Video thumb

University of Gloucestershire

Anh Quốc Anh Quốc

4 NHẬN XÉT

1,902 LƯỢT XEM

Xem Video
UoG International Student Experience

Khóa học Gia Đình (Công Tác Xã Hội) được chọn riêng cho bạn

THÔNG TIN CHI TIẾT

Thông tin chung

Đại học Gloucestershire gồm ba cơ sở, hai cơ sở ở Cheltenham và một ở Gloucester. Với các tuyến đường sắt thẳng đến Birmingham (40 phút), Bristol (40 phút) và London (hai giờ), cũng như kết nối đường bộ tuyệt vời đến các vùng khác của đất nước, Cheltenham và Gloucester nằm ở những khu vực có cảnh quan đẹp nhất của đất nước. Các ngọn đồi Cotswold nằm ngay phía sau Cheltenham. Bên ngoài khu vực Gloucester, sông Severn và Rừng Dean là những điểm đến cho rất nhiều hoạt động.

Trường tự hào về mối quan hệ chặt chẽ với sinh viên và nằm trong top 10 trường đại học ở Vương quốc Anh về hỗ trợ sinh viên theo Whatuni Student Choice Awards năm 2017. Các dịch vụ dành cho sinh viên gồm một nhóm tư vấn riêng hỗ trợ sinh viên về mặt viết học thuật và báo cáo tài chính.

Sinh viên có thể tận dụng sáng kiến Kế Hoạch Tương Lai Của Bạn do trường triển khai để được hỗ trợ về xây dựng kế hoạch nghề nghiệp cho mình. Chương trình này giúp sinh viên mọi thứ, từ tìm kiếm một công việc bán thời gian đến tìm kiếm một vị trí trong công ty hoặc một cơ hội thực tập. Trường cũng tổ chức Gloucestershire Employability Awards (Giải Thưởng Tuyển Dụng Gloucestershire) giúp sinh viên xác định các kỹ năng của họ, viết một CV nổi bật và sẵn sàng cho phỏng vấn tuyển dụng.

Có gần 50 câu lạc bộ và hội tại trường, cho phép sinh viên có được những trải nghiệm mới bên ngoài lớp học, gặp gỡ những người bạn mới và theo đuổi sở thích và tài năng của họ. Với tất cả mọi thứ từ viết sáng tạo đến một đài phát thanh do sinh viên quản lý, sinh viên có nhiều cách đa dạng để hòa nhập vào cuộc sống sinh viên nơi đây. Ngoài ra còn có 35 câu lạc bộ thể thao với các môn thể thao từ bóng đá đến khúc côn cầu.

Mỗi cơ sở của trường đều có quầy bar riêng của Hội Sinh Viên nơi diễn ra các sự kiện mỗi tuần. Các trang thiết bị theo từng chủ đề cụ thể của các cơ sở bao gồm các studio phim và truyền hình, một trung tâm nghệ thuật biểu diễn trị giá 2 triệu bảng Anh, một trung tâm thể thao hiện đại - hoàn chỉnh với các sân 3G - và thư viện 24 giờ.

Học phí trung bình theo năm

Đại học
Chi phí chỉ mang tính tham khảo, tốt nhất bạn nên liên hệ nhà trường để có thông tin chính xác nhất

£13,390

Cao học
Chi phí chỉ mang tính tham khảo, tốt nhất bạn nên liên hệ nhà trường để có thông tin chính xác nhất

£12,610

Chi phí theo năm

Chi phí sinh hoạt

£9,000

Chi phí ký túc xá

£7,560

Thông tin mới

Thông tin mới

Đại học Gloucestershire đã mở hai sân thể thao 3D hiện đại nhất tại cơ sở Oxstalls. Sinh viên và cộng đồng xung quanh có thể sử dụng hai sân này để chơi nhiều môn thể thao, bao gồm bóng bầu dục và bóng đá, bóng đá đi bộ và một loạt các môn thể thao cho người khuyết tật, với các bề mặt chơi nhân tạo đẳng cấp thế giới. Các sân tuân thủ theo quy định của FIFA và World Rugby.

