Du học ngành Học sư phạm

VỀ NGÀNH HỌC

  • VỀ NGÀNH HỌC
  • NGÀNH HỌC NÀY CÓ DÀNH CHO BẠN?
  • CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP
  • HỌC SƯ PHẠM
  • HỌC Ở ĐÂU?
Education Learning

Sư phạm là ngành học tập trung vào những lí thuyết đằng sau các phương pháp giảng dạy của con người sao cho việc đào tạo trở nên hiệu quả. Có sự khác biệt giữa những người theo ngành này với giáo viên vì giáo viên thì tập trung hơn về kiến thức, còn những người này lại thiên về phương pháp và giải quyết các vấn đề nảy sinh trong môi trường giáo dục.

NGÀNH HỌC NÀY CÓ DÀNH CHO BẠN?

Đây là ngành học dành cho những người yêu thích bộ môn sư phạm và môi trường dạy học. Mỗi khóa học này sẽ giúp bạn có được các kinh nghiệm cần thiết để đứng lớp cũng như các kĩ năng nghiên cứu độc lập. Hầu hết các học viên học tốt thường chăm chỉ, nhiệt tâm và có khả năng thực hành tốt.

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Sinh viên tốt nghiệp thường chọn làm việc trong môi trường giáo dục và đào tạo, hoặc các tổ chức chuyên các vấn đề liên quan tới giáo dục. Với khả năng tư duy hiệu quả, những người khác lại chọn đi theo ngành Quan hệ công chúng, Marketing, Chuyên viên thống kê phân tích dữ liệu… hoặc các lĩnh vực nghệ thuật, văn hóa.

HỌC SƯ PHẠM

Có thể tìm thấy các khóa học về Sư phạm ở cả bậc Cử nhân lẫn Cao học. Nếu là sinh viên quốc tế, bạn cần chứng tỏ sẽ không gặp rào cản ngôn ngữ bằng cách đạt điểm cao trong kì thi IELTS. Mỗi trường sẽ có yêu cầu khác nhau về điểm số vì điều này còn tùy thuộc cấp bậc và ngành học.

Nếu muốn theo đuổi bậc Cao học, bạn cần sở hữu bằng Đại học loại 2:1 (theo hệ thống giáo dục Anh, có thể so sánh như bằng khá ở Việt Nam) để được nhận vào học. Đa số các khóa Sau Cử nhân này kéo dài một năm, nhưng cũng có thể kéo dài lâu hơn nếu bạn chọn phương án học bán thời gian. Ngoài ra còn có các khóa học CDP cho những người đã từng đi làm và muốn quay lại trường để nâng cao kiến thức chuyên môn.

HỌC Ở ĐÂU?

Ảnh hưởng của địa điểm học tập là rất lớn với kinh nghiệm học tập của bạn. Đó không chỉ là nơi bạn sẽ theo học trong một khoảng thời gian ít nhất là một năm, mà còn là nơi bạn sẽ sống quãng đời sinh viên duy nhất, nên quan trọng là phải khiến bạn vui vẻ.

Chất lượng giảng dạy là điều sẽ làm nên danh tiếng của nhà trường nên bạn cũng có thể tìm hiểu thêm trong khâu lựa chọn. Nếu gặp vấn đề tài chính, bạn có thể ngó nghiêng các học bổng của trường hoặc tự tìm cho mình một công việc làm thêm. Lí tưởng nhất là tìm được những công việc liên quan tới chuyên môn của bạn.

Một số lựa chọn ngành Học sư phạm khác dành cho bạn

2

Giáo Dục Đặc Biệt (Đại Cương)

3

Trung Học Phổ Thông (Đại Cương)

4

Học Thuyết / Triết Học Giáo Dục

CẤP HỌC Đại học / Cao học

10 địa điểm tốt nhất để du học ngành Học sư phạm

1
9
Úc
3,825 LƯỢT XEM Xem 73 khóa học
2
32
Canada
1,911 LƯỢT XEM Xem 75 khóa học
3
210
Anh Quốc
1,523 LƯỢT XEM Xem 190 khóa học
4
211
Mỹ
897 LƯỢT XEM Xem 643 khóa học
5
134
New Zealand
629 LƯỢT XEM Xem 13 khóa học
6
168
Singapore
332 LƯỢT XEM Xem 7 khóa học
7
131
Hà Lan
221 LƯỢT XEM Xem 10 khóa học
8
84
Hồng Kông
128 LƯỢT XEM Xem 8 khóa học
9
154
Ireland
95 LƯỢT XEM Xem 15 khóa học
10
114
Malaysia
80 LƯỢT XEM Xem 40 khóa học

Tư vấn du học