Tin tức Sinh viên Quốc tế

Tin tức mới nhất và lời khuyên hữu ích cho hành trình du học của bạn

Tin mới nhất

lupdribble CẬP NHẬT MỚI NHẤT

 • 06 Tháng Năm 2021

  Sinh viên quốc tế chấp nhận học trực tuyến nếu được học trực tiếp về sau

  Dựa trên khảo sát của IDP Connect, 43% sinh viên được khảo sát cho biết họ sẽ chỉ học trực tuyến nếu về sau có thể chuyển sang hình thực học trực tiếp. Trong khi đó, 31% sinh viên lại cho rằng họ sẽ tạm hoãn việc du học cho tới khi có thể học trực tiếp.
 • 05 Tháng Năm 2021

  Sinh viên quốc tế sẵn sàng tiêm phòng và cách ly để được học trên giảng đường

  Kết quả khảo sát của IDP Connect cho thấy 55% sinh viên quốc tế sẵn sàng tiêm phòng vaccine càng sớm càng tốt để có thể trải nghiệm du học hoàn chỉnh. Khảo sát trước đó của IDP cũng chỉ ra rằng 92% sinh viên chấp nhận thực hiện cách ly để được học tập ở giảng đường.
 • 04 Tháng Năm 2021

  Sinh viên Trung Quốc xuất ngoại để phỏng vấn thị thực du học Mỹ

  Sinh viên Trung Quốc có dự định du học Mỹ đang gặp khó khăn trong việc đặt lịch phỏng vấn thị thực tại đại sứ quán Mỹ vì nhu cầu đang tăng cao. Điều này dẫn đến nhiều sinh viên quyết định sang các nước láng giềng như Singapore để đặt lịch hẹn phỏng vấn thị thực.
 • 03 Tháng Năm 2021

  Mỹ cho phép sinh viên tại một số nước nhập cảnh

  Du học sinh diện F-1 hoặc M-1 nếu đang có mặt tại Trung Quốc, Brazil, Iran, Nam Phi, Anh, Ireland hoặc các nước thuộc khối Schengen Châu Âu thì được phép nhập cảnh Mỹ theo diện National Interest Exception (NIE). Để đạt đủ yêu cầu, sinh viên phải bắt đầu chương trình học từ ngày 1 tháng 8 năm 2021 trở đi.
 • 02 Tháng Năm 2021

  Kế hoạch đón du học sinh trở lại New South Wales, Úc

  Chính quyền bang New South Wales ở đang lên kế hoạch cùng với các cơ sở đào tạo khác để cho phép một nhóm sinh viên quốc tế trở lại giảng đường. Kế hoạch này bao gồm việc xây dựng cơ sở vật chất cho việc cách ly và kiểm tra dịch bệnh. Dự kiến 250 sinh viên sẽ được phép nhập cảnh mỗi 2 tuần kể từ tháng 10 năm 2021.
 • 01 Tháng Năm 2021

  Đề xuất áp dụng chương trình hộ chiếu vaccine ở Úc

  Các thành viên trong Bộ Giáo dục Úc đã đề xuất cho phép sinh viên quốc tế được phép nhập cảnh dưới hình thức hộ chiếu vaccine. Về cơ bản, hình thức này có nghĩa miễn là sinh viên quốc tế có thể chứng minh đã được tiêm phòng đầy đủ thì có thể nhập cảnh vào Úc hợp pháp.