ĐÁNH GIÁ CỦA SINH VIÊN

Edith Cowan University (ECU)

Úc

8842 LƯỢT XEM

XẾP HẠNG THE TIMES 401

Trải nghiệm tổng thể

Khâu xét tuyển và nhập học

Học phí và học bổng

Trải nghiệm học tập

Trải nghiệm sống

Triển vọng nghề nghiệp

100% người nhận xét muốn giới thiệu trường Edith Cowan University (ECU) cho các sinh viên tương lai

Bạn có phải đã hoặc đang theo học trường đại học này?

Nếu bạn đang học hoặc đã học xong thì hãy giúp đỡ các sinh viên tương lai bằng việc chia sẻ kinh nghiệm của bạn.
Viết nhận xét

Đánh giá của sinh viên

Sắp xếp theo
Anonymous

Anonymous

Diplomas and Certificates

Năm tốt nghiệp: 2013

Quản Trị Nhà Hàng

Trải nghiệm tổng thể

4
Viếtngày 23 Tháng Mười Một 2013

Trường Úc hiện đại tiên tiến, luôn cập nhật những trang thiết bị mới nhất

Phương pháp dạy nghề và đào tạo của Úc hiện được công nhận là  một trong những phương pháp hay và cải tiến trên thế giới
Nền giáo dục Úc được quốc tế công nhận đạt tiêu chuẩn thế giới. Chính phủ Úc đầu tư hàng tỉ đô-la mỗi năm để phát triển nền giáo dục và các công trình nghiên cứu của các trường đại học.
Tất cả các trường ở Úc đều được trang bị các thiết bị hiện đại nhất phục vụ cho việc học tập của sinh viên. Các trường đại học lớn còn có những thư viện chuyên ngành. Các trường cũng có những phòng học để sinh viên có thể cùng học với bạn bè và sử dụng máy tính.
Ngoài ra, học tập trong một môi trường đa văn hóa như ở Úc còn giúp bạn hiểu biết thêm nhiều nền văn hóa, từ đó có thể nhanh chóng hội nhập vào xu thế phát triển chung của nền kinh tế toàn cầu.
Úc là nước dẫn đầu trong việc bảo vệ và hỗ trợ các dịch vụ dành cho du học sinh.Các dịch vụ đặc biệt dành cho du học sinh được cung ứng một cách đầy đủ với chất lương bảo đảm. Du học sinh có thể sinh hoạt một cách thoải mái trong một xã hội thân thiện và an toàn.

Phương pháp dạy nghề và đào tạo của Úc hiện được công nhận là một trong những phương pháp hay và cải tiến trên thế giới Nền giáo dục Úc được quốc tế công nhận đạt tiêu chuẩn thế giới. Chính phủ Úc đầu tư hàng tỉ đô-la mỗi năm để phát triển nền giáo dục và các công trình nghiên cứu của các trường đại học. Tất cả các trường ở Úc đều được trang bị các thiết bị hiện đại nhất phục vụ cho việc học tập của sinh viên. Các trường đại học lớn còn có những thư viện chuyên ngành. Các trường cũng có những phòng học để sinh viên có thể cùng học với bạn bè và sử dụng máy tính. Ngoài ra, học tập trong một môi trường đa văn hóa như ở Úc còn giúp bạn hiểu biết thêm nhiều nền văn hóa, từ đó có thể nhanh chóng hội nhập vào xu thế phát triển chung của nền kinh tế toàn cầu. Úc là nước dẫn đầu trong việc bảo vệ và hỗ trợ các dịch vụ dành cho du học sinh.Các dịch vụ đặc biệt dành cho du học sinh được cung ứng một cách đầy đủ với chất lương bảo đảm. Du học sinh có thể sinh hoạt một cách thoải mái trong một xã hội thân thiện và an toàn.

Khâu xét tuyển và nhập học
Học phí và học bổng
Trải nghiệm học tập
Trải nghiệm sống
Triển vọng nghề nghiệp