Thông tin du học
Úc: LÊN KẾ HOẠCH DU HỌC

Đăng ký tìm hiểu về học bổng và khóa học tại La Trobe University

La Trobe University

Nếu bạn muốn học tập tại một trường đại học trẻ, hiện đại với dịch vụ hỗ trợ sinh viên xuất sắc thì La Trobe University (Melbourne và Sydney) là lựa chọn lý tưởng.

Để chuẩn bị cho kỳ nhập học những năm tới, bạn hãy đăng ký ngay để được tư vấn cụ thể về khóa học, học bổng, chi phí, và điều kiện tuyển sinh.

 

Các chuyên ngành nổi bậc tại trường:

 

- Kế toán, Tài chính & Phân tích

- Kinh doanh & Quản lý

- Quản lý Du lịch, Khách sạn & Sự kiện

- CNTT, An ninh mạng & Kỹ thuật

- Khoa học & Sinh học

- Y tế & Điều dưỡng

- Luật & Tội phạm học

 

Liên hệ tư vấn chọn khóa học

 

 

 

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Sinh viên quốc tế có thể lựa chọn nhiều loại học bổng khác nhau, trong đó nổi bậc nhất là Học bổng xuất sắc Cao đẳng La Trobe (CES) dành cho sinh viên đại học và sau đại học. Học bổng có giá trị bằng mức chiết khấu 15%, 20% và 25% học phí hàng năm.

 

Tiêu chuẩn cấp học bổng là sinh viên phải đáp ứng yêu cầu tiếng Anh và yêu cầu học thuật cụ thể như điểm Diploma Tú tài quốc tế từ 26 điểm trở lên (Thang tương đương Úc) nếu vào học đại học, hoặc điểm trung bình có trọng số từ 65% trở lên nếu vào học sau đại học.

 

Liên hệ tư vấn về học bổng

 

 

 

Yêu cầu tuyển sinh

Chương trình cử nhân:  Cần bằng tốt nghiệp THPT, tương đương với Lớp 12 Úc và đạt mức điểm nhất định. Trình độ tiếng Anh tương đương 6.0 điểm IELTS.

 

Chương trình sau đại học: Cần bằng tốt nghiệp chương trình tương đương cử nhân Úc và đạt mức điểm nhất định. Trong một số trường hợp, trường sẽ xét kinh nghiệm làm việc hoặc chứng chỉ chuyên môn phù hợp. Trình độ tiếng Anh tương đương 6.0 điểm IELTS.

 

chương trình thạc sĩ hình thức nghiên cứu: Cần bằng cử nhân Danh dự (loại giỏi, xuất sắc) tương đương với bậc HI hoặc H2A ở La Trobe hoặc tại một đơn vị giáo dục được công nhận tại Việt Nam. Một số trường hợp tốt nghiệp Danh dự bậc H2B có thể cũng được xét.

 

Liên hệ tư vấn chuẩn bị hồ sơ

 

 

 

Study in Australia

Free

Ebook Hướng dẫn du học Úc

Bạn thấy bài viết vô cùng hữu ích? Bạn có thể tìm thấy các bài viết tương tự trong cuốn ebook về du học Úc đã được HCVN dày công biên soạn trên nhé.

XEM NGAY

Không thể bỏ lỡ

article Img

Go8 – Top 8 trường đại học hàng đầu tại Úc

Cũng như rất nhiều bạn nuôi dưỡng giấc mơ Mỹ muốn chinh phục Ivy League, Go8 trở thành điểm đến đầy khao khát của sinh viên toàn cầu muốn được theo học tại 1 trong 8 ngôi trường hàng đầu nước Úc, thuộc liên minh Group of Eight Australia (gọi tắt là Go8). Cả 8 trường Đại học này có chất lượng giáo dục, cơ sở vật chất và dịch vụ dành cho sinh viên tốt nhất cả nước.   >> 6 thành phố du học hấp dẫn nhất nước Úc >>  Tóm lại là du học

6.3K
article Img

Giải đáp thắc mắc du học Úc miễn phí

Nếu bạn đang ấp ủ ước mơ du học Úc nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu thì hãy để các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của IDP tư vấn trực tiếp cho bạn.   Thắc mắc về cách xin học bổng và làm hồ sơ du học Úc Có rất nhiều câu hỏi mà các bạn sinh viên thường đặt ra: - Hồ sơ của tôi đã đúng theo yêu cầu của trường? - Tiêu chí để trao học bổng của trường là gì? - Liệu tôi có kịp nộp hồ sơ du học trước deadline của trường?  

773
article Img

Các tiêu chí tìm kiếm trung tâm tư vấn du học Úc uy tín

Nếu bạn đang ấp ủ dự định du học tại Úc, việc tìm kiếm trung tâm tư vấn du học Úc uy tín sẽ giúp hành trình lên đường của bạn trở nên suôn sẻ và dễ dàng hơn nhiều. Trong bài viết dưới đây, Hotcourses sẽ gợi ý cho bạn những tiêu chí bạn nên lưu tâm khi lựa chọn “người bạn đồng hành” trên con đường chuẩn bị du học tại Úc.   > Tìm hiểu về du học Úc cùng Hotcourses Vietnam   Kinh nghiệm tư vấn du học lâu năm  

99
article Img

Review trường Đại học Queensland (Úc) - Ngành Tiếp thị và Quảng cáo thời Covid-19

Đại học Queensland, một trong tám trường đại học hàng đầu nước Úc luôn dành được nhiều sự quan tâm của sinh viên quốc tế. Bên cạnh danh tiếng về chất lượng đào tạo, The University of Queensland còn được biết đến cùng hình ảnh ngôi trường lí tưởng với cơ sở vật chất tân tiến và đời sống ngoại khóa sôi nổi. Hotcourses Vietnam đã phỏng vấn bạn Nguyễn Hà Minh Tú, sinh viên năm nhất của trường, nhằm giúp các bạn có cái nhìn rõ nét hơn về thực tiễn giảng dạy của

68