Những điều cần biết
Du học nước ngoài: TÀI CHÍNH & HỌC BỔNG

Học bổng dự bị đại học quốc tế IFY trị giá 200 triệu

share image

Về học bổng dự bị đại học IFY

IFY (International Foundation Year) là chương trình Dự bị Đại học Quốc tế của tổ chức giáo dục Anh quốc NCC Education. Sinh viên tốt nghiệp IFY được cấp bằng có giá trị tại hơn 70 trường đại học quốc tế.

Chương trình IFY tại Việt Nam được tổ chức dưới sự hợp tác giữa NCC Anh quốc và Language Link. Trong 7 năm qua, gần 100% học viên tốt nghiệp chương trình IFY loại khá giỏi, trong đó 80% số đó đã thành công với giấc mơ nhận học bổng từ các trường đại học quốc tế cũng như các danh hiệu và giải thưởng sinh viên xuất sắc toàn cầu do NCC trao tặng.

Lễ tốt nghiệp Chương trình Dự bị Quốc tế IFY khóa 6

>> Học dự bị đại học tại Anh - cầu nối những ước mơ

>> Giải đáp về học dự bị đại học tại Úc

>> Làm sao để tránh 1 năm học dự bị tại Úc

Đối tượng nhận học bổng

Học sinh THPT lớp  10, 11, 12 tại Việt Nam muốn du học Anh, Australia và nhiều quốc gia khác.

Giá trị học bổng:

  • 01 suất học bổng trị giá 100 triệu đồng
  • 01 suất học bổng trị giá 50 triệu đồng
  • 05 suất học bổng trị giá 10 triệu đồng

Tổng giá trị học bổng lên đến 200 triệu.

Hạn nộp hồ sơ 

Trước ngày 16/8

Tại sao nên chọn IFY?

Thông thường, rất ít học sinh THPT tại Việt Nam được nhận thẳng vào các trường đại học ở nước ngoài. Bạn sẽ phải lựa chọn học chương trình A – level hoặc dự bị đại học (foundation) để đảm bảo có đủ kiến thức căn bản. Chính vì vậy IFY là con đường rút ngắn quãng thời gian chuyển tiếp trên cho bạn.

Ngay từ khi học lớp 10, 11, 12, bạn có thể học toàn thời gian hoặc học song song với chương trình phổ thông. Thay vì mất ít nhất 1 - 2 năm học A Level  hoặc dự bị đại học tại nước ngoài, thì ngay trong nước bạn đã sớm hoàn thành xong chương trình. Thêm vào đó, IFY sẽ giúp bạn tiết kiệm tới 75% chi phí so với một khóa học tương tự tại Anh, Úc mà vẫn đảm bảo chất lượng giáo dục theo tiêu chuẩn quốc tế tương đương.

>> Các khóa học dự bị đại học quốc tế

Không chỉ vậy, khi tốt nghiệp IFY, học viên sẽ được tiếp xúc với những cơ hội học bổng hoặc vào thẳng 1 trong 60 trường đại học danh tiếng thuộc hệ thống NCC Education toàn cầu. Sinh viên IFY sẽ được GET - công ty Tư vấn Giáo dục và Đào tạo Toàn cầu hỗ trợ tối đa thông tin du học, kỹ năng phỏng vấn visa... và miễn phí thi IELTS, TOEFL. 

Ứng viên học bổng nói gì?

Du học sinh đại học New Castle, Anh Quốc, bạn Lê Hoàng Hoa, học viên IFY khóa 3 (2009 – 2010) chia sẻ: “Trước khi biết đến khóa học IFY, mình chưa bao giờ nghĩ có thể thực hiện ước mơ du học tại Anh một phần vì lý do tài chính và một phần vì kiến thức và thông tin của mình còn hạn chế. Quyết định tham gia khóa Dự bị Đại học Quốc tế IFY là bước đi đúng đắn của mình trong hành trình đến với giảng đường đại học quốc tế bởi ngoài tiết kiệm tài chính cho gia đình, mình còn tích lũy được thật nhiều hành trang quý giá về kỹ năng học thuật và cả văn hóa sống tại nước ngoài.”

Lê Hoàng Hoa - sinh viên đại học New Castle, Anh Quốc, cựu sinh viên IFY khóa 3

Đặng Hải Phong  - sinh viên danh dự IFY Khóa 6 vừa giành được học bổng hai trường Blue Mountains (Úc) và IMI (Thụy Sĩ) chia sẻ: “IFY không chỉ giúp củng cố và nâng cao trình độ tiếng Anh của mình, mà còn giúp mình có thêm nhiều kiến thức ban đầu ở nhiều bộ môn về Kế toán, Kinh tế học, Thương mại… Theo mình các bài nghiên cứu, viết luận cùng với các bài thuyết trình nhóm và cả các môn đại cương rất hữu ích vì chúng đều là những thứ mình sẽ học chuyên sâu ở bậc Đại học.”

Đặng Hải Phong - cựu sinh viên IFY khóa 6

Hướng dẫn nộp hồ sơ học bổng

Đăng kí tại đây để kiểm tra đầu vào và nộp hồ sơ xin học bổng năm học 2014 - 2015

Hoặc liện hệ

Phòng IFY – Language Link Việt Nam

ĐC: 62 Yên Phụ đôi, Hà Nội  (Gần dốc hàng Than)

ĐT: 84-4-37765452/ 5451

Hotline: 0983663682/ 0904180786

E-mail: askify@languagelink.vn

>> Gợi ý chọn trường du học Anh

>> Ebook Cẩm nang du học Anh

>> Các chương trình luyện tiếng Anh quốc tế

 

Tìm khóa học

Theo quốc gia
Cử nhân

Không thể bỏ lỡ

6 học bổng chính phủ hàng đầu cho sinh viên quốc tế

Dưới đây là 6 học bổng danh giá được cấp bởi chính phủ các quốc gia được nhiều sinh viên quốc tế mơ ước theo học nhất thế giới. Tất cả các học bổng được đề cập trong bài đều là học bổng dành cho đối tượng thạc sĩ hoặc tiến sĩ.     >> Top học bổng chính phủ và các trường ĐH ở New Zealand năm 2017     Học bổng Fulbright (Hoa Kỳ)     Chương trình  học bổng Fulbright  là

61.2K

“Biết người biết ta” trên hành trình săn học bổng du học

Bất kể bạn đang săn học bổng du học Canada, tìm hiểu về học bổng du học Úc, hay có nguyện vọng chinh phục học bổng du học châu Âu thì "Biết người biết ta trăm trận trăm thắng" luôn là bí quyết then chốt để săn học bổng du học thành công. Theo đó, bạn phải biết điểm mạnh của mình là gì, những kỹ năng, kiến thức nào cần trau dồi thêm, cũng như hiểu rõ yêu cầu, đặc điểm của các tổ chức cấp học bổng và nhiều điều khác.   >> 6 học bổng chính phủ hàng

17.4K