Thông tin du học
Anh Quốc: TIÊU ĐIỂM NGÀNH HỌC

Condé Nast mở trường thời trang ở London

1.6K
share image

The Condé Nast College of Fashion and Design sẽ mở cửa vào năm 2013. Ngôi trường mang “mác” Vogue này sẽ được điều hình bởi Susie Forbes.

 

>> 10 ngôi trường thiết kế nổi tiếng thế giới

 

Ngôi trường thời thượng của Mode

Nhắc đến đế chế xuất bản Condé Nast, có thể kể ra hang loạt những thương hiệu thời trang hàng đầu với hàng chục phiên bản quốc tế: Glamour, Condé Nast Traveler, Gourmet, GQ, Modern Bride, The New Yorker, Vanity Fair… và tiêu biểu là Vogue – tạp chí thời trang quyền lực nhất thế giới. 

 

Chính vì thế, việc Condé Nast ra mắt trường Thiết kế và Thời trang đã thu hút sự chú ý của các tín đồ thời trang, stylist trên toàn thế giới. Tuy trường chưa bắt đầu mở cửa nhưng bạn có thể đăng kí ngay từ bây giờ, với hai sự lựa chọn về khóa học. Chương trình Vogue Fashion Certificate sẽ bắt đầu vào tháng một, kéo dài trong mười tuần học liên tục với mục đích giảng dạy về mọi khía cạnh của nền công nghiệp thời trang. Trong khi chương trình học thứ hai, Vogue Fashion Foundation Diploma, trải rộng cả năm học và bắt đầu vào tháng 10 với mục đích phát triển năng lực sáng tạo, kinh doanh và cả khả năng truyền thông của sinh viên. Trong thư gửi sinh viên tiềm năng của mình, Susie Forbes đã báo trước: “Các bạn nên biết rằng dù học mười tuần hay cả năm, học phí sẽ có thể đạt tới mức hơn 20.000 euros”.

 

 

Những điểm cộng ở The Condé Nast College

Bên cạnh các ngành học sáng tạo và thiết kế rộng khắp vương quốc Anh, The Condé Nast College mang lại thêm một sự lựa chọn cho sinh viên có niềm đam mê thiết kế, sáng tạo trong thời trang. Ngôi trường này hứa hẹn mang lại những kiến thức nền và phương pháp học tập tốt nhất cho hành trình chinh phục ngành công nghiệp thời trang trong tương lai. Với nguồn nhân lực dồi dào, uy tín, phương tiện học tập được trang bị tốt và các mối quan hệ tốt với chuyên gia của thế giới thời trang cao cấp, các sinh viên tương lai có nhiều cơ hội cọ sát với thực tế khi học ở đây.

 

Nicholas Coleridge, chủ tịch tập đoàn Condé Nast International, tuyên bố: “Liệu tôi có dự trù tới việc tuyển sinh viên tốt nghiệp College vào đội ngũ tạp chí và truyền thông số trên toàn thế giới? Tất nhiên là có!”

 

 

Box thông tin hữu ích

Các khóa học thời trang tại Anh 

Các khóa học thời trang tại Úc

Các khóa học thời trang tại Mỹ

 

Để biết cụ thể về thông tin khóa học, học phí (nếu không có trên site), yêu cầu đầu vào cũng như học bổng và các hỗ trợ tài chính, các bạn có thể

 

  1. "Tải Prospectus"  (Cẩm nang du học) về để nghiên cứu

  2. Gửi thư thẳng cho nhà trường để được hỗ trợ trực tiếp bằng cách click vào nút "Yêu cầu thông tin" và điền nội dung bạn cần hỏi vào ô thông tin

  3. "Truy cập trang web"  để vào website trường 

Các nút tiện ích trên Hotcourses

(Đây chỉ là hình minh họa, các bạn có thể vào các link trên về các khóa học tại Anh, Úc, Mỹ để thấy các nút tiện ích)

Study in the UK

Free

Ebook 'Hướng dẫn du học Anh'

Bạn thấy bài viết vô cùng hữu ích? Bạn có thể tìm thấy các bài viết tương tự đã được HCVN dày công biên soạn trong cuốn eBook Du học Anh trên nhé.

XEM NGAY
CÔNG CỤ TÌM KHÓA HỌC
Muốn biết chương trình học nào phù hợp với bạn nhất?
Sử dụng ngay "Công cụ tìm khóa học" của Hotcourses Vietnam nhé!
BẮT ĐẦU

Không thể bỏ lỡ

Những điều cần biết về MBA

Khóa Thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh (MBA) là bằng cấp vô cùng phổ biến và được cả thế giới biết đến. Nhưng vẫn có những câu hỏi liên quan cần giải đáp. Liệu những lợi ích một khóa MBA có đáng với những khó khăn cần vượt qua hay không? Trong bài báo này, chúng tôi sẽ mang đến cái nhìn kỹ hơn về rất nhiều giả thiết và câu hỏi đặt ra cho bằng cấp phổ biến này.   Việc đầu tiên cần nhắc đến là MBA, giống như rất nhiều khóa cao học khác, cần nỗ lực và cam

6.1K

Học Kinh Doanh

Là một trong những ngành học rất linh hoạt và đa dạng, các khóa học về Kinh doanh và Quản trị là lựa chọn phổ biến đối với sinh viên quốc tế. Du học ngành kinh doanh cho phép bạn bước một chân vào thế giới thực tế trong khi vẫn đang tìm đường đi riêng của mình như rất nhiều các bạn du học sinh đang trải nghiệm. Trong bài viết này, biên tập viên của chúng tôi,  Tunde  sẽ cung cấp thêm một số thông tin về các khóa học này.   >> 

2.4K