COVID-19: Tìm hiểu thêm thông tin tại đây.
Video thumb

Arizona State University (Kaplan International)

Mỹ Mỹ

1,463 LƯỢT XEM

Xem Video
Join us at Kaplan (Arizona State University)

Arizona State University (Kaplan International)

Vào website trường

Thông tin chung

Kaplan International giúp sinh viên quốc tế tiếp cận nhiều cơ hội học tập tại Arizona State University. ASU nằm trong top 10 trường đại học hàng đầu của Hoa Kỳ được sinh viên nước ngoài lựa chọn.

Arizona State University (Đại học Bang Arizona)

ASU nằm ở phía tây nam Hoa Kỳ, thuộc bang Arizona, quê hương của Grand Canyon. Trường có trụ sở tại Thành phố Phoenix lớn thứ năm ở Hoa Kỳ. Đây là thành phố có nhiều ánh nắng mặt trời nhất trong số các thành phố lớn trên thế giới. Sinh viên sẽ được tận hưởng khí hậu sa mạc cận nhiệt đới ấm áp, phong cảnh tuyệt đẹp và nhiều hoạt động thú vị.

Trường được công nhận trên diện rộng nhờ những thành tựu như:

 • Số 1 Hoa Kỳ về thành tựu đổi mới trong 6 năm (U.S. News & World Report, 2016–2021)
 • Hạng 3 thế giới về kết nối giữa sinh viên và nhà tuyển dụng (Xếp hạng cơ hội việc làm sau đại học toàn cầu của QS năm 2020)
 • Hạng 5 trên thế giới về các mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hợp Quốc (Xếp hạng tác động của trường đại học toàn cầu của Times Higher Education năm 2020)
 • Top 10 trường đại học hàng đầu được sinh viên quốc tế lựa chọn (Viện Giáo dục Quốc tế, 2020)

Kaplan International

Kaplan giúp sinh viên trúng tuyển các chương trình đào tạo hệ đại học hoặc sau đại học tại ASU. Ứng viên quốc tế không đáp ứng các yêu cầu đầu vào có thể bắt đầu với chương trình liên thông đại học hoặc chương trình dự bị tiếng Anh, sau đó chuyển sang chương trình cử nhân.

Kaplan mang đến nhiều lựa chọn học tập tại hơn 40 trường đại học đối tác trên khắp thế giới. Trường hướng tới mục tiêu cung cấp cho sinh viên quốc tế một nền giáo dục có khả năng thay đổi cuộc sống, chuẩn bị hành trang bước tới thành công.

Học phí trung bình theo năm

Đại học
Chi phí chỉ mang tính tham khảo, tốt nhất bạn nên liên hệ nhà trường để có thông tin chính xác nhất

US$26,740

Cao học
Chi phí chỉ mang tính tham khảo, tốt nhất bạn nên liên hệ nhà trường để có thông tin chính xác nhất

US$22,060

Chi phí theo năm

Chi phí sinh hoạt
Nguồn: College Board
Chi phí chỉ mang tính tham khảo

US$4,467

Chi phí thuê nhà ngoài
Nguồn: College Board
Chi phí chỉ mang tính tham khảo

US$9,804

Thông tin mới

Thông tin mới

Cơ sở học tập đảm bảo sức khỏe

ASU đã nỗ lực không ngừng nghỉ để đảm bảo sức khỏe cho toàn bộ sinh viên trong đại dịch Covid-19. ASU đã triển khai hình thức học trực tuyến bán phần và toàn phần để thúc đẩy môi trường học tập lành mạnh, hỗ trợ những sinh viên không thể tới ASU để học trên lớp. Sinh viên có thể tìm hiểu bản tin cập nhật mới nhất trên trang web ASU. 

