Video thumb

University of Gloucestershire

Anh Quốc Anh Quốc

4 NHẬN XÉT

2,577 LƯỢT XEM

Xem Video
UoG International Student Experience

Khóa học Xuất Bản: Biên Tập được chọn riêng cho bạn

THÔNG TIN CHI TIẾT

Thông tin chung

Đại học Gloucestershire trải dài trên ba khu học xá, trong đó có hai cơ sở đặt tại Cheltenham và một cơ sở nằm ở Gloucester. Với tuyến xe lửa nối thẳng Birmingham (40 phút), Bristol (40 phút) và London (2 giờ), cùng hệ thống đường xá thông suốt, nối liền các khu vực còn lại ở trong nước, Cheltenham và Gloucester hiện là hai khu học xá được đặt trong khung cảnh tươi đẹp nhất cả nước. Ngay sau Cheltenham là Cotswold Hills, và xa hơn một chút là con sông Gloucester the River Severn cùng khu rừng mang tên Forest of Dean với rất nhiều hoạt động lý thú.

Nhà trường tự hào sở hữu mối quan hệ gắn bó với sinh viên, và đã được xếp trong top 10 trường đại học ở Vương quốc Anh về hỗ trợ sinh viên, tại Whatuni Student Choice Awards 2017. Các dịch vụ được nhà trường cung cấp bao gồm đội ngũ tư vấn bảo mật, hỗ trợ viết học thuật và hỗ trợ tài chính.

Sinh viên có thể tận dụng sáng kiến Hoạch định Tương lai (Your Future Plan) do nhà trường cung cấp, đảm bảo sẽ mang lại cho bạn các dịch vụ như lên kế hoạch sự nghiệp cá nhân. Chương trình sẽ hỗ trợ bạn mọi thứ từ tìm việc làm thêm cho đến tìm kiếm cơ hội thực tập và làm việc trong một công sở thực tế. Nhà trường cũng đã đề ra Giải thưởng Việc làm Gloucestershire, nhằm cho phép sinh viên xác định kỹ năng của bản thân, học cách viết một bản sơ yếu lý lịch thu hút và chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc phỏng vấn.

Có gần 50 câu lạc bộ và nhóm hội ở trường, do đó bạn sẽ được tích lũy thêm các trải nghiệm bên ngoài lớp học, gặp gỡ bạn bè mới, cũng như theo đuổi các sở thích và tài năng của bản thân. Với nhiều câu lạc bộ đa dạng, từ viết sáng tạo cho đến kênh phát thanh do chính sinh viên vận hành, người học sẽ dễ dàng tiếp cận và thích nghi với phong cách sống của trường. Bên cạnh đó trường còn có hơn 35 câu lạc bộ thể thao, trải dài từ bóng đá cho đến khúc côn cầu.

Mỗi khu học xá đều có quầy bar của Hội Sinh Viên cũng là địa điểm diễn ra các sự kiện hàng tuần. Trong số các trang thiết bị gắn liền chuyên môn của trường, có thể kể đến các xưởng truyền hình và điện ảnh, một trung tâm biểu diễn nghệ thuật trị giá 2 triệu bảng Anh, một trung tâm thể thao hiện đại với sân bóng 3G pitches cùng hệ thống thư viện mở cửa 24 giờ.

Học phí trung bình theo năm

Đại học
Chi phí chỉ mang tính tham khảo, tốt nhất bạn nên liên hệ nhà trường để có thông tin chính xác nhất

£14,640

Cao học
Chi phí chỉ mang tính tham khảo, tốt nhất bạn nên liên hệ nhà trường để có thông tin chính xác nhất

£11,330

Chi phí theo năm

Chi phí sinh hoạt

£9,000

Chi phí ký túc xá

£5,460

Thông tin mới

Thông tin mới

Đại học Gloucestershire không ngừng tăng cường dịch vụ hỗ trợ sinh viên, với các khóa học và trang thiết bị tối tân và liên tiếp các cơ hội đang ngày càng được nhân rộng. Trong số những cải tiến mới nhất, có thể kể đến:

