Những điều cần biết
Du học nước ngoài: TÀI CHÍNH & HỌC BỔNG

Còn 3 tuần để ứng tuyển học bổng IELTS năm 2018 của Hội đồng Anh

IELTS prize British Council
10850
 
 

Cơ hội nhận học bổng du học từ hội đồng Anh. Dù du học hệ cử nhân, cao học, hay chỉ học trong nước, bạn đều có thể đăng ký chương trình giải thưởng British Council IELTS 2017/2018.

 

>> Bí quyết luyện IELTS 8.0

 

 

Đôi nét về giải thưởng IELTS khu vực Đông Á

 

 

Được khởi xướng từ năm 2011, Giải thưởng British Council IELTS 2017/18 đã chính thức mở nhận hồ sơ, dành cho những bạn học sinh, sinh viên đang có nguyện vọng theo học các chương trình đại học hay thạc sĩ năm 2018, đặc biệt là những bạn có ý định du học và đang chuẩn bị cho quá trình theo học trong môi trường quốc tế - nơi IELTS thường được yêu cầu để chứng minh năng lực ngoại ngữ của ứng viên.

 

Theo ông Steve Adams, giám đốc Các chương trình thi quốc tế khu vực Đông Á của Hội đồng Anh, chứng chỉ IELTS được công nhận rộng rãi tại hơn 10.000 tổ chức giáo dục, các công ty nước ngoài cũng như các tổ chức định cư và di trú trên khắp thế giới. Bạn Hồ Kim Hoa, một trong ba gương mặt đại giải thưởng IELTS của Việt nam năm 2016/1, hiện đang theo học chương trình MSc Biomedical Science tại Nottingham Trent University, Vương quốc Anh chia sẻ: “Du học là một trong những ước mơ của tôi và cũng là một khoản đầu tư lớn, giải thưởng này đã phần nào san sẻ gánh nặng tài chính về học phí và chi phí sinh hoạt khi du học.”

 

Chương trình năm nay có ba giải thưởng quốc gia (trị giá 60,400,000đ mỗi giải).

 

 

Những gương mặt được cấp học bổng IETLS 2017

 

>> So sánh sự khác biệt giữa TOEFL và IELTS

 

 

Đăng ký thế nào?

 

 

Các hồ sơ tham gia đăng ký phải có kèm bảng điểm IELTS từ 6.0 trở lên cho cả 4 kỹ năng và có thời gian thi IELTS với Hội đồng Anh kể từ tháng Tư năm 2017 trở lại. Hạn chót nộp hồ sơ đến 30 tháng Tư năm 2018.

 

Thông tin về cuộc thi tại IELTSASIA

 

 

Giải thưởng quốc gia

Ba giải

60.400.000đ/ giải

Giải thưởng khu vực Đông Á

Giải thưởng ưu tú

Học phí cho năm đầu tiên lên đến 1.208.000.000đ 2

Giải nhì

302.000.000đ

Giải ba

151.000.000đ

 

 

Luyện tiếng Anh với Hội đồng Anh

 

 

IELTS là Hệ thống Kiểm tra Anh ngữ Quốc tế, là bài thi kiểm tra năng lực tiếng Anh phổ biến nhất thế giới. Là một trong những bài thi tiên phong trong việc đánh giá đẩy đủ 4 kỹ năng Anh ngữ, trong 25 năm trở lại đây, IELTS đã trở thành một trong những bài thi tiêu chuẩn trong đánh giá trình độ Anh ngữ, thuộc đồng sở hữu bởi: Hội đồng Anh, IDP: Tổ chức giáo dục Úc và Hội đồng khảo thí tiếng Anh Đại học Cambridge.

 

Trong đó, hội đồng Anh là tổ chức văn hóa và giáo dục quốc tế của Vương quốc Anh, hợp tác với hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới trong các lĩnh vực nghệ thuật, văn hóa, tiếng Anh, giáo dục và xã hội dân sự. Được thành lập vào năm 1934, Hội đồng Anh là một tổ chức từ thiện hoạt động theo Hiến chương Anh và là một tổ chức công của Vương quốc Anh.

 

Nếu đang trong quá trình ôn thi IELTS, bạn có thể tìm đến chương trình luyện thi trực tuyến “Road to IELTS” kéo dài 30 giờ của Hội đồng Anh với nhiều tài liệu ôn luyện trực tuyến khác.

 

 

https://images1.content-hci.com/commimg/myhotcourses/blog-inline/myhc_27183.gif

 

Thông tin liên hệ

 

 

Hội đồng Anh tại Hà Nội

Hội đồng Anh tại Tp. Hồ Chí Minh

Ban Quản lý các chương trình thi quốc tế

20 Thụy khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: +84 18001299

Email: exams.hanoi@britishcouncil.org.vn

Ban Quản lý các chương trình thi quốc tế

25 Lê Duẩn, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: +84 18001299

Email: exams.hcmc@britishcouncil.org.vn

 

Tìm khóa học

Theo quốc gia
Tất cả các cấp học*
VỀ TÁC GIẢ

IELTS prize British Council

Marketing và biên tập viên tại Hotcourses Vietnam.

Không thể bỏ lỡ

7 địa chỉ truy tìm học bổng

Để “săn” học bổng thành công thì trước hết bạn phải đến đúng chỗ để tìm thông tin học bổng. Đừng bỏ qua danh sách 7 địa chỉ do HCVN liệt kê dưới đây trong quá trình tìm kiếm học bổng cho mình bạn nhé.   Website các trường dự định theo học   Hầu hết mọi trường đại học đều có mục học bổng (scholarships) hoặc hỗ trợ tài chính (financial aid) trên website chính thức của mình. Trong quá trình tìm kiếm trường đại học phù hợp

134479

6 học bổng chính phủ hàng đầu cho sinh viên quốc tế

Dưới đây là 6 học bổng danh giá được cấp bởi chính phủ các quốc gia được nhiều sinh viên quốc tế mơ ước theo học nhất thế giới. Tất cả các học bổng được đề cập trong bài đều là học bổng dành cho đối tượng thạc sĩ hoặc tiến sĩ.     >> Top học bổng chính phủ và các trường ĐH ở New Zealand năm 2017     Học bổng Fulbright (Hoa Kỳ)     Chương trình  học bổng Fulbright  là

53043