COVID-19: Tìm hiểu thêm thông tin tại đây.
Hero Image

University of Roehampton Pathway

Anh Quốc Anh Quốc

8 LƯỢT XEM

Join us at University of Roehampton Pathway

University of Roehampton Pathway

Vào website trường

Thông tin chung

University of Roehampton Pathways cho phép người học nhanh chóng chuyển tiếp vào một chương trình cấp bằng của Vương quốc Anh. Đây là chương trình dành cho những sinh viên quốc tế chưa đạt điều kiện để vào học cử nhân.

Trường Dự bị (Pathway College) thuộc Đại học Roehampton – một khu học xá đại học đặt tại London. Nhà trường chỉ cách trung tâm London 30 phút di chuyển, được bao quanh bởi cảnh quan tươi đẹp.

Nhà trường hiện đang cung cấp Chương trình Dự bị Quốc tế (International Foundation Programme). Các trợ lý học tập giàu chuyên môn sẽ giúp sinh viên phát triển kỹ năng học thuật và trình độ Anh ngữ. Sau khi hoàn thiện chương trình này, học viên có thể chuyển vào chương trình cấp bằng cử nhân của trường.

Nhà trường có các lựa chọn kéo dài hai và ba học kỳ, tùy vào trình độ Anh ngữ của học viên. Theo đó, bạn sẽ được chọn các học phần theo chuyên ngành cụ thể, bao gồm:

 • Kinh doanh
 • Nhân văn
 • Khoa học

Việc này sẽ cho phép bạn tích lũy những kiến thức cần thiết cho chương trình cử nhân đã chọn. Ngoài ra, các học phần này cũng giúp bạn xây dựng kỹ năng học thuật và chuẩn bị cho sự nghiệp trong tương lai.

Đại học Roehampton là mái nhà chung của hơn 100.000 sinh viên. Nhà trường mang đến toàn thể học viên các dịch vụ hỗ trợ toàn diện, cho phép toàn bộ người học đạt được mục tiêu của bản thân. Mỗi sinh viên sẽ trở thành thành viên của một trong bốn ngôi trường truyền thống trực thuộc, tất cả đều mang đến một môi trường toàn diện và giàu tinh thần hỗ trợ.

Nhà trường đạt giải Bạc Khung giảng dạy xuất sắc (TEF) với triển vọng khả quan sau tốt nghiệp. 92% sinh viên của trường tìm được việc làm hoặc học lên cao trong vòng 6 tháng sau khi ra trường (DLHE 2017).

Trường Dự bị (Pathway College) là đối tác của QA Higher Education. Do đó, các khóa học của trường đều đã qua kiểm định và được giảng dạy bởi cả nhà trường lẫn đội ngũ chuyên viên từ QA Higher Education.

Chi phí theo năm

Chi phí sinh hoạt
Nguồn: Top Universities
Chi phí chỉ mang tính tham khảo

£12,000

Chi phí thuê nhà ngoài
Nguồn: Top Universities
Chi phí chỉ mang tính tham khảo

£8,034

Thông tin mới

Thông tin mới

Cập nhật về COVID-19

Đại học Roehampton dự định sẽ tiến hành đúng theo kế hoạch vào tháng 10 này. Nhà trường sẽ linh hoạt trong việc hỗ trợ những sinh viên quốc tế chưa thể sang trường vì lý do hạn chế di chuyển. Đối với một số khóa học, sinh viên cũng có thể đặt chỗ hoặc yêu cầu hoãn việc học. Việc đóng phí cũng sẽ có sự linh hoạt, tùy vào hoàn cảnh.

Sinh viên quốc tế có thể liên hệ với các bộ phận hỗ trợ của trường (chẳng hạn bộ phận tuyển sinh hoặc nhà ở) để yêu cầu thông tin thêm. Nhà trường hiện đang liên tục đánh giá tình hình và cập nhật cho ứng viên và sinh viên mỗi khi có thể.

