Những điều cần biết
Du học nước ngoài: CHUẨN BỊ LÊN ĐƯỜNG

CUỘC THI: Lời thú tội hay ho nhất

share image

 

 

Thể lệ cuộc thi

1. Điền vào chỗ trống bằng tiếng Anh “If I were late for the final exam, I would tell the examiner that...” với câu trả lời không quá 50 từ.

 

2. Viết câu trả lời của bạn vào ô bình luận (comment) dưới bài viết này hoặc tại FB Hotcourses và đánh dấu vào ô “Post to Facebook” như dưới đây.

 

3. Câu trả lời có các từ ngữ thiếu văn hóa và nội dung không lành mạnh sẽ bị loại và bị xóa

 

4. Bạn có thể có nhiều câu trả lời, mỗi câu trả lời hoàn chỉnh được tính là 1 phiếu may mắn

 

13 người may mắn được Hotcourses Việt Nam bốc thăm sẽ giành được các phần thưởng khác nhau. Người có câu trả lời thông minh/sáng tạo/hài hước/”hay ho” nhất và người có câu trả lời được nhiều LIKE nhất sẽ nhận được phần thưởng đặc biệt. Người giành được 2 phần thưởng sẽ chỉ được nhận 1 phần thưởng và là phần thưởng có giá trị cao nhất.

 

Hotcourses Việt Nam khuyến khích bạn mời bạn bè tham gia vì biết đâu bạn của bạn trúng giải sẽ mời bạn “hưởng ké” thì sao ^_____^.

 

Nếu bạn không có tài khoản Facebook, bạn có thể tham gia tại ZingHotcourses hoặc gửi câu trả lời tới info@hotcourses.vn (giải đặc biệt câu trả lời nhiều LIKE nhất sẽ không áp dụng cho hình thức này).

 

 

Giải thưởng

Tổng cộng có 10 giải thưởng. Các giải thưởng bao gồm:

 

  • 8 phần thưởng rút thăm may mắn là 8 phiếu ăn hàng trị giá 250.000 VND

  • 2 phần thưởng đặc biệt là 2 phiếu ăn hàng trị giá 500.000 VND (giành cho người có nhiều "LIKE" nhất và có câu trả lời hay ho nhất), hạn sử dụng lên tới 4 tháng và có thể sử dụng tại bất cứ nhà hàng nào thuộc tập đoàn Alfresco. Bạn có thể tìm các cửa hàng gần nhất tại http://alfrescosgroup.com/cms/vi/location.html.

 

  • Thêm vào đó, mỗi người may mắn thắng cuộc còn được tặng thêm 1 trong 10 tài khoản game trực tuyến để giải trí hoặc làm quà tặng cho bạn bè: 5 tài khoản chơi cờ vua trực tuyến trong vòng 1 tháng trị giá $7/tài khoản và 5 tài khoản chơi cờ vua trực tuyến trong vòng 6 tháng trị giá $29/tài khoản trên trang web www.covua-vn.com được phát triển bởi PJE Promotion Jeux d’Esprit. Bạn có thể lựa chọn đọ cờ với hơn 2000 người chơi đến từ khắp nơi trên thế giới ở bất kì thời điểm nào trong ngày. Bạn có thể tham khảo thêm về ích lợi của cờ vua và thông tin về PJE tại bài viết "Thành tích học tập thể hiện qua phong độ đánh cờ")

 

 

Điều lệ tham gia

Chỉ những người đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam có thể tham dự. Phần thưởng chỉ có thể sử dụng được tại Việt Nam.

 

Cuộc thi này chính thức bắt đầu ngày 13/08/2012 và kết thúc ngày 27/08/2012

 

Người may mắn trúng thưởng sẽ được thông báo chính thức trên Hotcourses Blog ngày 29/08/2012 và sẽ được Hotcourses team liên hệ qua Facebook/email/Zing.

 

Còn chần chừ gì nữa, What is your best excuse?