“Chúng tôi rất vui khi thấy Công Viên Thể Thao Oxstalls nổi lên như một cơ sở đạt tiêu chuẩn quốc tế, nơi sẽ mang lại nhiều cơ hội hơn cho các cá nhân tham gia vào một loạt các hoạt động để tăng cường sức khỏe. Tham vọng của chúng tôi là thu hút các sự kiện lớn đến đây, bắt đầu với Câu lạc bộ Severn Stars Super League Netball chơi tại sân nhà của họ ở đây vào năm 2019 ”.- Anita Navin, Trưởng Trường Thể Dục Thể Thao của Đại học Gloucestershire.

Đầu tư của đội tuyển Bóng Bầu Dục Anh là một phần của di sản Cúp Thế Giới Bóng Bầu Dục 2015 nằm chi hơn 50 triệu bảng Anh vào phát triển 100 sân bóng nhân tạo trên khắp nước Anh.

Steve Grainger, Giám Đốc Phát Triển Bóng Bầu Dục của Hiệp Hội Bóng Bầu Dục (RFU) cho biết “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với trường Đại học Gloucestershire để đẩy mạnh môn thể thao bóng bầu dục trong khu vực. Trường có một chương trình bóng bầu dục tuyệt vời và chúng tôi hy vọng rằng các sân mới sẽ tiếp tục giúp thúc đẩy liên kết mạnh mẽ với câu lạc bộ bóng bầu dục trong khu vực, đem đến cho họ cơ hội chơi trên bề mặt chơi chất lượng cao có thể được sử dụng quanh năm”.

Làng sinh viên Pittville mới của chúng tôi, kết quả của khoản đầu tư trị giá 38 triệu bảng Anh, đã bổ sung thêm 800 phòng ở cho sinh viên. Chỗ ở mới thú vị này nằm ở Cheltenham. Làng được phát triển với sự hợp tác của Uliving – những thủ lĩnh trong đời sống sinh viên. Ngôi làng sinh viên này tự hào có khu sân vườn, phòng gym, khu vực trò chơi đa dụng, cửa hàng, khu vực tín ngưỡng, khu vực giao tiếp xã hội tiện lợi, và bảo vệ 24/7.

Các khoa

Các khoa

Trường Kinh doanh​

Khai trương vào tháng 9 năm 2018, Trường Kinh Doanh hoàn toàn mới của chúng tôi nằm ở Oxstalls, Gloucester, cũng sẽ là mái nhà của một Trung Tâm Phát Triển mở rộng, có nghĩa là sinh viên có thể kết nối và làm việc với các doanh nghiệp thực sự trong quá trình học. Từ phòng tranh luận-xử án đến phòng giao dịch của Thomson Reuters, tòa nhà tạo điều kiện cho sinh viên học tập trong một môi trường chuyên nghiệp với những kỹ thuật và thiết bị tân tiến nhất có thể tìm thấy tại trụ sở chính của các công ty trên toàn cầu.

Dàn máy tính mới của chúng tôi cho phép sinh viên trải nghiệm những thiết bị tương tự với những thiết bị trong các ngành công nghệ. Với các phòng lab nghiên cứu sáng tạo và pháp y, sinh viên của chúng tôi luôn đi đầu trong lĩnh vực an ninh mạng.

Trường Khoa Học Tự Nhiên và Xã Hội

Với mục đích phản ánh nhu cầu của thế giới thực trước việc giải quyết các vấn đề nghiêm trọng, trọng tâm chính trong tất cả các khóa học của trường là áp dụng một cách chuyên nghiệp các kỹ năng, sự tham gia của cá nhân và khả năng làm việc. Tất cả các khóa học đều có tính thực tế cao, dù là thông qua hoạt động tình nguyện, thực tập, đi nghiên cứu hay thực địa ở một số địa điểm đáng chú ý như dãy núi Alps của Thụy Sĩ, Nam Phi, Morocco hoặc Florida*. Một số khóa học cũng mang đến cơ hội tham gia vào các dự án nghiên cứu với hoặc cho các tổ chức bên ngoài, trong khi một số khác tập trung vào phát triển kinh nghiệm thực tế của sinh viên bằng cách đem đến cho họ nhiều cơ hội tình nguyện để thử thách kỹ năng của họ.

