Thông tin du học
Mỹ: TÀI CHÍNH & HỌC BỔNG

Học bổng nhà lãnh đạo toàn cầu của Đại học George Washington

15 Tháng Tám 2017
928
hoc bong lanh dao toan cau

 

Hàng năm, Đại học George Washington (Washington, Hoa Kỳ) đều cấp học bổng nhà lãnh đạo toàn cầu cho cả hai bậc thạc sỹ và tiến sỹ cho sinh viên quốc tế đăng ký vào kỳ nhập học mùa thu 2018 tại trường. Ở kỳ nhập học tháng 9/2018, trường sẽ cấp 3 suất học bổng cho ứng viên xứng đáng. Hạn cuối nộp hồ sơ: 05/02/2018 (hàng năm).

 

>> Tìm học bổng du học

 

>> Các khóa học về Lãnh đạo ở nước ngoài

 

 

Đôi nét về học bổng

 

 

Học bổng nhà lãnh đạo toàn cầu dành cho sinh viên bậc sau đại học (Thạc sỹ và Tiến sỹ) tại Đại học George Washington. Sinh viên được cấp học bổng là những người chưa từng học tập hay làm việc tại Hoa Kỳ, hay ở một quốc gia nào ngoài đất nước của họ.

 

Sau tốt nghiệp, những sinh viên này sẽ trở về quê hương để áp dụng tất cả các kỹ năng và kiến thức học được vào thực tiễn. Chính vì thế, đây chính là học bổng lý tưởng cho những sinh viên muốn trở thành những nhà lãnh đạo tương lai tại quê nhà.

 

 

>> 3 giấy tờ cần thiết nhất cho một hồ sơ xin học bổng

 

 

Lĩnh vực được cấp học bổng

 

 

Các chương trình Thạc sỹ và Tiến sỹ thuộc các khoa trực thuộc, được giảng dạy tại học xá Foggy Bottom, đều áp dụng chương trình học bổng nhà lãnh đạo toàn cầu. Cụ thể, học bổng sẽ được cấp cho sinh viên đến từ một số quốc gia trong danh sách ưu tiên (bao gồm Việt Nam) theo học tại một trong số các khoa dưới đây:

 

 

 • Khoa Nghiên cứu Chuyên Sâu

 • Khoa Khoa học và Nghệ thuật Columbia

 • Khoa Nghiên cứu Quốc tế Elliott

 • Khoa Cao học Giáo dục và Phát triển Nhân lực

 • Khoa Kinh doanh (ngoại trừ chương trinh đào tạo chuyên nghiệp)

 • KhoaCông nghệ và Ứng dụng Khoa học

 

 

 

 

Giá trị học bổng

 

 

 • Học bổng sẽ lên đến 18 giờ tín chỉ. Người được nhận học bổng được cần phải có các nguồn hỗ trợ tài chính bên ngoài dành cho việc mua tài liệu, chi phí sinh hoạt và các chi phí khác, và phải chứng minh được các nguồn kinh phí hỗ trợ.

 • Mỗi học bổng có thể được gia hạn từng năm một, tối đa lên đến ba năm đối với chương trình Thạc sỹ và năm năm đối với chương trình Tiến sĩ. Để được gia hạn học bổng, ứng viên phải chứng minh đạt điểm trung bình 3.0 trở lên.

 

 

Điều kiện ứng tuyển

 

 

 • Sinh viên đến từ các quốc gia: Trung Quốc, Campuchia, các nước Đông Âu, Lào, các nước Mĩ Latinh, Vùng Địa Trung Hải, Mông Cổ, Khu vực Sub-Sahara thuộc Châu Phi, các quốc gia thuộc Liên Xô cũ và Việt Nam có thể nộp hồ sơ đăng kí học bổng này.

 

 • Học bổng này dành cho sinh viên chưa học và làm việc tại Mỹ hoặc các nước ngoài đất nước của họ. Người nộp đơn phải có thị thực F-1( thị thực J-1 chỉ dành cho các ứng viên chương trình Fullbright và những loại thị thực khác sẽ không được tính là hợp lệ).

