Felician University

Mỹ

707 LƯỢT XEM

Đại học Felician có các lựa chọn học tập mới mẻ, thử thách và chuẩn bị cho sinh viên thành đạt trong xã hội toàn cầu đang liên tục biến đổi ngày nay.

  • Đào tạo các chương trình giá trị từ năm 1942
  • 55 chương trình đào tạo mới
  • Quy mô trung bình 15 sv/lớp; tỉ lệ sinh viên/giảng viên 13:1
  • Môi trường an toàn, gần thành phố New York
THÊM VÀO DANH SÁCH YÊU THÍCH

Theo nhà trường

Giới thiệu về Felician

Đại học Felician – nơi đào tạo thế hệ lãnh đạo mới…

Hơn 70 năm qua, Đại học Felician đã tổ chức đào tạo các chương trình chất lượng cao, giá trị với chi phí hợp lý dành cho sinh viên quốc tế trên khắp thế giới. Felician đón nhận sinh viên từ 34 quốc gia khác nhau đến học đại học và sau đại học tại trường. Viện tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai (ESL) tạo con đường liên thông cho sinh viên tiếp cận các bậc học, được học ngôn ngữ quốc tế toàn diện cũng như hòa nhập văn hóa trong suốt cả năm. Chương trình U.N. Fellows của trường cho phép sinh viên được tham dự các hội nghị của Liêp hợp quốc và gặp gỡ các nhà ngoại giao, đại sứ các nước trên khắp thế giới, và đây là cơ hội chưa từng có từ trước tới nay.

Trải nghiệm học tập

Đội ngũ giảng viên tận tình, quy mô lớp nhỏ và sinh viên năng động khiến các lớp lúc nào cũng sôi nổi. Các chương trình đào tạo ngành xã hội nhân văn, kinh doanh, giáo dục và điều dưỡng thử thách sinh viên và chuẩn bị cho họ thành đạt trong xã hội toàn cầu đang liên tục thay đổi ngày nay.

Sau đây là phát biểu của sinh viên quốc tế tại Felician về trải nghiệm của họ:

“Mình rất thích vì sinh viên Mỹ ở Đại học Felician đã quen học cùng với sinh viên quốc tế và sinh viên Mỹ lúc nào cũng giúp đỡ sinh viên quốc tế khi cần để họ cảm thấy thoải mái.

Cán bộ Felician cũng luôn thường trực để hỗ trợ sinh viên. Mình thấy các lớp ít sinh viên thật là hữu ích. Lớp ít học được nhiều hơn, hiểu sâu bài giảng hơn và tạo lập được quan hệ mật thiết với các thầy cô. Felician cũng tạo nhiều cơ hội tuyệt vời cho sinh viên đi thực tập, kiến tập nghề nghiệp, đó là những kinh nghiệm sẽ giúp họ rất nhiều sau này.” – Stefania P., người Ý, Cử nhân Kế toán, Khóa tốt nghiệp năm 2019

“Đại học Felician cung cấp cho sinh viên quốc tế nhiều điều; trường tạo môi trường cho từng cá nhân vươn lên về mọi mặt trong thời gian lưu học tại Mỹ. Các thầy cô ở đây ai cũng thân thiện và luôn sẵn sàng giúp đỡ khi cần. Đồng thời, đội ngũ giảng viên của trường luôn trợ giúp sinh viên quốc tế vì họ hiểu cuộc sống xa nhà là thế nào; họ biến Felician thành ngôi nhà thứ hai của sinh viên xa quê. Nếu muốn có học vấn chất lượng ở nơi từng cá nhân có thể trưởng thành về mọi mặt trong cuộc sống thì chắc chắn phải chọn Đại học Felician.” – James M., người Kenya, Cử nhân Tư pháp hình sự, Tiền luật sư, Khóa tốt nghiệp 2019

“Đại học Felician nhỏ nhưng thật đa dạng. Trường có quy mô nhỏ nên rất dễ làm quen và kết bạn với mọi người xung quanh. Felician có nhiều sinh viên từ các nước, các nền văn hóa khác nhau, nhờ đó sinh viên được trải nghiệm và tìm hiểu bao nhiêu nền văn hóa khác nhau, những điều mà nếu học trong nước không ai có thể nghĩ tới. Bản thân mình rất thích quy mô lớp nhỏ, còn nhỏ hơn các trường đại học khác nói chung, nhờ đó sinh viên dễ tiếp cận các thầy cô để được trợ giúp và hướng dẫn làm bài. Nói chung Felician là một nơi tuyệt vời để học tập, có học vấn cao hơn, lại còn được gặp gỡ những con người mới nữa.” – Dean W., người Ireland, Cử nhân Tư pháp hình sự, Khóa tốt nghiệp năm 2019

Vị trí

Chỉ cách New York 20km, Felician tạo điều kiện cho đội ngũ giảng viên gắn kết các thuộc tính của thủ phủ văn hóa này như thương mại, tài chính, nghệ thuật, công nghệ và giải trí vào nội dung chương trình đào tạo. Nếu muốn có thế giới quan toàn cầu trong thời gian sinh sống và học tập tại Mỹ mà chỉ cách New York có 30 phút thì đây chính là đại học dành cho bạn!

