Thông tin du học
Du học nước ngoài: ĐẾN CHÂN TRỜI MỚI

Câu chuyện du học: Nỗi nhớ mùa Valentine

1.3K
share image

Bạn đang ở cách xa người ấy hàng trăm ngàn cây số? Bạn ước gì có thể bay tới ngay bên người ấy để được hét to lên rằng “I miss you like CRAZY” hay chỉ đơn giản là một lời Xin lỗi mà ngày chuẩn bị xa nhau bạn không thể cất nên lời...?

 

Hãy để Hotcourses giúp bạn!

Hãy gửi thư cho Hotcourses bày tỏ tình cảm của bạn với người ấy trọng dịp đặc biệt này. Những tâm sự này sẽ được đăng tải trên Blog Hotcourses Việt Nam & Hotcourses Tube kèm theo những giai điệu âm nhạc ý nghĩa. Đồng thời thông điệp này cũng sẽ được gửi tới người ấy qua email. Và chủ nhân của bức thư hay nhất sẽ được Hotcourses chuyển một món quà ý nghĩa tới người ấy của bạn dù người đó có ở bất cứ nơi đâu trên thế giới.

 

quà Valentine

 

Bạn nhớ ghi tên và thông tin liên lạc của bạn và nhất là tên và địa chỉ của người ấy để Hotcourses có thể gửi thông điệp của bạn nhé. Bạn đã sẵn sàng đem đến cho người ấy món quà bất ngờ và vô cùng ý nghĩa ngày Valentine này chưa? Hòm thư info@hotcourses.vn đang chờ bạn đấy.

 

Hạn nhận thư là ngày  28 tháng 2 năm 2013. Những tâm sự gửi tới sau ngày này sẽ vẫn được đăng tải trên Hotcourses và biết đâu bạn sẽ là người may mắn cho Ngày Valentine trắng (14 tháng 3, 2013)?

 

Bạn băn khoăn không biết tâm sự của bạn sẽ được diễn đạt như thế nào? Xem thử câu chuyện du học dưới đây được thực hiện bởi Hotcourses nhé!

 

 

Nếu bạn thấy chưa... "ưng ý" ^____^, hãy chủ động đề xuất cách thức thực hiện như gửi thêm hình ảnh, ý tưởng... cho Hotcourses. "Luôn lắng nghe và thấu hiểu" cũng chính là phương châm hoạt động của Hotcourses Việt Nam đấy. 

Không thể bỏ lỡ

article Img

19 điều sẽ giúp mối quan hệ “yêu xa” sống sót

Đi du học, nhiều khả năng bạn sẽ phải rơi vào hoàn cảnh của một người yêu xa. Vậy phải làm thế nào để “sống sót” khi lỡ để quên một nửa trái tim ở nhà?   >> Khi một nửa trái tim đi du học   1. Có đích đến cụ thể   Những câu hỏi đại loại “mục đích cuối ngày của bọn mình là gì?”, “Khi nào chúng mình sẽ hết phải rơi vào cảnh mỗi người một nơi?”, “Tương lai của bọn mình thế nào?”… cần phải được đưa ra và tìm

874.9K
article Img

10 khoảnh khắc khó khăn mà du học sinh (có thể) sẽ phải đối diện

Đi du học hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn nhiều khó khăn và đó sẽ là cơ hội để bạn hiểu hơn về nghị lực vươn tới thành công của chính mình. >>  Du học và những niềm vui nhỏ-mà-không-nhỏ >>  32 điều nên làm trước khi kết thúc đời sinh viên 1. Luôn phải đối mặt với đầy rẫy những khó khăn trước mắt như chuyện xung

51.8K
article Img

Nhật ký du học mùa Covid-19 - Như Ý

Diễn biến của dịch Covid-19 khiến hầu hết các trường học trên thế giới tạm thời đóng cửa và chuyển sang dạy học trực tuyến. Tuy nhiên không phải tất cả các du học sinh Việt Nam đều có cơ hội về nước. Trong thời gian qua, Hotcourses Vietnam đã kết nối và nhận được nhiều phản hồi cùng những chia sẻ chân thực về cuộc sống cách ly tại quốc gia các bạn đang du học.   Hãy cùng Hotcourses Vietnam lắng nghe chia sẻ của bạn Như Ý, du học sinh DBA (Doctor of

298