Bản tin Du học từ Úc

Tin tức mới nhất từ Úc và các bí quyết hữu ích cho hành trình du học của bạn

CẬP NHẬT MỚI NHẤT

 • 18 Tháng Chín 2020

  Đề án hỗ trợ tài chính cho sinh viên ở Úc

  Hiệp hội các trường đại học Úc vừa trình lên chính phủ đề án nhằm triển khai chương trình hỗ trợ tài chính cho sinh viên bị ảnh hưởng bởi đại dịch, đặc biệt là bộ phận sinh viên quốc tế.
  COVID-19
 • 30 Tháng Tám 2020

  Câu lạc bộ sinh viên giúp đỡ du học sinhÚc

  Một câu lạc bộ sinh viên vừa được lập ra ở thành phố Perth, Úc để giúp đỡ cộng đồng du học sinh trong quá trình học lẫn sau khi tốt nghiệp. Tổ chức "Study Perth" đã thành lập nên câu lạc bộ này để kết nối các bạn sinh viên cũng như đem đến các cơ hội hữu ích cho thành viên.

  COVID-19 STUDYINAUS
 • 28 Tháng Tám 2020

  Úc đón du học sinh trở lại

  Chính phủ Úc vừa tuyên bố sẽ thử triển khai kế hoạch cho phép 300 sinh viên quốc tế nhập cảnh vào Nam Úc trong tháng 9 sắp tới. Nếu lần thử nghiệm này thành công thì sẽ có thêm nhiều sinh viên quốc tế nữa được phép quay lại Úc tiếp tục học.

  COVID-19 STUDYINAUS
 • 25 Tháng Tám 2020

  New Zealand: Cách ly xã hội mới

  Du học sinh ở New Zealand phải tuân thủ luật cách ly xã hội mới và tiếp tục cảnh giác với tình hình dịch bệnh khó lường sau đợt bùng dịch vừa diễn ra ở thành phố Auckland.

  COVID-19 STUDYINAUS
 • 14 Tháng Tám 2020

  Số sinh viên nộp hồ sơ xin thị thực du học Úc sụt giảm

  Hiệp hội Giáo dục Quốc tế Úc cho biết lượng hồ sơ xin cấp thị thực du học của sinh viên ở ngoài nước Úc đã giảm khoảng 30% so với năm 2019. Trong khi đó, số lượng sinh viên xin cấp thị thực hiện đã có mặt ở Úc lại tăng khoảng 10%. Chính phủ Úc mới đây đã ban hành những thay đổi quan trọng trong chính sách thị thực du học nhằm đảm bảo quyền lợi cho sinh viên quốc tế khi du học tại Úc.

  COVID-19 STUDYINAUS
 • 27 Tháng Bảy 2020

  Úc cấp lại thị thực cho sinh viên quốc tế

  Chính phủ Úc vừa công bố sẽ tiếp tục xét duyệt hồ sơ và cấp thị thực cho cộng đồng sinh viên quốc tế. Chính sách thị thực được điều chỉnh có mục đích giúp đỡ sinh viên quốc tế đang học trực tuyến và những bạn hiện chưa thể bay đến Úc.

  COVID-19 STUDYINAUS