Bản tin Du học từ Canada

Tin tức mới nhất từ Canada và các bí quyết hữu ích cho hành trình du học của bạn

Tin mới nhất

CẬP NHẬT MỚI NHẤT

 • 11 Tháng Mười 2020

  Canada mở cửa đón du học sinh

  Chính phủ Canada vừa công bố thông tin sinh viên quốc tế sẽ được phép nhập cảnh từ ngày 20 tháng 10. Chính sách này chỉ được áp dụng cho các du học sinh trúng tuyển vào các trường đại học được chính phủ thông qua về kế hoạch phòng chống dịch bệnh.
  COVID-19 STUDYINCANADA
 • 09 Tháng Mười 2020

  Du học sinh ở Canada đạt thành tích học tập tốt

  Dữ liệu công bố bởi chính phủ Canada cho thấy tỉ lệ du học sinh tốt nghiệp cao hơn so với sinh viên bản địa. Số liệu chỉ ra rằng 65% sinh viên quốc tế hoàn thành khóa học trong 2 năm với tỉ lệ tốt nghiệp khoảng 87% trong thời gian 4 năm.
  STUDYINCANADA
 • 30 Tháng Chín 2020

  Chính phủ Canada tiếp tục nới lỏng luật thị thực làm việc sau tốt nghiệp

  Bộ Quản lý xuất nhập cảnh, tị nạn và công dân Canada (IRCC) thông báo một số thay đổi về yêu cầu thị thực làm việc sau tốt nghiệp. Cụ thể thì thời gian sinh viên học trực tuyến bên ngoài Canada đều được tính vào thời lượng ở lại làm việc sau này mà không nhất thiết phải có thị thực du học. Trước đó sinh viên phải được cấp thị thực du học hợp pháp thì thời gian học trực tuyến mới có hiệu lực.

  COVID-19 CANADAVISA STUDYINCANADA
 • 08 Tháng Chín 2020

  Canada nới lỏng một số điều luật cho du học sinh trong mùa dịch

  Trong tình cảnh đại dịch Covid-19, chính phủ Canada quyết định nới lỏng một số quy định về thị thực làm việc và du học cho sinh viên quốc tế. Cụ thể thì cộng đồng du học sinh sẽ được phép đăng ký các chương trình học trực tuyến mà không ảnh hưởng đến quyền được ở lại tìm việc sau tốt nghiệp.

  COVID-19 STUDYINCANADA STUDY ABROAD
 • 05 Tháng Chín 2020

  Lệnh hạn chế nhập cảnh ở Canada

  Quy định sinh viên quốc tế hạn chế nhập cảnh vào Canada đã phần nào được nới lỏng dưới sự quản lý và kiểm soát chặt chẽ của chính quyền. Một số biện pháp kiểm soát cửa khẩu của Canada bao gồm đánh giá mức độ rủi ro lây lan dịch bệnh của từng quốc gia ở điểm khởi hành, kéo dài quá trình cấp thị thực và yêu cầu cách ly bắt buộc trong 14 ngày cho tất cả sinh viên muốn nhập cảnh vào Canada.

  COVID-19 STUDYINCANADA
 • 24 Tháng Tám 2020

  Canada đón sinh viên quốc tế trở lại

  Chính phủ Canada đang xem xét khả năng mở cửa khẩu đón du học sinh trở lại vào Tháng 9 sắp tới. Một trong những yêu cầu đáng chú ý để được nhập cảnh là sinh viên phải có chỗ ở đảm bảo an toàn.

  COVID-19 STUDYINCANADA