Thông tin du học
Du học nước ngoài: LÊN KẾ HOẠCH DU HỌC

Hotcourses' Picks: Du học ngành Quản trị Du lịch Nhà hàng Khách sạn nên chọn trường nào?

7 truong co nganh quan tri du lich nha hang khach san tot nhat

Nếu bạn đang tìm kiếm những trường đào tạo ngành Quản trị Du lịch Nhà hàng Khách sạn chất lượng trên thế giới thì hãy tham khảo 7 trường đại học kéo dài từ Âu sang Á do Hotcourses Vietnam liệt kê dưới đây. Các trường trong bài viết được sắp xếp thứ tự một cách ngẫu nhiên.

 

Oxford Brookes University (Anh)

Sơ lược về chương trình học: Theo bảng xếp hạng University Subject League của Guardian, trường đại học Oxford Brookes đã lọt vào top 10 những cơ sở đào tạo chuyên ngành Quản trị Du lịch Nhà hàng Khách sạn tốt nhất thế giới.

 

Khi chọn học ngành International Hospitality Management hệ Cử nhân tại trường, bạn sẽ được trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể trở thành một nhà quản lý tài ba. Vào năm đầu tiên học tại trường, bạn sẽ được 1 sinh viên năm cuối cùng ngành kèm cặp cho đỡ bỡ ngỡ. Vào năm học cuối cùng trong chương trình, bạn tiếp tục được 1 người giàu kinh nghiệm trong nghề trực tiếp hướng dẫn. Trong suốt quá trình học, bạn sẽ có cơ hội được thực tập tại những doanh nghiệp trong ngành nổi tiếng thế giới như Marriot, Hilton, Soho House, vân vân. Chọn du học tại Oxford Brookes University, bạn còn có thể tiếp tục du học lần hai đến hơn 100 trường đại học đối tác đặt tại 13 quốc gia trên thế giới.

 

Học phí ước tính: 13.630 GBP (khoảng 416 triệu đồng)/ năm

 

Học bổng: Nếu bạn chọn học khóa dự bị tại trường thì có thể nộp hồ sơ xin học bổng Richard Haill trị giá 4.000 GBP (khoảng 122 triệu đồng). Trường còn có chương trình cấp học bổng Santander Sport cho những bạn có năng khiếu thể thao với mức tài trợ từ 500 – 2.000 GBP (15 – 61 triệu đồng) kèm theo nhiều tiện ích khác.

 

Nếu bạn có thắc mắc về việc nộp hồ sơ du học tại trường này thì hãy liên hệ với IDP ngay để được tư vấn miễn phí.

 

 

University of South Florida (Mỹ)

Sơ lược về chương trình học: Ngành Hospitality Management tại University of South Florida sẽ đào tạo tất cả kiến thức cơ bản để bạn có thể đảm nhiệm các vị trí quản lý ở khách sạn, khu nghỉ dưỡng, tàu du lịch, công viên vui chơi, nhà hàng, quán bar và tất cả những địa điểm thu hút khách du lịch khác. Trong quá trình học, sinh viên buộc phải hoàn thành 1.000 giờ làm việc trong môi trường thực tế.

 

Đặc biệt, khoa Quản trị Du lịch Nhà hàng Khách sạn tại University of South Florida có phòng bếp The Culinary Innovation Lab được trang bị các thiết bị hiện đại cho mục đích giảng dạy và học tập. Trường còn kết hợp với khu nghỉ dưỡng Longboat Key để sinh viên có nơi thực tập.

 

Học phí ước tính: 17.320 USD (khoảng 402 triệu đồng)/ năm

 

Học bổng: Trường có vô số chương trình học bổng dành cho mọi đối tượng như học bổng Freshmen dành cho sinh viên năm nhất đạt thành tích tốt, học bổng dành cho các bạn học chương trình dự bị và vô số học bổng chuyên ngành du lịch nhà hàng khách sạn cho bạn lựa chọn.

 

Nếu bạn có thắc mắc về việc nộp hồ sơ du học tại trường này thì hãy liên hệ với IDP ngay để được tư vấn miễn phí.

 

 

Griffith University (Úc)

Sơ lược về chương trình học: Theo bảng xếp hạng QS World University Subject 2018, chương trình học Quản trị Du lịch Nhà hàng Khách sạn của Griffith University vinh dự đứng đầu nước Úc và đứng thứ 11 trên toàn thế giới. Chương trình học tại trường được chính những chuyên gia trong ngành thiết kế nên sau khi tốt nghiệp bạn sẽ có những kỹ năng các nhà tuyển dụng mong muốn.

