống đăng ký online. Trong quá trình hoàn thiện hồ sơ, hệ thống sẽ có các lựa chọn khóa học và chỗ để tải lên các tài liệu cần thiết cho hồ sơ xin học.

 

Lúc nhận được thư mời học, bạn sẽ nhận được mã sinh viên (bắt buộc có) để nộp tiếp hồ sơ học bổng.

 

Bước 2:

 

Ứng viên hoàn thành mẫu đơn đăng ký học bổng MUIS online

 

Bước 3:

 

Chọn học bổng bạn định đăng ký

 

 • Học bổng cử nhân quốc tế Vice-Chancellor’s
 • Học bổng cao học quốc tế Vice-Chancellor’s

 

Lưu ý: Ứng viên chỉ được nhận 1 học bổng từ đại học Macquarie

 

Các ứng viên đăng kí học bổng này sẽ không cần phải gửi báo cáo của trường (Referee's Report) và bài luận cá nhân. Sau khi quá trình đăng kí online hoàn tất, trường sẽ gửi một email xác nhận đến địa chỉ thư điện tử của ứng viên.

 

Bạn có thể tìm hiểu thêm mọi thông tin chính thức về học bổng quốc tế Vice-Chancellor’s tại trang web của trường.

 

>> Hơn 4000 học bổng du học Úc

 

>> Tải miễn phí cẩm nang du học Úc

Study in Australia

Free

Ebook Hướng dẫn du học Úc

Bạn thấy bài viết vô cùng hữu ích? Bạn có thể tìm thấy các bài viết tương tự trong cuốn ebook về du học Úc đã được HCVN dày công biên soạn trên nhé.

XEM NGAY

Không thể bỏ lỡ

Tóm lại là du học Úc tốn chừng này tiền…

Việt Nam thuộc top 5 quốc gia có nhiều du học sinh theo học nhất tại Úc, thống kê mới đây của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo nước này. Sở hữu chất lượng cuộc sống cao và nền giáo dục đẳng cấp, Úc là điểm đến du học lý tưởng. Thế nhưng, chi phí bạn sẽ cần chuẩn bị để theo đuổi ước mơ du học Úc là bao nhiêu? Bài viết dưới đây sẽ mang lại cho bạn những khái niệm ban đầu về mức phí du học ở xứ sở chuột túi, cùng một số thông tin đặc biệt cần lưu ý. Tỉ giá tham

156.8K

31/3/2017: thời hạn nộp học bổng chính phủ Australia niên học 2018

Hotcourses đã thống kê các thông tin do chính đại diện của chương trình học bổng cung cấp và soạn lại dưới dạng Hỏi – Đáp cho tiện việc theo dõi.   >>  Sau 7 năm, cuối cùng mình đã nhận học bổng chính phủ Úc (AAS) >>  Học bổng ADS của chính phủ Úc là lựa chọn cuối cùng của tớ!   Ai là đối tượng ứng viên chính của học bổng?   Học bổng lần này dành cho bậc học Thạc sỹ nhập học niên học

57.4K

Sau 7 năm, cuối cùng mình đã nhận học bổng chính phủ Úc (AAS)

Chia sẻ của chủ nhân học bổng chính phủ Úc (AAS) về quá trình săn học bổng của mình. >> Học bổng ADS của chính phủ Úc là lựa chọn cuối cùng của tớ!   Về Hoàng Tú Anh   1/2014: Nhập học khoá Thạc sĩ tại trường Murdoch , Úc 1/2014 2006-2010: Học bổng giành cho sinh viên xuất sắc Đại học khoa học Huế 2012: Học bổng tiếng Anh của Trung tâm trao đổi giáo dục với Việt Nam (CEEVN) 2014: Học bổng

42.6K