Những điều cần biết
Du học nước ngoài: ĐẾN CHÂN TRỜI MỚI

Câu chuyện du học: Nỗi nhớ mùa Valentine

1096

Bạn đang ở cách xa người ấy hàng trăm ngàn cây số? Bạn ước gì có thể bay tới ngay bên người ấy để được hét to lên rằng “I miss you like CRAZY” hay chỉ đơn giản là một lời Xin lỗi mà ngày chuẩn bị xa nhau bạn không thể cất nên lời...?

 

Hãy để Hotcourses giúp bạn!

Hãy gửi thư cho Hotcourses bày tỏ tình cảm của bạn với người ấy trọng dịp đặc biệt này. Những tâm sự này sẽ được đăng tải trên Blog Hotcourses Việt Nam & Hotcourses Tube kèm theo những giai điệu âm nhạc ý nghĩa. Đồng thời thông điệp này cũng sẽ được gửi tới người ấy qua email. Và chủ nhân của bức thư hay nhất sẽ được Hotcourses chuyển một món quà ý nghĩa tới người ấy của bạn dù người đó có ở bất cứ nơi đâu trên thế giới.

 

quà Valentine

 

Bạn nhớ ghi tên và thông tin liên lạc của bạn và nhất là tên và địa chỉ của người ấy để Hotcourses có thể gửi thông điệp của bạn nhé. Bạn đã sẵn sàng đem đến cho người ấy món quà bất ngờ và vô cùng ý nghĩa ngày Valentine này chưa? Hòm thư info@hotcourses.vn đang chờ bạn đấy.

 

Hạn nhận thư là ngày  28 tháng 2 năm 2013. Những tâm sự gửi tới sau ngày này sẽ vẫn được đăng tải trên Hotcourses và biết đâu bạn sẽ là người may mắn cho Ngày Valentine trắng (14 tháng 3, 2013)?

 

Bạn băn khoăn không biết tâm sự của bạn sẽ được diễn đạt như thế nào? Xem thử câu chuyện du học dưới đây được thực hiện bởi Hotcourses nhé!

 

 

Nếu bạn thấy chưa... "ưng ý" ^____^, hãy chủ động đề xuất cách thức thực hiện như gửi thêm hình ảnh, ý tưởng... cho Hotcourses. "Luôn lắng nghe và thấu hiểu" cũng chính là phương châm hoạt động của Hotcourses Việt Nam đấy. 

Tìm khóa học

Theo quốc gia
Tất cả các cấp học*
VỀ TÁC GIẢ

Freelancer