Hero Image

Florida Atlantic University Global Student Success Program

Mỹ Mỹ

1,139 LƯỢT XEM

Join us at Florida Atlantic University

Khóa học Công nghệ Thông tin CNTT được chọn riêng cho bạn

THÔNG TIN CHI TIẾT

Thông tin chung

Khóa học Global Student Success Program (GSSP) giúp chuẩn bị cho sinh viên quốc tế có nguyện vọng theo học chương trình đại học hoặc cao học toàn thời gian tại FAU. Sinh viên sẽ được học tập tại Boca Raton Campus, chỉ cách những bãi biển nổi tiếng của Florida gần 5 kilomet. Học viên của FAU GSSP sẽ được trải nghiệm toàn bộ môi trường học tập tại trường cao đẳng kiểu Mỹ, chỗ ở ngay trong khuôn viên trường với tiện nghi hoàn hảo gồm thể thao, câu lạc bộ, hoạt động giải trí và thậm chí có cả rạp chiếu phim.

Với các chương trình chuyển tiếp lên đại học và sau đại học, sinh viên được đảm bảo đầu vào tại khóa học chính thức ở FAU sau khi hoàn thành. Ngoài ra, sĩ số lớp nhỏ giúp giáo viên quan tâm học viên sát sao hơn, tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình học tập tại FAU.

Học viên của trường sẽ là thành viên của một trong những cộng đồng sinh viên đa dạng nhất trong số các trường đại học Florida, với gần 50% sinh viên là người nước ngoài hoặc dân tộc thiểu số. Với 30.000 học viên đến từ 50 bang của Hoa Kỳ và 180 quốc gia, sinh viên có nhiều cơ hội gặp gỡ bạn bè đến từ khắp thế giới và được tìm hiểu nhiều nền văn hóa khác nhau khi học tập tại FAU.

FAU là trường đại học giàu uy tín, với nhiều cựu sinh viên hiện là CEO, COO và CFO cho các tập đoàn lớn, cùng với hai người đoạt giải Pulitzer và một phi hành gia NASA.

Chương trình GSSP của FAU tạo điều kiện để sinh viên quốc tế có nhiều cơ hội thành công khi đi du học, với năm học đầu tiên được thiết kế đặc biệt cho phép học viên chuyển tiếp lên chương trình đại học hoặc sau đại học tại FAU.

Chi phí theo năm

Chi phí sinh hoạt

US$13,802

Chi phí ký túc xá

US$8,472

Thông tin mới

Thông tin mới

Tại FAU luôn có các nghiên cứu mới được thực hiện, với nguồn tài trợ hơn 33 triệu USD cho nghiên cứu khoa học và các dự án giáo dục. Đây là cơ hội để sinh viên có thể tham gia vào các dự án phát triển thú vị trên khu học xá.

Các dự án gần đây gồm có:

  • Brainy Days 2019, được tổ chức bởi Viện Brain vào tháng 3/2019, để tìm hiểu các chủ đề liên quan đến ngành thần kinh học bao gồm bệnh Alzheimer và hành vi bạo lực.
  • Đại học Khoa học Charles E Schmidt đang điều hành một chuỗi bài giảng công khai mang tên “Frontiers in Science” với các chuyên gia trong ngành toán học, vật lý, hóa học, sinh học, nhân chủng học và địa lý.

Ngoài phát triển về học thuật, FAU còn tự hào về tinh thần cộng đồng tại đây. Chương trình Owls Care Leader giáo dục sinh viên các chăm sóc bản thân, bạn bè và trường đại học. Các lãnh đạo sinh viên tổ chức các sự kiện và hội thảo về nhiều chủ đề đa dạng. Năm 2019, chương trình được xếp hạng một tại Hoa Kỳ cho việc giúp sinh viên hiểu được những vấn đề xung quanh ma túy, rượu và sức khỏe tinh thần.

Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Khóa học Global Student Success Program được thiết kế nhằm mang đến cho sinh viên quốc tế trải nghiệm năm đầu tiên theo học tại FAU, với nhiều hỗ trợ và dịch vụ để đảm bảo thành công trong học tập. Chương trình được thiết kế sao cho đáp ứng được nhu cầu của học viên quốc tế.

