Tin tức Sinh viên Quốc tế

Tin tức mới nhất và lời khuyên hữu ích cho hành trình du học của bạn

Tin mới nhất

CẬP NHẬT MỚI NHẤT

 • 01 Tháng Bảy 2020

  Chính phủ Anh thông báo về quyền tìm việc của sinh viên sau tốt nghiệp

  Sinh viên quốc tế vừa khai giảng hay nhập học được một thời gian nhưng phải tham gia học trực tuyến trong niên học 2020 - 2021 vẫn sẽ đủ điều kiện để tìm việc làm sau khi tốt nghiệp. Thông tin này đã được xác thực bởi Bộ Nội vụ Anh.

  COVID-19 STUDYINUK STUDYVISA
 • 30 Tháng Sáu 2020

  Sinh viên Châu Âu không còn được ưu đãi về học phí khi du học Anh

  Chính phủ Anh đưa ra thông báo rằng sinh viên Châu Âu và Thụy Điển sắp tới sẽ không còn được hưởng chính sách ưu đãi về học phí cũng như các khoản vay sinh viên khi học tập ở Anh từ năm 2021. Quyết định này được đưa ra vì UK sắp chính thức rời khỏi Liên minh Châu Âu (EU).

  STUDYINUK
 • 29 Tháng Sáu 2020

  Đại học Mỹ cân nhắc loại bỏ yêu cầu điểm đầu vào SAT

  Nhiều trường đại học Mỹ đang tính đến phương án bỏ hẳn điểm đầu vào SAT trong quá trình tuyển sinh học viên quốc tế. Đối với một số trường đại học chưa bỏ hẳn yêu cầu điểm SAT thì vẫn có các hình thức xét tuyển linh động hơn.

  COVID-19 STUDYINUSA
 • 28 Tháng Sáu 2020

  Liên minh Châu Âu chào đón sinh viên quốc tế trở lại

  Ủy ban Châu Âu đề xuất thư giản lệnh cấm nhập cảnh cho những người đến từ một số quốc gia nhất định ngoài khối Liên minh Châu Âu (EU), riêng với đối tượng sinh viên quốc tế còn nhận được một số ưu tiên khác. Các nước thành viên trong khối EU đang xem xét phương án cho phép sinh viên quốc tế bắt đầu nhập cảnh từ đầu tháng 7.

  COVID-19 STUDYABROAD
 • 27 Tháng Sáu 2020

  Đại học Anh dự tính mở lại giảng đường vào năm 2020

  Theo một cuộc khảo sát với sự tham gia của nhiều cơ sở đào tạo, 97% các trường đại học tại Vương Quốc Anh dự định sẽ trở lại hình thức học truyền thống trên lớp vào kỳ mùa thu năm 2020. Một số trường đại học cho phép sinh viên cao học bắt đầu học kỳ mới trên giảng đường vào tháng 01 năm 2021.

  COVID-19 STUDYINUK
 • 26 Tháng Sáu 2020

  Hiệp hội giáo dục Mỹ đề xuất hình thức phỏng vấn thị thực trực tuyến

  Hiệp hội giáo dục phi lợi nhuận "NAFSA: Liên đoàn đào tạo quốc tế" đã trình thư ngỏ lên Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ để đề xuất phương án phỏng vấn thị thực trực tuyến thay vì trực tiếp.

  COVID-19 STUDYINUSA