COVID-19: Tìm hiểu thêm thông tin tại đây.
Hero Image

Solent University Pathway

Anh Quốc Anh Quốc

21 LƯỢT XEM

Join us at Solent University Pathway

Solent University Pathway

Vào website trường

Thông tin chung

Solent University Pathway tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế tiếp cận với nền giáo dục Anh Quốc. Có các chương trình học dành cho sinh viên chưa đáp ứng yêu cầu đầu vào của chương trình đại học.

Các chương trình được giảng dạy tại học xá chính của Solent University nằm ở Southampton, miền nam nước Anh. Sinh viên dự bị được sử dụng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại của trường. Ngoài ra, sinh viên còn có nhiều dịch vụ học tập và hỗ trợ cá nhân đa dạng để lựa chọn. Đồng hành cùng sinh viên luôn có sự giúp đỡ thân thiện và chuyên nghiệp từ nhà trường.

Southampton là một thành phố cảng tuyệt vời. Ngoài thời gian học, sinh viên có rất nhiều thú vui để giải trí. Có vị trí gần công viên quốc gia và là nơi tập trung nhiều trung tâm mua sắm lớn nhất cả nước. Học xá của trường gần với trung tâm thành phố vì vậy sinh viên có đầy đủ tiện nghi cả trong và ngoài trường.

Các chương trình học tại trường được thực hiện dưới sự hợp tác với QA Higher Education. Sinh viên quốc tế được phát triển kỹ năng tiếng Anh, năng lực học thuật và các kỹ năng cơ bản khác để có cơ hội được tuyển dụng cao hơn. Sinh viên có thể lựa chọn học chương trình STEM, sáng tạo và kinh doanh để chuẩn bị cho chương trình học bậc đại học.

Solent University là cơ sở giáo dục uy tín được công nhận trên toàn thế giới với các thành tích như:

 • Được đánh giá tổng thể 4 sao trong Bảng xếp hạng các Trường Đại học Thế giới năm 2019, trong đó các tiêu chí về cơ sở vật chất, chất lượng giảng dạy, tỷ lệ sinh viên có việc làm, mức độ quốc tế hóa và mức độ hòa nhập được đánh giá 5 sao.
 • Nằm trong danh sách các trường đại học tiêu biểu của năm 2019.

Solent University Pathway chú trọng vào việc đào tạo sinh viên có đủ tự tin, có kỹ năng và kiến thức. Trường chú trọng vào việc giúp người học đạt được mục tiêu và phát triển tiềm năng của bản thân.

Chi phí theo năm

Chi phí sinh hoạt

£4,071

Chi phí ký túc xá

£3,754

Thông tin mới

Thông tin mới

Cập nhật thông tin về Covid-19

Trường liên thông của Solent University sẽ khai giảng các chương trình liên thông theo dự kiến và thực hiện giảng dạy trực tiếp trên lớp và tại khuôn viên trường kết hợp với các hoạt động học tập trực tuyến. Nếu chưa thể thu xếp chắc chắn việc đi lại của mình, sinh viên quốc tế nên liên hệ với đội ngũ tuyển sinh để có thể thảo luận các lựa chọn hiện có.

Solent University sẽ tiếp tục theo dõi tình hình và tuân thủ các khuyến cáo của chính phủ và cơ quan y tế. Pathway College sẽ giúp các ứng viên cập nhật tình hình và thường xuyên thông báo các thông tin liên quan cho ứng viên.

Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Chương trình Dự bị Quốc tế

Chương trình dự bị đại học sẽ hỗ trợ cho các sinh viên có nhu cầu học tập tại Solent University nhưng chưa đáp ứng được các yêu cầu đầu vào của trường. Các chương trình học được thiết kế để sinh viên có thể phát triển kỹ năng và năng lực cần thiết. Sinh viên có thể tham gia các khóa học cấp bằng về sáng tạo, mỹ thuật, kỹ thuật, kinh doanh hoặc điện toán.

Chương trình Dự bị Quốc tế sẽ kéo dài trong 2 hoặc 3 học kỳ. Thời gian học phụ thuộc vào việc sinh viên cần phụ đạo tiếng Anh bao nhiêu. Sinh viên được phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cũng như các kỹ năng học thuật. Ngoài ra, sinh viên còn được học các môn cụ thể để làm quen với lĩnh vực chuyên ngành phù hợp với chương trình học bậc đại học mà mình lựa chọn.

Chất lượng giảng dạy

Sinh viên học tập tại học xá ở Southampton. Nhờ đó sinh viên được hỗ trợ và sử dụng cơ sở vật chất tương tự như các sinh viên khác tại trường.

Các chương trình học tại trường được thực hiện dưới sự hợp tác với QA Higher Education. Chương trình học được trường kiểm định và do giảng viên bên QA Higher Education giảng dạy. Các giảng viên có kinh nghiệm phụ đạo cho sinh viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Đồng thời rất tâm huyết trong việc giúp sinh viên phát triển năng lực cần thiết để tham gia các khóa học cấp bằng khác nhau.

Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

Trường hiện có 03 chương trình dự bị đại học chính bao gồm:

Kinh doanh và Quản lý

Sinh viên được trang bị kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực kinh doanh và quản lý. Chương trình học tiếp cận chủ đề kinh doanh với góc nhìn đa chiều. Điều này sẽ giúp sinh viên hiểu được cách các doanh nghiệp hợp tác và làm việc cùng nhau như thế nào. Ngoài ra, chương trình còn chú trọng đến lý thuyết về quản lý.