Trong đó có sĩ số lớp học nhỏ, thường ít hơn 30 người, nghĩa là sinh viên sẽ nhận được sự quan tâm sâu sát hơn từ giáo viên.

Sinh viên có thể sử dụng các dịch vụ gia sư miễn phí nếu cần thiết từ Center for Learning and Success (CLASS). Dịch vụ gia sư có thể là hướng dẫn cho một môn học cụ thể hoặc hướng dẫn ôn tập chung. Đối với sinh viên một số ngành, còn có Trung tâm Học Toán. Nhà trường cũng cung cấp dịch vụ hỗ trợ viết học thuật, nhằm tạo điều kiện để học viên chuyển tiếp lên một khóa học hệ đại học tại Hoa Kỳ.

Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

Sinh viên thuộc Global Student Success Program có thể đăng ký chương trình chuyển tiếp lên đại học hoặc sau đại học, với các môn học chuyên ngành. Mỗi khóa học bậc đại học sẽ tương đương với năm đầu của hệ cử nhân ở FAU, và sinh viên sẽ chuyển tiếp lên năm thứ hai tại FAU. Mỗi khóa học sau đại học có thể chuyển lên chương trình thạc sĩ tại FAU. Tất cả các khóa học được tổ chức tại khu học xá Boca Raton.

Chương trình Đại học

Văn chương – sinh viên được học các môn khoa học chính trị và truyền thông, ngoài ra còn có các môn tự chọn theo sở thích.

Kinh doanh – sinh viên được học các môn như kế toán, tài chính, marketing, kinh tế và quản lý khách sạn.

Thiết kế và Điều tra xã hội – nhấn mạnh vào tư pháp hình sự, thiết kế đô thị và hoạt động xã hội, sinh viên có thể tự chọn các môn chuyên ngành mong muốn.

Giáo dục – khóa học về giáo dục tiểu học và trung học, cũng như khoa học thể dục.

Kỹ thuật và Khoa học máy tính – bao gồm các lĩnh vực như xây dựng dân dụng, khoa học máy tính và kỹ thuật hàng hải.

Khoa học – khóa học bao gồm nhiều lĩnh vực nghiên cứu như thần kinh học, khoa học thể dục, địa lý và tâm lý học.

Các chương trình sau đại học

Khoa học máy tính – ngoài các lớp thuộc chuyên ngành khoa học máy tính, sinh viên được trang bị kỹ năng học tập và nghiên cứu để chuẩn bị cho chương trình sau đại học.

Kinh tế - sinh viên được học các môn phân tích dữ liệu, quản lý tài chính và các kỹ năng cần thiết cho chương trình cao học.

Cơ khí – khóa học gồm có các lựa chọn ngành kỹ thuật cơ khí và phương pháp học, cũng như các kỹ năng học tập và nghiên cứu.

MBA – sinh viên được học kỹ năng lãnh đạo, quản lý tổ chức, quản lý tài chính, đồng thời các kỹ năng nghiên cứu và học tập cần thiết.

Khoa học – khóa học bao gồm các môn chuyên ngành khoa học với các kỹ năng nghiên cứu và học tập cần thiết khi theo học các chương trình thạc sĩ tại FAU.

Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

Sinh viên muốn đăng ký chương trình GSSP phải đáp ứng một số yêu cầu tuyển sinh về học thuật và tiếng Anh.

Chương trình bậc đại học - sinh viên quốc tế phải chứng minh trình độ tiếng Anh. Đối với khóa học 2 học kỳ, ứng viên cần đạt một trong các yêu cầu sau: điểm IELTS 6.0, điểm TOEFL 71, điểm PEARSON Versant 56, điểm Cambridge English 169, hoặc GCE O Level môn tiếng Anh loại B. Đối với khóa học 3 học kỳ, ứng viên cần cung cấp điểm IELTS 5.5, điểm TOEFL 69, điểm PEARSON Versant 50, điểm Cambridge English 162, hoặc GCE O Level môn tiếng Anh loại C. Ngoài ra, nhà trường còn cung cấp chương trình 3 học kỳ có bổ sung tiếng Anh học thuật. Yêu cầu tuyển sinh cho chương trình này là có điểm IELTS 5.0, hoặc điểm TOEFL 59, điểm PEARSON Versant 46, điểm Cambridge English 154, GCE O Level môn tiếng Anh loại D.

