Thông tin du học
Du học nước ngoài: TÀI CHÍNH & HỌC BỔNG

Điểm danh học bổng Hiệu trưởng/Phó hiệu trưởng danh giá tại Úc và Anh

scholarship

 

Bên cạnh các học bổng chính phủ và tổ chức tư nhân, bạn còn có thể tìm đến cơ hội nhận học bổng hiệu trưởng/phó hiệu trưởng vốn là những học bổng danh giá dành cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc. Học bổng Chancellor/ Vice Chancellor (Hiệu trưởng/Phó hiệu trưởng) rất phổ biến ở một số trường đại học ở Anh và Úc và thường được cấp dưới hình thức giảm hoặc miễn học phí. Một số học bổng có thể bao gồm cả khoản tài trợ/ hỗ trợ thêm.

 

 

Đại học Westminster: Học bổng Phó hiệu trưởng cho sinh viên các nước đang phát triển

 

 

Học bổng Vice-Chancellor của Đại học Westminster (London, Vương quốc Anh) là học bổng danh giá nhất của trường. Được tài trợ bởi Văn phòng Phó hiệu trưởng với mục tiêu hỗ trợ sinh viên đến từ các nước đang phát triển có nguyện vọng theo học các chương trình Thạc sĩ toàn thời gian tại trường, học bổng này bao gồm học phí, chỗ ở, sinh hoạt phí và cả vé máy bay khứ hồi đến/rời London.

 

Hạn cuối nhận hồ sơ: 31/5/2018

 

Vui lòng truy cập trang thông tin chính thức về học bổng Phó hiệu trưởng Đại học Westminster để biết thêm thông tin chi tiết về hồ sơ và cách thức đăng kí.

 

 

Đại học Tây Anh: Học bổng Hiệu trưởng cho sinh viên thực tập/sinh viên đại sứ của trường

 

 

Đại học Tây Anh (Bristol, Vương quốc Anh) tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế nhận học bổng Hiệu trưởng bao gồm toàn bộ học phí với điều kiện sinh viên cần tham gia thực tập tại Phòng Phát triển quốc tế hoặc các phòng ban khác tại trường, cũng như thực hiện các hoạt động đại sứ cho trường trong thời gian một năm học. Học bổng áp dụng cho sinh viên theo học bất kỳ chương trình sau đại học nào được giảng dạy tại trường (trừ các chương trình MBA, BPTC, LPC, GDL, Thạc sỹ Robotics, Tiến sỹ và các khóa đào tạo thường xuyên). Một trong những điều kiện quan trọng là bạn phải nhận được thư đồng ý nhập học từ trường trước khi đăng kí học bổng, vì vậy hãy đăng kí chương trình học ngay khi có thể để không bỏ lỡ cơ hội ứng tuyển học bổng này.

 

Hạn cuối nhận hồ sơ: 31/5/2018.

 

Để biết thêm thông tin học bổng và thời hạn từng bước nộp hồ sơ, vui lòng truy cập tại đây.

 

 

Đại học Sussex: Học bổng Hiệu trưởng quốc tế cho ứng viên xác định rõ định hướng phát triển

 

 

Học bổng Hiệu trưởng quốc tế của Đại học Sussex (Vương quốc Anh) được áp dụng với hầu hết các chương trình đào tạo chính tại các trường và khoa trực thuộc Sussex. Học bổng được trao dựa trên kết quả học tập và tiềm năng phát triển của sinh viên quốc tế (không thuộc khối Liên minh châu Âu) đã ứng tuyển và được nhận vào một trong những khóa học sau cử nhân hệ toàn thời gian của trường. Sinh viên nhận học bổng sẽ được miễn giảm 50% học phí. Dù không phải học bổng toàn phần nhưng chương trình này lại có tỉ lệ cạnh tranh rất cao.

 

Theo số liệu thống kê năm 2017, có đến 800 ứng viên nộp hồ sơ xin học bổng Hiệu trưởng quốc tế Đại học Sussex nhưng chỉ 25 sinh viên được trao học bổng. Để nhận được học bổng này hãy chắc chắn rằng bạn có kết quả học tập xuất sắc và đặt mục tiêu rõ ràng, cụ thể, liên quan chặt chẽ tới khóa học mà bạn đã chọn.

 

Hạn cuối nộp hồ sơ: 1/5/2018.

 

Để biết thêm thông tin học bổng và thời hạn từng bước nộp hồ sơ, vui lòng truy cập tại đây.

