Những điều cần biết
Úc: TÀI CHÍNH & HỌC BỔNG

Học bổng quốc tế Adelaide (ASI) niên học 2015

share image

Đôi nét về học bổng ASI

Đại học Adelaide, Úc là trường đại học danh tiếng, thành viên của Group of Eight (Go8) - nhóm 8 trường ĐH hàng đầu Úc. Trường thuộc top 1% đại học hàng đầu thế giới, với 5 giải Nobel, nhiều ngành đào tạo và các cơ sở khắp nước Úc.

Đại học Adelaide bắt đầu mở hồ sơ nhận đơn học bổng quốc tế cho niên học 2015. Học bổng Adelaide Scholarships International (ASI) áp dụng cho mọi khóa học hệ thạc sĩ và tiến sĩ nghiên cứu tại đại học Adelaide. Chương trình có thời hạn 2 năm đối với hệ thạc sĩ, 3 năm đối với hệ tiến sĩ (riêng hệ tiến sĩ có thể được gia hạn).

Bên cạnh ASI, bạn có thể đăng ký các học bổng khác tại đại học Adelaide như học bổng nghiên cứu IPRS, học bổng hợp tác giữa Bộ giáo dục Việt Nam và đại học Adelaide… Toàn bộ cơ hội học bổng cho sinh viên quốc tế tại Adelaide được cập nhật tại đây.

>> Thông tin về học bổng du học của đại học và chính phủ Úc

>> 31 học bổng quốc tế tại đại học Monash Úc niên học 2015

Yêu cầu học bổng

Để đạt yêu cầu xét tuyển, bạn phải:

  • Có kết quả học tập tương đương với hạng “First Class Honours degree” của Úc. (Hệ 4 năm với một dự án nghiên cứu vào năm cuối)

  • Chưa học thạc sĩ / tiến sĩ nghiên cứu tại Adelaide, hoặc sở hữu bằng tương đương.

  • Trình độ tiếng Anh đạt yêu cầu đầu vào của khóa học đăng ký. (Tham khảo thêm yêu cầu ngoại ngữ tối thiểu của đại học Adelaide)

  • Đã được nhận vào một khóa học cao học tại Adelaide và có khả năng duy trì việc học tập trong suốt thời gian nhận học bổng.

Giá trị học bổng

Học bổng ASI bao gồm:

  • Học phí cho 2 năm học hệ thạc sĩ (3 năm đối với hệ tiến sĩ). Học bổng hệ tiến sĩ có thể được gia hạn.

  • Chi phí sinh hoạt cho 2 năm học hệ thạc sĩ (3 năm đối với hệ tiến sĩ). Chi phí sinh hoạt của học bổng ASI niên học 2014 là $25,392. Nếu bạn được gia hạn học bổng tiến sĩ, chi phí sinh hoạt cũng được gia hạn.

  • Bảo hiểm du học sinh (nếu bạn có visa subclass 574)

Tiêu chí lựa chọn

Học bổng được trao tặng dựa trên thành tích học tập, khả năng làm nghiên cứu. Các hoạt động ngoại khóa sẽ không được tính khi xét học bổng ASI

Hạn nộp hồ sơ học bổng

30 tháng 4 năm 2015 (Chương trình học bắt đầu vào kỳ 2 năm 2015).

Hướng dẫn nộp hồ sơ online

Toàn bộ quy trình đăng ký nhập học (Admission) và làm hồ sơ học bổng đều được nộp online. Bạn sẽ không mất phí đăng ký như một số trường khác. Để được nhận thư mời học (admission letter) từ tường và bắt đầu đăng ký học bổng, bạn làm theo các bước tại đây.

Thông tin chính thức về học bổng ASI được đăng tải và cập nhật thường xuyên tại trang học bổng ASI trên website trường

>> Một số trường đại học khác tại Úc

Study in Australia

Free

Ebook Hướng dẫn du học Úc

Bạn thấy bài viết vô cùng hữu ích? Bạn có thể tìm thấy các bài viết tương tự trong cuốn ebook về du học Úc đã được HCVN dày công biên soạn trên nhé.

XEM NGAY

Tìm khóa học

Úc
Thạc sĩ

Không thể bỏ lỡ

Tóm lại là du học Úc tốn chừng này tiền…

Việt Nam thuộc top 5 quốc gia có nhiều du học sinh theo học nhất tại Úc, thống kê mới đây của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo nước này. Sở hữu chất lượng cuộc sống cao và nền giáo dục đẳng cấp, Úc là điểm đến du học lý tưởng. Thế nhưng, chi phí bạn sẽ cần chuẩn bị để theo đuổi ước mơ du học Úc là bao nhiêu? Bài viết dưới đây sẽ mang lại cho bạn những khái niệm ban đầu về mức phí du học ở xứ sở chuột túi, cùng một số thông tin đặc biệt cần lưu ý. Tỉ giá tham

156.6K

31/3/2017: thời hạn nộp học bổng chính phủ Australia niên học 2018

Hotcourses đã thống kê các thông tin do chính đại diện của chương trình học bổng cung cấp và soạn lại dưới dạng Hỏi – Đáp cho tiện việc theo dõi.   >>  Sau 7 năm, cuối cùng mình đã nhận học bổng chính phủ Úc (AAS) >>  Học bổng ADS của chính phủ Úc là lựa chọn cuối cùng của tớ!   Ai là đối tượng ứng viên chính của học bổng?   Học bổng lần này dành cho bậc học Thạc sỹ nhập học niên học

57.4K

Sau 7 năm, cuối cùng mình đã nhận học bổng chính phủ Úc (AAS)

Chia sẻ của chủ nhân học bổng chính phủ Úc (AAS) về quá trình săn học bổng của mình. >> Học bổng ADS của chính phủ Úc là lựa chọn cuối cùng của tớ!   Về Hoàng Tú Anh   1/2014: Nhập học khoá Thạc sĩ tại trường Murdoch , Úc 1/2014 2006-2010: Học bổng giành cho sinh viên xuất sắc Đại học khoa học Huế 2012: Học bổng tiếng Anh của Trung tâm trao đổi giáo dục với Việt Nam (CEEVN) 2014: Học bổng

42.6K