Trường Nghệ thuật và Thiết kế

Trong Trường Nghệ Thuật và Thiết Kế của chúng tôi, sinh viên không chỉ tạo nên sản phẩm mà còn mong muốn đưa chúng ra thị trường. Là một cộng đồng sáng tạo với những di sản vĩ đại, trường giúp sinh viên khám phá các phương tiện khác nhau, giới thiệu các tác phẩm của họ tại các cuộc triển lãm và làm việc trong môi trường quốc gia và quốc tế. Sinh viên có thể tiếp tục chương trình học trong khi thực hiện các hành trình quốc tế đến các địa điểm như London, Berlin và Bắc Kinh.

Tìm hiểu thêm về các trường chuyên ngành của trường đại học tại đây…

* Chi phí bổ sung có thể được áp dụng và các điểm đến có thể thay đổi, xem các trang web của khóa học để biết chi tiết.

Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

Để đáp ứng yêu cầu đầu vào tiếng Anh của Đại học Gloucestershire, sinh viên quốc tế sẽ cần đạt điểm nhất định trong các bài kiểm tra bao gồm:

IELTS

Các khóa học lấy bằng cử nhân cấp độ “Studies Route” – điểm tổng 5.5 và không điểm thành phần nào ít hơn 5.5

Hầu hết các khóa học lấy bằng cử nhân (cấp độ đầu vào 4.5 và 6) – điểm tổng 6,0 và không có điểm thành phần nào dưới 5.5

Cử nhân - thạc sĩ ngành Báo Chí, và Cử nhân ngành Y tá chăm sóc người lớn – điểm tổng 7.0 và không có điểm thành phần nào dưới 7.0.

Các khóa học sau đại học - điểm tổng 6.0 và không có điểm thành phần nào dưới 5.5

Các khóa học Nghiên Cứu Sau Đại Học - điểm tổng 6.5, phần thi viết điểm không dưới 6 và không có điểm thành phần nào khác dưới 5.5.

TOEFL iBT (thi trên mạng)

Các khóa học lấy bằng cử nhân cấp độ “Studies Route” - điểm tổng 87 với điểm viết và nghe không dưới 21, điểm đọc không dưới 22, và điểm nói không ít hơn 23.

Các khóa học lấy bằng cử nhân (cấp độ đầu vào 1 và 2) - điểm tổng 90 với điểm viết và nghe không dưới 21, điểm đọc không dưới 22, và điểm nói không dưới 23.

Các khóa học lấy bằng cử nhân (cấp độ đầu vào 3) – điểm tổng 90 và không có điểm thành phần nào dưới 23

Các khóa học Sau Đại Học và Chương Trình Nghiên Cứu Sau Đại Học - điểm tổng 93 và không có điểm thành phần nào dưới 23.

Thạc sỹ Báo Chí - điểm tổng 95 và không có điểm thành phần nào dưới 23.

Tất cả các bằng cấp tiếng Anh được chấp nhận sẽ được đánh giá dựa trên sự tương đương với kỳ thi IELTS của UKVI.

Các khóa tiếng Anh dự bị

Trường cung cấp các khóa học tiếng Anh dự bị để giúp sinh viên đạt được trình độ tiếng Anh cần thiết cho việc học đại học hoặc sau đại học. Các khóa học diễn ra vào mùa hè trước khi bắt đầu khóa học.

Học bổng

Học bổng

Đại học Gloucestershire cấp học bổng xuất sắc và có một chương trình học bổng lớn dành cho sinh viên quốc tế. Để đủ điều kiện nhận học bổng này, sinh viên phải trả học phí theo mức học phí quốc tế.

Trường đại học cấp một loạt các khoản tài trợ có trị giá từ 2.000 đến 4.000 bảng Anh cho các khóa học đại học hoặc sau đại học. Trường sẽ trao khoản tài trợ này sau khi nhận được đơn đăng ký và đề nghị, và khoản tài trợ này chỉ có giá trị trong năm học đầu tiên.

