Auckland University of Technology

Trường Kinh doanh, Kinh tế học và Luật

New Zealand New Zealand

5 NHẬN XÉT

6265 LƯỢT XEM

XẾP HẠNG THE TIMES 251

Với kiểm định AACSB International, Trường Kinh doanh AUT là ngôi trường thuộc nhóm 5% các trường kinh doanh ưu tú nhất thế giới.

  • Tọa lạc ngay trong lòng thành phố Auckland
  • Nền giáo dục chú trọng nghiên cứu và định hướng việc làm
  • Môi trường học tập nồng hậu, cởi mở
  • Tỉ lệ tốt nghiệp có việc làm thuộc tốp cao nhất NZ
THÊM VÀO DANH SÁCH YÊU THÍCH

Thông tin về trường đại học

Đón chào

Đại học AUT có Trường Kinh doanh, Kinh tế và Luật hiện đại với công trình chuyên dụng tọa lạc ngay trong lòng Auckland, thành phố lớn nhất và có tính quốc tế nhất New Zealand.

Trường Kinh doanh & Kinh tế AUT là một nhà cung cấp chuyên môn hàng đầu. Trường thu hút sinh viên New Zealand và quốc tế đến theo học, nhất là những ai muốn tìm kiếm cơ hội làm việc linh hoạt, toàn diện cùng các kỹ năng thiết yếu, giúp bạn sẵn sàng làm việc trong môi trường hiện đại và có tốc độ phát triển nhanh chóng.

Trường Kinh doanh AUT nằm trong nhóm 5% các trường kinh doanh hàng đầu thế giới đạt kiểm định của AACSB International – Hiệp hội quốc tế các trường Đại học đào tạo ngành Kinh doanh.

Trường Kinh doanh & Kinh tế duy trì mối quan hệ chặt chẽ với nhiều nhà tuyển dụng cùng các cơ quan chuyên môn trong nước lẫn quốc tế, với nội dung đào tạo đáp ứng nhu cầu kinh doanh đương đại. Trường chú trọng phát triển sinh viên trở thành các doanh nhân tự tin, giàu năng lực, và tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm của trường hiện nằm trong mức cao nhất New Zealand.

Trường Luật AUT mang đến một nền giáo dục pháp lý đặc trưng, chú trọng sự chuyên nghiệp. Trường Luật cam kết đào tạo ra các sinh viên có tư duy sắc bén, khả năng phân tích phê phán, kỹ năng giao tiếp hiệu quả và giỏi ứng dụng thực tiễn, có năng lực vượt trội trong thế giới liên tục biến chuyển hiện nay.

Ứng dụng pháp lý trong thực tiễn đời sống là trọng tâm giảng dạy của trường. Với sự tham gia của các chuyên gia trong lĩnh vực pháp lý và tư pháp, trường đã xây dựng một chương trình mới mẻ, thân thiện với các chuyên gia trong nghề, đồng thời kết hợp được cả lý thuyết và thực tiễn. Sinh viên tốt nghiệp với tấm bằng Luật AUT sẽ được gia nhập Hội Cựu sinh viên Trường Luật AUT. Điều này sẽ cho phép bạn giữ liên lạc với những người đã gặp gỡ làm quen, đồng thời kết nối với những người bạn học từ nhiều khóa khác nhau.

Tại sao chọn Trường Kinh doanh, Kinh tế và Luật?

Công nhận

Các lựa chọn cử nhân

Lựa chọn Cao học

Thạc sĩ Chuyên nghiệp (hình thức giảng dạy)

Cần có điểm tiếng Anh

IELTS tối thiểu

Cao học

6.5

Đại học

6.0

TOEFL IBT tối thiểu

Cao học

90

Đại học

80

Có thể có những yêu cầu khác nhau về IELTS tùy thuộc vào khóa học bạn chọn

Tin mới nhất

Điểm nổi bật tại Auckland University of Technology

Xếp hạng

Bảng xếp hạng Times Higher Education 2021
Nguồn: THE

251

TỔNG ĐIỂM

48.0%

GIẢNG DẠY

21%

TRIỂN VỌNG QUỐC TẾ

95.9%

THU NHẬP TỪ CÁC NGHIÊN CỨU

36.1%

NGHIÊN CỨU

19.9%

TẦM ẢNH HƯỞNG CỦA CÁC NGHIÊN CỨU

99.5%
Bảng xếp hạng QS 2021
Nguồn: QS

437

Bảng xếp hạng học thuật ARWU 2020
Nguồn: ARWU

901

Đời sống sinh viên qua các con số

CHI PHÍ THEO NĂM*
CHI PHÍ SINH HOẠT

NZ$11,960

CHI PHÍ KÝ TÚC XÁ

NZ$11,960

HỌC PHÍ TRUNG BÌNH THEO NĂM*

BẬC ĐẠI HỌC

NZ$32,430

BẬC CAO HỌC

NZ$36,100

HỌC NGHỀ

NZ$20760

*Chi phí chỉ mang tính tham khảo, tốt nhất bạn nên liên hệ nhà trường để có thông tin chính xác nhất.

Nhận xét, đánh giá của sinh viên

Trải nghiệm tổng thể

100% người nhận xét giới thiệu trường Auckland University of Technology

Khâu xét tuyển và nhập học

Học phí và học bổng

Trải nghiệm học tập

Trải nghiệm sống

Triển vọng nghề nghiệp

Viết nhận xét

Nếu bạn đang học hoặc đã học xong thì hãy giúp đỡ các sinh viên tương lai bằng việc chia sẻ kinh nghiệm của bạn.