Viện thiết kế sinh học trực thuộc ASU đã tạo ra quy trình xét nghiệm Covid-19 bằng nước bọt để phục vụ miễn phí cho sinh viên, giảng viên, nhân viên và các thành viên trong cộng đồng. Vào đầu học kỳ mùa thu năm 2020, tất cả học sinh được cung cấp bộ dụng cụ Community of Care (cộng đồng quan tâm), bao gồm dụng cụ khử trùng, nhiệt kế và khẩu trang. ASU cũng phát triển một ứng dụng điện thoại thông minh giúp tất cả sinh viên, giảng viên và nhân viên gửi giấy khám sức khỏe hàng ngày.

Tăng tốc ASU

Sinh viên quốc tế có thể tích lũy tín chỉ đại học khi vẫn còn học trung học thông qua Chương trình tăng tốc độc đáo của ASU. Họ có thể hoàn thành năm khóa học trực tuyến và nhận 15 tín chỉ đại học, tương đương với một học kỳ chương trình cử nhân. Điều này có nghĩa là sinh viên có thể hoàn thành chương trình cử nhân của Hoa Kỳ trong ba năm rưỡi thay vì bốn năm, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Trường đại học nghiên cứu hàng đầu

Arizona State University là một trong những trường đại học nghiên cứu có tốc độ phát triển nhanh nhất ở Mỹ với 640 triệu USD trợ cấp cho hoạt động nghiên cứu. Trường triển khai các công trình thuộc các lĩnh vực như khám phá không gian, công nghệ robot, phát triển bền vững và kính hiển vi điện tử.

ASU đứng thứ 6 về tổng chi phí nghiên cứu trong số các trường đại học ở Hoa Kỳ không có ngành y và thứ ba ở Hoa Kỳ về nguồn trợ cấp của NASA (Bảng xếp hạng nghiên cứu và phát triển giáo dục đại học năn 2019). ASU vượt qua các trường Carnegie Mellon University, Princeton và University of Georgia ở khía cạnh này.

Đội ngũ giảng viên danh giá

Nhiều người trong đội ngũ gồm 4.700 giảng viên tại ASU đã giành được các giải thưởng danh giá, trong đó:

 • Năm người đoạt giải Nobel
 • Bảy người đoạt giải Pulitzer
 • 37 nghiên cứu sinh Guggenheim
 • 250 học giả Fulbright Hoa Kỳ
 • Chín thành viên thuộc Học viện Kỹ thuật Quốc gia

Phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp

ASU phát triển các phương pháp giảng dạy của mình bằng cách sử dụng các kỹ thuật đào tạo mới nhất. Hoạt động truyền tải kiến thức không bị giới hạn ở các phương pháp truyền thống mà đặt sinh viên vào trung tâm của trải nghiệm học tập chủ động. Các khóa học đều đề cao những kỹ năng được nhiều nhà tuyển dụng chú ý trong thế kỷ 21 như làm việc nhóm, giao tiếp, tư duy phản biện và sáng tạo. Nhiều sinh viên còn có cơ hội làm việc với các giáo sư với tư cách là thành viên nhóm trong các dự án nghiên cứu quan trọng. ASU xếp hạng 16 tại Hoa Kỳ về đào tạo đại học (US News & World Report năm 2021).

Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

Sau khi học tại Kaplan, sinh viên có thể nộp hồ sơ tuyển thẳng vào chương trình cấp bằng tại một trong 13 trường cao đẳng chuyên ngành tại ASU. Nếu sinh viên đang học một chương trình khác thì có thể đăng ký tuyển sinh chuyển tiếp để hoàn thành chương trình học của mình tại ASU. Các vị cố vấn đào tạo hiểu chính xác quy trình tuyển sinh diễn ra như thế nào và luôn sẵn sàng hỗ trợ sinh viên.

Trường mang đến nhiều lựa chọn học tập, trong đó có hơn 350 chương trình cử nhân và gần 200 chương trình thạc sĩ ở các chuyên ngành sau đây:

 • Nghệ thuật và thiết kế
 • Kỹ thuật
 • Kiến trúc
 • Nghệ thuật trình diễn
 • Kinh doanh và tài chính
 • Máy tính
 • Giáo dục và sư phạm
 • Tiếp thị và truyền thông

Sinh viên không đáp ứng yêu cầu nhập học có thể khởi đầu với chương trình liên thông đại học hoặc chương trình dự bị tiếng Anh do ASU Global Launch tổ chức. Các khóa học này giúp sinh viên quốc tế nâng cao kỹ năng học tập, thành tích học tập và trình độ tiếng Anh của mình.