Những phát triển mới

Sinh viên sẽ thấy nhiều hoạt động mới mẻ, hấp dẫn diễn ra mọi nơi trong trường – Trường đã có kế hoạch xây trung tâm thể thao mới và nâng cấp Khoa Kinh doanh. Felician cam kết liên tục tăng cường nguồn lực, tài nguyên để trường ngày càng hấp dẫn, đáp ứng nhu cầu của các thế hệ tương lai.

Đời sống nội trú

Felician đảm bảo môi trường sinh sống và học tập an toàn cho sinh viên sống nội trú trong khu Rutherford. Đọc thêm về lựa chọn chỗ ở trong mục Đời sống nội trú của Đại học Felician…

Hỗ trợ nghề nghiệp

Đại học Felician trợ giúp sinh viên trong quá trình chuẩn bị bước vào công việc chuyên môn khi đi tìm việc, viết lý lịch và kỹ thuật trả lời phỏng vấn. Văn phòng Trung tâm phát triển nghề nghiệp hướng dẫn cho sinh viên đạt được thành công trong tương lai.

  • Đào tạo thực hành theo nguyện vọng (OPT) – Tất cả mọi sinh viên diện F-1 đã hoàn thành chương trình đại học hoặc sau đại học có quyền tham gia chương trình OPT này. Đây là cơ hội việc làm ngoài trường có trả lương, phải trực tiếp gắn với ngành học của sinh viên và cho phép sinh viên đi làm từ 12 đến 39 tháng sau khi tốt nghiệp (tùy thuộc vào việc sinh viên có đủ tiêu chuẩn theo các ngành STEM hay không).

Các khoa

Chương trình ESL bắc cầu

Tuyển sinh

Học bổng

Đời sống sinh viên

Phòng Đời sống nội trú

Cần có điểm tiếng Anh

IELTS tối thiểu

CAO HỌC

6.5

ĐẠI HỌC

5.5

TOEFL IBT tối thiểu

CAO HỌC

79

ĐẠI HỌC

61

Tìm trung tâm khảo thí và thời gian thi IELTS gần nhất

Có thể có những yêu cầu khác nhau về IELTS tùy thuộc vào khóa học bạn chọn

Điểm nổi bật tại Felician University

Xếp hạng

Hotcourses Diversity Index (Chỉ số này là gì?)

CHỈ SỐ ĐA DẠNG
Nguồn: IIE

30 quốc tịch của sinh viên quốc tế

CHỈ SỐ ĐỒNG HƯƠNG
Nguồn: IIE

6.85% sinh viên quốc tế mang quốc tịch Việt Nam

Đời sống sinh viên qua các con số

CHI PHÍ THEO NĂM*
CHI PHÍ SINH HOẠT

$14,138

CHI PHÍ THUÊ NHÀ NGOÀI
Nguồn: College Board

$9,804

HỌC PHÍ TRUNG BÌNH THEO NĂM*

BẬC ĐẠI HỌC

$33,750

BẬC CAO HỌC

$17,170

*Chi phí chỉ mang tính tham khảo, tốt nhất bạn nên liên hệ nhà trường để có thông tin chính xác nhất.

Nhận xét, đánh giá của sinh viên

Chưa có nhận xét nào về trường học này. Bạn sẽ là người đầu tiên nếu viết nhận xét lúc này đấy!

Bạn có thể học gì tại Felician University?

Tìm khóa học

Chọn bậc học*
Chọn ngành học*

Ngành học được xem nhiều nhất tại Felician University

1
Y tế và sức khỏe
Y tế và sức khỏe
2
Nhân văn
Nhân văn
3
Kinh doanh & Quản lý
Kinh doanh & Quản lý
4
Khoa học Máy tính và Công nghệ thông tin (CNTT)
Khoa học Máy tính và Công nghệ thông tin (CNTT)
5
Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh
Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh
6
Giáo dục và Đào tạo
Giáo dục và Đào tạo