 

 

Đại học Bath Spa: Học bổng Phó hiệu trưởng cho sinh viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực văn hóa, sáng tạo, kinh doanh

 

 

Học bổng Phó hiệu trưởng quốc tế của Đại học Bath Spa (Vương quốc Anh) được cấp cho những sinh viên quốc tế xuất sắc nhất theo học chương trình Thạc sĩ tại trường dưới hình thức miễn giảm học phí với trị giá 5,000 bảng Anh. Ứng viên cần đăng kí thành công một khóa học thạc sĩ toàn thời gian với thời lượng kéo dài ít nhất một năm. Bên cạnh đó, bạn cũng phải bày tỏ được cam kết cùng kinh nghiệm của bản thân trong các lĩnh vực văn hóa, sáng tạo và kinh doanh.

 

Hạn cuối nhận hồ sơ: 31/5/2018

 

Để biết thêm thông tin học bổng và thời hạn từng bước nộp hồ sơ, vui lòng truy cập tại đây.

 

 

https://images1.content-hci.com/commimg/myhotcourses/blog-inline/myhc_27183.gif

 

 

 

Đại học Charles Darwin: Học bổng cho cả hai bậc cử nhân và sau cử nhân

 

 

Hàng năm, Đại học Charles Darwin (Úc) tạo điều kiện hỗ trợ các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập bằng việc trao tặng học bổng trị giá 25% - 50% học phí cho toàn bộ khóa học bậc đại học hoặc cao học của trường. Học bổng không áp dụng với sinh viên đang nhận học bổng hoặc vốn tài trợ của Úc hoặc các tổ chức nước ngoài khác.

 

Hạn cuối nhận hồ sơ: 1/5/2018

 

Để biết thêm thông tin học bổng và thời hạn từng bước nộp hồ sơ, vui lòng truy cập tại đây.

 

 

https://images5.content-hci.com/commimg/myhotcourses/blog-inline/myhc_27184.gif

 

Không thể bỏ lỡ

9 địa chỉ truy tìm học bổng

Để “săn” học bổng thành công thì trước hết bạn phải đến đúng chỗ để tìm thông tin học bổng. Đừng quên kiểm tra 9 địa chỉ do Hotcourses Vietnam liệt kê dưới đây trong quá trình tìm kiếm học bổng cho mình để không bỏ sót bất kỳ cơ hội tiềm năng nào hết.   Phòng đào tạo tại trường cấp ba Không ít trường đại học quốc tế có mối quan hệ đối tác với các trường trung học, nhất là nhóm trường chuyên lớp chọn tại Việt Nam nên bạn có thể trực tiếp

159.1K

“Biết người biết ta” trên hành trình săn học bổng du học

Bất kể bạn đang săn học bổng du học Canada, tìm hiểu về học bổng du học Úc, hay có nguyện vọng chinh phục học bổng du học châu Âu thì "Biết người biết ta trăm trận trăm thắng" luôn là bí quyết then chốt để săn học bổng du học thành công. Theo đó, bạn phải biết điểm mạnh của mình là gì, những kỹ năng, kiến thức nào cần trau dồi thêm, cũng như hiểu rõ yêu cầu, đặc điểm của các tổ chức cấp học bổng và nhiều điều khác.   >> 6 học bổng chính phủ hàng

17.6K

Bí kíp xin học bổng du học và liên hệ Ban tuyển sinh hiệu quả

Chẳng cần kiếm đâu xa, website chính thức của Hotcourses Vietnam ( www.hotcourses.vn ) chính là nơi bạn có thể tìm kiếm học bổng cho chuyến hành trình du học sắp tới. Liệu bạn đã biết cách săn học bổng hiệu quả chưa?   >> Những câu bạn hay hỏi nhất về học bổng   Tìm kiếm học bổng và liên hệ nhà trường     Rất may là hầu hết các trường đại học đều có chương trình hỗ trợ tài chính cho sinh viên,

3.6K

Gợi ý 7 công việc làm thêm cho du học sinh mùa Covid-19

Giãn cách xã hội mùa Covid-19 có thể ảnh hưởng tới công việc làm thêm của du học sinh. Đừng lo lắng, Hotcourses sẽ gợi ý cho bạn 7 công việc làm thêm trực tuyến mà bạn có thể dễ dàng theo đuổi trong thời điểm hiện tại, đem đến cho bạn một nguồn thu nhập ổn định để trang trải cho cuộc sống du học.   > Ứng dụng hay về quản lý chi tiêu cho du học sinh > 6 mẹo quản lý tài chính mùa Covid-19   Người viết bài tự do

195