Những điều cần biết
Du học nước ngoài: TÀI CHÍNH & HỌC BỔNG

Còn 4 tuần để ứng tuyển giải thưởng IELTS năm 2019 của Hội đồng Anh

Giải thưởng British Council IELTS 2018/19 từ Hội đồng Anh

Giải thưởng British Council IELTS 2018/19 sẽ mang đến bạn cơ hội nhận học bổng từ Hội đồng Anh, bất kể bạn có nguyện vọng theo học hệ cử nhân, cao học, hay các chương trình đào tạo trong nước.

 

>> IELTS là gì?

 

Về giải thưởng British Council IELTS khu vực Đông Á

 

Được khởi xướng từ năm 2011, đến nay đã có hơn 200 thí sinh xuất sắc được trao giải thưởng British Council IELTS để theo học các chương trình cử nhân và cao học tại Vương quốc Anh, Mỹ, Canada, Úc, Singapore, cùng nhiều điểm đến du học khác trên thế giới. Các ngành học mà những thí sinh giành giải thưởng British Council IELTS theo đuổi trải dài từ lĩnh vực Y khoa, Quan hệ quốc tế, Khoa học kỹ thuật, cho đến các ngành Nhân Quyền, Quan hệ công chúng, Nghệ thuật biểu diễn…

 

Ông Trish Thomson, Giám đốc Marketing khu vực Đông Á của chương trình cho biết: “Giải thưởng British Council IELTS khu vực Đông Á được trao cho các cá nhân xuất sắc đến từ rất nhiều lĩnh vực ngành nghề, đã và đang theo đuổi và thực hiện giấc mơ du học. Là tổ chức luôn nỗ lực đem đến cơ hội thay đổi cuộc sống thông qua việc tổ chức hàng triệu bài kiểm tra quốc tế hàng năm, chúng tôi rất vui khi được hỗ trợ những bạn trẻ xuất sắc này để giúp họ thực hiện ước mơ du học ở nước ngoài, mở rộng hiểu biết về thế giới, để sau đó trở về cống hiến cho nước nhà với kiến thức, sự tự tin và những hiểu biết mới”.

 

Ở cấp quốc gia năm 2017/2018, Việt Nam có 3 thí sinh xuất sắc được trao giải thưởng giá trị này, trong đó có bạn Tạ Minh Hà - hiện là sinh viên chương trình Thạc sỹ chuyên ngành Báo chí tại Đại học Northeastern, Boston, Mỹ.

 

Minh Hà chia sẻ: “Mình cảm thấy rất vui và tự hào khi biết bản thân là một trong ba người thí sinh nhận giải thưởng IELTS. Cám ơn Hội đồng Anh vì đã tạo ra một cuộc thi ý nghĩa và cho mình có cơ hội được chia sẻ về kế hoạch tương lai của mình, giúp mình có nhận thức về trách nhiệm xã hội tốt hơn và hoạt động hiệu quả hơn”.  Hà nói thêm: “Chiến thắng Giải thưởng IELTS có ý nghĩa rất lớn với cá nhân mình vì giải thưởng sẽ giúp mình trang trải một phần chi phí cần thiết để hoàn thành chương trình sau đại học ở nước ngoài. Quan trọng hơn, đây là một sự khích lệ to lớn và đảm bảo rằng mình đang đi đúng hướng để tạo nên giá trị cho cộng đồng và bản thân. Giải thưởng IELTS trao cho mình cơ hội tiếp tục theo đuổi con đường học vấn chuyên sâu hơn để phát triển bản thân và đóng góp cho xã hội.”

  

Giải thưởng British Council IELTS năm 2018/19 chờ đón bạn!

 

Năm nay, Hội đồng Anh sẽ trao ba giải thưởng cấp quốc gia có tổng giá trị lên tới 450 triệu đồng và giải thưởng cấp khu vực dành cho thí sinh chiến thắng tại khu vực  Đông Á  có tổng giá trị 1.7 tỷ đồng.