Được QAA tiến cử

University of Roehampton Pathway đã được đánh giá bởi QAA với một báo cáo khả quan về những tiến triển của nhà trường trong năm 2019. Trường cũng đã đạt kiểm định của QAA Review Graphic nhờ vượt qua các yêu cầu về chất lượng cũng như các tiêu chuẩn của báo cáo này.

Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Thông thường, một tuần học tập của sinh viên dự bị sẽ bao gồm 20 giờ giảng và thực hành. Sinh viên cũng hoàn thành 10 đến 15 giờ tự học. Ngoài ra còn có các giờ thực hành hướng dẫn trực tiếp cho các dự án và một số học phần nhất định. Các lớp được diễn ra từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều các ngày trong tuần.

Các chương trình dự bị chuyển tiếp của Roehampton được hợp tác tổ chức với QA Higher Education. Các khóa học được giảng dạy bởi các giảng viên của trường và QA Higher Education. Đội ngũ nhân viên của trường có kinh nghiệm trong việc giúp sinh viên quốc tế chuyển tiếp vào chương trình đào tạo bậc cử nhân của trường. Mỗi giáo viên đều đạt tối thiểu Cấp độ 7 về giảng dạy ngôn ngữ.

Các giáo viên của trường thường xuyên phản hồi với học viên về các bài kiểm tra và nội dung khóa học. Các trợ lý học tập cũng có thể trao đổi với bạn về các bài kiểm tra đánh giá cũng như đề ra kế hoạch để người học phát triển. Sinh viên cũng có thể gặp gỡ với đội ngũ Học xá Dự bị (Pathway Campus) để tìm kiếm hỗ trợ cho chương trình dự bị.

Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

Chương trình Dự bị Quốc tế

Sinh viên sẽ được nâng cao kỹ năng và năng lực trong lúc chuẩn bị cho việc theo học ở bậc cử nhân. Chương trình sẽ cho bạn cơ hội để xây dựng kỹ năng Anh ngữ, bao gồm các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết.

Bên cạnh các học phần ngôn ngữ và học thuật, sinh viên quốc tế còn được học các môn học của chương trình cử nhân. Bạn có thể chọn một trong những học phần sau:

 • Khoa học Xã hội và Nhân văn trên thực tế
 • Khoa học Đời sống trên thực tế
 • Đổi mới Kinh doanh
 • Tư duy khoa học

Bạn cũng có thể phát triển các kỹ năng tổng quát và thiết yếu để tạo dựng thành công ở trường đại học cũng như trong công việc. Chẳng hạn kỹ năng làm toán, thuyết trình và giao tiếp.

Thời lượng khóa học:

 • Chương trình ba học kỳ (9 tháng) bắt đầu vào tháng 10
 • Chương trình cấp tốc hai học kỳ (7 hoặc 8 tháng) bắt đầu vào tháng 10 hoặc tháng 1

Sau khi hoàn tất chương trình, sinh viên có thể chuyển tiếp vào chương trình học đã chọn tại Đại học Roehampton.

Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

Để đáp ứng điều kiện của Chương trình Dự bị Quốc tế, ứng viên phải đáp ứng một số tiêu chí đầu vào.

Yêu cầu về độ tuổi

Ứng viên phải 17 tuổi trở lên vào tháng trước khi khóa học bắt đầu. Những ứng viên 17 tuổi hoặc 17 tuổi trở xuống sẽ được xem xét theo Chính sách Bảo vệ của trường.

Yêu cầu về học thuật

Ứng viên đạt những điều kiện sau đây hoặc tương đương:

 • Năm môn GCSEs/iGCSEs đạt điểm C trở lên
 • 30 điểm UCAS từ ít nhất 2 chứng chỉ AS Levels trở lên

Yêu cầu tiếng Anh

Ứng viên cần đạt tối thiểu 5.0 IELTS tổng điểm, và không có kỹ năng nào dưới 4.5. Nếu đạt 4.5 tổng điểm, ứng viên có thể theo học một học kỳ của chương trình tiếng Anh và bắt đầu Chương trình Dự bị Quốc tế (International Foundation Programme).