Khóa học về Chính sách Nghề nghiệp

Nhà trường mới đây đã trở thành một trong những quốc gia đầu tiên có giấy phép đào tạo khóa học Chính sách Nghề nghiệp (Professional Policing). Với học kỳ đầu tiên bắt đầu vào tháng 9 năm 2019, khi theo học chương trình này bạn sẽ được trải nghiệm thực tiễn cũng như theo học tại Ngôi nhà Bối cảnh Tội ác (Crime Scene House) mới được nhà trường mở cửa gần đây.

Viện Công nghệ

Nhà trường đã hợp tác cùng Trường Swindon College và New College Swindon để thành lập một Viện Công nghệ mới, cùng với sự hậu thuẫn của chính phủ Anh Quốc.

Các khóa học Công nghệ Kỹ thuật mới 

Kể từ tháng 9 năm 2019, Trường Kinh doanh và Công nghệ sẽ ra mắt nhiều khóa học mới. Vốn được thiết kế theo tư duy của các doanh nghiệp cùng nhiều lĩnh vực khác nhau, những chương trình này cho phép sinh viên tích lũy trải nghiệm chuyên môn và chuẩn bị sẵn sàng cho một môi trường công nghiệp kỹ thuật không ngừng thay đổi.

Trường Kinh doanh và Trung tâm Phát triển

Được chính Ngài Bộ trưởng Bộ Tài chính Anh công bố khánh thành vào năm 2019, tòa nhà mới trị giá 20 triệu bảng Anh của Trường Kinh doanh và Trung tâm Phát triển tại khu học xá Oxstalls, Gloucester, gồm có một phòng giao dịch, một tòa án mô phỏng cùng nhiều không gian giảng dạy, học tập và giao lưu. Trung tâm Phát triển mang lại cho sinh viên một địa điểm để kết nối với các doanh nghiệp, cũng như thiết lập mối quan hệ lâu dài với các ngành công nghiệp khác nhau.

Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Đại học Gloucestershire là ngôi trường được biết đến với chất lượng giảng dạy xuất sắc, với thành tích giải Bạc tại Khung Giảng dạy Xuất sắc (TEF 2017). Chương trình TEF chuyên kiểm định môi trường học thuật, chất lượng giảng dạy cùng thành tích sinh viên tốt nghiệp của các trường. Theo đó, Đại học Gloucestershire đã được vinh danh nhờ các yếu tố sau:

 • định hướng giáo dục tích hợp trải nghiệm thực tập và làm việc
 • tạo cơ hội cho sinh viên tham gia vào các hoạt động kinh doanh cùng nhiều ngành công nghiệp khác nhau
 • được hỗ trợ gia sư trực tiếp từ chính các giảng viên
 • được giảng viên cung cấp các tài liệu chuyên ngành
 • kế hoạch học tập được thiết kế riêng, nhằm đáp ứng nhu cầu của mỗi sinh viên.

Tất cả những ưu thế này đã giúp trường giành vị trí đồng hạng 10 về chất lượng nhân viên và giáo viên, tại Khảo sát Trải nghiệm Sinh viên THE 2018.

Ngoài ra, trường còn được biết đến nhờ chất lượng nghiên cứu xuất sắc, đồng nghĩa với việc bạn sẽ được học hỏi với các giảng viên là chuyên gia trong lĩnh vực chuyên môn, đồng thời còn được tham gia vào các dự án lý thú của thế giới học thuật. Trường đã được xếp hạng hàng đầu thế giới trong tất cả các lĩnh vực nghiên cứu, bao gồm: Thể thao, Thể dục, Sức khỏe và Thể chất; Kinh doanh Ứng dụng; Động lực Môi trường và Công nghệ, và cuối cùng là Quản trị (Governance).

Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

Đại học Gloucestershire có 3 trường trực thuộc, bao gồm:

Trường Kinh doanh​

Trường Kinh doanh mới được khánh thành tại Oxstalls, Gloucester là nơi đặt Trung tâm Phát triển, đồng nghĩa với việc bạn sẽ được kết nối và làm việc song hành với các doanh nghiệp trong thời gian diễn ra khóa học. Từ tòa án giả tưởng cho đến phòng giao dịch Thomson Reuters, tòa nhà này sẽ cho phép bạn học tập trong một môi trường chuyên nghiệp và được sử dụng những công nghệ và trang thiết bị tân tiến vốn đang được áp dụng tại trụ sở các công ty toàn cầu.

Phòng máy tính mới mở của trường cho phép sinh viên làm quen và sử dụng các trang thiết bị y hệt như những thiết bị trong các ngành công nghiệp kỹ thuật hiện nay, và những nghiên cứu sáng tạo cũng như trung tâm pháp y máy tính sẽ giúp bạn luôn luôn đi đầu trong lĩnh vực an ninh mạng.

Trường Tự nhiên và Khoa học Xã hội

Tất cả các khóa học của trường đều nhấn mạnh yếu tố áp dụng kỹ năng được học vào môi trường công việc, đồng thời tăng cường khả năng tuyển dụng và cho phép sinh viên làm quen với những vấn đề tầm cỡ trong thế giới thật. Toàn bộ những khóa học này còn chú trọng vào yếu tố thực tiễn thông qua chương trình thiện nguyện, thực tập, các chuyến tham quan nghiên cứu, thực địa và cả các chương trình tham quan học việc tại những địa điểm nổi bật như Vùng núi Alps Thụy Sĩ, Nam Phi, Ma-rốc hay Florida. Một vài khóa học còn mang lại cho bạn cơ hội tham gia vào các dự án nghiên cứu cùng với/cho các tổ chức bên ngoài, trong khi đó lại có khóa học chú trọng phát triển kinh nghiệm thực tiễn thông qua một loạt các cơ hội thiện nguyện – để rồi qua đó bạn có thể kiểm tra năng lực của bản thân.

Trường Nghệ thuật và Thiết kế​​

Tại Trường Nghệ thuật và Thiết kế, sinh viên không chỉ thực hiện mà còn rao bán sản phẩm trên thị trường. Vốn là một cộng đồng sáng tạo, giàu truyền thống, nhà trường sẽ giúp bạn khám phá các phương tiện sáng tạo khác nhau, tham gia trưng bày tại các buổi triển lãm và làm việc cùng các tổ chức trong nước lẫn quốc tế. Bạn có thể theo học các chương trình đào tạo kết hợp tổ chức các chuyến tham quan học hỏi quốc tế tại các địa điểm như London, Berlin và Bắc Kinh.

Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

Để đáp ứng điều kiện Anh ngữ đầu vào của Đại học Gloucestershire, sinh viên quốc tế cần phải đạt những mức điểm cụ thể trong các bài kiểm tra dưới đây:

IELTS

 • Cử nhân hệ “studies route” – 5.5 tổng điểm và không có kỹ năng nào dưới 5.5
 • Hầu hết các khóa học cấp bằng cử nhân (Trình độ 4, 5 và 6 đầu vào) – 6.0 tổng điểm và không kỹ năng nào dưới 5.5
 • Cử nhân Báo chí, Thạc sĩ Báo chí và Cử nhân Điều dưỡng Người lớn (Nursing Adult) – 7.0 tổng điểm và không có kỹ năng nào dưới 7.0
 • Các khóa sau cử nhân – 6.0 tổng điểm, và không có kỹ năng nào dưới 5.5
 • Các khóa Nghiên cứu bậc Sau cử nhân – 6.5 tổng điểm, trong đó kỹ năng viết tối thiểu 6.0 và không có kỹ năng nào dưới 5.5

TOEFL iBT (thi trên mạng)

