Bản tin Du học từ Canada

Tin tức mới nhất từ Canada và các bí quyết hữu ích cho hành trình du học của bạn

CẬP NHẬT MỚI NHẤT

 • 08 Tháng Chín 2020

  Canada nới lỏng một số điều luật cho du học sinh trong mùa dịch

  Trong tình cảnh đại dịch Covid-19, chính phủ Canada quyết định nới lỏng một số quy định về thị thực làm việc và du học cho sinh viên quốc tế. Cụ thể thì cộng đồng du học sinh sẽ được phép đăng ký các chương trình học trực tuyến mà không ảnh hưởng đến quyền được ở lại tìm việc sau tốt nghiệp.

  COVID-19 STUDYINCANADA STUDY ABROAD
 • 05 Tháng Chín 2020

  Lệnh hạn chế nhập cảnh ở Canada

  Quy định sinh viên quốc tế hạn chế nhập cảnh vào Canada đã phần nào được nới lỏng dưới sự quản lý và kiểm soát chặt chẽ của chính quyền. Một số biện pháp kiểm soát cửa khẩu của Canada bao gồm đánh giá mức độ rủi ro lây lan dịch bệnh của từng quốc gia ở điểm khởi hành, kéo dài quá trình cấp thị thực và yêu cầu cách ly bắt buộc trong 14 ngày cho tất cả sinh viên muốn nhập cảnh vào Canada.

  COVID-19 STUDYINCANADA
 • 24 Tháng Tám 2020

  Canada đón sinh viên quốc tế trở lại

  Chính phủ Canada đang xem xét khả năng mở cửa khẩu đón du học sinh trở lại vào Tháng 9 sắp tới. Một trong những yêu cầu đáng chú ý để được nhập cảnh là sinh viên phải có chỗ ở đảm bảo an toàn.

  COVID-19 STUDYINCANADA
 • 08 Tháng Tám 2020

  Canada điều chỉnh lệnh đặc cách nhập cảnh cho sinh viên trong mùa dịch

  Lệnh đặc cách nhập cảnh dành cho sinh viên quốc tế của chính phủ Canada đã có hiệu lực trở lại. Các sinh viên quốc tế có giấy phép nhập học được cấp trước ngày 18 tháng 3 năm 2020 được chính phủ xếp vào diện cấp thiết nên sẽ nhập cảnh vào Canada bình thường dù trước đó việc du học bị coi là mục đích không quan trọng

  COVID-19 STUDYINCANADA
 • 28 Tháng Bảy 2020

  Canada hỗ trợ thị thực cho sinh viên quốc tế

  Chính phủ Canada vừa quyết định sẽ ưu tiên xét duyệt thị thực cho sinh viên quốc tế và giới thiệu quy trình nộp hồ sơ tạm thời trong 2 bước cho những bạn chưa chuẩn bị đủ giấy tờ cần thiết. Chính sách này dành riêng cho những sinh viên quốc tế chọn học trực tuyến.

  COVID-19 STUDYINCANADA