Nhà trường có một số điều kiện đầu vào cụ thể dành cho các quốc gia khác nhau. Ứng viên có thể tìm kiếm thông tin tương ứng với kết quả kiểm tra và Combined CAS cho quốc gia của mình.

Học phí & Kinh phí

Học phí & Kinh phí

Học phí Chương trình Dự bị Quốc tế năm 2020/2021

 • 2 học kỳ - 12.500 GBP
 • 3 học kỳ - 15.000 GBP

Học phí có thể sẽ tăng do lạm phát hàng năm

Giảm học phí cho sinh viên đóng toàn bộ học phí

Những sinh viên đóng học phí toàn bộ chương trình dự bị cùng một lúc có thể được giảm 500 GBP học phí.

Giảm học phí cho sinh viên thanh toán sớm

Những sinh viên đóng toàn bộ học phí trước thời hạn thanh toán có thể được giảm 500 GBP học phí. Để đáp ứng chương trình này, bạn phải đóng học phí trước các ngày sau:

 • 30/7 cho kỳ nhập học tháng 10
 • 1/11 cho kỳ nhập học tháng 1

Đảm bảo miễn học phí

Các chương trình cử nhân đảm bảo sẽ được miễn học phí. Chẳng hạn, nếu ứng viên được giảm 10% trừ vào học phí chương trình dự bị, ứng viên cũng sẽ được giảm 10% trừ vào học phí của chương trình đào tạo. Các suất học bổng này sẽ được áp dụng cho cả hai kỳ nhập học tháng 1 và tháng 10.

Sinh viên tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp

Tiến trình phát triển sau dự bị

Những sinh viên quốc tế hoàn thành chương trình học với kết quả đạt tối thiểu 40% có thể trực tiếp bước vào chương trình cấp bằng đã chọn. Nhà trường hiện có các lựa chọn cấp bằng đa dạng, trải dài trên các lĩnh vực sau:

 • Đổi mới kinh doanh + Khoa học Xã hội và Nhân văn trên thực tế
 • Khoa học đời sống trên thực tế + Tư duy khoa học
 • Tư duy khoa học + Khoa học Xã hội và Nhân văn trên thực tế

Đại học Roehampton

94% sinh viên cử nhân của trường tìm được việc làm hoặc học lên cao trong vòng sáu tháng sau tốt nghiệp (DLHE 2019). Các cựu sinh viên của trường cũng có mức lương vượt mức trung bình cả nước (LEO).

Hỗ trợ nghề nghiệp

Sinh viên chương trình dự bị cũng sẽ được tiếp cận các dịch vụ việc làm toàn diện của nhà trường. Trong đó có cổng thông tin việc làm trực tuyến, kế hoạch hướng dẫn, trợ giúp viết CV, đánh giá việc làm miễn phí cùng các hội thảo và sự kiện việc làm.

Trong quá trình theo học chương trình dự bị và các khóa học cấp bằng, sinh viên sẽ nâng cao khả năng tuyển dụng của bản thân. Khi đó, bạn sẽ được phát triển những kỹ năng hữu ích cho việc tìm kiếm việc làm sau tốt nghiệp, trong đó có các kỹ năng lãnh đạo, hoạch định, làm việc nhóm và giải quyết vấn đề.

Nhận xét, đánh giá của sinh viên

Trải nghiệm tổng thể

Khâu xét tuyển và nhập học

Học phí và học bổng

Trải nghiệm học tập

Trải nghiệm sống

Triển vọng nghề nghiệp

Sinh viên nói gì...

Chưa có nhận xét nào về trường học này.

Bạn sẽ là người đầu tiên nếu viết nhận xét lúc này đấy!

Viết nhận xét

Yêu cầu tiếng Anh

Profile image1
close