 • Cử nhân hệ “Studies Route” – 87 tổng điểm, trong đó kỹ năng nghe và viết tối thiểu 21, kỹ năng đọc tối thiểu 22 và kỹ năng nói tối thiểu 23
 • Các khóa cử nhân (Trình độ 1 và 2 đầu vào) – 90 tổng điểm, trong đó kỹ năng nghe và viết tối thiểu 21, kỹ năng đọc tối thiểu 22 và kỹ năng nói tối thiểu 23
 • Các khóa Cử nhân (Trinh độ 3 đầu vào) – 90 tổng điểm và không có kỹ năng nào dưới 23
 • Các khóa Sau cử nhân và Nghiên cứu bậc Sau cử nhân – 93 tổng điểm và không có kỹ năng nào dưới 23.
 • Thạc sĩ Báo chí – 95 tổng điểm và không có kỹ năng nào dưới 23
 • Tất cả các bằng kiểm tra tiếng Anh đều được chấp thuận và đánh giá so sánh dựa trên Bài kiểm tra UKVI IELTS (Học thuật).

Các khóa tiếng Anh dự bị

Nhà trường cung cấp các khóa tiếng Anh dự bị nhằm giúp sinh viên đáp ứng điều kiện tiếng Anh được yêu cầu cho bậc cử nhân hoặc sau cử nhân. Các khóa học này sẽ diễn ra vào mùa hè - trước khi bắt đầu chương trình đào tạo.

Học bổng

Học bổng

Đại học Gloucestershire cấp học bổng dựa trên thành tích học thuật xuất sắc, và nhà trường còn tổ chức một chương trình học bổng dành riêng cho sinh viên quốc tế. Để đáp ứng điều kiện học bổng này, bạn phải thuộc diện sinh viên đóng học phí quốc tế.

Nhà trường cấp một loạt các chương trình học bổng trị giá từ 2000 đến 4000 bảng Anh cho các chương trình cử nhân hoặc sau cử nhân hệ giảng dạy trên lớp. Những suất học bổng này sẽ được cấp sau khi bạn nộp hồ sơ đăng ký nhập học và chỉ dành cho năm học đầu tiên.

Ngoài ra còn có chương trình học bổng trị giá 50% cho sinh viên thành tích cao trúng tuyển vào các chương trình MBA, Thạc sĩ Tài chính, Thạc sĩ Kế toán và Tài chính, Cử nhân Thiết kế Đồ họa, Thạc sĩ Kiến trúc cảnh quan và Thạc sĩ Làm phim.

Học viên tốt nghiệp

Học viên tốt nghiệp

Để hỗ trợ việc làm cho sinh viên, nhà trường có các chương trình hướng dẫn, cung cấp thông tin và cơ hội trải nghiệm việc làm, phát triển kỹ năng cũng như quản lý sự nghiệp của bản thân. 94% sinh viên tốt nghiệp Đại học Gloucestershire tìm được việc làm hoặc học lên cao trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp (DLHE 2015/16).

Các dịch vụ hỗ trợ gồm có:

Bố trí thực tập

Hầu hết các khóa học đều bao gồm học phần thực tập, cho phép người học tích lũy kinh nghiệm làm việc liên quan trong môi trường chuyên nghiệp ở địa phương, trong nước hay quốc tế. Thông thường mỗi năm có hơn 3000 cơ hội thực tập dành cho học viên, và đây sẽ là cơ hội để bạn làm đẹp CV song song với thành tích học tập của bản thân.

Thực tập

Chương trình thực tập của trường dành cho toàn thể sinh viên, bất kể chương trình đào tạo, nhằm mang lại cho bạn cơ hội phát triển sự tự tin, cũng như khám phá và nâng cao kỹ năng của bản thân – nhờ sự giúp đỡ tận tình từ lúc bắt đầu cho đến khi kết thúc của đội ngũ chuyên viên hỗ trợ.