Lĩnh vực Sáng tạo

Sinh viên có nhu cầu làm việc trong lĩnh vực sáng tạo có thể tìm hiểu các chuyên ngành chính bao gồm mỹ thuật, thiết kế và truyền thông. Bên cạnh đó sinh viên có thể bồi dưỡng niềm say mê, tự tin và năng lực để truyền đạt tốt hơn các ý tưởng của mình. Khi học sinh viên được thực hiện các dự án sáng tạo. Điều này giúp sinh viên có sự chuẩn bị tốt hơn cho chương trình học đại học.

STEM

Sinh viên học chương trình dự bị các ngành STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học) sẽ học tập từ kinh nghiệm thực tế. Sinh viên được phát triển khả năng giải quyết vấn đề trong môi trường khoa học và biết cách áp dụng lý thuyết vào thực tiễn. Sau khi hoàn thành khóa học sinh viên có thể tự tin trước các khóa học khó khăn ở bậc đại học.

Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

Chương trình Dự bị Quốc tế yêu cầu sinh viên phải đáp ứng một số tiêu chí đầu vào.

Yêu cầu tiếng Anh

 • Đối với chương trình học trong 2 học kỳ - điểm IELTS tối thiểu 5,5 trong đó không có kỹ năng nào dưới 5,5 hoặc bằng cấp tương đương.
 • Đối với chương trình học trong 3 học kỳ - điểm IELTS tối thiểu 5,5 trong đó không có kỹ năng nào dưới 5,5 hoặc bằng cấp tương đương.

Yêu cầu về học thuật

Sinh viên quốc tế cần phải hoàn thành 12-13 năm học tùy thuộc vào hệ thống giáo dục của nước họ. Mỗi quốc gia khác nhau sẽ có các yêu cầu cụ thể khác nhau.

Độ tuổi

Sinh viên phải từ 17 tuổi trở lên. Đối với sinh viên 17 tuổi, phải qua tuổi 18 trong thời gian 6 tháng đầu nhập học.

Nộp hồ sơ

Sinh viên có thể đăng ký trực tiếp tại trang khóa học trực tuyến. Hoặc có thể ghi danh trực tuyến và đợi Đội ngũ Tuyển sinh lên hệ để tìm hiểu thêm thông tin về chương trình hoặc cách thức đăng ký. Nhóm Tuyển sinh sẽ tư vấn những lựa chọn khác nhau và giải đáp mọi thắc mắc của sinh viên.

Sinh viên được khuyến khích nộp hồ sơ sớm để kịp thời chuẩn bị cho chương trình học tại Anh. Sinh viên có thể tìm hiểu thông tin về thời gian và thời hạn được công bố trực tuyến. Những ứng viên nộp hồ sơ thành công sẽ được nhận vào học và được thông báo cách thức đăng ký cũng như ghi danh.

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học phí

Đối với Chương trình Dự bị Quốc tế năm học 2021-2022:

 • 2 học kỳ - 10.500 bảng Anh
 • 3 học kỳ - 13.000 bảng Anh.

Học phí mỗi năm có thể tăng thêm do lạm phát.

Các chi phí khác

Ngoài học phí, sinh viên cũng phải chi trả các khoản khác như nhà ở và thức ăn. Sinh viên nên cân đối các khoản chi. Một số khóa học sẽ có chi phí phát sinh. Chi phí này dùng để chi trả cho các chuyến thực địa hoặc các thiết bị hỗ trợ việc học.

Hỗ trợ tài chính

Nhóm hỗ trợ tài chính sẽ đưa ra những lời tư vấn nhiệt tình và hữu ích cho các sinh viên gặp vấn đề về việc cân đối chi tiêu hoặc trả tiền học phí.

Sinh viên tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp

Sau khi hoàn thành Chương trình Dự bị Quốc tế, sinh viên có thể chuyển sang học chương trình cấp bằng tại Solent University. Hiện có nhiều chương trình học cấp bằng. Sinh viên có thể lấy bằng Cử nhân danh dự (BA/BCs/BEng) các chuyên ngành sau đây:

 • Kế toán và Tài chính (Accounting and finance)
 • Quản trị kinh doanh (Business Management)
 • Hoạt hình kỹ thuật số (Digital animation)
 • Điện ảnh và truyền hình (Film and television)
 • Thiết kế đồ họa (Graphic design)
 • Tâm lý học (Psychology)
 • Công nghệ phần mềm (Software engineering)
 • Quản lý Thể thao (Sport management).

Các khóa học cấp bằng của trường mang tính thực tế và chú trọng vào nhu cầu của ngành nghề. Nhờ đó sinh viên tốt nghiệp sẽ có cơ hội nhận được việc làm cao hơn và chất lượng hơn. Cộng đồng cựu sinh viên của trường trải rộng khắp toàn cầu với hơn 75,000 người.

Trong thời gian học tập tại Solent, sinh viên sẽ được hỗ trợ nghề nghiệp và tiếp cận với nhiều cơ hội việc làm. Các khóa học có sự liên kết với các công ty trong ngành tại Anh và các nước trên thế giới. Các chương trình cố vấn giúp sinh viên học hỏi từ các chuyên gia trong ngành. Có trang thông tin việc làm trực tuyến hỗ trợ các cá nhân có nhu cầu tìm việc. Ngoài ra còn có các cơ hội làm việc và tích lũy kinh nghiệm.

Nhận xét, đánh giá của sinh viên

Trải nghiệm tổng thể

Khâu xét tuyển và nhập học

Học phí và học bổng

Trải nghiệm học tập

Trải nghiệm sống

Triển vọng nghề nghiệp

Sinh viên nói gì...

Chưa có nhận xét nào về trường học này.

Bạn sẽ là người đầu tiên nếu viết nhận xét lúc này đấy!

Viết nhận xét

Yêu cầu tiếng Anh

Điểm IELTS tối thiểu

4.5Đại học

4.5Cao học

Profile image1

Tư vấn du học

close