Những điều cần biết
Úc: LÊN KẾ HOẠCH DU HỌC

Đăng ký tìm hiểu về học bổng và khóa học tại La Trobe University

La Trobe University

Nếu bạn muốn học tập tại một trường đại học trẻ, hiện đại với dịch vụ hỗ trợ sinh viên xuất sắc thì La Trobe University (Melbourne và Sydney) là lựa chọn lý tưởng.

Để chuẩn bị cho kỳ nhập học những năm tới, bạn hãy đăng ký ngay để được tư vấn cụ thể về khóa học, học bổng, chi phí, và điều kiện tuyển sinh.

 

Các chuyên ngành nổi bậc tại trường:

 

- Kế toán, Tài chính & Phân tích

- Kinh doanh & Quản lý

- Quản lý Du lịch, Khách sạn & Sự kiện

- CNTT, An ninh mạng & Kỹ thuật

- Khoa học & Sinh học

- Y tế & Điều dưỡng

- Luật & Tội phạm học

 

Liên hệ tư vấn chọn khóa học

 

 

 

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Sinh viên quốc tế có thể lựa chọn nhiều loại học bổng khác nhau, trong đó nổi bậc nhất là Học bổng xuất sắc Cao đẳng La Trobe (CES) dành cho sinh viên đại học và sau đại học. Học bổng có giá trị bằng mức chiết khấu 15%, 20% và 25% học phí hàng năm.

 

Tiêu chuẩn cấp học bổng là sinh viên phải đáp ứng yêu cầu tiếng Anh và yêu cầu học thuật cụ thể như điểm Diploma Tú tài quốc tế từ 26 điểm trở lên (Thang tương đương Úc) nếu vào học đại học, hoặc điểm trung bình có trọng số từ 65% trở lên nếu vào học sau đại học.

 

Liên hệ tư vấn về học bổng

 

 

 

Yêu cầu tuyển sinh

Chương trình cử nhân:  Cần bằng tốt nghiệp THPT, tương đương với Lớp 12 Úc và đạt mức điểm nhất định. Trình độ tiếng Anh tương đương 6.0 điểm IELTS.

 

Chương trình sau đại học: Cần bằng tốt nghiệp chương trình tương đương cử nhân Úc và đạt mức điểm nhất định. Trong một số trường hợp, trường sẽ xét kinh nghiệm làm việc hoặc chứng chỉ chuyên môn phù hợp. Trình độ tiếng Anh tương đương 6.0 điểm IELTS.

 

chương trình thạc sĩ hình thức nghiên cứu: Cần bằng cử nhân Danh dự (loại giỏi, xuất sắc) tương đương với bậc HI hoặc H2A ở La Trobe hoặc tại một đơn vị giáo dục được công nhận tại Việt Nam. Một số trường hợp tốt nghiệp Danh dự bậc H2B có thể cũng được xét.

 

Liên hệ tư vấn chuẩn bị hồ sơ

 

 

 

Study in Australia

Free

Ebook Hướng dẫn du học Úc

Bạn thấy bài viết vô cùng hữu ích? Bạn có thể tìm thấy các bài viết tương tự trong cuốn ebook về du học Úc đã được HCVN dày công biên soạn trên nhé.

XEM NGAY