Thông tin du học
Úc: CHUẨN BỊ LÊN ĐƯỜNG - Không thể bỏ lỡ

Hành trang du học úc cùng Insider Guides 2017

share image

Được viết từ kinh nghiệm của chính học sinh bản địa, hy vọng cuốn cẩm nang du học Úc Insider Guides sẽ giúp đỡ các bạn trong chuyến hành trình du học tại xứ sở Chuột túi!

 

 

 

 

Giới thiệu về Cẩm nang du học Úc Insider Guides

Insider Guides là cuốn Cẩm nang du học Úc dành cho sinh viên Quốc tế  được viết bởi chính các bạn sinh viên người Úc và phát hành bởi Insider Foundry. Cuốn sách bao gồm hướng dẫn chi tiết về cuộc sống du học tại 8 bang New South Wales, Victoria, Queensland, Nam Úc (South Australia), Tây Úc (Western Australia), Lãnh thổ Thủ đô Úc (Australian Capital Territory), Lãnh thổ Bắc Úc (Northern Territory) và Tasmania.

 

 

Mỗi năm, hơn 150,000 cuốn cẩm nang được phát miễn phí tới học sinh Quốc tế trên toàn Thế giới.

 

Được công nhận là nguồn thông tin thực tiễn và hữu dụng nhất dành cho du học sinh tại Úc, Insider Guides được phát hành tới hơn 300 tổ chức giáo dục tại Úc. Ủy hội Nhân quyền Úc Châu đã lấy Insider Guides như là một ví dụ điển hình cho nỗ lực bảo vệ quyền và lợi ích của du học sinh quốc tế tại Úc. Tại Việt Nam, Student Life Care hân hạnh là đơn vị phát hành độc quyền phiên bản tiếng Việt của Insider Guides.

 

 

Có gì trong một cuốn Insider Guides

Tất cả thông tin về du học Úc bạn cần trong một cuốn sách : Insider Guides. Mỗi cuốn Insider Guides gồm 3 phần được sắp xếp theo lịch trình của du học sinh: Sẵn sàng, Bắt đầu và Tìm hiểu về nước Úc.

 

 

 

Sẵn sàng : Trước khi đi du học

 

Phần mở đầu trang bị cho du học sinh từ những kiến thức cơ bản về nước Úc, ví dụ như thông tin địa lí, khí hậu, tiền tệ,… cho đến kế hoạch chi tiết về những thứ cần chuẩn bị trước khi lên máy bay.

 

Bắt đầu : Tới nơi ! Làm quen với cuộc sống du học

 

Đi du học Úc thì làm thế nào để thuê nhà ? Du học sinh thường thuê loại nhà gì ? Làm thế nào để sử dụng tiền tại Úc ? Muốn đi làm thêm thì phải làm gì ? Tất cả những câu hỏi đó của bạn sẽ được giải đáp trong phần 2 của cuốn cẩm nang Insider Guides. Không chỉ cung cấp cho bạn những phương án sinh hoạt tại Úc, cuốn sách còn giúp bạn ước chừng chi phí cuộc sống bao gồm ăn ở, nhà, mua sắm,…

 

Tìm hiểu về nước Úc : Các trường Đại học & địa điểm ăn chơi theo từng bang

 

Phần cuối của cuốn sách cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về đặc điểm văn hóa, dân cư và cuộc sống tại Úc theo từng bang. Bên cạnh đó, một danh sách những trường Đại học danh tiếng và nhiều địa danh nổi tiếng của mỗi bang cũng được liệt kê để giúp các bạn du học sinh trong việc tìm trường và địa điểm tham quan tại nơi mình sống.

 

 

Hướng dẫn đăng kí nhận sách Insider Guides

Cẩm nang Du học Úc – Insider Guides được phát hành hoàn toàn MIỄN PHÍ cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam có nguyện vọng tìm hiểu về du học Úc. Các bạn có thể đăng kí nhận sách theo các hình thức sau:

 

  • Đăng kí online tại http://bit.ly/2syIbLZ

  • Đăng kí offline tại các sự kiện Du học có Student Life Care tham dự

 

Student Life Care cũng hân hạnh được đồng hành với Hotcourses Việt Nam trong dự án truyền thông Cẩm nang du học Úc – Insider Guides 2017 tới các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Với dữ liệu tổng hợp tất cả các chương trình học (hiện có trên 400.000 chương trình) có sẵn tại 48 quốc gia, Hotcourses Việt Nam là kênh thông tin tổng chuẩn xác và lớn nhất giúp các bạn học sinh viết nên giấc mơ du học của mình.

 

Hy vọng với những thông tin vô cùng thiết thực và hữu ích, Insider Guides sẽ trở thành người bạn đồng hành với du học sinh Việt Nam trên con đường du học tại Úc! 

Study in Australia

Free

Ebook Hướng dẫn du học Úc

Bạn thấy bài viết vô cùng hữu ích? Bạn có thể tìm thấy các bài viết tương tự trong cuốn ebook về du học Úc đã được HCVN dày công biên soạn trên nhé.

XEM NGAY

Không thể bỏ lỡ

article Img

Cuộc sống của du học sinh tại Australia (Phần 1)

Các trường đại học tại Úc ngày càng nổi tiếng về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu của mình. Các trường đại học tại đây đã có những đầu tư rất lớn trong cơ sở vật chất giảng dạy,nghiên cứu cũng như cung cấp cho sinh viên môi trường học tập năng động nhất và mang tầm quốc tế. Chính vì thế Úc luôn là lựa chon hàng đầu của các du học sinh trong đó co cả các sinh viên Việt Nam hiên. Vậy cuộc sống và học tập tại đất nước Úc sẽ ra sao? Hotcourses Việt Nam sẽ giúp bạn tìm

17.8K
article Img

Một số câu hỏi về chỗ ở cần được giải đáp trước khi du học Úc

Theo StudiesinAstralia, sau khâu chọn trường , nhà ở là điều quan trọng mà bạn nên để tâm tới, bởi nếu chần chừ bạn có thể sẽ phải rơi vào tình cảnh chạy vạy khắp nơi để kiếm được một chỗ nương nhờ vì loay hoay mãi không tìm được chỗ ở.   >> Các hình thức ở trọ trần gian của du học sinh >> Thêm một lựa chọn về chỗ ở khi đi du lịch   Tôi sẽ học ở đâu? Việc xác định chính xác nơi bạn sẽ học tập

2.2K
article Img

Du học nghề Úc thành công: Những điều bạn cần biết

Du học nghề ở Úc thu hút sinh viên quốc tế bởi tính linh động, đa dạng, chi phí hợp lý và tiêu chuẩn xét duyệt dễ dàng hơn so với các chương trình đại học mà vẫn đảm bảo có cơ hội việc làm rộng mở. Cùng Hotcourses tìm hiểu về chương trình đào tạo nghề tại Úc và lộ trình học phổ biến phù hợp với sinh viên Việt Nam trong bài viết dưới đây.   Sơ lược về chương trình du học nghề tại Úc Chương trình học nghề ở Úc được gọi chung là Vocational

275