 

 • Học bổng được cấp cho những sinh viên đăng ký vào một chương trình cao học toàn thời gian tại GW, cụ thể là những sinh viên được nhận vào học một chương trình đào tạo được giảng dạy tại học xá Foggy Bottom.

 • Để được nhận học bổng này, sinh viên phải vượt qua yêu cầu về trình độ tiếng Anh  (TOEFL) với điểm tối thiểu là 600 cho bài kiểm tra trên giấy hoặc 100 cho bài kiểm tra trên mạng, hoặc điểm IELTS trung bình đạt tối thiểu 7.5( yêu cầu không có kĩ năng nào dưới 6.0)

 

 

Phương thức nộp đơn

 

 

 • Sinh viên cần phải nộp đơn qua cổng trực tuyến. Không ứng cử viên nào được xem xét khi chưa hoàn thành đơn nhập học, bao gồm cả việc thanh toán lệ phí nộp đơn.

 

 

 

Study in the USA

Free

EBook Hướng dẫn du học Mỹ

Bạn thấy bài viết vô cùng hữu ích? Bạn có thể tìm thấy các bài viết tương tự đã được HCVN dày công biên soạn trong cuốn ebook Hướng dẫn du học Mỹ trên nhé.

XEM NGAY

Không thể bỏ lỡ

Chi phí du học Mỹ 2021

Mỹ vừa là điểm đến phổ biến nhất trên thế giới dành cho sinh viên quốc tế vừa là một trong những nền giáo dục có chi phí học tập đắt đỏ hàng đầu. Các bạn có thể tham khảo bài viết này để có cái nhìn tổng quan về tất cả loại chi phí bạn sẽ phải trả khi chọn du học Mỹ trong niên khóa 2020 - 2021.   > Thời điểm an toàn để du học Mỹ năm 2021 là bao giờ? >  Du học Mỹ dễ và khó ở chỗ nào?   Khoản chi 1: Thị thực du

175.5K

Du học Mỹ: 10 địa chỉ twitter cho các "tay" săn lùng học bổng

Bạn có biết Twitter là công cụ rất hữu ích trong việc tìm học bổng? Theo NACAC , có đến 26% quỹ học bổng dùng mạng xã hội để tìm kiếm ứng viên phù hợp cho các chương trình học bổng của trường. Và Twitter chính là kênh thông tin cập nhật, nhanh chóng nhất trong tất cả các mạng xã hội. Dưới đây là danh sách các tài khoản Twitter bạn có thể muốn bookmark để tăng tối đa cơ hội săn học bổng du học Mỹ bằng những nguồn tin “ngách” mà không phải “thợ săn” nào cũng

14.4K

Điểm danh những công việc làm thêm phổ biến tại Mỹ dành cho du học sinh

Công việc làm thêm giúp du học sinh trang trải chi tiêu hàng ngày và cũng là cách để gặp gỡ những người bạn mới và làm quen với văn hóa mới. Tại Mỹ, đâu là những công việc phổ biến dành cho du học sinh? Tìm hiểu ngay thôi!   > Bí quyết giảm thiểu chi phí du học Mỹ > 3 “chiêu" tiết kiệm mùa dịch của du học sinh Mỹ   Làm việc trong trường (on-campus job) và làm việc ngoài trường (off-campus job)  

648

Kinh nghiệm du học Mỹ: bí quyết mua sắm tiết kiệm cho khâu ăn uống

Chi phí ăn uống là một trong những khoản phí chiếm tỉ lệ lớn trong ngân sách sinh hoạt phí, nhưng chắc chắn bạn không thể cắt giảm bằng cách nhịn ăn. Hãy tham khảo bài viết dưới đây về những cách tiết kiệm chi phí ăn uống mà vẫn đủ dưỡng chất, đảm bảo sức khỏe cho việc học tập tại Mỹ.   >> Tự nấu ăn, tìm nhà ở và chơi chứng khoán: 3 “chiêu” tiết kiệm mùa dịch của du học sinh Mỹ   Chọn “meal plan” phù hợp  

185