Thông tin du học
Úc: LÊN KẾ HOẠCH DU HỌC

Đăng ký tìm hiểu về học bổng và khóa học tại La Trobe University

La Trobe University

Nếu bạn muốn học tập tại một trường đại học trẻ, hiện đại với dịch vụ hỗ trợ sinh viên xuất sắc thì La Trobe University (Melbourne và Sydney) là lựa chọn lý tưởng.

Để chuẩn bị cho kỳ nhập học những năm tới, bạn hãy đăng ký ngay để được tư vấn cụ thể về khóa học, học bổng, chi phí, và điều kiện tuyển sinh.

 

Các chuyên ngành nổi bậc tại trường:

 

- Kế toán, Tài chính & Phân tích

- Kinh doanh & Quản lý

- Quản lý Du lịch, Khách sạn & Sự kiện

- CNTT, An ninh mạng & Kỹ thuật

- Khoa học & Sinh học

- Y tế & Điều dưỡng

- Luật & Tội phạm học

 

Liên hệ tư vấn chọn khóa học

 

 

 

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Sinh viên quốc tế có thể lựa chọn nhiều loại học bổng khác nhau, trong đó nổi bậc nhất là Học bổng xuất sắc Cao đẳng La Trobe (CES) dành cho sinh viên đại học và sau đại học. Học bổng có giá trị bằng mức chiết khấu 15%, 20% và 25% học phí hàng năm.

 

Tiêu chuẩn cấp học bổng là sinh viên phải đáp ứng yêu cầu tiếng Anh và yêu cầu học thuật cụ thể như điểm Diploma Tú tài quốc tế từ 26 điểm trở lên (Thang tương đương Úc) nếu vào học đại học, hoặc điểm trung bình có trọng số từ 65% trở lên nếu vào học sau đại học.

 

Liên hệ tư vấn về học bổng

 

 

 

Yêu cầu tuyển sinh

Chương trình cử nhân:  Cần bằng tốt nghiệp THPT, tương đương với Lớp 12 Úc và đạt mức điểm nhất định. Trình độ tiếng Anh tương đương 6.0 điểm IELTS.

 

Chương trình sau đại học: Cần bằng tốt nghiệp chương trình tương đương cử nhân Úc và đạt mức điểm nhất định. Trong một số trường hợp, trường sẽ xét kinh nghiệm làm việc hoặc chứng chỉ chuyên môn phù hợp. Trình độ tiếng Anh tương đương 6.0 điểm IELTS.

 

chương trình thạc sĩ hình thức nghiên cứu: Cần bằng cử nhân Danh dự (loại giỏi, xuất sắc) tương đương với bậc HI hoặc H2A ở La Trobe hoặc tại một đơn vị giáo dục được công nhận tại Việt Nam. Một số trường hợp tốt nghiệp Danh dự bậc H2B có thể cũng được xét.

 

Liên hệ tư vấn chuẩn bị hồ sơ

 

 

 

Study in Australia

Free

Ebook Hướng dẫn du học Úc

Bạn thấy bài viết vô cùng hữu ích? Bạn có thể tìm thấy các bài viết tương tự trong cuốn ebook về du học Úc đã được HCVN dày công biên soạn trên nhé.

XEM NGAY

Không thể bỏ lỡ

4 điều kiện tối thiểu cho một bộ hồ sơ du học Úc

Du học Úc hay bất kì đâu bạn cũng cần phải đảm bảo những yêu cầu cần thiết về vấn đề thủ tục visa, sức khỏe, ngoại ngữ và trình độ học thuật, bên cạnh những điều kiện đầu vào bổ sung riêng của khóa học. Dưới đây là 4 yêu cầu cơ bản nhất của một bộ hồ sơ du học Úc.   >>  Các học bổng du học Úc   >>  Những thành kiến thường gặp về việc du học Úc   1.Trình độ ngoại ngữ   Tùy vào

75.5K

Review trường: Kinh nghiệm du học Thạc sĩ kép tại Macquarie University (Úc)

Hotcourses Vietnam đã liên hệ với bạn Trịnh Thế Dân, hiện đang theo học chương trình Thạc sĩ kép ngành Creative Industries và Future Journalism tại trường Macquarie University để thực hiện bài phỏng vấn này với hy vọng những chia sẻ từ người trong cuộc sẽ đem đến cho các bạn góc nhìn cận cảnh hơn về môi trường du học tại Úc. Các bạn lưu ý đây chỉ là cảm nhận riêng của nhân vật cho mục đích tham khảo vì mỗi người sẽ có những trải nghiệm du học khác nhau.

851

Giải đáp thắc mắc du học Úc miễn phí

Nếu bạn đang ấp ủ ước mơ du học Úc nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu thì hãy để các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của IDP tư vấn trực tiếp cho bạn.   Thắc mắc về cách xin học bổng và làm hồ sơ du học Úc Có rất nhiều câu hỏi mà các bạn sinh viên thường đặt ra: - Hồ sơ của tôi đã đúng theo yêu cầu của trường? - Tiêu chí để trao học bổng của trường là gì? - Liệu tôi có kịp nộp hồ sơ du học trước deadline của trường?  

730

Học kinh doanh quốc tế tại "đại bản doanh" của RMIT ở Melbourne

Học viện công nghệ Hoàng Gia Melbourne (hay trường đại học RMIT) là niềm ao ước của nhiều du học sinh Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng với cơ sở vật chất hiện đại, chương trình giảng dạy cập nhật và chất lượng, khuôn viên trường tọa lạc ngay trên thành phố Melbourne – một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới. Cùng Hotcourses Vietnnam theo chân bạn Nguyễn Quỳnh Phương, sinh viên từng học trao đổi tại học xá của RMIT ở Melbourne, để khám phá những ngóc ngách bên

301