 

Griffith University còn có nhiều mối quan hệ sâu rộng trong lĩnh vực du lịch nhà hàng khách sạn nên bạn sẽ có cơ hội để gặp gỡ các khách mời uy tín để xây dựng mối quan hệ cho sự nghiệp tương lai. Không dừng lại ở đó, trong quá trình thực tập bạn còn được dịp đặt chân đến những địa điểm du lịch nổi tiếng thế giới như Dubai, Rome, Florence và Venice.

 

Học phí ước tính: 28.820 AUD (475 triệu đồng)/ năm

 

Học bổng: Trường có hơn 600 loại học bổng lớn nhỏ dành cho cả sinh viên mới nhập học và sinh viên học chuyển tiếp.

 

Nếu bạn có thắc mắc về việc nộp hồ sơ du học tại trường này thì hãy liên hệ với ban tuyển sinh ngay để được tư vấn miễn phí.

 

 

University of Waterloo (Canada)

Sơ lược về chương trình học: Khi chọn học ngành Tourism Development tại University of Waterloo, bạn sẽ được các giảng viên đầu ngành cập nhật những xu hướng mới nhất cũng như cách để lên kế hoạch và triển khai các ý tưởng để tạo nên những trải nghiệm du lịch đậm đà bản sắc văn hóa. Ngoài chương trình học thông thường, bạn còn có lựa chọn học CO-OP, tức vừa học vừa đi làm có nhận lương.

 

Trong quá trình học tập tại trường đại học hàng đầu Canada về quản trị du lịch nhà hàng khách sạn này, bạn sẽ có đến hơn 100 giờ kinh nghiệm làm việc với những cơ sở du lịch địa phương và cơ hội thăm thú những địa điểm đặc sắc. University of Waterloo có chương trình du học lần hai ở University of Florida và chương trình thực tập ở công viên trò chơi Disney.

 

Học phí ước tính: 32.460 CAD (535 triệu đồng)/ năm

 

Học bổng: Trường có các loại học bổng dành cho sinh viên mới nhập học không yêu cầu nộp hồ sơ với mức phí từ 2.000 CAD đến 10.000 CAD (34 – 173 triệu đồng) và vô số các loại học bổng lớn nhỏ khác.

 

Nếu bạn có thắc mắc về việc nộp hồ sơ du học tại trường này thì hãy liên hệ với IDP ngay để được tư vấn miễn phí.

 

 

Manukau Institute of Technology (New Zealand)

Sơ lược về chương trình học: Một điều đặc biệt nhất khi chọn học ngành Applied Management – Hospitality Management tại Manukau Institute of Technology là chương trình “học vượt” Recognition of informal prior learning (RPL) dành cho những người đã có kinh nghiệm làm việc trong ngành từ trước. Khi tham gia chương trình RPL, sinh viên sẽ có thể tốt nghiệp trong thời gian sớm hơn mà vẫn nhận được bằng cấp chính thức. Điều đó có nghĩa sinh viên sẽ tiết kiệm kha khá chi phí du học.

 

Học phí ước tính: 21.000 NZD (336 triệu đồng)/ năm

 

Học bổng: Trường có học bổng Zerofees Foundation dành cho sinh viên học dự bị và học bổng Zerofees English dành cho các bạn mong muốn nâng cao trình độ tiếng Anh.

 

Nếu bạn có thắc mắc về việc nộp hồ sơ du học tại trường này thì hãy liên hệ với IDP ngay để được tư vấn miễn phí.

 

 

Sunway University (Malaysia)

Sơ lược về chương trình học: Chương trình học International Hospitality Management tại Sunway University kéo dài trong vòng 3 năm, trong đó bao gồm kỳ thực tập 18 tuần. Ngoài những kỹ năng chuyên môn, sinh viên quốc tế còn phải học thêm một số môn đại cương nhất định như Tiếng Malay Giao Tiếp và Malaysia Học.

 

Bằng cấp của chương trình học này tại Sunway được chứng nhận bởi trường Le Cordon Bleu ở Pháp. Sau khi kết thúc chương trình học, sinh viên sẽ nhận được cùng lúc 2 bằng đến từ Sunway University và Le Cordon Bleu.

 

Học phí ước tính: 24.640 RM (141 triệu đồng)/ năm

 

Học bổng: Tương tự như các trường đại học khác, Sunway University cũng có chương trình học bổng Jeffrey Cheah Entrance dành cho các tân sinh viên mới mức từ 5.000 – 10.000 RM (28 – 57 triệu đồng). Trường còn có gần 20 chương trình học bổng lớn nhỏ dành cho sinh viên.

