Những điều cần biết
New Zealand: TIÊU ĐIỂM NGÀNH HỌC

Tại sao nên học Thiết kế ở New Zealand?

1.4K
share image

New Zealand là nơi lí tưởng để phát triển những kĩ năng thiết kế của bạn. Cùng đọc bài viết của đồng nghiệp Hotcourses phiên bản tiếng Anh (Kristina K) để hiểu tại sao nhé!

>> Du học tại thủ đô kịch nghệ Wellington

>> Du học New Zealand, nơi bình minh sớm nhất thế giới

Sự hậu thuẫn từ chính phủ

Chính phủ New Zealand đã hứa hẹn sẽ đầu tư nhiều vào ngành công nghệ sáng tạo, bằng chứng là một số chương trình, xúc tiến hỗ trợ đầu tư vào lĩnh vực này, cụ thể có Grow Wellington và TechNZ.

>> Học bổng New Zealand ASEAN 2014 bắt đầu nhận hồ sơ

Cơ hội rộng mở

Dù bạn đang học phát triển game, ứng dụng điện thợi, thiết kế giao diện, hiệu ứng… thì đều có thể dừng chân ở New Zealand để tìm kiếm cơ hội. Các sinh viên học tập tại đây đều đã tìm được thực tập và thậm chí là công việc thực sự sau khi ra trường.

>> Đánh giá, nhận xét của du học sinh về các trường tại New Zealand

Điểm đến các chuyên gia lựa chọn

Môi trường làm việc lí tưởng đã khiến nhiều nhà thiết kế chuyên nghiệp chọn nơi đây làm điểm đến sinh sống và làm việc. Nhiều giảng viên có tiếng trong ngành hiện đang giảng dạy tại đây, và đây cũng là lí do bạn sẽ học hỏi được những lí thuyết và kĩ năng quý giá trong ngành.  

>> Tất cả các khóa học ngành Thiết kế  tại New Zealand

Môi trường học chất lượng

Bên cạnh nguyện vọng phát triển ngành công nghiệp thiết kế của chính phủ, các trường Đại học và cao đẳng cũng đầu tư nhiều hơn về cơ sở vật chất cho sinh viên ngành học này. Đây không chỉ là sự đầu tư trong việc xây dựng thêm ký túc xá, mà còn cả việc giảm thiểu học phí, hỗ trợ sinh viên xin việc làm sau tốt nghiệp và tạo dựng một môi trường học đa văn hóa.  

>> Học bổng du học tại New Zealand

>> Ebook ĐH Victoria University of Wellington - thuộc danh sách top ĐH cho HB New Zealand ASEAN