Thông tin du học
Du học nước ngoài: TÌM HIỂU CÁC ĐIỂM ĐẾN DU HỌC

Những điểm đến an toàn cho việc du học

13.4K
share image

Dưới đây là những quốc gia hòa bình nhất thế giới, có mặt trong danh sách 2013 Global Peace Index.

1. Đan Mạch

Đan Mạch lọt vào danh sách nhờ vào những yếu tố: con người thân thiện, cộng đồng an toàn và tỉ lệ tội phạm rất thấp. Tất nhiên với một nơi sở hữu nhiều thành phố sôi nổi và phong cảnh lý tưởng, rất nhiều người đã lựa chọn nơi này làm điểm đến học tập.

Nền giáo dục Đan Mạch được đánh giá là sáng tạo với uy tín bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới, mang lại cho sinh viên một nền tảng tuyệt vời cho sự nghiệp tương lai.

2. New Zealand

New Zealand giữ vị trí thứ 7 trong danh sách các điểm đến du học tốt nhất năm 2013 (Best Study Abroad Destinations for 2013). Đây cũng là một đất nước an toàn với tỉ lệ tội phạm rất thấp. Cộng động sinh viên quốc tế ngày càng lớn mạnh trong những năm gần đây.

>> Du học New Zealand, nơi bình minh sớm nhất thế giới

>> Tìm hiểu du học & học bổng New Zealand qua Ebook miễn phí

3. Áo

Áo nằm ở ngay trong lòng châu Âu và nổi tiếng với nhiều cảnh quan tươi đẹp, cùng một hệ thống giáo dục phát triển. Học phí ở đất nước này khá rẻ trong khi đó bằng cấp lại đạt tiêu chuẩn cao. Người Áo nói một ngôn ngữ địa phương có gốc gác từ tiếng Đức và hầu hết người dân đều nói tiếng Anh, thế nên đây là một nơi rất tốt để bạn có thể thực hành kỹ năng ngôn ngữ của mình.

4. Nhật Bản

Nhật Bản ngày nay lại là một chốn bình yên cho việc học. Tại đây, bạn có thể khám phá nền văn hóa giàu di sản ở Tokyo, thành phố có đến 30 triệu người sinh sống, hay tìm đến những khu vườn yên tĩnh đặt quanh các thành phố lớn. Đây cũng là đất nước lý tưởng cho việc theo học các ngành Kỹ thuật.

5. Canada

Canada là một trong những quốc gia yên bình nhất hành tính, với dân số nổi tiếng thân thiện và cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp. Hơn nữa, đây cũng là đất nước có nền giáo dục tiên tiến và môi trường xã hội đa văn hóa.

6. Thụy Điển

Thụy Điển là một quốc gia thịnh vượng, mến khách và đặc biệt là sở hữu rất nhiều chương trình học tập, làm việc, giải trí thú vị. Đây là quốc gia thường được xem là kiểu mẫu cho xã hội và cả kinh tế. Hiện nay có khoảng 30.000 sinh viên quốc tế đang học tập tại đây, tạo nên một môi trường đa văn hóa cho toàn thể sinh viên.

Một điều đáng chú ý là nền giáo dục đất nước này rất coi trọng việc phát triển kỹ năng cho sinh viên.

>> Giới thiệu về Thụy Điển

>> Về các khóa học ở Thụy Điển

7. Ireland

Chốt danh sách là Ireland, đất nước nổi tiếng về lòng hiếu khách. Tuy chỉ có 9 cơ sở đào tạo, nhưng Ireland lại sở hữu đa dạng các ngành học cho bạn lựa chọn, cả ở bậc Cử nhân đến sau Cử nhân. Hơn nữa, đây cũng là nơi tuyệt vời cho những sinh viên muốn theo học tiếng Anh và mong có cơ hội thực hành kỹ năng nói trong đời sống hàng ngày.

>> Tại sao du học Ireland (Ailen)?

>> Một số hỏi đáp về du học Dublin, Ireland

>> Tìm hiểu về trường & học bổng quốc tế tại ĐH College Dublin

Nguồn: Studylink (Blog)

 

Không thể bỏ lỡ

article Img

9 quốc gia châu Âu (gần như) miễn học phí trong niên học 2021-2022

Biết và tận dụng  chính sách học phí ưu đãi của các quốc gia châu Âu sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí du học. Qua bài viết sau, Hotcourses Vietnam sẽ điểm danh những điểm đến du học  (gần như) miễn phí tại châu Âu cho sinh viên quốc tế , bao gồm: Đức, Phần Lan, Thụy Điển, Áo… cùng nhiều nhiều đất nước xinh đẹp khác.   >> 6 điểm đến du học có giá cả phải chăng   Đức: Điểm đến trong mơ của sinh viên

109K
article Img

Trắc nghiệm: Bạn nên du học ở nước nào?

Du học ở nước nào tốt nhất? Hay nói đúng hơn là du học ở nước nào là phù hợp nhất với tính cách, nhu cầu và điều kiện tài chính của bạn. Hãy thử bài trắc nghiệm của Hotcourses Vietnam để tìm câu trả lời. (function() { var qs,js,q,s,d=document, gi=d.getElementById, ce=d.createElement, gt=d.getElementsByTagName, id="typef_orm", b="https://embed.typeform.com/"; if(!gi.call(d,id)) { js=ce.call(d,"script"); js.id=id; js.src=b+"embed.js";

17.6K
article Img

Chọn điểm đến du học: Thành phố lớn hay thành phố nhỏ

Du học ở thủ đô hay về tỉnh, trụ lại các thành phố lớn hay những thị trấn nhỏ, là câu hỏi mà bạn có thể sẽ đặt ra khi lựa chọn điểm đến. Cùng lí giải về đặc điểm của mỗi điểm đến nhé.     >> Có nên du học các nước châu Âu?   >> Những ngôi sao nào đã từng đi du học, và học ở đâu?   >> Có nên học ở nơi tiếng Anh không phải là ngôn ngữ bản địa?     Những lí lẽ chọn lựa

14.7K
article Img

Nên du học Mỹ hay Canada sau đại dịch Covid-19?

Lựa chọn du học Mỹ hay Canada là thắc mắc thường gặp của các du học sinh tương lai dành cảm tình cho nền giáo dục Bắc Mỹ. Cả hai quốc gia đều có chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới, tuy nhiên, các chuyên gia nhận định đại dịch Covid-19 sẽ có những ảnh hưởng đáng kể lên khả năng thu hút sinh viên quốc tế của hai điểm đến danh giá này.   Canada thắng thế Mỹ về khả năng kiểm soát dịch Covid-19 và chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế  

2.7K