 

Nếu bạn có thắc mắc về việc nộp hồ sơ du học tại trường này thì hãy liên hệ với ban tuyển sinh ngay để được tư vấn miễn phí.

 

 

PSB Academy (Singapore)

Sơ lược về chương trình học: Chương trình Hospitality And Tourism Management tại PSB Academy được bảo trợ bởi trường đại học Edinburgh Napier. Bạn có nhiều lựa chọn về bậc học tại PSB Academy. Bạn có thể học lấy bằng Diploma ngành này ở PSB Academy rồi sau đó quyết định chuyển tiếp để lấy bằng Cử nhân nếu vẫn còn thấy hứng thú với ngành học. Với chương trình Cử nhân, bạn có thể chọn học chương trình bình thường (12 - 20 tháng) hoặc Danh dự (20 – 28 tháng).

 

Học phí ước tính: 18.585 SGD (320 triệu đồng)/ năm

 

Học bổng: Học bổng PSB Academy Asean của trường sẽ đài thọ toàn phần hoặc bán phần học phí dành cho toàn bộ sinh viên đến từ các nước Đông Nam Á.

 

Nếu bạn có thắc mắc về việc nộp hồ sơ du học tại trường này thì hãy liên hệ với ban tuyển sinh ngay để được tư vấn miễn phí.

CÔNG CỤ TÌM KHÓA HỌC
Muốn biết chương trình học nào phù hợp với bạn nhất?
Sử dụng ngay "Công cụ tìm khóa học" của Hotcourses Vietnam nhé!
BẮT ĐẦU

Không thể bỏ lỡ

article Img

Kinh nghiệm tự học IELTS tại nhà hiệu quả nhất

Để thi IELTS đạt kết quả cao, việc dành thời gian tự ôn IELTS tại nhà sẽ giúp bạn đào sâu kiến thức và các kỹ năng tiếng Anh. Thậm chí ngay cả khi không có thời gian hoặc điều kiện tài chính để tham gia các khóa học luyện thi IELTS ở các trung tâm, bạn có thể tự luyện thi IELTS tại nhà bằng các cách sau.   Nghe/ xem các chương trình truyền hình Trong phần thi Listening của IELTS, bạn sẽ phải nghe bốn đoạn thoại được trích từ nhiều

195.9K
article Img

Đạo văn (plagiarism) là gì?

Ngoài đ ạo văn , khái niệm plagiarism còn bao gồm cả đạo nhạc, sao chép hình ảnh hay video. Trong giới hạn bài viết này, Hotcourses Vietnam chỉ đề cập đến đạo văn vì viết luận là công việc thường gặp với cộng đồng du học sinh. Đạo văn chắc chắn là một hành động sai trái không cần phải bàn cãi nên mục đích của bài viết dưới đây chỉ để giúp các bạn không vô tình rơi vào lỗi đạo văn ngoài ý muốn.   >> 5 hậu quả của việc đạo văn ở nước ngoài bạn

69.7K
article Img

Kinh Nghiệm Bay Đường Dài Du Học Lần Đầu

Khi tình hình dịch Covid-19 vẫn còn phức tạp trên khắp thế giới, các bạn sinh viên cần chuẩn bị đầy đủ về cả vật chất lẫn tinh thần để các chuyến bay du học diễn ra thuận lợi hơn. Hotcourses có một vài lưu ý khi bay mong có thể giúp các bạn có sự chuẩn bị tốt hơn!   Những lưu ý bay khi tình hình Covid-19 vẫn còn phức tạp trên toàn thế giới   Đa số các nước yêu cầu người nhập cảnh phải có Giấy xác nhận âm tính với Covid-19 trong

38.4K
article Img

Cách viết Bài luận cá nhân (personal statement) ấn tượng

Bài luận cá nhân (personal statement) là thành phần quan trọng nhất trong bộ hồ sơ du học bậc Đại học. Bài luận giúp bạn cho các trường đại học thấy bạn là ai bên cạnh những điểm số hay hoạt động ngoại khóa. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn qua từng bước của quy trình viết luận để giúp bạn hiểu chính xác những gì bạn cần làm để viết một bài luận cá nhân tốt nhất có thể.   Nhìn chung, để có một bài luận du học hay, bạn cần tìm ra chủ đề đột phá, ý

27.1K