Sau khi hoàn thành các khóa học này, Global Launch sẽ hỗ trợ sinh viên tiếp tục lộ trình học tập đầy đủ.

Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

Trình độ học vấn

Trong hầu hết các chương trình bậc đại học, sinh viên cần có điểm bình quân tối thiểu là 3,00 ở bậc trung học hoặc nằm trong top 25% học sinh đứng đầu niên khóa của họ. Sinh viên chuyển tiếp phải có điểm bình quân tối thiểu là 2,50 tại trường cao đẳng hoặc đại học trước đó. Trong hầu hết các chương trình sau đại học, sinh viên cần có bằng cấp tương đương với bằng cử nhân của Hoa Kỳ với điểm bình quân tối thiểu là 3,00.

Một số chương trình yêu cầu điểm bình quân cao hơn như Cử nhân Điều dưỡng, các chuyên ngành cử nhận tại Trường Kinh doanh W.P. Carey hay Thạc sĩ Khoa học Máy tính.

Sinh viên bậc đại học có điểm bình quân từ 2,00 đến 2,99 có thể đăng ký học chương trình liên thông, sau đó chuyển sang chương trình cử nhân đã chọn.

Trình độ tiếng Anh

Ứng viên quốc tế bậc đại học phải đáp ứng một trong các yêu cầu về điểm số sau:

 • IELTS bình quân 6.0
 • TOEFL/iBT 61 (thi trên mạng)
 • PTE 53
 • Bài kiểm tra tiếng Anh của Duolingo 95
 • Chứng chỉ tương đương được chấp thuận

Một số ngành cử nhân yêu cầu điểm bình quân cao hơn là: Cử nhân Điều dưỡng, một số ngành kỹ thuật, ngành khoa học máy tính và các chuyên ngành của Trường Báo chí và Truyền thông Đại chúng Walter Cronkite.

Ứng viên quốc tế bậc sau đại học phải đáp ứng một trong các yêu cầu về điểm số sau:

 • IELTS bình quân 6.05
 • TOEFL/iBT 80 (thi trên mạng)
 • PTE 60
 • Bài kiểm tra tiếng Anh của Duolingo 95
 • Chứng chỉ tương đương được chấp thuận

Một số ngành thạc sĩ yêu cầu điểm bình quân cao hơn là: quản lý toàn cầu, khoa học máy tính, một số chương trình kỹ thuật, người máy, sinh học, và Trường Báo chí và Truyền thông Đại chúng Walter Cronkite.

Tất cả sinh viên nên tìm hiểu yêu cầu nhập học của ngành mà họ chọn. Ứng viên bậc đại học có trình độ tiếng Anh thấp hơn được tuyển sinh có điều kiện và có thể chọn theo học chương trình liên thông hoặc chương trình dự bị tiếng Anh. Ứng viên bậc sau đại học có trình độ tiếng Anh thấp hơn có thể được tuyển sinh thông qua chương trình Ngôn ngữ Anh Sau đại học.

Học bổng và quỹ hỗ trợ

Học bổng và quỹ hỗ trợ

Arizona State University có trao tặng một số suất học bổng miễn giảm học phí. Không phải chương trình học bổng nào cũng cần sinh viên quốc tế phải nộp đơn chính thức. Rất nhiều chương trình học bổng sẽ tự đánh giá sinh viên khi họ làm hồ sơ nhập học.