Trường đại học cũng công nhận kết quả học tập xuất sắc với học bổng 50% cho các sinh viên được lựa chọn theo học các chuyên ngành sau: Thạc Sỹ Quản Trị Kinh Doanh, Thạc Sỹ Tài chính, Thạc sỹ Kế Toán và Tài Chính, Cử Nhân Thiết Kế Đồ Họa, Thạc Sỹ Kiến Trúc Cảnh Quan, và Thạc Sỹ Làm Phim (chính xác cho năm 2018). Bạn có thể tìm thêm thông tin trực tuyến.

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất

Trường cung cấp nhiều cơ sở vật chất tại các cơ sở của mình, bao gồm:

Thư viện

Mỗi cơ sở đều có thư viện riêng với đội ngũ trợ giúp tận tâm và chuyên gia chuyên ngành. Nguồn tài nguyên học liệu phong phú của trường có thể hỗ trợ tất cả sinh viên, từ những sinh viên năm nhất đến những nghiên cứu sinh tiến sĩ. Họ có quyền truy cập 24/7 vào một kho sách điện tử, tạp chí và cơ sở dữ liệu từ khắp nơi trên thế giới.

Trường cung cấp hơn 100 máy tính xách tay tại ba thư viện với thời gian mượn từ hai giờ đến một tuần. Hơn 500 máy vi tính truy cập mở được cung cấp. Có Wi-Fi miễn phí tại các cơ sở. Ngoài ra còn có các khu vực học nhóm với thiết bị pha cà phê, và các khu vực học tập yên tĩnh tại các thư viện.

Chỗ ở

Đại học Gloucestershire có khoảng 1,800 phòng trong ký túc xá ở Cheltenham và Gloucester. Nhiều phòng có phòng bếp riêng. Phòng bếp chung (trừ khi trong căn hộ studio) được trang bị tủ lạnh, tủ đông, lò vi sóng, bếp, máy nướng bánh mì, ấm đun nước và tủ bếp. Tại đây có tiện nghi giặt là dành cho sinh viên nội trú cũng như dịch vụ xe buýt đưa đón thường xuyên giữa các khu học xá và ký túc.

Nhóm hỗ trợ lưu trú sẽ cung cấp hỗ trợ cho các sinh viên nội trú. Nhóm này bao gồm các cố vấn hỗ trợ lưu trú - những nhân viên toàn thời gian và trợ lý lưu trú - những sinh viên quay trở lại học được tuyển dụng bởi bộ phận lưu trú. Khu vực nhà ở sinh viên cũng được hỗ trợ bởi các đội bảo vệ, vệ sinh và bảo trì.

Sinh viên tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp

Trường cung cấp các dịch vụ nghề nghiệp cho sinh viên bằng cáchđem đến cho họ hỗ trợ, thông tin và cơ hội để có kinh nghiệm làm việc, phát triển kỹ năng và quản lý nghề nghiệp của họ. 94% sinh viên tốt nghiệp của Đại học Gloucestershire đang làm việc hoặc tham gia các khóa học cao hơn trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp (DLHE 2015/16).

Các dịch vụ bao gồm:

Bố trí thực tập

Hầu hết các khóa học bao gồm các mô-đun thực tập cho phép sinh viên có được kinh nghiệm nghề nghiệp liên quan trong môi trường chuyên nghiệp, tại địa phương, trên toàn quốc hoặc quốc tế. Mỗi năm thường có hơn 3,000 vị trí thực tập. Đây là những cơ hội tuyệt vời để sinh viên làm đẹp CV của họ như một phần của chương trình đào tạo được đánh giá của họ.

Thực tập

Chương trình thực tập của trường dành cho tất cả sinh viên tham gia mọi khóa học và đem đến cho họ cơ hội trở nên tự tin hơn, cũng như khám phá và phát triển các kỹ năng của họ với sự hỗ trợ từ một đội ngũ tận tâm trong suốt quá trình.

