Những điều cần biết
Úc: TÀI CHÍNH & HỌC BỔNG

Đại học Tây Úc – học bổng cao học dành cho nghiên cứu sinh quốc tế

share image

Đại học Tây Úc và 2 chương trình học bổng nghiên cứu

Nếu dự định theo đuổi nghiệp nghiên cứu chuyên nghiệp tại Úc, bạn không nên bỏ qua UWA.  Đại học Tây Úc (UWA) được nhiều du học sinh đánh giá cao về thứ hạng, đặc biệt là chương trình nghiên cứu của trường. UWA là đại học duy nhất Tây Úc thuộc Nhóm 8– Nhóm đại học nghiên cứu hàng đầu Úc. 

Trường cũng dẫn đầu nước Úc về kết quả tốt nghiệp, mức lương khởi điểm của sinh viên, và các tiêu chí khác trong Cẩm nang các đại học tốt nhất năm 2014. UWA đứng thứ 91 trên toàn thế giới trong BXH của Đại học Giao thông Thượng Hải.

Hàng năm, đại học Tây Úc trao tặng học bổng toàn phần cho sinh viên quốc tế, trong đó 2 chương trình tiêu biểu là học bổng IPRS và học bổng SIRF

Cả 2 loại hình học bổng nghiên cứu đều dành cho hệ thạc sĩ và tiến sĩ tại đại học Tây Úc

  • IPRS : (International Postgraduate Research Scholarships)

  • SIRF: (Scholarships for International Research Fees)

>> Học bổng 100% của đại học Queensland dành cho sinh viên Việt

>> 100 học bổng quốc tế ĐH Sydney

Giá trị học bổng

Học bổng IPRS và học bổng SIRF bao gồm toàn bộ học phí 4 năm, bảo hiểm du học sinh, chi phí sinh hoạt hàng tháng.

Lưu ý: học bổng SIRF không trợ cấp các khoản phí sinh hoạt, bảo hiểm cho người đi kèm ứng viên.

Điều kiện học bổng IPRS và SIRF

Để đủ điều kiện đăng ký học bổng nghiên cứu tại UWA, bạn phải:

  • hoàn thành chương trình cử nhân 4 năm với kết quả xuất sắc (Tương đương first – class honours)

  • Có ý định du học thạc sĩ/ tiến sĩ nghiên cứu toàn thời gian tại Trường đại học Tây Úc.

  • Bắt đầu học tập tại UWA ngay khi trúng tuyển học bổng

Đại học Tây Úc lựa chọn ứng viên cho học bổng IPRS và SIRF dựa trên những tiêu chí sau:

  • Kết quả học tập

  • Trình độ tiếng Anh

  • Thành tích đạt được trong nghiên cứu

  • Đề xuất nghiên cứu

Hướng dẫn nộp hồ sơ

Trường đại học Tây Úc sẽ mở đơn vào ngày 1 tháng 7 và đóng đơn vào ngày 29 tháng 8 năm 2014.

Ứng viên nộp hồ sơ học bổng qua hệ thống nộp hồ sơ trực tuyến iATHENA. Ngoài ra, bạn không cần đăng ký thêm một chương trình nào khác thông qua trung tâm sinh viên quốc tế của UWA. Mỗi đơn xin học bổng trên iATHENA đã bao gồm cả việc đăng ký một chương trình học cao học tại đại học Tây Úc.

Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc về học bổng nghiên cứu cũng như đăng ký học tại trường, đừng ngần ngại liên hệ với trung tâm quốc tế của đại học Tây Úc. Một điều lưu ý là bạn nên liên hệ nhà trường về một khóa học cụ thể của nhà trường rồi kết hợp hỏi thêm về điều kiện học bổng có tương ứng với khóa học mà bạn quan tâm hay không. Chỉ cần click “Liên hệ nhà trường” bạn sẽ nhận được câu trả lời một cách nhanh chóng nhất.

Tham khảo Mục ''Tuyển sinh & Học bổng - ĐH Tây Úc để  vào website chính thức của trường về học bổng IPRS và SIRF. Bên cạnh học bổng nghiên cứu, bạn có thể tìm hiểu về học bổng ngành kinh doanh hoặc khoa học tại UWA trong mục này.

Tải Ebook du học đại học Tây Úc để cập nhật những thông tin mới nhất về trường như: học phí, chỗ ở, nội dung của khoá học và tổng hợp học bổng chi tiết!

>> Cẩm nang du học Úc

>> Tất cả các khóa học Cao học tại ĐH Tây Úc

 

Study in Australia

Free

Ebook Hướng dẫn du học Úc

Bạn thấy bài viết vô cùng hữu ích? Bạn có thể tìm thấy các bài viết tương tự trong cuốn ebook về du học Úc đã được HCVN dày công biên soạn trên nhé.

XEM NGAY

Tìm khóa học

Úc
Thạc sĩ

Không thể bỏ lỡ

Tóm lại là du học Úc tốn chừng này tiền…

Việt Nam thuộc top 5 quốc gia có nhiều du học sinh theo học nhất tại Úc, thống kê mới đây của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo nước này. Sở hữu chất lượng cuộc sống cao và nền giáo dục đẳng cấp, Úc là điểm đến du học lý tưởng. Thế nhưng, chi phí bạn sẽ cần chuẩn bị để theo đuổi ước mơ du học Úc là bao nhiêu? Bài viết dưới đây sẽ mang lại cho bạn những khái niệm ban đầu về mức phí du học ở xứ sở chuột túi, cùng một số thông tin đặc biệt cần lưu ý. Tỉ giá tham

156.5K

31/3/2017: thời hạn nộp học bổng chính phủ Australia niên học 2018

Hotcourses đã thống kê các thông tin do chính đại diện của chương trình học bổng cung cấp và soạn lại dưới dạng Hỏi – Đáp cho tiện việc theo dõi.   >>  Sau 7 năm, cuối cùng mình đã nhận học bổng chính phủ Úc (AAS) >>  Học bổng ADS của chính phủ Úc là lựa chọn cuối cùng của tớ!   Ai là đối tượng ứng viên chính của học bổng?   Học bổng lần này dành cho bậc học Thạc sỹ nhập học niên học

57.4K

Sau 7 năm, cuối cùng mình đã nhận học bổng chính phủ Úc (AAS)

Chia sẻ của chủ nhân học bổng chính phủ Úc (AAS) về quá trình săn học bổng của mình. >> Học bổng ADS của chính phủ Úc là lựa chọn cuối cùng của tớ!   Về Hoàng Tú Anh   1/2014: Nhập học khoá Thạc sĩ tại trường Murdoch , Úc 1/2014 2006-2010: Học bổng giành cho sinh viên xuất sắc Đại học khoa học Huế 2012: Học bổng tiếng Anh của Trung tâm trao đổi giáo dục với Việt Nam (CEEVN) 2014: Học bổng

42.6K