Học bổng thành tích bậc đại học

Sinh viên quốc tế đạt thành tích cao có thể đủ điều kiện nhận các suất học bổng sau:

 • Tuyển sinh năm 1 tại cơ sở khu vực Phoenix lên đến 15.500 USD mỗi năm
 • Tuyển sinh năm 1 tại cơ sở khu vực Lake Havasu lên đến 5.100 USD mỗi năm
 • Tuyển sinh năm 2/3 tại cơ sở khu vực Phoenix lên đến 10.000 USD mỗi năm
 • Tuyển sinh năm 2/3 tại cơ sở Lake Havasu lên đến 3.300 USD mỗi năm

Học bổng cao học

Sinh viên quốc tế đăng ký hệ cao học với điểm bình quân trên 3,50 có thể đủ điều kiện nhận các suất học bổng miễn giảm học phí sau:

 • Trường Kinh doanh W. P. Carey 2.500 USD
 • Trường Quản trị Toàn cầu Thunderbird lên đến 10.000 USD
 • Trường Kỹ thuật Ira A. Fulton lên đến 10.000 USD
 • Một số chương trình cao học khác 5.000 USD.

Học bổng Trường Quản trị Toàn cầu Thunderbird

Sinh viên đăng ký học thạc sĩ ngành quản trị toàn cầu có thể đăng ký nhận thêm một suất học bổng khác. Cơ hội này dành cho những người đạt thành tích cao đủ điều kiện và có giá trị trung bình là 30.000 USD. Sinh viên phải nộp đơn xin xét học bổng riêng khi đăng ký nhập học tại trường.

Cơ hội nghề nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp

ASU trang bị cho sinh viên những công cụ cần thiết để tiến gần hơn đến ước mơ của mình. Trường xếp hạng 3 trên toàn cầu về kết nối giữa sinh viên và nhà tuyển dụng (Bảng xếp hạng cơ hội việc làm sau đại học toàn cầu của QS năm 2020).

Thành công sau khi tốt nghiệp

Trong năm 2018-2019, 89% tổng số sinh viên chưa tốt nghiệp và 93% sinh viên đã tốt nghiệp cho biết rằng họ đang đi làm, đã bắt đầu tự kinh doanh hoặc nhận được lời mời làm việc trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp. Mức lương toàn thời gian trung bình cho sinh viên tốt nghiệp hệ cử nhân tại ASU là 54.000 USD.

ASU nằm trong top 10 tại Hoa Kỳ về số lượng sinh viên tốt nghiệp được các nhà tuyển dụng ở Thung lũng Silicon thuê, vượt qua tất cả các trường thuộc Ivy League (HiringSolved, 2017). Vào năm 2020, công ty tài năng SHL đã sử dụng LinkedIn để khảo sát trình độ học vấn của hơn 800.000 nhân viên. Bản phân tích này cho thấy ASU đứng thứ 6 tại Hoa Kỳ về số lượng nhân sự trong lĩnh vực công nghệ và là trường đại học công lập số một lọt vào tầm ngắm tuyển dụng của các ngân hàng.

Hỗ trợ việc làm

Đội ngũ nhân viên dịch vụ nghề nghiệp nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ, hướng dẫn sinh viên lập kế hoạch sự nghiệp của mình. Các dịch vụ này bao gồm cố vấn trực tiếp, hội thảo về CV, thực hành kỹ năng phỏng vấn và thiết lập quan hệ trong công việc.

Các nhà tuyển dụng có chương trình OPT (thực tập chuyên ngành không bắt buộc) dành cho sinh viên quốc tế của ASU bao gồm Amazon, American Express, Apple, Boeing, Facebook, Goldman Sachs, Google, PayPal, Starbucks và Visa.

Nhận xét, đánh giá của sinh viên

Trải nghiệm tổng thể

Khâu xét tuyển và nhập học

Học phí và học bổng

Trải nghiệm học tập

Trải nghiệm sống

Triển vọng nghề nghiệp

Sinh viên nói gì...

Chưa có nhận xét nào về trường học này.

Bạn sẽ là người đầu tiên nếu viết nhận xét lúc này đấy!

Viết nhận xét

Tư vấn du học

close