Tin tức Sinh viên Quốc tế

Tin tức mới nhất và lời khuyên hữu ích cho hành trình du học của bạn

Tin mới nhất

lupdribble CẬP NHẬT MỚI NHẤT

 • 23 Tháng Sáu 2021

  Dự kiến mở đường bay liên kết giữa Úc và Singapore

  Chính phủ Úc và Singapore có thể sẽ triển khai đường bay liên kết để du học sinh có thể nhập cảnh Úc hoặc trở về quê nhà. Mặc dù mọi thứ chỉ đang trong giai đoạn thảo luận nhưng Thủ tướng Úc là Scott Morrison đã công bố rằng sinh viên Singapore sẽ được ưu tiên quay lại Úc.
 • 21 Tháng Sáu 2021

  Các trường đại học Mỹ dự định mở lại lớp học trên giảng đường vào mùa thu này

  Khảo sát gần đây của IIE cho thấy 86% các trường đại học Mỹ có kết hoạch mở lại lớp học trực tiếp vào kỳ mùa thu 2021. Hơn 1 nửa người được khảo sát mong muốn vừa có lớp học trực tiếp lẫn trực tuyến.
 • 19 Tháng Sáu 2021

  Công bố Bảng xếp hạng QS World University 2022

  Bảng xếp hạng QS World University 2022 đánh giá 1,300 trường đại học trên toàn thế giới. Đại học Massachusetts Institute of Technology giữ vị trí đầu bảng năm 2022 trong khi Đại học Oxford từ hạng 5 thăng lên hạng nhì.
 • 18 Tháng Sáu 2021

  Các trường đại học Anh yêu cầu Chính phủ xác nhận kế hoạch mùa dịch

  Các trường đại học Anh tiếp tục lên kế hoạch cho học kỳ mới nên mong muốn Chính phủ đưa ra kế hoạch rõ ràng trong việc cách ly bắt buộc và các chi phí liên quan, đặc biệt là với các sinh viên đến từ những quốc gia nằm trong danh sách cấm.
 • 17 Tháng Sáu 2021

  Chậm trễ trong việc cấp thị thực Mỹ vẫn gây bức xúc

  Chính phủ Mỹ vừa thông báo việc chậm trễ trong việc cấp thị thực du học Mỹ trong vài tháng vừa qua sẽ cần một chút thời gian để xử lý. Quy trình xử lý thị thực không thể trở lại guồng quay như cũ trong một sớm một chiều nhưng sẽ dần dần được khôi phục lại.
 • 16 Tháng Sáu 2021

  Đại học Oxford xếp vị trí đầu bảng

  Đại học Oxford đã xuất sắc xếp vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng Complete University Guide League 2022. Đây là lần đầu tiên trong vòng 10 năm qua Đại học Oxford mới chiến thắng Đại học Cambridge để đứng đầu bảng xếp hạng ở Anh.