Tất cả các nhận xét

(5 nhận xét)

1 sao

0

2 sao

0

3 sao

20%
1

4 sao

60%
3

5 sao

20%
1
image Anonymous, Việt Nam 4

experience of a life time

Quy trình xét tuyển không khó khăn vì đã có sự giúp đỡ của đại diện hai trường. việc làm visa chỉ cần hội đủ các điều kiện chứng minh tài chính và học lực cũng như các giấy tờ cần thiết là có thể nhận được visa.  chỉ cần thoả mãn điều kiện nhập học và chuẩn bị tốt chứng chỉ anh văn và tài chính là có th Đọc toàn bộ đánh giá

Quy trình xét tuyển không khó khăn vì đã có sự giúp đỡ của đại diện hai trường. việc làm visa chỉ cần hội đủ các điều kiện chứng minh tài chính và học lực cũng như các giấy tờ cần thiết là có thể nhận được visa. chỉ cần thoả mãn điều kiện nhập học và chuẩn bị tốt chứng chỉ anh văn và tài chính là có thể dễ 5% học bổng. Những gì cần làm là cố gắng duy trì thành tích học tập trong suốt quá trình học. Không nên chỉ tập trung vào kỳ thi giữa kỳ và cuối kỳ. Học ở trường thường mất khoảng 12-20 tiếng, nhưng rất linh động, bạn tự xếp thời gian học lúc đầu năm nên rất thoải mái. Quan trọng là bạn phải biết tự học, và tự xem lại bài mỗi tuần. Trường thường có offer nhà ở dạng kí túc cho các bạn, nhưng nó khá là mắc nên mình thuê nhà riêng và share với bạn bè, vừa tiện lợi vừa tiết kiệm được nhiều thứ. Lúc thuê nhà thì nên tìm chổ nào tiện đi học, càng gần trường càng tốt. Cuộc sống ở NZ đơn giản hơn những nơi khác và không ồn ào cũng không bận rộn. Trong quá trình học nếu như bạn muốn cải thiện trình độ tiếng anh thì tốt nhất nên tham gia các câu lạc bộ ở trường, hoặc đi làm thêm. Mình có đi làm them ở nhà hàng,thật ra kiếm việc cũng dễ thôi, vì ở đây có nhiều sinh viên Việt cũng đi làm, nên bạn cứ mạnh dạn hỏi những người xung quanh. Noi chung bạn cũng nên chú ý chi tiêu, đừng tốn quá nhiều cho những thứ đắt đỏ như ăn uống sang trọng, hay nhà cửa rộng đẹp, nên chi cho việc đi đây đó, học hỏi, và trải nghiệm. Nhớ chụp nhiều hình để mai mốt về nước không tiếc. less full review

image Anonymous, Việt Nam 4

Trải nghiệm tốt

Mình sang NZ học thông qua chương trình liên kết với trường ĐH Quốc Tế ĐHQG TPHCM và AUT. Do được các bên hỗ trợ trong khâu thủ tục nên không có khó khăn nhiều. Chủ yếu là phải cố gắng thi lấy bằng IELTS đạt yêu cầu của trường. Theo mình thì dù đi du học với diện nào, chỉ cần chuẩn bị kĩ lưỡng và trung  Đọc toàn bộ đánh giá

Mình sang NZ học thông qua chương trình liên kết với trường ĐH Quốc Tế ĐHQG TPHCM và AUT. Do được các bên hỗ trợ trong khâu thủ tục nên không có khó khăn nhiều. Chủ yếu là phải cố gắng thi lấy bằng IELTS đạt yêu cầu của trường. Theo mình thì dù đi du học với diện nào, chỉ cần chuẩn bị kĩ lưỡng và trung thực là có cơ hội thành công cao. Ngoài ra cần phải xác định yêu cầu phía bên trường mình muốn nhập học ngay từ đầu. So với cuộc sống ở Tp.HCM thì ở Auckland hơi nhàm chán. Con người tùy khu vực nhưng nói chung thân thiện. Ở trường, mình học 1 tuần khoảng 25 giờ, ngoài ra là thời gian đi làm thêm. chương trình thực tế và bổ ích có thể vận dụng ngay nhưng áp lực học tập cao, yêu cầu bài làm cao hơn so với khi học ở Việt Nam, và thầy cô chấm điểm cũng khó hơn. Làm viêc nhóm là một kỹ năng cực kì quan trọng bạn cần chuẩn bị để sang học tại đây nếu không muốn bỡ ngỡ trong thời gian đầu. Nếu bạn xác định là muốn rút bớt chi phí du học thì nên làm thêm ngay từ đầu. Đầu tiên nên có vài kĩ năng viết CV, hãy tự nâng mình lên trong CV chút xíu để thu hút nhà tuyển dụng, dù công việc của bạn là làm văn phòng hay phục vụ nhà hàng, quán cafe. Khả năng tự học hỏi và tính năng nổ cao sẽ giúp ích được rất nhiều. Ở Úc hay NZ thì chắc chắn là không thiếu việc làm cho du học sinh, nên chủ yếu là bạn có chịu khó không thôi. Mình cũng như đa số các sinh viên Việt Nam khác ở đây đều thuê ngoài để ở. Hơi xa thành phố nhưng có chỗ đậu xe và gần các trung tâm khác. Điều này sẽ tiện hơn cho bạn về lâu dài. Còn nếu bạn chỉ muốn hoàn toàn tập trung vào việc học thì nên ở trong kí túc của trường, để thuận lợi hơn cho việc lên lớp và thư viện. Còn rất nhiều những trải nghiệm khác vui cũng có buồn cũng có, nhưng chỉ cần bạn tự tin và lạc quan là có thể vượt qua thời gian du học dễ dàng. Good luck! less full review

Bạn có thể học gì tại Auckland University of Technology?

Tìm khóa học

Chọn bậc học*
Chọn ngành học*