Tin tức Sinh viên Quốc tế

Tin tức mới nhất và lời khuyên hữu ích cho hành trình du học của bạn

Tin mới nhất

lupdribble CẬP NHẬT MỚI NHẤT

 • 20 Tháng Chín 2021

  Canada cho phép hành khách tiêm phòng đầy đủ nhập cảnh

  Chính phủ Canada công bố cho phép nhập cảnh với các hành khách đã tiêm đủ 2 liều vacxin. Cụ thể hơn thì hành khách phải được tiêm loại vacxin được Chính phủ công nhận và đáp ứng một số điều kiện khác thì mới hợp lệ.
 • 19 Tháng Chín 2021

  Trung tâm tư vấn IDP được khen ngợi tại giải thưởng PIEoneer

  Trung tâm tư vấn IDP nhận được tán dương trong chương trình trao giải PIEoneer gần đây. Giải thường này có mục đích công nhận sự cải tiến và thành công trong lĩnh vực đào tạo hệ đại học. IDP được công nhận trong việc giúp đỡ sinh viên quốc tế thông qua các dịch vụ tư vấn.
 • 18 Tháng Chín 2021

  Các trường đại học Anh thuê chuyến bay đón sinh viên

  Các đối tác của tổ chức INTO đã thuê 4 chuyến bay khởi hành từ Hong Kong để chở sinh viên bay đến Anh đón năm học mới. Các chuyến bay này chở khoảng 1,200 sinh viên đến Anh và vé đã bán hết trong vòng 30 phút.
 • 16 Tháng Chín 2021

  Các trường đại học Úc yêu cầu Chính phủ làm rõ về kế hoạch tái mở biên giới

  Các trường đại học Úc đã báo cáo lên Chính phủ để yêu cầu làm rõ về các kế hoạch liên quan đến việc mở cửa lại biên giới và đón sinh viên quốc tế. Các trường mong muốn việc truyền tải thông tin sẽ rõ ràng hơn kèm theo kế hoạch hành động cụ thể.
 • 09 Tháng Chín 2021

  Công bố bảng xếp hạng trường đại học thế giới Times Higher Education 2022

  Bảng xếp hàng các trường đại học thế giới Times Higher Education 2022 vừa được công bố, trong đó Oxford University đứng đầu bảng 6 năm liên tiếp. Nhiều cái tên may mắn lần đầu góp mặt trong top 20 và kết quả của bảng xếp hạng năm 2022 cũng lần đầu đề cao việc nghiên cứu về Covid-19 để đánh giá trường đại học.
 • 08 Tháng Chín 2021

  Các trường đại học lớn ở Canada yêu cầu sinh viên tiêm phòng đầy đủ

  Nhiều trường đại học ở Canada yêu cầu sinh viên phải được tiêm phòng những mũi được Chính phủ Canada thông qua để có thể tham gia học tập trên giảng đường trong niên học 2021 - 2022.