Những điều cần biết
Du học nước ngoài: LÊN KẾ HOẠCH DU HỌC

Road to IELTS, chương trình luyện thi của Hội đồng Anh

10332

Road to IELTS là chương trình hỗ trợ luyện thi IELTS của Hội đồng Anh, dành cho những ứng viên đã đăng ký thủ tục dự thi.

>> Tự luyện IELTS với 0 đồng học phí

Road to IELTS là gì?

Road to IELTS là  một trong những chương trình hỗ trợ chính thức của Hội đồng Anh (British Council) dành cho những ứng viên dự thi IELTS. RTI bao gồm 30 giờ học trực tuyến miễn phí, trải dài qua nhiều kỹ năng và chủ đề liên quan được xếp vào ba chương (Unit) khác nhau. Mỗi chương sẽ bao hàm cả bốn kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết của bài thi.

Vì đây là một chương trình tự học nên bạn sẽ phải tự chịu trách nhiệm về cách quản lí, phân bổ khối lượng kiến thức của mình. Lưu ý là ngoài Road to IELTS, bạn cần phải tìm đến các chương trình luyện thi khác nữa.

Ngay khi đã hoàn tất thủ đục đăng ký thi IELTS, bạn sẽ nhận được mật khẩu và các hướng dẫn sử dụng chương trình này.

Học với RTI, bạn sẽ được:

  • Thực hành kỹ năng Nghe (Listening) với giới hạn về thời gian
  • Theo dõi các video mẫu của bài kiểm tra Nói (Speaking) với những ghi chú, nhận xét sẵn có về những lời khuyên nên/không nên trong khi thực hành
  • Phát triển từ vựng và kỹ năng viết cho cả hai phần Task 1 và Task 2
  • Làm phần Đọc (Reading) với những đoạn văn đã được sử dụng trong kì thi thật
  • Phát triển năng lực từ vựng  của những đề tài phổ biến trong bài kiểm tra IELTS

Những điểm cộng của Road to IELTS

Quan trọng nhất, đây là một chương trình ôn thi uy tín vì được bảo trợ của Hội đồng Anh. Hơn nữa, bạn sẽ không tốn đồng nào trong việc ôn luyện (nếu không chọn phiên bản “nâng cấp” trả tiền).

Ngoài ra, bạn sẽ nhận được phản hồi (feedback) về năng lực hiện tại và theo dõi sự tiến bộ của bản thân. Khi làm sai, bạn sẽ nhận được các câu trả lời đúng cũng như các hướng dẫn giúp bạn hiểu hơn về lỗi sai của mình.

Cuối cùng, Road to IELTS xứng đáng được bạn “ngó tới” trong quá trình ôn IELTS vì đây là bài kiểm tra mẫu nên rất sát sườn với thực tế. Việc làm quen với dạng bài thi sẽ giúp bạn tự tin khi làm kiểm tra thật.

Đọc bài giới thiệu Road to IELTS và mục Những câu hỏi thường gặp để có thêm thông tin cụ thể về chương trình này.

Truy cập chương trình này tại đây.

 

---------------------------------------

Các bài liên quan

>> Các chương trình luyện thi IELTS

>> Kinh nghiệm luyện thi IELTS speaking band 6.0 7.0

>> Kinh nghiệm luyện thi IELTS

>> Bí quyết luyện TOEFL/TOEIC/IELTS với English home

Tìm khóa học

Theo quốc gia
Tất cả các cấp học*
VỀ TÁC GIẢ

Sau thời gian du học chuyên ngành Truyền thông tại Pháp, Hà Lan và hoàn tất nhiệm kỳ Tình nguyện viên quốc tế Pháp ngữ (VIF) tại Lào, Trang Ami hiện sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng. Bên cạnh công việc biên tập cho Hotcourses Vietnam từ 2012 đến nay, cô thường xuyên cộng tác cho Travellive magazine, đồng thời tham gia dịch phụ đề cho các phim tài liệu từ tiếng Pháp sang tiếng Việt. Cô là tác giả cuốn sách “Du học từ A tới đích” và là blogger kể chuyện hành trình qua trang blog cá nhân www.trangami.com.