Công tác tình nguyện

Cho dù các sinh viên quan tâm đến công việc thanh niên, thể thao cộng đồng hay hỗ trợ lễ hội, có rất nhiều cơ hội tình nguyện dành cho họ. Một cuộc khảo sát gần đây về các doanh nghiệp hàng đầu của Vương quốc Anh cho thấy 75% người sử dụng lao động muốn tuyển dụng những người có kinh nghiệm tình nguyện. Tình nguyện đem đến cho sinh viên cơ hội đóng góp cho cộng đồng tại địa phương, quốc gia và quốc tế, và tăng cường mạng lưới bạn bè của họ.

Quản lý nghề nghiệp

Đội ngũ chuyên gia tư vấn nghề nghiệp của trường tổ chức các phiên trong các chương trình học được chọn, bên cạnh đưa ra lời khuyên, hướng dẫn và thông tin cho từng sinh viên để giúp họ đưa ra quyết định về công việc họ muốn theo đuổi sau khi tốt nghiệp.

Sinh viên sẽ được khuyến khích khám phá tiềm năng bản thân và những ý tưởng nghề nghiệp của mình, phát triển kỹ năng và chuẩn bị một cách tự tin để bước tiếp sau khi tốt nghiệp.

Công việc được trả lương

Hội Sinh Viên quảng cáo các công việc được trả lương bán thời gian phù hợp với chuyên ngành của sinh viên thông qua JobShop.

Đại sứ sinh viên

Kiếm tiền trong quá trình học - trở thành đại sứ sinh viên và được trả tiền để đại diện cho trường theo nhiều cách khác nhau, từ việc nói chuyện với các sinh viên tương lai và cha mẹ của họ vào những ngày hội mở cửa trường và hội chợ HE để họ thăm quan trường học và thực hiện các chuyến thăm quan trường.

Nhận xét, đánh giá của sinh viên

75% người nhận xét giới thiệu trường
University of Gloucestershire

3.8

Trải nghiệm tổng thể

5

0

4

3

3

1

2

0

1

0

Khâu xét tuyển và nhập học

Học phí và học bổng

Trải nghiệm học tập

Trải nghiệm sống

Triển vọng nghề nghiệp

Sinh viên nói gì...

sometime it is wonderful,i learn and know about how hard people earn to live, a lot of thingot of things i have learnt really

Anonymous, Việt Nam

Ở London khá rộng lớn, nên tuỳ nơi bạn sống mà có môi trường khác nhau. Viêc học ở trường thì cũng không quá nặng nề nếu như bạn giao tiếp và sử dụng tiếng anh tốt. Trường mình học khoảng 20 tiếng một tuần. Thật ra việc học khó hay dễ còn tuỳ thuộc vào bạn học trường nào, những trường top ranking thì lúc nào yêu cầu 
+ đọc thêm

London là lựa chọn du học tốt

Anonymous, Việt Nam

Trường mình học là nơi rất tốt cho đào tạo kinh tế đặc biệt là cao học, rất đông sinh viên ở châu âu và nước ngoài đến học ở đây. Học phí rẻ và có work pemit sẽ là điểm cộng rất lớn nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí học ở London. Nếu thu xếp thời gian hợp lí và đi làm thêm, bạn sẽ kiếm đủ tiền trang trải cho chi phí sin
+ đọc thêm

XEM THÊM ĐÁNH GIÁ

Đánh giá của bạn

Bạn đang là sinh viên hay đã tốt nghiệp?
Chia sẻ quan điểm của bạn để giúp các sinh viên tương lai.

Viết nhận xét

Thông tin chính

Chỉ số đa dạng Hotcourses

Chỉ số này là gì?

CHỈ SỐ ĐỒNG HƯƠNG
Nguồn: HESA

2.29%
sinh viên quốc tế mang quốc tịch Việt Nam

CHỈ SỐ ĐA DẠNG
Nguồn: HESA

92
quốc tịch của sinh viên quốc tế

Yêu cầu tiếng Anh

Điểm IELTS tối thiểu

5.5Đại học

6.0Cao học

Tìm trung tâm thi IELTS gần nhất

Profile image1
close