Công tác tình nguyện

Có rất nhiều cơ hội tình nguyện cho sinh viên theo học tại trường. Khảo sát mới nhất của một trong những doanh nghiệp hàng đầu Vương quốc Anh đã chỉ ra rằng 75% các nhà tuyển dụng thường ưu ái những ứng viên có kinh nghiệm làm từ thiện. Thêm vào đó, công việc thiện nguyện còn cho phép bạn mang lại những đóng góp tích cực.

Quản lý nghề nghiệp

Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của trường sẽ cung cấp các buổi tập huấn phù hợp với chương trình đào tạo, từ tư vấn cá nhân, cho đến hướng dẫn và hỗ trợ thông tin, nhằm giúp bạn quyết định được công việc bản thân muốn theo đuổi sau tốt nghiệp.

Học viên được khuyến khích khám phá năng lực tiềm ẩn cũng như định hướng sự nghiệp của bản thân, phát triển kỹ năng, đồng thời chuẩn bị sẵn sàng cho chặng đường phát triển sau tốt nghiệp.

Công việc được trả lương

Hội Sinh viên sẽ quảng bá thông tin việc làm bán thời gian qua JobShop, và đây cũng là kênh sẽ giúp bạn tìm thấy công việc phù hợp trong quá trình theo học.

Đại sứ sinh viên

Bạn cũng có thể trở thành sinh viên đại sứ của trường và còn được trả lương khi đại diện trường trong nhiều hoạt động khác nhau – từ trò chuyện với sinh viên và phụ huynh tiềm năng tại Ngày hội cửa mở và các triển lãm giáo dục đại học, cho đến ghé thăm các trường học và tổ chức các chuyến tham quan học xá.

Nhận xét, đánh giá của sinh viên

75% người nhận xét giới thiệu trường
University of Gloucestershire

3.8

Trải nghiệm tổng thể

5

0

4

3

3

1

2

0

1

0

Khâu xét tuyển và nhập học

Học phí và học bổng

Trải nghiệm học tập

Trải nghiệm sống

Triển vọng nghề nghiệp

Sinh viên nói gì...

sometime it is wonderful,i learn and know about how hard people earn to live, a lot of thingot of things i have learnt really

Anonymous, Việt Nam

Ở London khá rộng lớn, nên tuỳ nơi bạn sống mà có môi trường khác nhau. Viêc học ở trường thì cũng không quá nặng nề nếu như bạn giao tiếp và sử dụng tiếng anh tốt. Trường mình học khoảng 20 tiếng một tuần. Thật ra việc học khó hay dễ còn tuỳ thuộc vào bạn học trường nào, những trường top ranking thì lúc nào yêu cầu 
+ đọc thêm

London là lựa chọn du học tốt

Anonymous, Việt Nam

Trường mình học là nơi rất tốt cho đào tạo kinh tế đặc biệt là cao học, rất đông sinh viên ở châu âu và nước ngoài đến học ở đây. Học phí rẻ và có work pemit sẽ là điểm cộng rất lớn nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí học ở London. Nếu thu xếp thời gian hợp lí và đi làm thêm, bạn sẽ kiếm đủ tiền trang trải cho chi phí sin
+ đọc thêm

XEM THÊM ĐÁNH GIÁ

Đánh giá của bạn

Bạn đang là sinh viên hay đã tốt nghiệp?
Chia sẻ quan điểm của bạn để giúp các sinh viên tương lai.

Viết nhận xét

Thông tin chính

Chỉ số đa dạng Hotcourses

Chỉ số này là gì?

CHỈ SỐ ĐỒNG HƯƠNG
Nguồn: HESA

2.29%
sinh viên quốc tế mang quốc tịch Việt Nam

CHỈ SỐ ĐA DẠNG
Nguồn: HESA

92
quốc tịch của sinh viên quốc tế

Yêu cầu tiếng Anh

Điểm IELTS tối thiểu

6.0Đại học

6.0Cao học

Tìm trung tâm thi IELTS gần nhất

Profile image1
detault image

Tin tức mới nhất

close