Du học ngành Liệu pháp Thẩm mỹ

VỀ NGÀNH HỌC

  • VỀ NGÀNH HỌC
  • NGÀNH HỌC NÀY CÓ DÀNH CHO BẠN?
  • CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP
  • HỌC LIỆU PHÁP THẨM MỸ
  • HỌC Ở ĐÂU?
Beauty Therapy

Liệu pháp thẩm mỹ là ngành học dùng đến các phương pháp chăm sóc để cải tạo sắc đẹp của con người. Những người theo học ngành Liệu pháp thẩm mỹ cần được học về thẩm mỹ. Những công việc của ngành Liệu pháp thẩm mỹ là massage, trang điểm, chăm sóc da mặt và cả làm móng tay móng chân.

NGÀNH HỌC NÀY CÓ DÀNH CHO BẠN?

Nếu bạn là người thích cái đẹp và mong muốn làm việc trong môi trường spa hay các trung tâm làm đẹp thì ngành học này rất phù hợp với bạn. Ngoài việc cung cấp các bài học lí thuyết, ngành học chủ yếu mang lại cho sinh viên cơ hội cọ xát thực tế bằng các chương trình thực tập hay thực hành ngay trong thời gian học tập.

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Sinh viên có chuyên môn và kinh nghiệm sau khi ra trường thường làm việc ở các spa, thẩm mỹ viện. Trong ngành này, bạn có thể chọn các hướng đi chuyên sâu như Massage đầu phong cách Ấn độ hay các phương pháp tẩy lông đặc biệt. Tuy ở Việt Nam vẫn chưa thịnh hành nhưng nhiều sinh viên nước ngoài cũng thường chọn chăm sóc thẩm mỹ tự do, làm việc tận nhà theo yêu cầu của khách.

HỌC LIỆU PHÁP THẨM MỸ

Sinh viên nước ngoài phải đạt IELTS 6.0 đến 6.5 trở lên để được công nhận khả năng tiếng Anh của mình khi đăng kí nhập học. Điều này nhằm chứng tỏ rằng bạn sẽ không gặp bất cứ khó khăn nào trong việc hiểu các bài giảng bằng tiếng Anh. Mỗi trường sẽ có yêu cầu ngôn ngữ khác nhau, tùy thuộc vào cấp độ và chuyên ngành theo đuổi.

Để được nhận vào các khóa Cử nhân, bạn phải đạt ít nhất 3 chứng chỉ A-level hoặc có kinh nghiệm làm việc trong ngành công nghiệp này. Ở bậc Cao học, thời gian diễn ra khóa học sẽ phụ thuộc vào cấu trúc chương trình (toàn thời gian hay bán thời gian hoặc các khóa ngắn hạn). Thông thường bạn sẽ mất ít nhất một năm cho các khóa Sau Đại học. Nếu muốn được nhận vào học ở bậc này, bạn nên trau dồi kinh nghiệm và cố gắng đạt thành tích cao ở bậc học trước đó.

HỌC Ở ĐÂU?

Một điều tiên quyết cần cho vào các tiêu chí chọn trường đó là địa điểm. Bạn không nên chọn một nơi chỉ để cắm đầu vào học mà đó còn phải là nơi khiến bạn cảm thấy vui vẻ, có thể tham gia các hoạt động ngoại khóa để gặp gỡ, làm quen với bạn bè quốc tế. Ngoài ra, đây còn là yếu tố quyết định việc bạn có dễ xin chỗ thực tập hay việc làm hay không.Tất nhiên là học phí và điều kiện ứng tuyển cũng là hai điều quan trọng cần lưu ý. Nếu không thể thỏa mãn một trong hai điều này, bạn sẽ khó lòng bảo đảm theo được khóa học đó đến cuối cùng. Về tài chính, bạn có thể tìm tới các hỗ trợ học bổng của nhà trường.

Một số lựa chọn ngành Liệu pháp Thẩm mỹ khác dành cho bạn

2

Dịch Vụ / Chăm Sóc Sắc Đẹp

4

Trang Điểm Truyền Hình /Phim Ảnh

CẤP HỌC Học nghề / Đại học

10 địa điểm tốt nhất để du học ngành Liệu pháp Thẩm mỹ

1
9
Úc
2,008 LƯỢT XEM Xem 31 khóa học
2
210
Anh Quốc
1,078 LƯỢT XEM Xem 45 khóa học
3
32
Canada
785 LƯỢT XEM Xem 8 khóa học
4
211
Mỹ
572 LƯỢT XEM Xem 30 khóa học
5
134
New Zealand
309 LƯỢT XEM Xem 12 khóa học
6
39
Trung Quốc
231 LƯỢT XEM Xem 2 khóa học
7
63
Pháp
53 LƯỢT XEM Xem 1 khóa học
8
114
Malaysia
50 LƯỢT XEM Xem 9 khóa học
9
58
Estonia
2 LƯỢT XEM Xem 1 khóa học