Chương trình bậc cao học – sinh viên quốc tế khi đăng ký khóa học GSSP phải có điểm IELTS 6.0, điểm TOEFL 71, hoặc điểm Cambridge English là 169.

Đối với sinh viên chưa đáp ứng được các yêu cầu về tiếng Anh, nhà trường cung cấp các khóa học bổ túc tiếng Anh nhằm giúp học viên cải thiện khả năng ngôn ngữ trước khi bắt đầu khóa học GSSP.

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất

Khu học xá Boca Raton, nơi tổ chức các khóa học Global Student Success Program, là khu học xá lớn nhất tại FAU và sở hữu nhiều tiện nghi hiện đại phục vụ cho sinh viên GSSP.

Chỗ ở – sinh viên GSSP được đảm bảo chỗ ở ngay trong khuôn viên trường. Việc ở trong ký túc xá của trường tạo điều kiện gặp gỡ với các sinh viên quốc tế khác, cũng như sinh viên bản địa ở chương trình khác, đồng thời có thể sử dụng những cơ sở vật chất hiện đại của trường. Học viên sẽ được ở gần với các bạn học trong lớp. Tất cả khu ký túc xá đều có phòng giặt, phòng bếp, khu vực học tập, và một số dịch vụ ăn uống .

Hội Sinh Viên – trung tâm của cộng đồng sinh viên, Hội Sinh Viên FAU quản lý rất nhiều câu lạc bộ và tổ chức sinh viên tại khu học xá. Đây là nơi gặp gỡ bạn bè, cũng như là nơi diễn ra các sự kiện, trong đó có các buổi biểu diễn hài, kịch, buổi tọa đàm và hòa nhạc. Các câu lạc bộ và nhóm phổ biến gồm có Câu lạc bộ bóng bàn, Câu lạc bộ lướt sóng, Hội Sinh viên Châu Á, Hội Sinh viên Hồi giáo.

Thể thao – Trung tâm Giải trí và Thể dục FAU cung cấp cho sinh viên cơ sở vật chất hoàn hảo, gồm có 3 sân bóng rổ, một phòng tập yoga và hình thể, một hồ bơi, một sân cỏ với đường chạy, cùng với khu vực tập cardio và thể dục giảm cân. Sinh viên có thể đăng ký vào các lớp học hoặc tham gia đội tuyển thể thao để giải trí.

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Nhà trường cung cấp một số lượng có hạn học bổng dựa trên thành tích cho chương trình GSSP. Học bổng này được dành cho những sinh viên đã đăng ký khóa học toàn thời gian sau khi hoàn thành chương trình. Học bổng được ưu tiên trao cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, cũng như sinh viên tham gia vào các hoạt động của trường, giúp phát triển sự hiểu biết liên văn hóa trên khu học xá.

Giá trị học bổng có thể dao động từ 500 USD cho đến toàn bộ học phí của một học kỳ. Học bổng sẽ được áp dụng cho học kỳ thứ hai hoặc học kỳ cuối của khóa học, và sinh viên phải nộp đơn xin xét học bổng. Học viên cần đạt kết quả tốt trong các môn học của chương trình ở học kỳ trước đó để nhận được học bổng.

Nhận xét, đánh giá của sinh viên

Trải nghiệm tổng thể

Khâu xét tuyển và nhập học

Học phí và học bổng

Trải nghiệm học tập

Trải nghiệm sống

Triển vọng nghề nghiệp

Sinh viên nói gì...

Chưa có nhận xét nào về trường học này.

Bạn sẽ là người đầu tiên nếu viết nhận xét lúc này đấy!

Viết nhận xét

Yêu cầu tiếng Anh

Điểm IELTS tối thiểu

5.5Đại học

6.0Cao học

Điểm TOEFL IBT tối thiểu

69Đại học

71Cao học

Tìm trung tâm thi IELTS gần nhất

Profile image1
close