 

Chi tiết về các giải thưởng như sau:

 

Giải thưởng cấp quốc gia

Giải Nhất

180 triệu đồng

Giải Nhì

150 triệu đồng

Giài Ba

120 triệu đồng

Giải thưởng cấp khu vực

Giải Nhất

Học phí năm đầu tiên lên đến 1.2 tỷ đồng*

Giải Nhì

300 triệu đồng

Giải Ba

240 triệu đồng

 

* Số tiền thực tế phụ thuộc vào học phí năm đầu tiên của trường của thí sinh đạt giải.

 

Để có thể đăng ký cho kỳ trao giải năm nay, các hồ sơ phải có kèm bảng điểm IELTS từ 6.0 trở lên cho cả 4 kỹ năng và thi IELTS với Hội đồng Anh kể từ ngày 1 tháng 4 năm 2018. Hạn chót nộp hồ sơ đến 30 tháng 4 năm 2019.

 

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin giải thưởng IETLS và đăng ký ứng tuyển tại trang web chính thức của chương trình British Council IELTS.

 

Thi IELTS với Hội đồng Anh

 

IELTS là Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế, bài kiểm tra trình độ tiếng Anh phổ biến nhất thế giới cho giáo dục đại học và di cư toàn cầu với 3,5 triệu bài kiểm tra được thực hiện trong năm qua. Hơn 10.000 tổ chức tin tưởng và chấp nhận IELTS như một chỉ số an toàn, hợp lệ và đáng tin cậy về khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh cho mục đích giáo dục, nhập cư và chứng nhận chuyên môn. IELTS được đồng sở hữu bởi Hội đồng Anh, IDP: IELTS Australia and Cambridge Assessment English.

 

Hội đồng Anh là tổ chức quốc tế của Vương quốc Anh về quan hệ văn hóa và cơ hội giáo dục, hoạt động tại hơn 100 quốc gia với sứ mệnh xây dựng kết nối và tạo dựng niềm tin. Được thành lập vào năm 1934, Hội đồng Anh là một tổ chức từ thiện hoạt động theo Hiến chương Anh và là một tổ chức công của Vương quốc Anh.

 

Nếu đăng ký thi IELTS với Hội đồng Anh, bạn sẽ được nhận rất nhiều hỗ trợ, bao gồm khóa luyện thi trực tuyến “Road to IELTS” phiên bản Last Minute với trọn bộ tài liệu ôn tập, hơn 100 bài tập thực hành, video hướng dẫn và các bài thi thử dành cho cả 4 kỹ năng, cùng nhiều tài liệu ôn luyện khác và các chương trình hội thảo, thi thử chuẩn bị cho kỳ thi IELTS được tổ chức hàng tháng tại Hội đồng Anh.

 

Thông tin liên hệ Hội đồng Anh:

 

Tại Hà Nội:

Tại Thành phố Hồ Chí Minh:

  • Ban các chương trình thi Quốc tế

  • Tầng 1, Tòa nhà Viettel, 285 Cách Mạng Tháng 8, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

  • Điện thoại: +84 18001299

  • Email: Exams.Hcmc@britishcouncil.org.vn  

 

Không thể bỏ lỡ

6 học bổng chính phủ hàng đầu cho sinh viên quốc tế

Dưới đây là 6 học bổng danh giá được cấp bởi chính phủ các quốc gia được nhiều sinh viên quốc tế mơ ước theo học nhất thế giới. Tất cả các học bổng được đề cập trong bài đều là học bổng dành cho đối tượng thạc sĩ hoặc tiến sĩ.     >> Top học bổng chính phủ và các trường ĐH ở New Zealand năm 2017     Học bổng Fulbright (Hoa Kỳ)     Chương trình  học bổng Fulbright  là

61.1K

“Biết người biết ta” trên hành trình săn học bổng du học

Bất kể bạn đang săn học bổng du học Canada, tìm hiểu về học bổng du học Úc, hay có nguyện vọng chinh phục học bổng du học châu Âu thì "Biết người biết ta trăm trận trăm thắng" luôn là bí quyết then chốt để săn học bổng du học thành công. Theo đó, bạn phải biết điểm mạnh của mình là gì, những kỹ năng, kiến thức nào cần trau dồi thêm, cũng như hiểu rõ yêu cầu, đặc điểm của các tổ chức cấp học bổng và nhiều điều khác.   >> 6 học bổng chính phủ hàng

17.4K